รวมหนัง แอนเจลีนา โจลี น่าดู สนุกๆ

รวมหนัง แอนเจลีนา โจลี

รวมหนัง แอนเจลีนา โจลี แนะนำ Maleficent: Mistress of Evil (2019) ภาพยนตร์ภาคต่อภายหลังเรื่องใน Maleficent ปี 2014 ที่ได้ผ่านไปนานยาวนานหลายปี โดยในภาคนี้ได้เล่าราวความเกี่ยวพันระหว่าง มาเลฟิเซนต์ (แองเจลิน่า โจลี่) กับเจ้าฟ้าหญิงออโรร่า (แอลล์ แฟนนิ่ง) ที่ได้ยกฐานะความดราม่าขึ้นเมื่อ มาเลฟิเซนต์ ได้เริ่มเปิดศึกกับราชินีอิงกริด (มิเชลล์ ไฟเฟอร์) ซึ่งเป็นแม่ของพระราชโอรสฟิลลิป (แฮร์ริส ดิคคินสัน) ผู้เป็นคู่หมั้นคู่หมายของออโรร่า เพื่อคุ้มครองออโรร่าด้วยแผนการที่ต่างกัน…

The Tourist (2010) เรื่องย่อ : ทริปลวงโลกเริ่มขึ้น เมื่อนักเดินทางชายหนุ่มสุดหล่อตั้งอกตั้งใจมาแก้ไขหัวใจเนื่องจากว่าอาการอกหักจากคู่รักที่อิตาลี ระหว่างนั้น ก็เลยได้เจอกับ ตำรวจหญิงแวววาวสเน่ห์ ที่มีแผนสำหรับการกลโกงสำหรับในการหลอกใช้ แฟรงค์ ให้เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการปฏิบัติภาระหน้าที่ธุระลับของคุณแบบอยู่มือ การไล่ล่าที่พ่วงฉากรักกลางเมืองสุดโรแมนติกอย่างเวนิส ทำให้การลวงกลโกงคราวนี้ เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อนมากแบบที่จะต้องอดกลั้น เพื่อการบรรลุเป้าหมายของภาระหน้าที่ธุระลับ

สรวงสวรรค์เจ้าขา… ขอเวลาเจอรักจริง Life of Something Like it – Comedy ภาพยนตร์ประเด็นนี้ แองเจลิที่นา โจลี เล่นบท เลนี่ แคริแกน ผู้รายงานข่าวแคว้นสาวสวยที่มีความต้องการต้องการเป็นผู้สื่อข่าวใหญ่ระดับประเทศ รีวิวเว็บพนันออนไลน์ วันหนึ่งคุณสัมภาษณ์หมอดูที่ลือชื่อเรื่องความเที่ยงตรง โดยหมอดูได้บอกคุณว่าเลนี่ จะมีชีวิตอยู่อีกเพียงแต่ 7 วันแค่นั้น นี่เป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้ผู้สื่อข่าวสาวคนนี้เริ่มออกล่าความฝันแล้วก็การใช้ชีวิตที่สุดกำลังของคุณ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำให้พวกเรามองเห็นมุมสวยผ่องใสของแองเจลิท้องนาผ่านเรื่องราวโรแมนว่ากล่าวคคอมเมดี้

รวมหนัง แอนเจลีนา โจลี Salt (2010) แองเจลิที่นา โจลี แสดงนำใน Salt แอ็กชันทริลเลอร์ร่วมยุคใหม่ปัจจุบันจากโคลัมเบีย พิคพบร์ส ในฐานะข้าราชการ CIA เอฟเวอลิน ซอลท์ (โจลี) ได้ให้คำสัญญาที่จะสวามิภักดิ์ซึ่งๆหน้าที่ เกียรติยศและก็ประเทศ แต่ว่าความซื่อสัตย์ของคุณกำลังจะถูกทดลองเมื่อมีผู้ทรยศให้ร้ายว่าคุณเป็น สายของรัสเซีย ซอลท์ก็เลยจะต้องแอบหนี

ด้วยการใช้ความชำนาญแล้วก็ประสบการณ์ทั้งหมดทั้งปวงเท่าที่มีในฐานะข้าราชการสืบเพื่อ แอบหนีการเข้าจับกุม แม้แม้กระนั้นความอุตสาหะที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของคุณยิ่งทำให้มีคนสงสัยในแรง ดึงดูดใจของคุณมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่การตามล่ากล่าวโทษจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังตัวตนของคุณยังคงเดินหน้า ปริศนาที่ยังคงอยู่ก็คือ “ซอลท์เป็นคนไหน”

รวมหนัง แอนเจลีนา โจลี

Gone in 60 Seconds 60วิ รหัสจารกรรมอันตราย (2000) รถยนต์สุดรักของคุณ ไม่ว่าจะรุ่นไหน แบรนด์ใด ไม่ว่าจะใช้เชื้อเพลิงแบบไหน ความสามารถคืออะไร เครื่อง V 8, V-12 เทอร์โบชาร์จ แต่งเต็มกำลังหรือมาแบบเดิมๆเมื่อถึงมือ แรนดอลล์ “เมมฟิส” เรนส์ (นิโคลัส เคจ) ยอดนักลักขโมยรถยนต์ระดับตำนาน พวกคลุ้มคลั่งรถยนต์ขนานแท้ ไม่ว่าคุณจะใช้ล็อคหรือสัญญาณกันลักขโมย หรือแม้กระทั้งตัวล็อคพวงดอกไม้ คุณเชื่อมั่นได้เลยว่า รถยนต์ของคุณจะหายไปอย่างไร้ร่องรอยด้านใน 60 วินาทีอย่างไม่ต้องสงสัย!

เมมฟิส เอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของข้อบังคับไปได้ กับลักขโมยรถยนต์ทุกแบรนด์ ทุกรุ่นมานับเป็นเวลาหลายปี แต่เพียงเขาตกลงใจหันหลังให้กับโลกอาชญากรรม เขากลับจำเป็นต้องหวนไปทำ ในสิ่งที่เขาถนัดที่สุดอีกรอบหนึ่ง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โน่นเป็นการลักขโมยรถยนต์ ครั้งยิ่งใหญ่เป็นหนสุดท้าย 50 คัน ต่อคืนเพื่อเพื่อแลกเปลี่ยนชีวิตน้องชายของเขากับสมาชิกมาเฟีย

ผ่านเส้นขอบฟ้า ตามหารัก Beyond Borders – Drama/Romance รวมหนัง แอนเจลีนา โจลี ภาพยนตร์นี้บอกเล่าเรื่องราวของซาร่า จอร์แดน ไฮโซสาวคนอเมริกันที่วันหนึ่งศึกษาค้นพบว่าชีวิตนี้ต้องการทำอะไรเพื่อโลกใบนี้ คุณก็เลยลาออกจากงานสวยงามในเมือง ไปร่วมงานที่ค่ายย้ายถิ่นผู้หลบภัยในประเทศอังกฤษ

แล้วต่อจากนั้นคุณเดินทางถัดไปยังสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปีย เพื่อช่วยเหลือผู้ที่โน่น คุณยังได้ร่วมงานกับหน่วยงานด้านสิทธิมนุษยชนอีกเพียบเลย และคณะมนตรีสิทธิมนุษยชนที่องค์การสหประชาชาติ (UNHCR) อีกด้วย พิจารณาได้ว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างขึ้นจากเรื่องราวของแองเจลิที่นาเอง ที่ทั้งโลกรู้จักคุณกันดีในฐานะดาราหนังที่อุทิศตนเพื่อการช่วยเหลือเกื้อกูลผู้หนีภัยในประเทศต่างๆโดยในปี คริสต์ศักราช 2001 แองเจลิที่นาได้รับการแต่งให้เป็น กู้ดวิล แอมบาสซาเดอร์ของ UNHCR

รวมหนัง แอนเจลีนา โจลี Salt งามฆ่า (2010) ในฐานะข้าราชการ CIA เอเวอลิน ซอลต์ (แองเจลิน่า โจลี่) ได้ให้คำมั่นสัญญาที่จะสวามิภักดิ์เฉพาะหน้าที่ เกียรติยศแล้วก็ประเทศ แม้กระนั้นความซื่อสัตย์ของคุณกำลังจะถูกทดลองเมื่อมีผู้ทรยศกล่าวหาว่าคุณเป็นสายของรัสเซีย ซอลต์ก็เลยจำเป็นต้องแอบหนี ด้วยการใช้ความถนัดรวมทั้งประสบการณ์ทั้งผองเท่าที่มีในฐานะข้าราชการสืบเพื่อแอบหนีการเข้าจับกุม ถ้าหากแต่ว่าความพากเพียรที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของคุณยิ่งทำให้มีคนสงสัยในแรงบันดาลใจของคุณเยอะขึ้น ในช่วงเวลาที่การตามล่ากล่าวโทษจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังตัวตนของคุณยังคงเดินหน้า ปัญหาที่ยังคงอยู่ก็คือ ซอลต์เป็นคนใดกันแน่

Mr. & Mrs. Smith (2005) เรื่องราวได้เริ่มขึ้น

เมื่อนายแล้วก็นางสมิธได้สมรสกัน เขาและก็คุณทั้งสองดำรงชีวิตผัวเมียธรรมดาทั่วๆไป แต่ว่าทั้งสองนั้นต่างเก็บแอบซ่อนความลับบางสิ่งเอาไว้ ซึ่งเขาและก็คุณนั้น ก็คือนักฆ่าค่าจ้างแสนแพง จากหน่วยงานนักฆ่าที่เป็นคู่ปรับกันโดยทั้งสองต่างมีเป้าหมายของภารกิจคราวนี้เป็นกันและกัน สำหรับคนใดกันที่ถูกใจฉากต่อสู้ระยะประชิดตัวหรูๆจำต้องขอบอกไว้ว่าหัวข้อนี้คุณไม่สมควรพลาด…

Wanted (2008) รวมหนัง แอนเจลีนา โจลี เรื่องราวของ เวส ชายหนุ่มวัยอายุ 25 ปี (เจมส์ แม็คอาวอย) ชายหนุ่มไม่มีคุณค่าที่โดนนายจ้างข่มเหงรังแก แฟนสาวก็นอกใจ เขาได้ดำเนินชีวิตไปวันๆจนถึงเขาได้เจอหญิงชื่อ ฟ็อกซ์ (แอนเจลิน่า โจลี่)

ที่โล่งแจ้งข่าวสารว่าบิดาของเขาเป็นมือสังหารที่โดนฆ่าตาย ฟ็อกซ์ ได้พาเวสไปสู่สโมสรมือสังหารนามฟราเทอร์นิตี้ ที่มีสโลน (มอร์แกน ฟรีแมน) เป็นหัวหน้า เพื่อฝึกฝนความสามารถให้เวสไปตามล่าชำระแค้นให้บิดาของเขา แต่ว่าเมื่อเวสได้สนุกสนานกับการมีชีวิตใหม่ เขาก็พบว่าสิ่งที่มองเห็นมิได้เป็นอย่างที่เขาคิด.

Mr.&Mrs. Smith นายรวมทั้งนางคู่ชิง เรื่องย่อ จอห์นแล้วก็เจน สมิธ คู่ครองที่สมรสกันมายาวนานหลายปี แต่ว่าชีวิตสมรสกลับจืดจาง เรียบง่าย ต่างคนต่างออกไปดำเนินงาน ดำเนินชีวิตกันเสมือนคนสามัญ มีหน้ามีตาทางด้านสังคม รวมทั้งมีงานป้อมปราการคงจะ ตอนเวลาเย็นกลับมากินอาหารเย็นร่วมกัน โดยความสามารถเมีย แต่ทั้งสองกลับมีเบื้องหน้าเบื้องหลังบางสิ่งที่ปกปิดกันไว้ ตามที่เป็นจริงแล้วทั้งสองต่างก็มีอาชีพเป็นมือสังหารฝีมือยอดเยี่ยมที่มีค่าตัวสูงปรี๊ด และก็ได้รับภารกิจที่หน่วยงานของทั้งสองมอบหมายให้มาฆ่าคุ้นเคย

โดยหน่วยงานของทั้งสองเป็นคู่ปรับกัน รวมทั้งโน่นเป็นจุดกำเนิดความสนุกสนานของชีวิตสมรสที่เหงาหงอยมานาน เมื่อนายรวมทั้งนางสมิธจำต้องมาไล่ล่าฆ่าคุ้นเคย ชีวิตจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกรอบไหม งานนี้ใครกันแน่จะอยู่คนไหนกันแน่จะไป ผู้ใดจะชนะหรือแพ้ ต้องการให้ทุกคนไปรับดูกันต่อเองกันนะคะ งานนี้พลาดมิได้ คนชอบดูหนังแอคชั่นจำเป็นต้องมองจ้ะ

Changeling (2008) หนังดราม่าเรื่องราวสะเทือนอารมณ์ โดยหนังประเด็นนี้ได้ถูกผลิตขึ้นจากเหตุจริง ที่เคยเกิดขึ้นในเมืองลอสแอนเจลิสเมื่อปี 1928 เกิดเรื่องราวของ แม่คนหนึ่งได้ออกตามหาลูกชายที่ล่องหนไป จนถึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดคดีการฆ่าสังหารสม่ำเสมอที่เลื่องลือในสมัยนั้น

โดยหนังประเด็นนี้ได้เสนอหัวข้อการฝ่าฝืนสิทธิมนุษยชน แล้วก็เปิงโปงการโกงคอร์รัปชันของผู้กุมอำนาจ เรื่องราวของหนังได้ผลิตมาจากความจริงมากเกินกว่า 95% จากความสามารถผู้กำกับ คลินต์ อีสต์วูด แสดงนำโดย แองเจลิทุ่งนา โจลี

นายรวมทั้งนางคู่พิฆาต Mr. & Mrs. Smith – Action ถ้าหากกล่าวถึงภาพยนตร์หัวข้อนี้ คงจะไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบ เรื่องราวของคู่ชีวิตที่ต่างก็มีความลับระหว่างกัน มันก็คือทั้งสองเป็นมือสังหารของหน่วยงานลับ จนถึงวันหนึ่งพวกเขาได้รับภารกิจให้ลงมือฆ่าคู่พิพาท ซึ่งก็คือคู่ควงของพวกเขาเอง ภาพยนตร์ประเด็นนี้นอกเหนือจากการที่จะบู๊แอคชั่นสุดมันแล้ว ยังนับว่าเป็นที่เจอรักของแองเจลิที่นา รวมทั้งกางรด พิต ที่เป็นข่าวก้องกังวานไปทั่วทั้งโลกอย่างยิ่งจริงๆ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตอกย้ำซ้ำเติมให้ผู้ชมมีความเห็นว่า ตั้งแต่ทูม เรเดอร์ แองเจลินาก็ยังคงมาดสาวบู๊ไว้อย่างเข้มข้น

Lara Croft: Tomb Raider ลาร่า คคอยฟท์ ทูมเรเดอร์ (2001)

คืนวันหนึ่ง เมื่อดาวพระเคราะห์สามดวงโคจรมาอยู่ในแนวเดียวกัน ลาร่า ครอคอยฟท์ ศึกษาและทำการค้นพบนาฬิกาไขลานลึกลับเรือนหนึ่ง จากท่ามกลางกล่องจำนวนมากที่บิดาผู้จากไปของคุณนำกลับมาบ้าน จากซากโบราณที่เขาขุดเจอเมื่อสองทศวรรษที่แล้ว หลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ บิดาของคุณเล่าให้เธอได้รับฟังเรื่องหน่วยงานลับที่เรียกว่า กรุ๊ปผู้รอบรู้

ซึ่งศึกษาค้นพบนาฬิกาโบราณ ที่เป็นกุญแจเปิดช่วงเวลาแล้วก็.อวกาศ กุญแจนี้มีสามเหลี่ยมลึกลับ ทำมาจากโลหะดาวตกแวววาม ถูกใช้เมื่อ 5000 ปีกลายเพื่อกำจัดศัตรู ถ้าเกิดส่วนประกอบของสามเหลี่ยมสองชิ้นถูกประกอบกันเข้าอีกรอบ เวลาก็จะหยุด บรรดาบรรพบุรุษจะคืนกลับชีพ รวมทั้งเคราะห์กรรมของผู้คนชาติจะเปลี่ยนไปชั่วกาลนาน

Those Who Wish Me Dead คนใดสั่งเก็บตาย | ผจญไฟป่า ฆ่าคนสั่งเก็บ รวมหนัง แอนเจลีนา โจลี ไม่ค่อยหลายครั้งนักที่หนังแนวไฟป่า จะถูกนำเข้ามาฉายในประเทศ จริงๆมันก็บางทีอาจมิได้ถูกทำขึ้นบ่อยนักด้วยล่ะ ในวันที่โรงภาพยนต์ยังเปิดได้ทั่วๆไปนอกจากเพียงแค่ในจังหวัดกรุงเทพ บริษัทผลิตภาพยนตร์ค่ายแรกที่หาญกล้าจัดรอบสื่อไกลถึงสำโรง ทำให้ได้ดูหนังเรื่องล่าของ แองเจลิทุ่งนา โจลี ในหน้าที่ที่มิได้โชว์ความสวยงามเท่าไรนัก ออกจะไปในทางมอบแมมเสียมากกว่า ก็คุณเป็นสาวฝ่าไฟป่านี่ที่นา อ่อ ผมกำลังเอ่ยถึงหนัง Those Who Wish Me Dead ชื่อไทยที่อ่านแยกแล้วแปลงความหมายอย่าง คนไหนสั่งเก็บตาย นั่นเอง

Angelina Jolie กับหน้าที่นักผจญไฟป่า ในหนัง คนไหนสั่งเก็บตาย

รวมหนัง แอนเจลีนา โจลี

มันเป็นอีกทั้งหนังที่เล่าเรื่องไฟป่าแล้วก็เหล่านักดับเพลิง เรื่องราวเงื่อนในใจของหญิงสาวคนหนึ่งที่ชะตากรรมขีดมาให้แก้ไขด้วยการปกป้องคุ้มครองเด็กผู้ชายอีกคนให้รอดพ้นจากเหล่ามือสังหารแล้วก็ไฟป่าอันร้ายกาจ

ผลงานจากผู้กำกับ Taylor Sheridan ที่เคยควบคุมหนังเรื่อง Wind River เคยส่งผลการงานแสดงมาหลายเรื่อง อาทิเช่น 12 Strong แล้วก็ Hell or High Water แถมยังเป็นมือเขียนบทหนังดังอย่าง Sicario, Sicario: Day of the Soldado รวมทั้ง Yellowstone และก็ Tom Clancy’s Without Remorse ด้วย

Those Who Wish Me Dead เล่าราวของ ฮันท้องนาห์ นักดับเพลิงที่ยังคงทนทุกข์อยู่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว ระหว่างปฏิบัติภารกิจปิดไฟป่าครั้งใหญ่ แต่ว่าความบกพร่องทำให้คุณเฝ้าโทษตนเองว่าทำให้สหายร่วมรวมทั้งนักเดินทางจำต้องเสียชีวิตในกองไฟจากสถานะการณ์ตอนนั้น ทำให้คุณเลือกที่จะแยกตัวออกมาเฝ้าทำงานอยู่ที่หอสังเกตการณ์ไฟป่าอยู่ที่กึ่งกลางป่า แล้วก็ตรงนั้นคุณได้บังเอิญเจอกับ คอนเนอร์ เด็กผู้ชายที่มากับภาวะถลอกปอกเปิก โดยที่อันตรายและก็หายนะกำลังปิ้งใกล้ประชิดตัวคุณกับเด็กผู้ชายทุกครั้งๆ

null หนังปรับเปลี่ยนมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ “ไมเคิล วัวริตะ” ที่จะต้องพูดว่าเมื่อเปลี่ยนภาวะมาเป็นหนังกลับยังรู้สึกไม่กลมกล่อมละมุนละไมอะไรสักเท่าไหร่นัก Those Who Wish Me Dead แปลงเป็นหนังตื่นเต้นปกติ ที่มีส่วนประกอบของฉากสูตรสำเร็จเดิมๆที่มิได้สร้างความใหม่อะไรเลย การเติมรวมของฉากนั้นกับฉากนี้ยังมองไม่ค่อยแนบเนียนไปในทำนองเดียวกันสักเท่าไหร่ ทั้งหนังที่ต้องมีจุดให้ลุ้นระทึกบ้าง กลับไม่ค่อยมีอะไรให้ลุ้นมากเท่าไรนัก

ติดอยู่แรกเตอร์แล้วก็ผู้แสดงต่างๆในหนังเกือบจะไม่มีมิติอะไรให้น่าค้นหาเลย หากว่าตัวหนังจะเปิดเงื่อนทิ้งไว้ แต่มิได้รับความพอใจที่จะขยี้จุดนั้นมากแค่ไหน ปลดปล่อยผ่านไปเท่ากับเมินหน้าผู้ชมที่ต้องการจะรู้ดีว่ามูลเหตุมันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ บ่อยมากไปจุดโฟกัสที่พฤติกรรมของนักแสดงซ้ำซากจำเจๆที่เดาไม่ยากว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นต่อ ก็เลยพลอยทำให้ภาพรวมของหนังทั้งยังเรื่องยังไม่สาแก่ใจ ไม่สะใจ และก็ยังไปไม่ถึงเลยสักทางเดียวอย่างโชคร้าย