เปลี่ยนหญิงเป็นชาย มีอวัยวะแสดงเพศตามเพศที่ปรารถนา.

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย มารู้จะการศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ ‘แปลงจากหญิงเป็นชาย’การเปลี่ยนเพศ เกิดเรื่องที่สังคมสารภาพและก็มองเห็นกันจนเคยชินตา แม้กระนั้นสำหรับในการเปลี่ยนแปลงที่เรียกว่าผ่านเพศบางทีก็อาจจะยังเป็นของใหม่ในบ้านพวกเราชายผ่านเพศ เป็นศัพท์เฉพาะใช้เรียกผู้กระการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง เกิดเรื่องที่สังคมสารภาพและก็มองเห็นกันจนเคยชินตา แม้กระนั้นสำหรับในการเปลี่ยนแปลงจากหญิงเป็นชาย หรือที่เรียกว่า “ชายผ่านเพศ” บางทีก็อาจจะยังเป็นของใหม่ในบ้านพวกเรา

Contents

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย ทำศัลยกรรมเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย

ชายผ่านเพศจะคิดว่าตนเองเป็นเพศชาย แม้กระนั้นกำเนิดในร่างหญิง มีลักษณะท่าทางเป็นชาย รวมทั้งรู้สึกเกลียดร่างกายซึ่งเป็นหญิงของตนเองเป็นอย่างมากจนถึงไม่บางทีอาจทนอยู่ในร่างหญิงได้ อยากกลายร่างให้เป็นชายอย่างแท้จริง เมื่อก่อนจะเข้ารับการเปลี่ยนเพศ ชายผ่านเพศจำต้องเข้ารับการทดลองความผิดแปลกทางจิตใจที่เรียกว่าถ้าสิ่งที่ต้องการเปลี่ยนเพศเป็นความปรารถนาอันแน่แน่วโดยความเป็นจริง ไม่ใช่เพราะว่าเกิดภาวะประสาทหลอน ก็เลยสามารถกระทำการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นชายได้

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศ หญิงเป็นชายการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายรวมทั้งคือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความนิยมชมชอบเยอะขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งยังได้รับการยินยอมรับจากสังคมเยอะขึ้นด้วย โดยในตอนนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงปรับปรุงแก้ไข เปลี่ยนหญิงเป็นชาย โดยตลอดรวมทั้งรุ่งโรจน์ไปๆมาๆก สามารถกระทำการผ่าตัดได้ผลลัพธ์ที่ดี รวมทั้งได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับจุดมุ่งหมายที่อยากได้อีกด้วย

เป็นวิธีการผ่าตัดที่ปรับปรุงมาจากการปรับแต่ง

ท่อฉี่เปิดแตกต่างจากปกติ chicago 678 automebet คนที่จะผ่าตัดแนวทางนี้ได้จำเป็นต้องใช้ฮอร์โมนเพศชายมาก่อนตรงเวลา 6 เดือน – 1 ปี จนกระทั่งคลิตอริสมีขนาดใหญ่กว่าธรรมดามากพอที่จะทำเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดเล็กได้ศัลยแพทย์วางยาสลบเพื่อหยุดปวดให้ผู้เจ็บป่วย ต่อจากนั้นเปิดแผลผ่าตัดรอบๆเหนือแล้วก็ใต้คลิตอริส ปุ่มที่อยู่เหนือปากช่องคลอด

มีบทบาทสำหรับในการนำความยินดีในกามแล้วยืดคลิตอริสและก็สร้างท่อเยี่ยวให้ยาวยิ่งขึ้น เพื่อมีลักษณะเช่นเดียวกับท่อฉี่ของอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดเล็กแล้วต่อจากนั้นย้ายคลิตอริสให้มาอยู่ในตำแหน่งของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วเย็บปิดแผล ผลการผ่าตัดเปลี่ยนเพศด้วยวิธีการแบบนี้จะได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ราวกับของลับเด็ก สามารถยืนเยี่ยวได้ แต่ว่าไม่อาจจะใช้เพื่อสำหรับในการร่วมเพศได้ ด้วยเหตุว่าอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ได้จะมีขนาดราว 1 นิ้วเพียงแค่นั้น

หญิงเป็นชายเปลี่ยนเพศแล้วก็ใช้งานได้ใช่หรือ?

กว่าจะมาถึงกรรมวิธีสำคัญ ก่อนที่จะทำการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเพศจากสาวโก้เก๋เป็นชายหนุ่มแท้แล้ว ล้วนจำเป็นต้องทรหดอดทนและก็ต่อสู้กันมาหลายด่าน เริ่มตั้งแต่การเจอจิตแพทย์เพื่อประเมินความพร้อมเพรียงที่จะเปลี่ยนและก็ดำรงชีวิตเป็นเพศชายอย่างสุดกำลัง การใช้ฮอร์โมนเพศชาย รวมถึงการปาดหน้าอก ตัดมดลูกรวมทั้งรังไข่ ปิดช่องคลอด ตระเตรียมท่อเยี่ยว

ต่อท่อเยี่ยวของท้องแขนกับท่อเยี่ยวที่ได้จากการปิดช่องคลอดรวมทั้งยืดท่อฉี่จัดแจงไว้ และก็แล้วความฝันของสาวโก้ก็กำลังเปลี่ยนเป็นจริง เมื่อมาถึงขั้นตอนสำคัญที่ถือได้ว่าความสมบูรณ์แบบตามฝัน โน่นเป็นการผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายและก็ถุงอัณฑะ แต่ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสงสัยว่า เมื่อมีอวัยวะสืบพันธุ์ชายแล้วจะสามารถใช้งานเสมือนชายแท้ได้หรือไม่

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย FTM

เมื่อเกิดขึ้นมาในร่างหญิงแม้กระนั้นจิตใจเป็นเพศชาย ไม่ว่าจะทดลองสลับตัวเองให้เหมือนเพศชายเยอะแค่ไหน ก็ยังรู้สึก “ไม่ใช่อยู่ดี” จนกระทั่งสุดท้ายก็ตกลงใจว่า “การผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย” น่าจะเป็นทางออกของปัญหานี้แม้กระนั้น แนวทางการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายมีหลายกระบวนการ แต่ละขั้นตอนก็มีความสลับซับซ้อนนานับประการ ทำให้ค่าใช้สอย หรือราคา

สำหรับการผ่าตัด เปลี่ยนหญิงเป็นชาย ก็ย่อมต่างๆนาๆด้วยสำหรับคนที่พึงพอใจเข้ารับบริการเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย แม้กระนั้นยังไม่รู้เรื่องว่า การผ่าตัดขั้นตอนหลักๆราคาแพงมากแค่ไหนกันบ้างจะพาไปดูข้อมูลกลุ่มนี้เพื่อประกอบกิจการตกลงใจแล้วก็เตรียมพร้อมในเรื่องค่าใช้สอย

การเปลี่ยนเพศ มีกฏเกณฑ์การดูแลและรักษายังไง?

ในทางการแพทย์นับว่า การเปลี่ยนเพศจัดอยู่ในกรรมวิธีรักษาแบบหนึ่งซึ่งมีความประณีตบรรจงและละเอียดลออและก็สลับซับซ้อน ถ้าหากพอใจสนเปลี่ยนเพศจริงๆควรจะเริ่มจากการเจอจิตแพทย์เพื่อรับการตรวจประเมินภาวะจิตใจซะก่อนจิตแพทย์จะทำตรวจประเมินและก็พินิจพิจารณาระดับความร้ายแรงของอาการ เพื่อแนะแนวทางรักษาตามอาการ เริ่มตั้งแต่

อาการระดับต้น รักษาโดยใช้การทดลองเปลี่ยนแปลง

การแต่งกายตามเพศที่อยากได้ หากยอมรับได้ เป็นสุขกับชีวิตก็ใช้แนวทางลักษณะนี้ถัดไปอาการระดับปานกลาง ไม่ต้องการมองเห็นอวัยวะแสดงเพศ ของลับของตัวเอง และไม่อยากที่จะให้บุคคลอื่นมองเห็น รักษาด้วยการใช้การให้ปกปิดอวัยวะเกหล่านั้นจากสายตาคนอื่นอย่างมิดชิดกระทั่งเสมือนว่า ไม่มีอวัยวะนั้นๆอยู่ ดังเช่นว่า การใช้ผ้ารัดอกให้แบนราบ หากยอมรับได้ เป็นสุขก็ใช้แนวทางนี้สำหรับในการรักษาถัดไปอาการระดับร้ายแรง ต้องการมีรูปร่างแล้วก็มีอวัยวะแสดงเพศตามเพศที่ปรารถนา จำเป็นที่จะต้องไปสู่วิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ มี 2 แบบหมายถึง

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย

จากชายเป็นหญิงและก็จากหญิงเป็นชาย ซึ่งมีเนื้อหานานับประการการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง มีการผ่าตัดเสริมอก การผ่าตัดสร้างอวัยวะเพศหญิงการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการผ่าตัดเต้านมออก การเย็บปิดช่องคลอด การผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายก่อนเริ่มการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ผู้เข้ารับคำขอความเห็นจำเป็นต้องได้รับหารือจิตแพทย์ สูตินรีแพทย์ รวมทั้งศัลยแพทย์อย่างใกล้ชิด เพื่อยอมรับฟังเนื้อหา ขั้นตอนต่างๆสำหรับเพื่อการผ่าตัดแต่ละแบบ จุดเด่น ข้อตำหนิ หรือการเสี่ยงต่างๆที่บางทีอาจเกิดขึ้น การดูแลข้างหลังการผ่าตัด การใช้ชีวิตหลังจากนั้น

แนวทางยอดนิยมสูงที่สุดก็คือ

การใช้เยื่อจากรอบๆต่างๆของร่างกายมาสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่ว่าจะเป็นเยื่อจากท้องแขน เยื่อรอบๆน่อง หรือเยื่อรอบๆแผ่นข้างหลังการใช้เยื่อของร่างกาย มีลักษณะเด่นคือ ทำให้ศัลยแพทย์สามารถสร้างของลับใหม่ให้มีทรงใกล้เคียงอวัยวะสืบพันธุ์ชายตามธรรมชาติได้ง่ายถ้าหากชี้แจงให้เห็นภาพก็คือ การนำชิ้นพื้นที่เอาทิ้งในลักษณะแผ่นสี่เหลี่ยมมาม้วนให้ได้รูปทรง ความใหญ่ แล้วก็ความยาวตามอยาก แล้วจึงเย็บเข้าด้วยกันให้เป็นระเบียบ

เทคโนโลยีกระบวนการทำศัลยกรรมก้าวหน้าไปๆมาๆก มากมายจนกระทั่งสามารถทำสิ่งไม่น่าเป็นได้ให้เป็นได้ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมขนาด ปรับปรุงความสวยสดงดงาม ต่อให้เปลี่ยนเพศให้เป็นอีกเพศอย่างยิ่งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชายเป็นหญิง หรือหญิงเป็นชาย สำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงชายเป็นหญิงก็คือการตัดของลับออกสุดแท้แต่งเสริมเพิ่มอีกน้อย แต่ว่าสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงหญิงเป็นชายบางทีอาจให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่าเกิดเรื่องยากอยู่สักหน่อย จริงไหมขา แต่ว่าก็ไม่ใช่ว่าจะไม่สามารถที่จะทำเป็น เพราะเหตุว่าในไทยพวกเราก็มี

การศัลยกรรมผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายเหมือนกัน

กลุ่มชนที่เกิดมาเป็นเพศเมีย แม้กระนั้นมีอัตลักษณ์ทางเพศ รวมทั้งสภาพการณ์จิตใจที่ไม่ชมรมกับเพศเกิดของตนเอง ก็เลยอาจมีสิ่งที่มีความต้องการเปลี่ยนเพศเป็นชาย รวมถึงเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้สอดคล้องกับจิตใจของตัวเองด้วยถ้าเกิดคุณเป็นเพศชายผ่านเพศ ที่โรงหมอชาติชั้นวรรณะสิริ พวกเรามีบริการที่นานาประการ ครบวงจร ดูแลคุณตั้งแต่ขั้นแรกไปจนกระทั่งขั้นตอนสุดท้าย จากกลุ่มหมอผู้ชำนาญแล้วก็มากมายประสบการณ์ เพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคุณ ให้ท่านได้ดำรงชีวิตอย่างมั่นอกมั่นใจ และก็สอดคล้องกับความรู้สึกของคุณมากยิ่งขึ้น

โปรแกรมดูแลฮอร์โมนส์เพศชายผ่านเพศ

บริการตรวจเลือด เช็คฮอร์โมนส์ และก็ให้ฮอร์โมนส์เสริมสำหรับเพศชายผ่านเพศ พร้อมบริการจิตแพทย์ที่จะช่วยประเมินภาวะจิตใจ และก็ผลิใบยืนยันให้ท่านได้ในเรื่องที่อยากได้ผ่าตัดเปลี่ยนเพศ เปลี่ยนหญิงเป็นชาย ยิ่งกว่านั้น พวกเรายังมีบริการตรวจร่างกายทางเพศ และก็ให้คำแนะนำประเด็นการประพฤติตนข้างหลังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอีกด้วย

ศัลยกรรมปรับรูปหน้าจากหญิงเป็นชาย

เป็นการผ่าตัดโครงหน้าและก็เครื่องหน้า ให้มองใกล้เคียงกับแบบอย่างเพศชายในอุดมคติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามแต่สิ่งที่มีความต้องการของแต่ละบุคคล โดยบางทีอาจเป็นการผ่าตัดเพียงแต่จุดเดียว หรือหลายจุดร่วมกันก็ได้ เพื่อกำเนิดความใกล้เคียงในทุกส่วนของบริเวณใบหน้า โดยกลุ่มศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของพวกเราจะด้วยกันให้คำปรึกษา เพื่อผลสรุปที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ

ทุกขั้นตอนการขั้นตอนสำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย

จำเป็นจะต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากกลุ่มหมอผู้ชำนาญเฉพาะสาขา นับจากต้นจนกระทั่งจบขั้นตอน เพื่อผลของการเปลี่ยนเพศเป็นชายเพอร์เฟ็คและก็มีความปลอดภัยสูงสุดผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจะได้รับประเมินแล้วก็ดูแลภาวะจิตใจทั้งยังก่อนเปลี่ยนเพศ เปรียบได้ดั่งผู้ช่วยที่จะทำให้ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศค้นหาตนเองเจริญที่สุด ระหว่างกรรมวิธีเปลี่ยนเพศ ดูแลเพื่อผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศสามารถสารภาพรวมทั้งรู้เรื่องความเคลื่อนไหวของร่างกาย รวมทั้งปรับการใช้ชีวิตประจำวันกับเพศใหม่ได้อย่างไม่เครียด หรือ เครียดต่ำที่สุดและก็ข้างหลังเปลี่ยนเพศ

ยอมรับฟังและก็ช่วยทำให้ข้อแนะนำสำหรับในการดำรงชีวิตต่างๆให้บริบูรณ์มากขึ้นเรื่อยๆการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายมีความยุ่งยากแล้วก็ซับซ้อนมากมาย ก็เลยจำเป็นต้องอาศัยความชำนิชำนาญและก็ประสบการณ์จากหมอเฉพาะทางเพื่อกระทำผ่าตัด เพื่อผลสรุปที่น่าพอใจแล้วก็แฮปปี้กับการใช้ชีวิตอย่างที่ดวงใจประสงค์

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย มีกี่ขั้นตอน?

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย มีเป้าหมายสำคัญเป็น เปลี่ยนสรีระจากหญิงไปเป็นเพศชาย เริ่มจากการตัดอวัยวะที่แสดงความเป็นหญิงออกครั้งละอย่าง หรือเอาทิ้งเท่าที่อยากก่อนที่จะไปถึงขนาดสำคัญที่สุดเป็น การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายขึ้น เพื่อแสดงความเป็นผู้ชายผ่านเพศ (Female to Male; FTM) โดยบริบูรณ์ ในเนื้อหานี้จะเรียงลำดับกระบวนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายจากง่ายไปยากที่สุด ดังต่อไปนี้

การผ่าตัดปาดหน้าอกออกการผ่าตัดมดลูกแล้วก็รังไข่ออก      การเย็บปิดช่องคลอดแล้วก็ตระเตรียมยืดท่อเยี่ยว
การเตรียมสร้างท่อฉี่รอบๆเยื่อที่ปรารถนา                                  การย้ายเยื่อ เพื่อสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ชายผ่านเพศ เป็นศัพท์เฉพาะใช้เรียกผู้กระทำศัลยกรรมเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายชายผ่านเพศจะคิดว่าตนเองเป็นเพศชาย แม้กระนั้นกำเนิดในร่างหญิง มีลักษณะท่าทางเป็นชาย รวมทั้งรู้สึกเกลียดร่างกายซึ่งเป็นหญิงของตนเองเป็นอย่างมากจนถึงไม่บางทีอาจทนอยู่ในร่างหญิงได้ อยากกลายร่างให้เป็นชายอย่างแท้จริง เมื่อก่อนจะเข้ารับการเปลี่ยนเพศ ชายผ่านเพศจำต้องเข้ารับการทดลองความผิดแปลกทางจิตใจที่เรียกว่าถ้าสิ่งที่ต้องการเปลี่ยนเพศเป็นความปรารถนาอันแน่แน่วโดยความเป็นจริง ไม่ใช่เพราะว่าเกิดภาวะประสาทหลอน ก็เลยสามารถกระทำการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นชายได้

ก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจะต้องไปพบจิตแพทย์เพื่อเข้ารับการประมาณ โดยจำต้องผ่านการประมาณและก็ได้รับการยืนยันจากจิตแพทย์ 2 ท่านก่อน ว่าเป็นคนที่มีสภาวะความรู้สึกไม่พึงพอใจในเพศของตัวเอง รวมทั้งสามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้ แล้ว ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศกับหมอจะหารือคุยทำความเข้าใจถึงกับขนาดตอนรวมทั้งการเตรียมพร้อมก่อนที่จะมีการผ่าตัด การเสี่ยง ผลกระทบจากการผ่าตัด และก็การดูแลรักษาที่เกี่ยวโยง ตัวอย่างเช่น การใช้ฮอร์โมนเพศ

การใช้ฮอร์โมนเพศปรับสภาพร่างกาย

หมอบางทีอาจให้ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศรับฮอร์โมนเพศด้วยการฉีดหรือการกินยาฮอร์โมน โดยฮอร์โมนเพศเหล่านี้สามารถที่จะช่วยปรับสภาพร่างกาย ดังเช่น ความหนาแน่นของกล้าม ขนตามร่างกาย ขนาดอก เปลี่ยนหญิงเป็นชาย เพื่อผู้นั้นมีรูปลักษณ์ใกล้เคียงกับเพศที่อยากมากเพิ่มขึ้น

เพศหญิงที่ต้องการเป็นเพศชาย

จะได้รับฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเทอโรนเพื่อเสริมบุคลิกให้มีความเป็นผู้ชายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อาทิเช่น ทำให้เสียงทุ้มขึ้น เสริมความแข็งแรงของกล้ามส่วนต่างๆเพิ่มการเติบโตของขนบนบริเวณใบหน้าและก็ตามร่างกายที่แสดงออกถึงความเป็นผู้ชาย และก็เพิ่มขนาดของปุ่มใฝ่ถึงที่อวัยวะเพศหญิง หรือที่เรียกว่าคลิตอริสต่อจากนั้น เมื่อหมอนัดแนะวันเพื่อกระทำผ่าตัด ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศควรจะจัดแจงตารางเวลา งาน หรือสิ่งที่จะต้องทำให้ดี เพื่อเตรียมความพร้อมในการผ่าตัดรวมทั้งการพักฟื้นตัวข้างหลังผ่าตัด รวมทั้งควรจะแจ้งพี่น้องหรือบุคคลสนิทสนมรู้ก่อนเข้ารับการผ่าตัดก่อนเสมอ

เปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายนั้นเป็นการผ่าตัดที่มีประวัติแนวทางการทำมานาน และก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดจนถึงในขณะนี้สามารถทำเป็นผลในด้านที่ดีกว่าในสมัยก่อนมากมาย มีตั้งแม้กระนั้นการใช้ฝาผนังท้องหรือท้องแขนมาสร้างของลับแต่ การตระเตรียมคนป่วยก่อนจะมีการผ่าตัดนั้น จะใช้วิธีการเดียวกันกับการเตรียมคนป่วยเพื่อเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง เพียงแค่ไตร่ตรองในทางตรงกันข้ามเพียงแค่นั้น เมื่อคนป่วยได้รับการคาดคะเนภาวะจิตใจเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แล้วก็ได้รับใบสุทธิจากจิตแพทย์ศัลยแพทย์จะกำหนดแผนการดูแลเพื่อผ่าตัดเปลี่ยนร่างกายจากสตรีให้เป็นเพศชาย เป็นขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนที่ 1

ผ่าตัดทรวงอกออกเป็นการผ่าตัดเพื่อเอาเนื้อเต้านมออกเพื่อเต้านมมีลักษณะใกล้เคียงกับเต้านมของผู้ชายมากขึ้นเรื่อยๆ โดยการผ่าตัดจะทำโดยการลงมีดที่รอบๆปานนมครึ่งด้านล่าง แผลผ่าตัดดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเมื่อหายแล้วจะหลบซ่อนได้ดีมากยิ่งกว่าแนวทางอื่นๆเหตุเพราะสีจะกลืนไปกับสีของปานนมก้าวหน้า การผ่าตัดใช้เวลาโดยประมาณ 2 ชั่วโมงข้างหลังการผ่าตัดแล้วหมอจะวางท่อระบายเลือดไว้โดยประมาณ 24 ชั่วโมง เมื่อไม่มีเลือดหรือน้ำเหลืองออกมาและจะเอาท่อระบายเลือดไหล แผลผ่าตัดจะใช้เวลาราวๆ 5 วัน ก็จะตัดไหมออกได้ คนไข้ที่มีเต้านมค่อนข้างจะใหญ่ข้างหลังผ่าตัดอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผิวหนังส่วนเกินบ้างในช่วงแรก แต่ว่าจะเบาๆยุบลงจนกระทั่งแนบกับอกได้ในเวลาราวๆ 3-5 เดือน

ขั้นตอนที่ 2

ผ่าตัดมดลูกรวมทั้งรังไข่ออกเนื่องจากว่าผู้ชายไม่มีมดลูกและก็รังไข่ ด้วยเหตุนั้นก็เลยมีความสำคัญจะต้องเอามดลูกแล้วก็รังไข่ออกในคนเจ็บกลุ่มนี้ เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องรอบเดือนและก็เป็นการตัดแหล่งสร้างฮอร์โมนผู้หญิงออก ขั้นตอนนี้จะเป็นการผ่าตัดโดยสูตินรีแพทย์ และก็สามารถที่จะทำด้วยกันได้กับการผ่าตัดอันดับแรกเมื่อการผ่าตัดทั้งคู่ขั้นตอนผ่านไปด้วยดีแล้ว โดยแผลผ่าตัดที่อกรวมทั้งพุงหายสนิทดี แล้วก็แผลข้างในข้างหลังการตัดมดลูกออกหายสนิทแล้ว (ราว 3 เดือน)

ขั้นตอนที่ 3

เปลี่ยนหญิงเป็นชาย

เป็นกรรมวิธีการสร้างของลับเทียม ซึ่งแนวทางการทำกันมากมายในตอนนี้จะมี 3 แนวทางสร้าง เป็นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย มีเป้าหมายสำคัญเป็น เปลี่ยนสรีระจากเพศหญิงไปเป็นเพศชาย เริ่มจากการตัดอวัยวะที่แสดงความเป็นหญิงออกครั้งละอย่าง หรือตัดทิ้งเท่าที่อยากได้
เนื้อหานี้จะเรียงลำดับวิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายจากง่ายไปยากที่สุดดังต่อไปนี้การผ่าตัดชิงอกออกการผ่าตัดมดลูกรวมทั้งรังไข่ออก การเย็บปิดช่องคลอดและก็ตระเตรียมยืดท่อเยี่ยว เปลี่ยนหญิงเป็นชาย การเตรียมสร้างท่อเยี่ยวรอบๆเยื่อที่อยาก การย้ายเยื่อ เพื่อสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ขั้นตอนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายมีหลายกระบวนการ

แต่ละขั้นตอนก็มีความสลับซับซ้อนนาๆประการ ทำให้ค่าครองชีพ หรือราคาสำหรับเพื่อการผ่าตัด ก็ย่อมนาๆประการด้วยสำหรับคนที่พอใจเข้ารับบริการเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย แม้กระนั้นยังไม่เคยทราบว่า การผ่าตัดขั้นตอนหลักๆลักษณะสำคัญของคนที่ปราศจากความสุขกับสรีระทางเพศโดยกำเนิด เช่น ปรารถนาเป็นเพศตรงข้ามไปทั้งชีวิต มีบุคลิกตรงกันข้ามกับเพศเกิด รู้สึกชังของลับ แล้วก็รูปลักษณ์แสดงเพศของตน

ไม่มีความรู้สึกถูกใจเพศเดียวกันถ้าพอใจเปลี่ยนเพศจริงๆควรจะเริ่มจากการเจอจิตแพทย์เพื่อรับการตรวจประเมินภาวะจิตใจซะก่อน จิตแพทย์จะกระทำการตรวจประเมินและก็พินิจพิจารณาระดับความร้ายแรงของอาการ  เพื่อแนะแนวทางรักษาตามอาการการเปลี่ยนเพศมีหลายแนวทาง ดังเช่นว่า ทดลองดำรงชีวิตแบบเพศตรงกันข้ามในแบบที่อยาก การดูแลรักษาด้วยฮอร์โมนเพศตรงข้าม แล้วก็การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ