ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ

ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ แนะนำ Star Trek (2009) ก่อนจะดังเป็นดอกไม้เพลิงแตกกับการสวมบทบาทเทพเทวดาสายฟ้า ธอร์ ในหนังซูเปอร์วีรบุรุษ Thor คริส เฮมส์เวิร์ธ เคยเผยตัวสั้นๆในหนัง Star Trek (2009) กับหน้าที่ จอร์จ เคิร์ก กัปตันผู้ช่วยชีวิตลูกเรือหลายร้อยคนและก็เป็นบิดาของกัปตันเคิร์ก ที่แม้ว่าจะออกมาเพียงแค่ไม่นานแต่ว่าความหล่อก็สะกดใจผู้หญิงกันน่าดู และก็ในปี 2013 ก็ได้กลับมาแจมใน Star Trek Into Darkness กับหน้าที่เดิมอีกที

คริส เฮมส์เวิร์ธ หน้าที่ จอร์จ เคิร์ก กัปตันผู้ช่วยชีวิตลูกเรือหลายร้อยคนและก็เป็นบิดาของกัปตันเคิร์ก ผู้อุตสาหะที่จะมีชีวิตอยู่กับมรดกของบิดาของเขา กับมิสเตอร์สป็อค ทำให้เขาอยู่ในฐานะผู้ตรวจการเอาคืนของโรมูลัน ที่มาจากอนาคตสร้างหลุมดำเพื่อทำลายสมาพันธ์ดาวนพเคราะห์ดวงหนึ่งในเวลาถัดมา… โดยถึงแม้ว่า คริส เฮมส์เวิร์ธ จะออกมาเพียงแค่ไม่นานแต่ว่าความหล่อก็สะกดใจผู้หญิงกันน่าดู และก็ในปี 2013 ก็ได้กลับมาแจมใน Star Trek Into Darkness กับหน้าที่เดิมอีกรอบ เจมส์ ตำบลเคิร์ก

ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ

A Perfect Getaway 2009 ในการฮันนีมูนคู่แต่งงาน Cliff แล้วก็ Cydney มุ่งหน้าไปยังหมู่เกาะเขตร้อนของฮาวาย ในระหว่างที่กำลังเดินทางผ่านบ้านนอกที่ไม่สงบทั้งสองได้เจอกับ Kale และก็ Cleo นักโบกรถยนต์สองผู้ที่ไม่ชอบใจและก็ Nick แล้วก็ Gina สองวิญญาณที่ดุร้าย

แต่ว่าสื่อความหมายดีที่ช่วยนำทางพวกเขาผ่านป่าอันเขียวชอุ่ม น้ำตกที่สวยแล้วก็เทือกเขาที่งามกระตุ้นให้เกิดความกลัวได้อย่างเร็วเมื่อคลิฟฟ์และก็สิดนี่ย์ทราบถึงการฆาตกรรมที่น่าหวาดกลัวที่เกิดขึ้นในรอบๆใกล้เคียงแล้วก็ใส่ใจว่าพวกเขากำลังตามมาด้วยคนรู้จักกันที่บังเอิญตรงกับคำชี้แจงของคนร้าย

ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ Red Dawn (2012) รีเมคมาจากภาพยนตร์เรื่องหนังที่สร้างการเกิดให้แก่หนังวัยรุ่นในสมัย 80 รวมทั้ง Red Dawn ฉบับปี 2012 ก็ยังคงแบบอย่างของความสั้น ซ่าส์! สู้ไม่ถอยเอาไว้อย่างมาก เมื่ออเมริกาถูกโจมตี โดยกองทัพจากประเทศเกาหลีเหนือ ทุกคนโดนจับเป็นนักโทษ ละเว้น กลุ่มวัยรุ่น

กรุ๊ปหนึ่งที่นำกลุ่มโดย เจ็ด (คริส เฮมส์เวิร์ธ) นายทหารชายหนุ่มที่เดินทางกลับมาพักที่บ้าน แมท (หน้าจอช เพ็ค) ควอเตอร์แบ็คกลุ่มบอลมีชื่อประจำเมือง น้องชายของโรเบิร์ต (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) สั้น! ซ่าส์ มือระเบิดจำเป็นต้อง พวกเขานำกลุ่มวัยรุ่นที่เหลือเข้าไปในป่ารวมทั้งฝึกฝนการใช้อาวุธการรบ ในชื่อกรุ๊ปว่า วูล์ฟเวอรีน เพื่อกลับมาต่อสู้รวมทั้งช่วยผู้ที่เขารักคืนมา

Snow White and the Huntsman (2012)ื สโนไวท์ (คริสเทน สจ้วต) สาวน้อยที่กระจกยอดเยี่ยมกล่าวว่าคุณงามกว่า ราชินีที่ความอำมหิต (ชาร์ลิซ คุณรอน) ด้วยเหตุผลดังกล่าวการตามล่าเผาผลาญเจ้าฟ้าหญิงสโนไวท์ก็เลยเกิดขึ้น ภายหลังโดนยึดเมืองไป สโนไวท์ก็ได้เจอกับคนล่าสัตว์ป่า (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ได้รับคำบัญชาให้มาฆ่าคุณ แม้กระนั้นเขากลับมาฝึกฝนให้คุณต่อสู้เพื่อทวงบัลลังก์คืน ส่วนของพระราชโอรสชายหนุ่มรูปงามผู้หลงเสน่ห์ในความสวยและก็ความเก่งกล้าของสโนไวท์ในเวอร์ชั่นนี้ แสดงโดย แซม คลาฟิน

The Avengers (2012) ภายหลังจากมีหนังผู้เดียวเป็นของตนเองใน Thor (2011) คริส เฮมส์เวิร์ธ ก็ได้มารวมตัวในภารกิจกู้โลกกับเหล่าอเวนพบร์สที่ผู้ร่วมทีมแต่ละคนต่างกล้าหาญกันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ฮัลค์, กางล็กวิโดว์ แล้วก็ ฮอว์คอาย ทำให้ความชื่นชอบในตัวของทวยเทพเทวดาสายฟ้าธอร์ ยิ่งสูงมากขึ้นเพราะเหตุว่าความเชี่ยวชาญ ความฮา ส่วนตัวที่ คริส เฮมส์เวิร์ธ สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ทำให้ใครๆก็หลงใหลได้อย่างดีเยี่ยม หนังแฟรนไชส์มีทั้งหมดทั้งปวง

Rush (2013) พวกเขาเป็นศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมกีฬา

ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ

ภาพยนตร์แรงทะลุอะดรีนาลิน โดยผู้กำกับผู้ครอบครองสองรางวัลออสการ์ รอน ฮาวเวิร์ด (A Beautiful Mind, Apollo 13) จากบทภาพยนตร์ของ ปีเตอร์ มอร์แกน (Frost/Nixon, The Queen) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวในปี 1976 ลำดับที่สองนักขับรถสูตรหนึ่งในตำนานต่างชิงการเป็นเจ้าสนาม จุดหมายถึงเกียรติรวมทั้งเกียรติยศของทั้งสอง

เรื่องราวเกิดขึ้นในทศวรรษที่ 70 ยุคทองของการแข่งขันชิงชัยรถยนต์ฟอร์มูล่า วัน มีนักขับเพียงแต่สองผู้ที่สลับกันชนะกระทั่งมีคะแนนไล่เลี่ยกัน มันก็คือ เจมส์ ฮันท์ (คริส เฮมส์เวิร์ส)

นักขับคนอังกฤษผู้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ มั่นใจในตัวเองและไม่กลัวตาย ถ้าเกิดผลสรุปแลกเปลี่ยนมาด้วยความมีชัย รวมทั้ง นิกิ เลาดา (แดเนียล บรูห์ จาก Inglorious Basterds) นักขับคนออสเตรียคนที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษสำหรับเพื่อการขับ แล้วก็อยากความสมบูรณ์แบบตลอดระยะเวลา

ด้วยความต่างในทัศนคติและก็แนวความคิดของ ฮันท์ และก็ เลาดา ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องปะทะกันไม่เพียงแค่ในสนามสำหรับแข่งรถยนต์ แต่ว่ายังรวมทั้งชีวิตส่วนตัว ที่สนับสนุนพวกเขาไปสู่จุดแตกหักอีกทั้งสภาพร่างกายแล้วก็จิตใจ… ตรงนี้ไม่มีทางลัดสู่ชัย หรือช่องว่างสำหรับความบกพร่อง รวมทั้งคนที่ยืนอยู่จุดสุดยอดก็มีได้เพียงผู้เดียว

Thor (2011) ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ เรื่องราวของ ธอร์ พระราชโอรสที่แอสการ์ด ถูกส่งมาดัดนิสัยที่ดาวโลก โดยเขาจะต้องดำรงชีวิตอย่างคนธรรมดา ไม่มีซึ่งพลัง แล้วก็ค้อนคู่ใจของเขาก็ถูกยึดโดย โอดิน บิดาของเขา แนวทางที่ธอร์จะได้รับค้อนคืนก็คือ

เขาต้องมีคุณลักษณะคู่ควรกับมัน และก็ในเวลาเดียวกัน โลกิ น้องชายของเขาก็พบว่าตนเองไม่ใช่ชาวแอสการ์ด ด้วยความเศร้าใจผสมความอิจฉาริษยา เขาก็เลยก่อกบฏเพื่อชิงบัลลังก์อันศักสิทธิ์ ธอร์ก็เลยจำต้องพิสูจน์ตนเองเพื่อคุ้มครองป้องกันบัลลังก์แล้วก็แอสการ์ดให้ไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากความบ้าคลั่งนี้…

Thor (2011-2022) เรียกว่าเป็นหนังแจ้งกำเนิดเลยก็ว่าได้สำหรับ Thor ที่ส่งให้ชื่อของดารานำชายชายหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ ติดลมบนจนถึงทุกวันนี้ นอกเหนือจากความหล่อล่ำลากดวงใจผู้หญิงเขายังมากับความสามารถสำหรับเพื่อการแสดงแบบเต็มเปี่ยม รีวิวเว็บพนันออนไลน์ mgame248 ทำให้เมื่อหนังประเด็นนี้เข้าฉายก็เลยเป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม จนกระทั่งในขณะนี้หนังมีภาคต่อออกมาแล้ว 3 ภาค

อาทิเช่น Thor (2011), Thor: The Dark World (2013), Thor: Ragnarok (2017) รวมทั้งปัจจุบันกับ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและก็อสนี (2022) ซึ่งใน ธอร์ ภาค 4 พวกเราจะได้มองเห็น เจน ธอร์ นางฟ้าที่สายฟ้าผู้เข้ามามีส่วนร่วมในการศึกครั้งใหม่ ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น แฟนคลับสามารถไปติดตามดูกันได้เลย

The Cabin in the Woods (2012) คริส เฮมส์เวิร์ธ รับบทบาท เคิร์ต นักกีฬามหาวิทยาลัยที่คิดแผนท่องเที่ยวกับแฟนสาวรวมทั้งเพื่อนฝูงๆแต่จำต้องมาหนีตายจากการเช็ดกไล่ล่าจาก ซาตาน ฆาตกรต่อเนื่อง สัตว์ประหลด และก็สิ่งเหนือธรรมชาติ เค้าเรื่องเล่าราวกับหนังไล่ล่าทั่วๆไป แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วกลับแอบแฝงไปด้วยเรื่องราวอีกมุมหนึ่งที่การฆ่าคราวนี้เป็นไปเพื่อการบูชายัญตามความเลื่อมใสว่าเป็นการคุ้มครองป้องกันไม่ให้ทวยเทพที่อาศัยอยู่ในโลกโกรธและก็ทำลายโลกนั่นเอง!!

ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ The Avengers (2012-2019) ภายหลังจากมีหนังคนเดียวเป็นของตนเองใน Thor (2011) คริส เฮมส์เวิร์ธ ก็ได้มารวมตัวในภารกิจกู้โลกกับเหล่าอเวนพบร์สที่ผู้ร่วมทีมแต่ละคนต่างเก่งกล้ากันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ฮัลค์, กางล็กวิโดว์

รวมทั้ง ฮอว์คอาย ทำให้ความชื่นชอบในตัวของทวยเทพเทวดาสายฟ้าธอร์ยิ่งสูงมากขึ้น ด้วยเหตุว่าความเก่งกาจ ความฮา ส่วนตัวที่ คริส เฮมส์เวิร์ธ สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ทำให้ใครๆก็ตกหลุมรักได้อย่างดีเยี่ยม หนังแฟรนไชส์มีทั้งสิ้น 4 ภาค เป็นต้นว่า The Avengers (2012), Avengers: Age of Ultron (2015), Avengers: Infinity War (2018) และก็ Avengers: Endgame (2019)

Blackhat (2015) ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นสืบสาว

เรื่องยอดเยี่ยมต้นปี 2015 จากค่าย Universal Pictures ที่จัดมาเอาอกเอาใจคนสายคอมพิวเตอร์ โดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่านักเขียนโปรแกรมทั้งหลายแหล่ กับเรื่องราวการแฮกข้อมูลครั้งใหญ่ของผู้กระทำผิดกฎหมายไซเบอร์ลึกลับที่มีผลต่อความยั่งยืนและมั่นคงทางระบบคอมพิวเตอร์ทั่วทั้งโลก

ผลงานการดูแลโดย “ไมเคิล มานน์ (Michael Mann)” แสดงนำโดยผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม THOR อย่าง “คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth)” ร่วมด้วย การกลับมาอีกทีของ “หวัง ลี่หง (Leehom Wang)” อดีตกาลนักร้องดาราหนังชายหนุ่มโด่งดังชาวไต้หวัน ที่ครอบครองใจหมวยเล็กหมวยใหญ่มาแล้วทั่วทวีปเอเชีย

เรื่องราวเริ่มจากสถานะการณ์จู่โจมทางคอมพิวเตอร์ที่เกิดขึ้นอย่างเงียบๆกับสถาบันด้านการเงินต่างๆตัวอย่างเช่น ตลาดค้าหุ้นด้านการเงิน แล้วก็แบงค์ใหญ่ๆทั้งยัง 4 ที่ อาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์คราวนี้ ไม่เพียงแต่ส่งผลเสียง่อนแง่นต่อความมั่นคงและยั่งยืนและก็ความปลอดภัยทางด้านการเงิน แม้กระนั้นยังแพร่กระจายไปถึงความปลอดภัยต่อชีวิตคนเรา เมื่อมันมีความเกี่ยวข้องกับเหตุก่อเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้น ทางการก็เลยต้องกระทำสอบปากคำและก็ตามล่าแฮกเกอร์รายนี้ เพื่อสกัดเรื่องเศร้าในอนาคต

Thor: The Dark World (2013) สืบต่อเรื่องราวการเสี่ยงภัยของ ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ)

คนที่ต่อสู้ด้วยกันกับ เหล่าอเวนพบร์ส เพื่อคุ้มครองปกป้องโลกรวมทั้งดินแดนทั้งยัง 9 จากศัตรูลึกลับจุดหมายจะถือครองจักรวาล ภายหลังที่พวกเขานำความเงียบสงบกลับมาสู่จักรวาล แม้กระนั้นชนเผ่าโบราณที่นำโดย มาเลคิธ (คริสโตเฟอร์ เอคเคลสตัน)

ผู้พยาบาท ได้กลับมาเพื่อทำให้จักรวาลกลับไปสู่ความมืดมนมิดอีกที การเผชิญหน้ากับศัตรูที่แม้กระทั้ง โอดิน (แอนโทนี่ ฮ็อปกินส์) รวมทั้ง แอสการ์ด ไม่สามารถที่จะจัดการได้ ธอร์ จำเป็นต้องมุ่งเข้าสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายและก็เป็นส่วนตัว เมื่อการเดินทางคราวนี้ได้นำเขากลับมาเจอกับ เจน ฟอสเตอร์ (ที่นาตาลี พอร์ตแมน) แล้วก็บังคับให้เขาจะต้องเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเพื่อป้องกันเราทั้งผอง

Ghostbusters (2016) ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ เรื่องราวของกรุ๊ปนักวิชาการสาวจากมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย ผู้พอใจในสิ่งลึกลับเช่นเดียวกัน และก็ได้รวมตัวกัน เพื่อใช้ความสามารถความรู้ความเข้าใจ เพิ่มเติมกับการใช้งานเครื่องมือ และก็เทคโนโลยีทางวิทยาศาตร์ เข้าเรียนการปรากฏเหนือธรรมชาติต่างๆกระทั่งได้ตั้งเป็นบริษัทกำจัดผี !!!

12 Strong (2018) จากเรื่องราวการรบจริงของทหารผู้กล้าหน่วยรบพิเศษ 12 นาย ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในหนังสือ Hourse Soldier ของ ดี. สแตนตัน (D.Stanton) สู่ภารกิจการเอาคืนความแค้นเรื่องโศกเศร้ากระหน่ำอาคารเวิร์ลเทรดเซ็นเตอร์ 9/11 ของ คริส เฮมส์เวิร์ธ ในมาดกัปตันชายหนุ่มผู้มั่นคง ไม่ตช์ เนลสัน ผนึกกำลังกลุ่มทหารที่พร้อมหามปืนรบบนข้างหลังม้า ออกล่าศัตรูไม่มีหัวใจ ไม่มีความเมตตา ไร้อารมณ์ในอัฟกานิสถาน

Extraction เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น-ตื่นเต้นชนชาติอเมริกันที่ออกฉายในปี คริสต์ศักราช 2020 ที่แสดงนำโดย คริส เฮมส์เวิร์ท และก็เผยแพร่ทาง เน็ตฟลิกซ์ ควบคุมโดย แซม ฮาร์เกรฟ (ผลงานการดูแลภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา)

แล้วก็เขียนบทโดย โจ รุสโซ สร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนชื่อ ซิวแดด โดย แอนด์ ปาร์คส์, โจ รุสโซ, แอนโทนี รุสโซ, เฟร์นันโด เลออน กอนซาเลซ รวมทั้ง อีริก สคิลล์แมน

ดาราหนังของภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังมี รูดรักช์ ไจวาล, แรนดีป องค์การอนามัยโลกดา, โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี, แพนกาจ ทริปาธี และก็ เดวิด ฮาร์เบอร์ ในรูปภาพยนตร์ ทหารรับจ้างคนออสเตรเลียรับภารกิจช่วยเหลือลูกชายของเจ้าพ่อสิ่งเสพติดคนอินเดียที่ถูกลักพาตัวไปในเมืองธากา ประเทศบังกลาเทศ แม้กระนั้นภารกิจกลับบกพร่องเมื่อเขาถูกคิดคดทรยศ