โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Full HD

โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค

โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค  เป็นการผ่านระหว่างซีรีส์ Lupin III รวมทั้ง Case Closed และก็เกิดขึ้นภายหลังรายการพิเศษทางโทรทัศน์เรื่อง Lupin the 3rd vs Detective Conan โดยรวมเอาส่วนประกอบต่างๆจากรุ่นก่อนมาไว้ภายในเรื่องราว เรื่องราวติดตามโคนันเอโดงาวะที่เริ่มเดินทางเพื่อจับตัวอาร์ซีนลูปินที่ 3 ผู้ต้องสงสัยลักขโมยเพชรนิลจินดาที่เรียกว่าเชอร์รี่แซฟไฟร์Lupin the 3rd vs Detective Conan: The Movie

ได้ผลสำเร็จงานชิ้นโบแดงที่ประสมประสานนักแสดงอันเป็นเอกลักษณ์สองตัวจากจักรวาลอนิเมะต่างๆเข้าด้วยกันสำหรับเพื่อการเสี่ยงภัยที่ยากจะเลือน ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ออกฉายในปี 2013 นี้เป็นการนำขุนโจรมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ลูปินที่ 3 และก็สายลับวัยรุ่นผู้เก่งกล้า โคนัน เอโดกาวะ (เดิมชื่อ ชินิจิ ลุกโดะ) มารวมตัวกันเพื่อปะทะกันระหว่างไหวพริบปฏิภาณและก็ความถนัดอันน่าเร้าใจเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อลูปินที่ 3 และก็กรุ๊ปของเขา รวมทั้งจิเก็นและก็ฟูจิโกะ สามารถลักขโมยเพชรนิลจินดาล้ำค่าที่เรียกว่าเชอร์รี่แซฟไฟร์ได้เสร็จ อย่างไรก็แล้วแต่ การปล้นของพวกเขากลับกลับอย่างไม่คาดคิดเมื่อโคนันซึ่งเปลี่ยนเป็นเด็กเหตุเพราะพิษลึกลับ แทรกซึมเข้าไปในจุดเกิดเหตุเพื่อนำข้าวของที่ถูกโจรกรรมไปซึ่งเชื่อมโยงกับภารกิจของเขาเพื่อค้นหาแนวทางรักษา

เร็วนี้ๆโคนันก็พบว่าตนเองเข้าไปเกี่ยวพันกับโลกที่การลักขโมยแล้วก็ความโหดเหี้ยมของลูปิน การเผชิญหน้าคราวแรกของพวกเขาเต็มไปด้วยอารมณ์ขันและก็การประลองในช่วงเวลาที่พวกเขาพากเพียรชิงไหวชิงพริบซึ่งกันและกัน แม้กระนั้นเมื่อภัยรุกรามที่ใหญ่มากยิ่งกว่าเกิดขึ้นในลักษณะของหน่วยงานลับที่มีแผนในการเลวร้ายที่เกี่ยวกับเชอร์รี่แซฟไฟร์ ทั้งคู่ก็เลยจำต้องร่วมมือกันอย่างไม่เต็มใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ประสมประสานส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้งยังลูแปงที่ 3

 

โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค

ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค

ราชินีซากุระที่อาณาจักรเวสปาเนียถูกลอบปลงพระชนม์ตอนที่ไปล่าสัตว์ รวมทั้งมีการชี้ว่าคุณถูกยิงโดยพระราชโอรสกิลบุตรชายของคุณ ทำให้ท่านได้ทรงทำการการฆ่าตัวตายเนื่องมาจากความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิด และก็ทำให้เจ้าฟ้าหญิงไม่ร่าผู้เป็นลูกผู้หญิงขององค์ราชินีซากุระสืบราชบังลังค์แทน แต่ว่าด้วยบุคคลิกของเจ้าฟ้าหญิงทำให้คนภายในอาณาจักรต้านทาน แล้วก็คุณได้ถูกส่งไปทำหน้าที่ยังประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งที่ประเทศญี่ปุ่นก็ทำให้คุณได้ทราบความเกี่ยวกับ การเสียชีวิตของราชินีซากุระและก็พระราชโอรสกิล

“Lupin the 3rd vs Detective Conan: The Special” เป็นครอสโอเวอร์ตอนพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจและก็บันเทิงใจที่นำผู้แสดงที่ดังที่สุดในโลกอะนิเมะและก็มังงะสองตัวมารวมกัน – Arsène Lupin III แล้วก็ Conan Edogawa (Shinichi Kudo) รายการพิเศษทางโทรทัศน์รายปี 2009 นี้นับว่าเป็นเรื่องที่น่าชอบใจสำหรับแฟนคลับของทั้งคู่ซีรีส์ โดยเป็นการผสมระหว่างการปล้นที่ลื่นไหลแล้วก็มีเสน่ห์ของ Lupin III กับความรู้ความเข้าใจสำหรับในการไขคดีอาชญากรรมอันฉลาดปราดเปรื่องของ Detective Conan

ตอนพิเศษเริ่มด้วยการปล้นโดยลูปินที่ 3 แล้วก็พวกพ้องของเขา รวมทั้งจิเก็น โกเอมอน โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค ฟูจิโกะ รวมทั้งสมาชิกใหม่ปัจจุบันของพวกเขา ลูแปงผู้ลึกลับแล้วก็ลึกลับ คนดังในด้านความถนัดการลักขโมยที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ อย่างไรก็แล้วแต่ จุดหมายปัจจุบันของพวกเขาเป็นเพชรนิลจินดาล้ำค่าที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าดึงดูด ซึ่งล่อใจความพึงพอใจของไม่มีผู้ใดอื่นนอกเหนือจากโคนัน เอโดกาวะและก็เพื่อนพ้องผู้จงรักภักดีของเขา

โคนันที่เปลี่ยนร่างเป็นเด็กด้วยพิษลึกลับ ยังคงดำเนินงานเป็นสายลับที่แกล้วกล้าภายใต้หน้ากากของเด็กน้อย เมื่อเพชรนิลจินดาถูกลักขโมยไป โคนันก็ถูกเรียกตัวไปสอบปากคำ แล้วก็เร็วนี้ๆทางของเขาก็ผ่านกับลูแปงที่ 3 รวมทั้งกลุ่มของเขา สิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นเกมแมวจับหนูที่น่าเร้าใจระหว่างขุนโจรจอมหัวหมอแล้วก็สายลับอัจฉริยะ

เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ลูปินรวมทั้งโคนันพบว่าตนเองทำงานด้วยกันเพื่อไขปัญหาเบื้องหน้าเบื้องหลังเพชรนิลจินดารวมทั้งพิษที่แปลงโคนันให้แปลงเป็นเด็ก ผู้แสดงทั้งคู่ถึงจะมีแนวทางที่ต่างกันเป็นอย่างมาก แต่ว่าก็ประสมประสานพรสวรรค์ส่วนตัวเข้าด้วยกันเพื่อเอาชนะคู่แข่งขันทั่วๆไป ความร่วมแรงร่วมใจคราวนี้เป็นสาเหตุของการเกิดฉากแอ็คชั่น เล่ห์เหลี่ยม และก็อารมณ์ขันที่ขึ้นรถไฟบิน

โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค

Detective Conan Zero the Enforcer (2018) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

เมื่อโคนันแล้วก็อามุโร่จะต้องมาฟาดฟันกัน ยอดเยี่ยมฉากแอคชั่นก็เลยมีขึ้น กับการไขคดีปัญหาภารกิจลับ ในที่สุดแล้วอามุโร่ โทรุ ชายผู้มี 3 หน้าตาเขาเป็นมิตรหรือศัตรู การรบจิตวิญญาณระหว่างความถูกต้องชัดเจนที่จำต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต แล้วก็การค้นหาความเป็นจริงเพื่อคุ้มครองป้องกันแฟนจะจบลงเช่นไรภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มด้วยการที่กรมตำรวจนครบาลเมืองโตเกียวเปิดตัวสำนักงานใหญ่นำสมัยที่ใหม่ที่เรียกว่า Tokyo Spirits Tower ในระหว่างการเปิดตัวคราวแรก เกิดเหตุระเบิด ส่งผลให้เกิดคลื่นชนไปทั่วทั้งเมือง โคนัน เอโดกาวะ หรือเดิมชื่อ ชินิจิ ปะทุโดะ แล้วก็เพื่อนพ้องๆของเขาอยู่ในจุดเกิดเหตุเพื่อซักถามเรื่องราวนี้

ในตอนที่การสอบปากคำดำเนินไป โคนันก็พบว่าผู้ต้องสงสัยคนสำคัญนั้นไม่ใช่คนใดอื่นนอกเหนือจากวัวโกโระ โมริ เพื่อนพ้องสายลับของเขา อย่างไรก็ดี โคนันสงสัยว่าวัวโกโระถูกให้ร้าย เพื่อจัดการกิตติศัพท์ของเพื่อนพ้องรวมทั้งเผยข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังเหตุระเบิด วัวแนนจำเป็นต้องเจาะลึกเข้าไปในเครือข่ายที่สลับซับซ้อนของการร่วมมือแล้วก็เล่ห์เหลี่ยม

กุญแจสำคัญสำหรับการคลี่คลายคดีนี้อยู่ที่บุคคลลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ “ซีโร่” ซึ่งดูเหมือนจะมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างถ่องแท้กับสถานะการณ์นี้ เมื่อเรื่องราวดำเนินไป วัวแนนจำต้องใช้ความสามารถนิรนัย ความฉลาดหลักแหลม แล้วก็ความให้การช่วยเหลือจากเพื่อนพ้องๆเพื่อไขปัญหา เวลาเดียวกันก็จะต้องต่อสู้กับศัตรูที่ทรงประสิทธิภาพแล้วก็ภัยรุกรามที่จะมีสาเหตุจากการเปิดเผยข้อเท็จจริงที่บางทีอาจเผยความเป็นจริงของเขา ตัวตน.

ธีมส์: Detective Conan: Zero the Enforcer เจาะลึกข้อความสำคัญความชอบธรรม มิตรภาพ โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค รวมทั้งจุดสำคัญของความมุ่งมั่นเมื่อพบเจอกับความลำบาก นอกจากนั้นยังเจาะลึกแนวความคิดที่ว่าบางเวลาการเสาะหาข้อเท็จจริงควรต้องประจันหน้ากับความหวาดกลัวแล้วก็ความข้องใจของตัวเองแอนิเมชั่นรวมทั้งภาพ: ภาพยนตร์หัวข้อนี้พรีเซ็นท์แอนิเมชั่นประสิทธิภาพสูง โดยสะสมแก่นแท้ของสไตล์ศิลป์อันเด่นของแฟรนไชส์ Detective Conan ซีเควนซ์แอ็กชันดำเนินไปอย่างยอดเยี่ยม และก็ความตั้งใจในเนื้อหาสำหรับการสร้างสถานที่สำคัญของเมืองโตเกียวขึ้นมาใหม่และก็ฉากอาชญากรรมที่สลับซับซ้อนช่วยเพิ่มความลึกให้กับภาพ

Detective Conan Private eye in the distant sea (2013)

ระหว่างการเปิดให้ร่วมกิจกรรมท่องสมุทรไปกับเรือรบอีจีส โดยกองกำลังปกป้องตนเองโคนัน, รัน, วัวโกโร่ รวมทั้งเหล่าสายสืบรุ่นจิ๋ว ที่ละลานตาไปกับการล่อลวงงเรือรบที่จัดตั้งอาวุธสุดล้ำยุค แต่ว่าทันทีนั้นก็กำเนิดเสียงครึกโครมดังกระหึ่มขึ้น ข้างในเรือรบเต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงเร็วนี้ๆก็เจอศพที่แขนซ้ายหายไป! ความตื่นตระหนกได้มากขึ้นเมื่อรู้ดีว่าศพนั้นเป็นข้าราชการในกองกำลังปกป้องตนเองในจุดเกิดเหตุมีร่องรอยอันน่าสงสัยคงเหลืออยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว

โคนันที่มุ่งสู่การสอบสวนได้พบว่ามีสปายจากต่างแดนไหนสักแห่งที่เรียกตัวเองว่า “X” อยู่บนเรือรบลำนี้ รวมทั้งตามที่เป็นจริงแล้ว “X” เป็นคนไหนกันแน่? เกี่ยวพันอะไรกับเรือลำนี้กันแน่ เงาของสายที่สะกดรอยตามพวกโคนันตั้งใจสิ่งใดกัน การเดินเรือที่เหนือจินตนาการคราวนี้ซุกซ่อนการก่อกบฏครั้งยิ่งใหญ่ที่จะสะเทือนไปอีกทั้งแผ่นดินประเทศญี่ปุ่น !Detective Conan: Private Eye in the Distant Sea เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นของประเทศญี่ปุ่นที่ออกฉายในปี 2013 รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของแฟรนไชส์ Detective Conan (ปิดคดี) อันเลื่องลือ มีชื่อเสียงจากความเร้นลับที่สลับซับซ้อน

ผู้แสดงที่น่าสนใจ และก็โคนัน เอโดกาวะ สายสืบวัยรุ่นที่กล้า ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะนำผู้ชมไปสู่การเสี่ยงอันตรายทางทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจเรื่องราวเริ่มด้วยการฆาตกรรมลึกลับบนเรือสบายสุดหรู S.S. Aphrodite Conan Edogawa, เพื่อนพ้องของเขา Ran Mouri, Kogoro Mori รวมทั้ง Junior Detective League พบว่าตนเองอยู่บนเรือเมื่อมีอาชญากรรมเกิดขึ้น พวกเขาเกี่ยวพันอย่างเร็วสำหรับในการสอบสวนที่สลับซับซ้อนและก็พนันสูงในขณะที่พวกเขาตรวจพื้นที่จำกัดของเรือแล้วก็ผู้โดยสาร

ในช่วงเวลาที่กรุ๊ปเจาะลึกเข้าไปในคดีนี้ พวกเขาก็ศึกษาค้นพบความสัมพันธ์ระหว่างการฆาตกรรมกับการกระทำการลับใต้น้ำ  mgame248  ที่เกี่ยวพันกับกองกำลังปกป้องตนเองของประเทศญี่ปุ่น (JSDF) ความลี้ลับลึกซึ้งเพิ่มขึ้นเมื่อพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบเป้าหมายที่เกี่ยวกับการโจรกรรม เล่ห์เหลี่ยมระหว่างชาติ แล้วก็ความน่าจะเป็นที่จะกำเนิดการขัดกันรุนแรงในสมุทรโคนันจำเป็นต้องใช้ความถนัดนิรนัยของเขาเพื่อแก้ใยที่การฉ้อฉลรวมทั้งไขคดีการฆาตกรรม เวลาเดียวกันก็จำต้องต่อสู้กับศัตรูที่ทรงอำนาจรวมทั้งภัยรุกรามที่มักมีสาเหตุจากการเช็ดกค้นเจอในฐานะสายสืบวัยรุ่นที่กล้าหาญ เคยชินอิจิ ระอุโดะ

โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-23 ทุกภาค

Detective Conan Dimensional Sniper (2014) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปริศนากระสุนมรณะ

Detective Conan: Dimensional Sniper เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันของประเทศญี่ปุ่นที่ออกฉายในปี 2014 ในเครือแฟรนไชส์ Detective Conan (ปิดคดี) ที่มีมายาวนาน มีชื่อเสียงจากความลี้ลับที่สลับซับซ้อน ผู้แสดงที่น่าดึงดูด แล้วก็สายสืบวัยรุ่นผู้ฉลาด โคนัน เอโดกาวะ ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะนำผู้ชมไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและก็ระทึกใจเรื่องราวเริ่มด้วย Conan Edogawa, Ran Mouri เพื่อนซี้ของเขา และก็ Kogoro Mori บิดาของคุณ ร่วมการแข่งขันชิงชัยพลซุ่มยิงที่มีพนันสูง ในขณะที่พวกเขาเพลิดเพลินเจริญใจกับกิจกรรม ก็มีการจู่โจมแบบพลซุ่มยิงโดยมุ่งเป้าไปที่บุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับ การยิงที่แม่นแล้วก็อันตรายถึงชีวิตพวกนี้ส่งคลื่นชนไปทั้งเมือง

โคนันซึ่งมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการนิรนัยอันน่าอัศจรรย์ใจ ใส่ใจได้อย่างเร็วว่าการจู่โจมของมือสังหารกลุ่มนี้ไม่ใช่เรื่องที่แยกจากกัน พวกมันได้ผลสำเร็จงานของมือสังหารจอมกะล่อนและก็เข้าใจยากที่รู้จักกันในชื่อ “The Dark Sniper” ด้วยความมุ่งมั่นที่จะระงับมือสังหารผู้โหดเหี้ยมรายนี้ โคนันก็เลยเริ่มการไต่ถามอย่างเข้มข้นร่วมกับกรมตำรวจนครบาลเมืองโตเกียว

ในตอนที่ภาพยนตร์เดินเรื่อง ผู้ชมจะได้เพลิดเพลินใจไปกับเกมแมวจับหนูอันน่าตื่นตาตื่นใจระหว่างโคนันรวมทั้งเดอะดาร์กพลแม่นปืน พนันมีสูง รวมทั้งความเครียดยังคงเพิ่มสูงมากขึ้นเมื่อตัวตนรวมทั้งแรงกระตุ้นที่จริงจริงของมือสังหารรายนี้ยังคงปกคลุมไปด้วยความลี้ลับ โคนันจะต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณ ความเฉลียวฉลาด และก็ความชำนาญการสังเกตที่เฉลียวฉลาดเพื่อเอาชนะศัตรูแล้วก็ป้องกันคนที่อยู่ในเป้าเล็งของมือสังหาร