ยาเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายปลุกความปึ๋งปั๋งให้ท่านเพศชาย!

ยาเพิ่มขนาด เป็นความนิยมเฉพาะในบางฝูงคนเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่ายังมีต้นสายปลายเหตุอื่นๆที่เหล่าผู้หญิงให้ความใส่ใจมากยิ่งกว่าขนาดน้องชายซะอีก มองเห็นอย่างนี้แล้วอาจจะทำให้คุณชายหลายคนสบายใจขึ้นมาได้บ้างล่ะ แล้วเหตุอื่นๆที่ผู้หญิงให้ความเอาใจใส่กว่าขนาดน้องชายมีอะไรบ้าง

Contents

ยาเพิ่มขนาด เรื่องจริงของการ เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ยาเพิ่มขนาด

การเพิ่มขนาดของลับให้ ใหญ่ขึ้น หรือยาวขึ้นนั้นสามารถทำเป็น และก็การมีขนาดน้องชาย ใหญ่ ยาว เป็นราวกับความภาคภูมิอย่างหนึ่งสำหรับเพศชาย ถึงกับขนาดที่มีการตั้งคำถามถาม การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายปลุกความปึ๋งปั๋งให้ท่านเพศชาย! ปัจจุบันนี้ของกินที่ช่วยเพิ่มความสามารถทางเพศ เป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง ซึ่งถ้าเอ่ยถึงของกินเพิ่มความสามารถทางเพศ เพศชายผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะระลึกถึง

อาหารเสริม แต่ว่าบอกเลยว่า ของกินรอบกายพวกเรานี่แหละ เป็นยาเพิ่มพลังชั้นยอด แบบที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจนึกไม่ถึง ไม่ต้องเสียตังซื้ออาหารเสริมอีกแล้วเพิ่มขนาดน้องชายจำพวกต่างๆประกอบไปด้วยวิตามิน แร่ สมุนไพรหรือฮอร์โมนซึ่งมีคุณประโยชน์ช่วยเพิ่มขนาดได้ เมื่ออิงจากผลของการทดลองพบว่าสินค้ากลุ่มนี้ไม่อาจจะเพิ่มขนาดองคชาตได้จากที่มีการอ้างคุณประโยชน์ไว้และก็บางทีอาจเป็นโทษต่อสภาพร่างกาย

ยา เพิ่มขนาดชาย ที่ได้ผล และไม่ทำให้เป็นอันตราย

การเพิ่มขนาดชายของคุณให้มีขนาดที่ใหญ่ ยาว แข็ง ทนเยอะขึ้นในขณะนี้นั้นมีวิธีการที่มีให้ท่านได้เข้าใช้บริการกันได้ไม่ยากนั้น จากกรรมวิธีนี้ที่เห็นได้ชัดและก็ได้รับการยินยอมว่าไม่เป็นอันตราย 100% นั้นเป็นการฉีดเพิ่มขนาดชายกับสถานพยาบาลหรือโรงหมอที่มีให้บริการเฉพาะแก่คุณได้เพิ่มขนาดชายกันได้ไม่ยากด้วยการฉีดยาเพิ่ม ขนาดที่มีคุณประโยชน์

ช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีการแข็ง ยาว ทน มากเพิ่มขึ้นด้วยเหตุว่าเพศชายหลายท่านมีความเห็นว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี ก็เลยนำมาซึ่งความพึงพอใจในกรรมวิธีเพิ่มขนาดอีกทั้งแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด การใช้ ยาเพิ่มขนาด ชายถาวร ด้วยปัจจัยนี้เป็นเหตุให้เกิดความเข้าใจผิดๆกับการเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทาง และก็บางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบชั่วครั้งชั่วคราว เป็นยังไง?

ตอนนี้การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราวเจอได้หลายแบบอย่าง เช่น การกินยา สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร เพื่อเพิ่มขนาด
การใช้ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เพิ่มขนาด การใช้เครื่องมือ กระบวนการเลือก ยาเพิ่ม ขนาดชาย อย่างไรให้ไม่เป็นอันตราย กับการเลือกทาน
ยาเพิ่ม ขนาดชาย ที่มีขายขณะนี้เองก็บางครั้งก็อาจจะยังตื่นตระหนกในเรื่องเกี่ยวกับการจะเลือกใช้แนวทางการนี้ที่บางครั้งอาจจะไม่ปลอดภัยที่บางทีก็อาจจะได้ยินมาจากข่าวสารสำหรับในการใช้ยาและก็อาหารเสริมบางประเภทที่ทำให้เกิดผลกระทบให้กับตัวคุณเองได้ ก็เลยกำเนิดความรู้สึกกังวลขึ้น ทางพวกเราก็เลยจะมี

วิธีการมาเสนอแนะ การเลือก ยาเพิ่ม ขนาดชาย

ยาเพิ่ม ขนาดชาย ที่มีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการช่วยเพิ่มขนาดให้ท่านได้อย่างไม่ยากเย็นกันได้ในตอนนี้ มีให้ท่านได้เลือกใช้นานาประการแบรนด์ แบรนด์ที่รับเข้ามาให้ท่านได้เลือกใช้จำนวนหลายชิ้นนี้เองทำให้คือปัญหาสำหรับคุณที่อยากได้มองหาร ยาเพิ่ม ขนาด ชาย ที่มีการใช้งานได้จริง ทานแล้วไม่มีอันตรายให้ท่านได้ไม่ยุ่งยากกับการมองหาแล้วก็เลือกซื้อได้อย่างง่ายๆ

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งหนึ่งถาวร

เป็นการเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น โดยใช้แนวทางการฉีดเพื่อเพิ่มขนาด สร้างความตรึงใจช้านาน ช่วงเวลาการเพิ่มขนาดของของลับขึ้นกับประเภทของสารที่ใช้ ดังเช่นว่า ฟิลเลอร์ เมื่อฉีดแล้วอาจะช่วยเพิ่มขนาดของลับได้โดยประมาณ1-2 ปี กรณีน้องชายมีขนาดเล็ก หรือสั้นไม่ดีเหมือนปกติ ก็เลยปรับแต่งด้วยแนวทางเพิ่มขนาด ซึ่งคนไม่ใช่น้อยให้ความสนใจต้องการจะเพิ่มขนาดน้องชาย โดยในขณะนี้มีมากมายหลากหลายแนวทางมากมายทั้งยังแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด…

การเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราว แนวทางแบบนี้เป็นการเพิ่มขนาดของลับแบบเป็นบางครั้งบางคราวเมื่อยามจำเป็นจะต้อง หรืออยากสร้างความตื่นตาตื่นใจให้คู่แต่งงาน แนวทางที่นิยม ตัวอย่างเช่นการใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด เป็นเครื่องสุญญากาศ โดยอาศัยการดึงเลือดให้มาหล่อเลี้ยงของลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

การเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งถาวร

เป็นการเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น โดยใช้กรรมวิธีฉีดเพื่อเพิ่มขนาด สร้างความตรึงใจช้านาน ช่วงเวลาการเพิ่มขนาดของของลับขึ้นกับประเภทของสารที่ใช้ ดังเช่น ฟิลเลอร์ เมื่อฉีดแล้วอาจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้ราว1-2 ปี

การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ถาวร

เป็นกรรมวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่ช่วยกำจัดความรู้สึกกังวลใจของคนจำนวนไม่น้อย ได้หมดเกลี้ยง ในขณะนี้ก็มีอยู่หลายแนวทางการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาด มีทั้งยังผ่าตัดเพื่อทำให้อวัยวะสืบพันธุ์มีปริมาณยาวขึ้น ผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยใช้ซิลิโคน ผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับโดยใช้เนื้อเยื่อเทียมยาเพิ่ม ขนาดน้องชาย อาหารเสริมเพศชาย อัพไซส์ใหญ่ ยาทนพร้อมเสริมพลังอึดให้ท่าทางรักจนถึงผู้หญิงพึงใจเพศ

ชายไทยชอบพบกับปัญหาความสามารถทางเพศอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็นขนาดที่เล็กสั้นไม่สะใจ หลั่งเร็ว ไม่อึด ไม่ทน แถมในบางบุคคลก็อาจมีความปรารถนาทางเพศต่ำอีกต่างหาก เพราะฉะนั้น ยาเพิ่มขนาด น้องชายหรืออาหารเสริมเพศชายก็เลยถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจัดการกับปัญหากลุ่มนี้ให้กับชายหนุ่มๆโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งก็จำต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแค่ช่วยเพิ่มความอึดและก็อัพไซส์ให้ขนาดน้องชายใหญ่ขึ้นแค่นั้น

เพิ่มขนาดของลับการเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวด้วยการใช้ยา

สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม วัสดุอุปกรณ์เสริมต่างๆยังไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์ หรือทางด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งสามารถการันตีได้แจ่มกระจ่างว่า “ตามมาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อสภาพทางด้านร่างกายจริง 100% แล้วก็ไม่เป็นผลข้างๆอะไรก็ตามตามมา”
การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย หรือน้องชาย “ใหญ่-ยาว” เป็นสิ่งที่เพศชายผู้คนจำนวนมากใฝ่ฝัน เนื่องจากว่ามั่นใจว่า จะยิ่งช่วยทำให้เครื่องหมายความเป็นผู้ชายของตนเด่นเพิ่มขึ้น chicago 678 automebet พร้อม “ออกศึก” ได้อย่างแน่ใจในทุกเหตุการณ์

เพิ่มขนาดของน้องชายทำเป็นจริงไหม?

ยาเพิ่มขนาด

กรรมวิธีเพิ่มขนาดของน้องชายในขณะนี้มีมากมายหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นแนวทางเพิ่มแบบธรรมชาติ เพิ่มแบบทางด้านการแพทย์ หรือคัดเลือกสมุนไพรต่างๆมาช่วย เพิ่มขนาดองคชาติ หลอกลวงหลอกขายสินค้าทั้งหมด ไม่มีจริงหรอก ยาเพิ่ม ขนาด อาหารเสริมชาย ยากระตุ้นน้องชาย ยาทน ยาอึด เพิ่มการแข็งตัว ให้เกมรักของคุณตื่นเต้นในทุกอาการ เติมเต็มทุกความอยากด้วยขนาดที่ใหญ่ขึ้น แข็งทน รอบจัด อึด น้ำพุ่งดี

เพิ่มการโต้ตอบทางเพศให้ไวขึ้น ยืดช่วงเวลาของความสำราญให้ยาวนาน เพิ่มปริมาณน้ำกามแล้วก็น้ำเชื้อ ฟื้นไว ต่อรอบใหม่ได้เร็วขึ้น ช่วยทำให้อาวุธของคุณแกร่งขึ้น ไม่ต้องรอไม่ค่อยสบายใจกับปัญหาต่างๆ

การเลือกตัวยาเพิ่ม ขนาดท่านชายที่ได้ประสิทธิภาพที่สุด

นั้นบางทีก็อาจจะจะต้องมีการตัดสินใจให้ดีเพื่อไม่ให้เป็นผลกระทบกับการใช้แรงงานที่ถ้าเลือกตัวยาที่ด้อยคุณภาพบางทีอาจมีผลกระทบทำให้คุณชายของตนเองมีลักษณะอาการไม่ดีเหมือนปกติได้ แนวทางมาเพิ่มขนาดน้องชายของตัวเอง เพราะว่ากรรมวิธีหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายบางสิ่งบางอย่างบางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่เพียงแค่รอบๆองคชาตแค่นั้น

การเพิ่มขนาดน้องชายหรือการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

นั้นเป็นแนวทางการทำให้ของลับนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ชายไม่น้อยเลยทีเดียวสนใจ แม้กระนั้นใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ผลลัพธ์ที่ดี เพิ่มความสามารถทางเพศ ของกินเพิ่มพลังทางเพศ ปลุกความปึ๋งปั๋งให้ท่านเพศชาย! ตอนนี้ของกินที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะทางเพศ ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ซึ่งถ้าเอ่ยถึงของกินเพิ่มความสามารถทางเพศ เพศชายคนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะรำลึกถึงอาหารเสริม แต่ว่าบอกเลยว่า ของกินรอบกายพวกเรานี่แหละ เป็นยาเพิ่มพลังชั้นยอด ยาเพิ่มขนาด  แบบที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจคิดไม่ถึง

ยาเพิ่ม ขนาดชายที่มากกว่าการทำศัลยกรรมทั่วไป

นั้นมาจากการที่ตัวยาที่ผลิตออกมามีการเลือกใช้สมุนไพรธรรมชาติที่เข้มข้น จากกรรมวิธีสกัดตัวยาสมุนไพรแต่ละชนิดมารวมกันเอาไว้ภายในตัวยาเม็ดนั้นก็ยิ่งทำให้ความสะดวกในการทานมีความง่ายยิ่งขึ้น

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเองได้หรือเปล่า?

ไม่มีการยืนยันผลว่าการเปลี่ยนแปลงความประพฤติปฏิบัติบางสิ่งบางอย่างจะสามารถช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ได้มากน้อยขนาดไหน เป็นแนวทางที่ไม่เสี่ยง ก็แค่บางทีอาจใช้เวลาก็ความสม่ำเสมอแนวทางที่บางทีอาจช่วยได้เป็น การฝึกฝนบริหารกล้ามอุ้งเชิงกรานอย่างถูกทางและก็บ่อย

การนวดน้องชายบ่อยๆแล้วก็ถูกแนวทางก็ช่วยเพิ่มขนาดได้สำหรับเพื่อการ เพิ่มขนาดน้องชายแม้กระนั้นถ้าหากให้ไม่เป็นอันตรายรวมทั้งได้ผลได้ชัด ชี้แนะให้ขอความเห็นหมอผู้ชำนาญทางนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น และก็สามารถเพิ่มขนาดน้องชายของคุณให้ใหญ่ขึ้นจริงรวมทั้งไม่เป็นอันตราย

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบครึ่งหนึ่งถาวรเป็นอย่างไร

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งหนึ่งถาวรเป็น การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่รวมทั้งยาว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจในทุกจังหวะ ไม่เฉพาะแต่อยู่ในสนามรบแค่นั้นแต่ สารพวกนี้แก่การใช้แรงงานไม่เหมือนกัน ยาเพิ่มขนาด  สารบางจำพวกเมื่อเวลาผ่านไป 1-2 ปี ก็จะเริ่มหมดสภาพลง ดังเช่นว่า ฟิลเลอร์ เมื่อฟิลเลอร์ย่อยสลายลงจะก่อให้ของลับจะเบาๆมีขนาดคืนธรรมดาท้ายที่สุด

เดี๋ยวนี้การฉีดของเหลวเข้าไปเติมเต็มในอวัยวะสืบพันธุ์ มีการใช้สารหลายประเภท ดังเช่น

การฉีดไขมันจากร่างกายของตัวเอง การฉีด PRP (Platelet Rich Plasma) การฉีดองค์ประกอบของเลือดที่มีความเข้มข้นของเกล็ดเลือดเป็น 3-8 เท่า ของระดับธรรมดา แต่ว่าแม้ฉีด PRP ร่วมกับสเต็มเซลล์ จะช่วยทำให้ผลสรุปอยู่ได้นานขึ้น การฉีดฟิลเลอร์เพิ่ม ขนาด ของลับ สำหรับเพศชายทำยังไง
แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายบางทีอาจทำเป็นหลายแนวทาง ดังต่อไปนี้

บริหารร่างกายเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เป็นแนวทางการบริหารร่างกายเพื่อช่วยยืดกล้ามรอบๆองคชาตซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้องคชาตมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ แต่ว่าควรจะบริหารร่างกายเพิ่มขนาดของลับในตอนที่องคชาตอ่อนตัว แล้วก็ควรจะทำเพียงแต่วันละ 1-2 ครั้ง เพื่อคุ้มครองอาการบาดเจ็บ โดยบางทีอาจทำเป็น 3 แนวทาง ดังต่อไปนี้

แนวทางที่ 1จับแถวๆศีรษะองคชาต แล้วต่อจากนั้นดึงให้ยืดออกค้างไว้ราวๆ 10 วินาทีดึงองคชาตไปด้านซ้ายค้างไว้โดยประมาณ 10 วินาที แล้วก็ทำใหม่โดยสลับไปทางขวาอีก 10 วินาทีทำใหม่ตามขั้นตอนที่ได้พูดไปแล้วก่อนหน้านี้วันละ 1-2 ครั้ง รอบละโดยประมาณ 5 นาที

แนวทางที่ 2จับแถวๆศีรษะองคชาต หลังจากนั้นดึงหัวองคชาตขึ้นพร้อมทั้งกดรอบๆรอบฐานของลับ ค้างไว้โดยประมาณ 10 วินาทีทำขั้นตอนที่กล่าวมาโดยดึงหัวองคชาตทางซ้าย รวมทั้งกดฐานอวัยวะสืบพันธุ์ไปทางขวา แล้วต่อจากนั้นทำสลับกันโดยดึงหัวองคชาตทางขวา รวมทั้งกดฐานอวัยวะสืบพันธุ์ไปด้านซ้าย ทำค้างไว้ข้างละราว 10 วินาทีประพฤติตามแนวทางดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นซ้ำวันละ 1 ครั้ง ตรงเวลาไม่เกิน 2 นาที

แนวทางที่ 3ทำนิ้วชี้และก็นิ้วโป้งเป็นรูปตัวโอ หลังจากนั้นครอบลงที่องคชาตไปจนกระทั่งฐานของลับกดนิ้วชี้แล้วก็นิ้วโป้งให้รัดองคชาตบางส่วน แล้วเลื่อนนิ้วจากฐานของลับขึ้นไปสู่ปลายองคชาตอย่างช้าๆอย่างไรก็แล้วแต่ ควรจะทุ่นแรงรัดของนิ้วลงแม้รู้สึกปวดองคชาตทำใหม่แนวทางดังกล่าวมาแล้วข้างต้นวันละ 1 ครั้ง ทีละราวๆ 20-30 นาทียิ่งกว่านั้น คนที่มีน้ำหนักตัวมากมายแล้วก็มีไขมันสะสมอาจจะส่งผลให้องคชาตมองเล็กลงได้ ฉะนั้น การบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอบางทีอาจช่วยลดไขมันสะสมรอบๆท้องรวมทั้งรอบๆของลับ ซึ่งบางทีอาจเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่สามารถช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายมองใหญ่ขึ้นได้

สินค้าเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เป็นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายในลักษณะของการใช้ยาเม็ดหรือโลชั่น ที่อาจมีส่วนปประกอบของวิตามิน ธาตุ สมุนไพร หรือฮอร์โมนที่อาจมีคุณลักษณะช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ อย่างไรก็แล้วแต่ การใช้สินค้าเพิ่มขนาดควรจะอยู่ภายใต้อำนาจบังคับของแพทย์ เนื่องจากว่าการซื้อสินค้าเพิ่มขนาดมาใช้เอง บางสินค้าบางทีอาจมิได้มาตรฐานและไม่ได้รับการยืนยันว่าสำเร็จ นอกจากนั้น บางทีอาจมีอันตรายต่อร่างกายได้เครื่องไม้เครื่องมือเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีหลายเครื่องใช้ไม้สอยที่บางทีอาจช่วยเพิ่มความยาวแล้วก็ขนาดขององคชาต ดังต่อไปนี้

เครื่องปั๊มอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เป็นเครื่องมือสุญญากาศที่ช่วยรักษาอาการหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ ซึ่งคือปัญหาการแข็งตัวของของลับ โดยเครื่องปั๊มอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะช่วยดึงเลือดให้ไปหล่อเลี้ยงองคชาตเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้องคชาตแข็งแล้วก็ขยายตัวขึ้น ก็เลยบางทีอาจช่วยเพิ่มขนาดได้
ตุ้มถ่วงน้ำหนัก เป็นเครื่องไม้เครื่องมือช่วยยืดของลับในขณะอวัยวะสืบพันธุ์อ่อนตัว ซึ่งตุ้มถ่วงน้ำหนักบางทีอาจช่วยเพิ่มความยาวขององคชาตได้ แต่ บางทีอาจเสี่ยงทำให้ของลับอักเสบและก็เสียหายในระยะยาวได้

ผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การผ่าตัดบางทีอาจช่วยเพิ่มความยาวรวมทั้งขนาดขององคชาตเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ และก็บางทีอาจเสี่ยงสำหรับการเกิดภาวะสอดแทรก ตัวอย่างเช่น การรับเชื้อ รอยแผล ของลับสูญเสียความรู้สึก ของลับไม่สามารถที่จะใช้งานได้ ซึ่งแบบอย่างการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อาจมีดังต่อไปนี้

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราวเป็น ยาเพิ่มขนาด  การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่รวมทั้งยาวก่อนลงไปในสนามรบ ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความแน่ใจให้แก่ตัวเองแล้วก็สร้างความตรึงใจแก่คู่ควงเป็นครั้งๆไป

เดี๋ยวนี้การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราวเจอได้หลายต้นแบบ ดังเช่น

ยาเพิ่มขนาด

การกินยา สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร เพื่อเพิ่มขนาด กลไกของยาจะไปเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

การใช้ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เพิ่มขนาด แต่ว่าบางผู้สร้างมักอ้างถึงว่า เป็นการเพิ่มขนาดแบบถาวรถ้าหากใช้ต่อเนื่องกันบ่อยๆ ดังนี้โดยปกติยานวด ครีม ขี้ผึ้งจะใช้วิธีการของการสัมผัสรวมทั้งความร้อนจากตัวยา ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับให้มีมากขึ้นเรื่อยๆ

ขั้นตอนดังที่กล่าวถึงแล้วจะช่วยทำให้ปรับของลับบวมขึ้นชั่วครั้งชั่วคราว ก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แม้กระนั้นเมื่อยาสิ้นฤทธิ์ ความบวมก็จะต่ำลง ขนาดของของลับก็คืนธรรมดา

การใช้เครื่องใช้ไม้สอย ที่มักพบดังเช่น เครื่องไม้เครื่องมือปั๊มสุญญากาศ ใช้วิธีการดึงเลือดมาหล่อเลี้ยงที่อวัยวะสืบพันธุ์เพิ่มอย่างเร็วแล้วก็เยอะขึ้นกว่าเดิม ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งไวขึ้นแล้วก็มองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม