ensemble stars ซับไทย

ensemble stars ซับไทย

ensemble stars ซับไทย

     ensemble stars ซับไทย Ensemble Stars สถานศึกษาที่ ตั้งอยู่บนเนินเขา หันออกสู่ทะเลโรงเรียน มีความชำนาญด้าน การฝึกการสอนไอดอลชาย แล้วก็มีประวัติอันนานสำหรับ ในการผลิตไอดอลรุ่น ต่อรุ่นสำหรับโลก แห่งความสนุกสนาน จากผู้ชายที่มีพรสวรรค์ล้นหลามราว กับดวงดาวที่ส่งแสงบนฟ้า ด้วยเหตุว่า “สถานการณ์พิเศษ” คุณจึงเป็นผู้เรียนย้ายสถานศึกษา รวมทั้งเป็นเด็กนักเรียนผู้หญิง ดูการ์ตูน คลิก ensemble stars ซับไทย

ensemble stars ซับไทย

 

อนิเมะการ์ตูน อนิเมะสร้างขึ้น จากเป็น เกมบริหาร หนุ่มไอดอล แนวเพลง ณ โรงเรียนเอกชน ยูเมะโนซากิ สอนเด็กนักเรียนชาย ให้เป็นไอดอล ในแวดวงบังเทิงYumenosaki Private Academy สถานศึกษาที่ตั้ง อยู่บนเนินหัน ไปทางทะเล ชำนิชำนาญ สำหรับการฝึกซ้อมไอดอล ของเด็กชาย โรงเรียนมีประวัติ อันยาวนานในการผลิตไอดอลรุ่นถัดไปสำหรับโลก แห่งความรื่นเริงใจจากหนุ่มที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์

ดังเช่นว่า ดวงดาวที่เปล่งรัศมีบนท้องฟ้า ด้วยเหตุว่า “เหตุการณ์พิเศษ” คุณเป็นนักเรียนโอนย้าย ที่สถานศึกษา รวมถึง เด็กนักเรียน หญิงเพียงคน เดียวตรงนั้น ในความจริงคุณได้รับเลือกให้เป็นนักเรียนคนแรกของ “หลักสูตรผู้สร้าง” แล้วก็งานของ คุณเป็นการสร้าง ไอดอลกลุ่มนี้ … พวกเราหวังว่า คุณจะสนุก ไปกับการเดินทางกับไอดอล ที่คุณเจอ ที่สถานศึกษา โรงเรียนที่เป็นของเอกชน ยูเมะโนซากิ สอนนักเรียนชาย ให้เป็นไอดอล ในวงการบังเทิง

ผู้แสดงนำเป็น เด็กนักเรียนหญิง เพียงคนเดียวที่ได้ถูก ส่งมาเรียนใน คอร์สโปรดิวเซอร์ อนิเมะสร้างมาจาก เป็นเกมบริหารหนุ่มไอดอล แนวดนตรี ณ โรงเรียนเอกชนยูเมะโนซากิ สอนนักเรียนผู้ชาย ให้เป็นไอดอลในแวดวงบังเทิง ตัวนำเป็นเด็กนักเรียนผู้หญิงเพียงผู้เดียวที่ได้ถูกส่งมาเรียนในหลักสูตรโปรดิวเซอร์

 

เสียงระฆังโบสถ์ที่ดังกังวานไกล

วอนพระผู้เป็นเจ้าโปรดช่วยสอดส่องยามที่มอบช่อดอกไม้ ซึ่งอัด แน่นด้วยความรู้สึกนี้ที่ ผลิบานอยู่ในอกของท้องฟ้า ของลูกจงแจ่มใส ตั้งแต่ในช่วงเวลา นั้นที่ยังไม่รู้เรื่อง ชื่อเรียกของความรู้สึก นี้หมุนเวียนวนเวียน ระหว่างความกลัวและก็ความหวังคุณก้าวเข้ามาเชิญชวน ผมไปในยาม ที่เดินสวนกันเป็น ต้องหลบตาอยู่ทุกครั้งไปรู้สึกเหมือนจะได้ยินเสียงหัวใจ ที่ดังเกินสะกดห้ามไว้สิ่งที่สะท้อนในดวงตาของ

คุณจะต้องมา เป็นลำดับหนึ่ง ด้วยเหตุนั้น ผมจะรักตนเองให้มาก ขึ้นนะในขณะที่ทรมาทร กรรมถึงเพียงนี้แต่กลับเอ่อล้น อยู่ด้านในอกอย่าง สุภาพดอกไม้กลิ่นหวานอมเปรี้ยวนี้คือความรัก สินะ เสียงระฆังโบสถ์ที่ ดังกังวานไกลฟังละม้าย

คล้ายเสียงที่กึกก้องอยู่ใน อกเมื่อวันวานอยากจะ ซ้อนทับ เสียงนั้น ในสักวัน ทุกคราวที่คุณยิ้ม ผมจะนำดอกไม้ที่บานสะพรั่ง มารวม เป็นช่อถ้ายื่น ให้จะรับไว้หรือไม่นะอยากจะส่งคำว่า “รัก” ใต้ผืนฟ้าใสที่ทอดไกล จากนี้เองก็ต้องการประสานมือ เดินคู่กับเธอตลอดกาล

I wanna walk down the aisle with you ต้องการเดินทาง ไปด้วยกัน ไปกับคุณ*ความหมายทางเดินในความหมายทั่วไปและก็ทางเท้าในพิธีแต่งงาน ซึ่งตีความหมายต่อได้ว่าเป็นการขอแต่งงานโดยการบอกว่าอยากจะเดินเดินคู่กันบนทางเดินงานแต่งงาน ไปพร้อมด้วยบอกว่าจากนี้ต้องการจะเดินร่วมทางชีวิตไปด้วยกัน

เกมส์นี้มีชื่อว่า Ensemble Stars !! Music (มีเฉพาะ Android ครับ) เนื้อเรื่องของเกมก็คือ ผู้เล่นจำเป็นต้องรับบทบาทเป็นนักเรียนโอนย้ายมาจาก Yumeno Saki ที่เป็นโรงเรียนเอกชน หน้าที่ของเหล่าผู้เล่นก็คือเราจึงควรช่วยทำให้เหล่า ไอดอลของ

เรานั้นเดินตามความฝันของพวกเขา ก็คือการเป็น supperstar ที่จำต้องฝึกหัดและก็ฝ่าฟันมรสุมต่างๆด้วยตัวของพวกเขา หน้าที่หลักๆของพวกเราก็คือการเป็นผู้กำกับที่ดี แล้วก็ในตัวเกมยังมีไอดอลมากยิ่งกว่า 40 คนภายในเกมที่รอการสานฝันของพวกเขา พร้อมเครื่องนุ่งห่มที่นานัปการ และก็พวกเรายังสามารถแต่งตัวให้เหล่าไอดอลของพวกเราได้อีกด้วยระบบสุ่มตัวละคร

เราควรต้องใช้เพชรที่ได้จากในเกมเพื่อมาสุ่ม หรืออาจจะเติมก็ได้สำหรับสายเปย์ที่อยากได้ตัวการๆไว้ใช้หลายๆตัว แต่ว่ายังไม่มีภาษาไทยแล้วก็อังกฤษนะ สำหรับผู้ที่อยากเพิ่มเติมเกมนี้ก็บางทีก็อาจจะยากลำบากหน่อย นักแสดงหนึ่งตัวจะมีหลายระดับที่มาในแบบอย่างการ์ด

ระดับของการ์ดหรือนักแสดงจะสามารถมองได้จากดาว ถ้าหากการ์ดใหนมีดาวมากนั้นก็แปลได้ว่านั้นเป็นการ์ดที่สามารถทำสกอร์ในเวทีได้เยอะแยะและหายากเป็นลำดับปริมาณดาวของการ์ด

ที่พวกเรานั้นสามารถสุ่มมาด้วยระบบกาชา จะได้การ์ดที่ดีหรือเปล่าดีนั้นก็ขึ้นกับดวงแล้วนะจัดทีมเหล่าไอดอลให้กับเวที เพื่อรับคะแนนเสริมเติมของด่านนั้นๆโดยการ์ดไอดอลแต่ละการ์ดจะมีธาตุที่เป็นของตนเองตัวอย่างเช่น ธรรมชาติ น้ำ ไฟ และแสงสว่าง

 

หยิบดอกไม้จากในช่อดอกไม้มาแทงที่หน้าอกฝ่ายชายแทน

มัตสึอิซัง (ผู้เขียนเนื้อเพลง) เคยเจาะจงเอาไว้ว่าคำว่า Aisle ในชื่อเพลงอ่านพ้องกับคำว่า I’ll ซึ่งเมื่ออ่านรวมกันแล้วจะสามารถอ่านเป็น I’ll be with you ได้ โดยเจตนาให้ชื่อเพลงสื่อว่าภายหลังสมรสไปแล้วก็จะอยู่ใกล้เคียงกันไปตราบนานเท่านานด้วย

Aisle ที่มัตสึอิซังใช้รวมความหมายที่แสดงว่า ฟุตบาทในพิธีแต่งงาน ทางเดินชีวิตที่ตกลงใจจะใช้ด้วยกันต่อจากนี้ และก็อ้างอิงเรื่องเล่าเกี่ยวกับ bouquet ว่ามีหนุ่มคนหนึ่งเก็บดอกไม้ที่ขึ้นกับตามระหว่างทางมารวมกันและจากนั้นจึงนำไปมอบเป็นช่อดอกไม้ให้กับสาวที่ชอบเพื่อขอแต่งงานด้วย

(ตามธรรมเนียมแล้วถ้าหากฝ่ายหญิงตกลงจะหยิบดอกไม้จากในช่อดอกไม้มาแทงที่หน้าอกฝ่ายชายแทนคำตอบตกลง แสดงว่าที่หน้าอกของชายหนุ่มๆริงอะเบลมีดอกไม้กลัดอยู่ด้วยก็คือแทนการขอแต่งงานที่เสร็จนั่นเอง) ถูกใจที่เล่นคำว่า ring จุดมุ่งหมายถึงแหวน และก็เก็บ ring จุดมุ่งหมายถึงเคาะระฆังได้ด้วย ใช้คำเดียวได้พร็อพสมรสมาไว้ภายในชื่อตั้ง 2 อย่าง แจ๋วมากเลย

(คาดการณ์) ตัว A ใหญ่มีรูปทรงคล้ายทรงระฆัง ไม่มั่นใจว่าที่ให้ A เป็นพิมพ์ใหญ่ด้วยเหตุว่าแบบนี้ด้วยหรือไม่  ring a bell เป็นสำนวนอังกฤษประมาณว่าคุ้นๆแต่จำได้กำกวม ซึ่งสามารถ เชื่อมกับท่อน เสียงระฆังของ โบสถ์ที่เชื่อมโยง กับเสียงที่เคยดังอยู่ ในความทรงจำได้ และก็ความหมายของดอก lily of the valley ที่กลัดเสื้อชายหนุ่มๆ อยู่ก็แสดงว่า ความสำราญ ที่หวนมาด้วย

ส่วนตัวเลยมีความคิดว่าจุดนี้เป็นคอนเซปต์หลักของริงอะเบล  สุดท้ายแล้วคือจะบอกว่า อีกประเด็น ที่ชอบเกี่ยวกับชื่อเพลงคือ มองเป็นคำสัญญาแบบ wedding vow ดีจ้ะ ทางนี้ลองไปพบเกี่ยวกับคำกล่าวปฏิญาณมา ส่วนใหญ่ก็จะเจอว่าเขากล่าวกันว่า จะซื่อตรงกับคุณ ทั้งยังในยามทุกข์ยาม สุขเวลาป่วยไข้เวลาสบายกระทั่งชีวิตจะหาไม่ ฯลฯ เลยมีความรู้สึกว่าชื่อเพลงมันไม่ใช่แค่พูดว่าจะอยู่ แม้กระนั้นคือการให้คำมั่นคำสัญญา โรแมนติกมากๆ

การจัดกลุ่มไอดอลที่ตรงกับสิ่งที่จำเป็นของด่านนั้นๆจะมีผลให้คะแนนนั้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากธาตุเป็นตรงตามเงื่อนไขของด่าน แล้วก็ดาวของการ์ด ซึ้งดาวของการ์ดนั้นจะช่วยเพิ่มคะแนนในด่านให้เราได้มากเลย เราก็เลยสามารถ ใช้การ์ด ที่มีหลายดาวมา ชดเชยตำแหน่งในกลุ่ม ที่กำลังว่าง อยู่ด้วยการ์ด ที่มีหลายดาวแม้กระนั้นไม่ตรงตามเงื่อน ไขธาตุ ของด่าน

เนื่องจาก สามารถทำแต้ม ได้เยอะแยะ ก็เลย สามารถชดเชยตำแหน่งว่าง ในด่านที่ มีเงื่อไข เรื่องธาตุของไอดอลได้ การที่มีการ์ดหลายดาว ก็เลยมีประโยชน์ มากในเกมนี้ และก็ถ้าหากเรายิ้งทำสกอร์ในด่านนั้นได้เยอะเท่าไหร่ พวกเราก็ยิ้งจะได้ของขวัญจากด่านนั้นมากมายเท่านั้น และก็ด่านในเกมนี้ก็มีให้เลือกเล่นก็มีเยอะพอสมควรทั้งมีเนื้อเรื่องหรือที่เรียกว่าสตอปรี่ของไอดอล

แต่ละคนให้พวกเราได้อ่าน อีกเพียบเลย แต่ว่ายังไม่มี ภาษาไทย และอังกฤษ นะ (ผู้ที่อ่านไม่ออกอย่างผมก็จำต้องทรหดอดทนรอไปอีก ถ้าเกิดอ่านรู้เรื่องนี้คงบันเทิงใจน่าดู) และก็ยังมี ของขวัญบาง ส่วนจากการเข้าไปดูเรื่องราว หรือสตอรี่ ของแต่ละนักแสดง ของรางวัล นั้นก็คือเพชร ถ้าหากเรา สะสมไว้จำนวนไม่ใช่น้อยก็สามารถไปสุ่มกาชา เพื่อรับผู้แสดงใหม่ๆ ได้อีก ทั้งยังสามารถปลดล็อก เรื่องราวหรือสตอปรี่ ของแต่ละผู้แสดง ที่มีในเกมได้

กลับสู่หน้าหลัก https://chicagog8.com/