หนังฟรี2022 ดูหนัง Full-HD ภาพคมชัด ครบทุกความบันเทิง

หนังฟรี2022

หนังฟรี2022 แนะนำ Criminal Minds ประกันความยอดเยี่ยมและก็ยอดฮิตมากมายว่า 13 ฤดูกาล สำหรับคนใดกันที่ถูกใจเรื่องของจิตใจมนุษย์แล้วก็จิตวิทยา ควรต้องรู้จักหรือเคยรับรู้ชื่อซีรีส์ดังหัวข้อนี้มาบ้าง ซึ่ง Criminal Minds เกิดเรื่องราวของหน่วยพินิจพิจารณาความประพฤติของ FBI หรือ BAU ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ตรวจตราแล้วก็สรุปผลร่องรอยผู้ต้องสงสัยโดยพินิจพิจารณาจากความประพฤติรวมทั้งความนึกคิดที่ฆาตกรทิ้งเอาไว้จากหลักฐานต่างๆในคดีอาชญากรรม

ซึ่งฆาตกรโดยมากในซีรีส์นี้ หนังฟรี2022 ชอบเป็นฆาตกรโรคจิตที่มีเงื่อนทางด้านจิตใจ ทำให้มีแบบอย่างการฆ่าหรือการก่อเหตุที่ชั่วร้ายแล้วก็ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน มั่นใจว่าภายหลังที่คนจำนวนไม่น้อยได้มอง Criminal Minds ไปแล้ว คุณก็จะเริ่มเป็นผู้ที่รู้จักดูสิ่งต่างๆมากขึ้น เวลาพบผู้คนในชีวิตประจำวัน บางทีก็อาจจะเผลอพิจารณาลักษณะท่าทาง การพูด การโกหก ภาษากาย การแสดงออก แล้วก็การกระทำที่หลบซ่อนนัยยะไว้หรือเริ่มมองหาสิ่งที่ผู้คนมักปกปิดอีกด้วยนะ

Stranger Things เรื่องราวเกี่ยวกับ เมืองอินเดียน่าในตอน 1980’s เมื่อแม่คนหนึ่งที่มีนามว่า หน้าจอยซ์ (วิโนน่า ไรเดอร์) จำต้องออกตามหาลูกชายของคุณที่ล่องหนไปอย่างลึกลับไม่มีร่องรอย คุณได้อ้อนวอนจากหน่วยงานเขตแดนให้ช่วยตามหาลูกของคุณอีกแรง แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า การล่องหนไปของลูกชายคุณนั้น ดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องกับการทดสอบอะไรบางอย่างของรัฐบาลไปจนกระทั่งเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ยากเกินกว่าจะหาคำชี้แจง

หนังฟรี2022 Bridgerton

แน่ๆว่าเรื่องแรกที่จำเป็นต้องติดเข้ามาอยู่ในลิสต์นี้ก็คือ Bridgerton หรือในชื่อภาษาไทยว่า “วังวนรักเกมไฮโซ” เรื่องราวความรักสุดน้ำเสียของเหล่าคนชั้นสูง เดินเรื่องอยู่ท่ามกลางเบื้องหลังของสมัยรีเจนซี่ ของกรุงลอนดอน อังกฤษ เล่าราวของหญิงสาวผู้ทรงเกียรตินามว่า

Daphne Bridgerton บุตรสาวคนโตที่เครือญาติ Bridgerton ที่จำเป็นต้องเข้าสู่สนามการแข่งขันชิงชัยการหาคู่ตามประเพณี แต่เรื่องราวก็กลับจำเป็นต้องเปลี่ยน และไม่เป็นไปอย่างมุ่งหวังไว้ เมื่อคุณกลับหลงเสน่ห์เพศชายที่ไม่สมควรรัก เรื่องราวชิงรักหักสวาทฉบับผู้ดีก็เลยได้เริ่มขึ้น หน้าที่ของพวกเราก็แค่ตามไปดูให้ทราบว่า ตอนสุดท้ายของหัวข้อนี้จะเป็นยังไงก็แค่นั้น

The Other Boleyn Girl ในปี 2008 ถ้าหากคนไหนกันยังนึกออก มีภาพยนตร์พีเรียดเรื่องหนึ่งชื่อว่า The Other Boleyn Girl ออกมาสั่นแวดวงฮอลลีวู้ดจนถึงเปลี่ยนไปที่เอ่ยถึงไปทั่วมาแล้ว ด้วยรายนามของดาราหนังโด่งดังที่สมัยในขณะนั้นระหว่าง Natalie Portman และก็ Scarlett Johansson จำต้องมาแข่งขันหน้าที่กันอย่างเผ็ดร้อนรุนแรง ในบาทบาทของ 2 ลูกพี่ลูกน้องที่เชื้อสายโบลีนโน่นเป็น แอนน์ โบลีน รวมทั้งแมร์ปรี่ โบลีน กับการชิงรักหักสวาทเพื่อความเป็นเยี่ยมในความรักของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 ที่ถ้าเกิดคุณยังไม่รีบไปพบมาดู ก็จำเป็นต้องกล่าวว่าพลาดมากมายๆ

Red Sparrow หนังฟรี2022 หนังสายที่ออกจะต่างจากเรื่องอื่นๆพอควร ไม่ใช่การต่อสู้ ไม่ใช่ไล่ล่า ไม่ใช่หนังมือสังหารอะไร หนังประเด็นนี้มีตัวละครมากมาย และก็รายละเอียดสลับซับซ้อนพอควร หนังประเด็นนี้ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายที่เขียนโดยสาย CIA จริงๆ

หนังเกี่ยวกับหัวข้อการตามหาหนอนบ่อนไส้ และก็เล่นเล่ห์กล ล่อลวงกัน ระหว่าง CIA รวมทั้งรัสเซีย โดยเรื่องราวหลักจะอยู่ที่รัสเซีย พูดถึง โดมินิกา อีโกโรวา นักบัลเลต์ที่เกิดอุบัติเหตุ ที่ถูกบังคับให้เข้าสถานที่เรียนฝึกหัดใช้เสน่ห์ทางเพศ ฝึกหัดสตรีให้ลวงล่อและก็บำรุงบำเรอ รวมทั้งพวกคุณถูกเรียกว่า Sparrow

The English Game

The English Game นับเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ของอังกฤษ ที่จะพาทุกคนย้อนกลับมากลับไปค้นหาต้นกำเนิดของกีฬา “บอล” ในประเทศอังกฟษอย่างเข้มข้น ก่อนที่จะกีฬาจำพวกนี้จะเปลี่ยนเป็นกีฬายอดนิยมไปทั้งโลก ที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้มิได้กล่าวถึงเรื่องราวกีฬาเพียงอย่างเดียว แต่ว่ากลางทางยังเต้ฒไปด้วยปัญหา รวมทั้งดราม่าสุดเข้มข้น ที่แม้คุณจะเป็นสตรีที่ไม่อินกับบอลก็สามารถหามามองได้

หนังฟรี2022 Enemy of the State (1998) เรื่องย่อ เคลย์ตัน ดีน (วิลล์ สมิธ) เป็นทนายความในวอชิงตัน ดี.ซี. ผู้มีอนาคตไกล แม้กระนั้นเขาไม่รู้ตัวว่าตัวเองได้ครอบครองวีดีโอเทป ซึ่งเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ สำหรับเพื่อการผูกมัดข้าราชการระดับที่ถือว่าสูง (จอน วอยท์)

ที่ที่ทำการความยั่งยืนและมั่นคงแห่งชาติ หรือ NSA สำหรับในการการฆ่าด้วยมูลเหตุทางด้านการเมือง เพราะฉะนี้ ชีวิตที่เปี่ยมสุขของดีน จำต้องกลับแปลงเป็นเป้าของกลุ่มล่ามืออาชีพที่ NSA ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยแก้ประวัติความเป็นมาของดีนให้เสียหาย แล้วก็ชิงหลักฐานอันตรายคืนมา ถึงเวลานี้ ดีนจำเป็นต้องลุกขึ้นยืนสู้เพื่อเรียกชีวิตที่จริงจริงของเขาคืน

หนังสาย หนีความทารุณไร้มนุษยธรรมสู่สายฮา “Johnny English” (2003-2018) หนังฟรี2022 พยัคเฆนทร์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก เพียงแค่ชื่อหนังสายก็ทราบดีแล้วว่ามาสายฮาแน่ๆ ยืนยันด้วยดาราหนังที่เป็นไอคอนิกของเสียงหัวเราะอย่าง Rowan Atkinson หรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อ มิสเตอร์บีน มารับบทเป็นยอดเยี่ยมสายอังกฤษที่มากับภารกิจสุดท้า ซึ่งซีรีส์ Johnny English ในตอนนี้มีทั้งผอง 3 ภาค เป็นเลิศในหนังสายน่าดูที่มีทั้งยังบู๊ ขบขัน รวมทั้งแอ็กชัน ออกแนวแฟนตาซีกว่าเรื่องอื่นๆคนใดกันเป็นแฟนมิสเตอร์บีน บอกเลยนะครับว่าจะต้องมอง

He is Psychometric (2019)

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวไต่สวน แฟนตาซี ความแฟนตาซีอยู่ตรงที่ดารานำชายมีความรู้และความเข้าใจพิเศษ เพียงแค่สัมผัสตัวก็จะรู้เรื่องรู้ราวลับของคนนั้นได้ เลยตกลงใจใช้พลังกับพวกคนชั่ว นางเอกเป็นตำรวจที่อุตสาหะหลบซ่อนความลับของตนเอง ผู้แสดงนำชายก็ดันมารู้เข้า ทำให้จะต้องมาร่วมมือปรับแก้คดี เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่ดูแล้วจำเป็นต้องคิดตาม มองไปลุ้นไป ราวกับจะเครียดแต่ว่าไม่เครียด บันเทิงใจมากเรื่องนี้

Vagabond (2019) หนังฟรี2022 ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวแอคชั่น ไต่สวน ฟอร์มยักษ์บน Netflix แสดงนำโดยซึงกิกับซูจี ผู้แสดงนำชายเป็นสตั๊นแมนที่หารายได้เลี้ยงหลาน หลานดารานำชายเป็นนักเทควันโด ถูกชักชวนให้ไปแสดงงานประเทศโมร็อกโกที่ร่วมกับประเทศเกาหลีใต้

แต่ว่าเกิดเหตุทำให้เรือบินตก ต่อไปก็ได้รู้ดีว่าการที่เรือบินตกมีคนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เรื่องราวนี้และก็เกี่ยวกับการโกงระดับประเทศ นางเอกเป็นสายลับลับครั้งรอช่วยดารานำชายสืบเสาะหาข้อเท็จจริง ดาราเล่นดีเลิศ เวลาคิดแผนดูแล้วทึ่ง บทกลับทุกตอน สรุปถูกใจหัวข้อนี้มากมายๆเป็นซีปรี่ย์แนวแอคชั่นมันๆที่ไม่สมควรพลาดเลยจ๊ะ 10 เต็ม 10

Grey’s Anatomy ซีรีส์เกี่ยวกับแวดวงการแพทย์ที่ได้รับความนิยมไปทั้งโลก Grey’s Anatomy เป็นเรื่องราวของกรุ๊ปศัลยแพทย์ฝึกฝนในโรงหมอ Seattle Grace ที่จำเป็นต้องเผชิญสถานะการณ์และก็เคสการดูแลและรักษาคนเจ็บที่แตกต่างออกไป

ทำให้พวกเขาเข้าใจในเรื่องแก่นแท้ของวิชาชีพแล้วก็ความจริงของชีวิต โดยคุณลักษณะเด่นที่ทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้แปลงเป็นซีรีส์ขวัญใจคนทั้งโลกก็คือ การที่ซีรีส์พรีเซนเทชั่นเรื่องราวต่างๆออกมาได้อย่างเหมือนจริง นักแสดงไม่ใช่แค่ดีเลวทราม แต่ละคนล้วนเป็นสีเทา มีด้านมืดและก็ด้านสว่างผสมกัน

นับได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มีความเป็นคนจริงๆให้อารมณ์เข้มข้นและก็เชิญชวนซึ้งไปพร้อมๆกับการนำวิชาความรู้ทางการแพทย์มาย่อยให้แปลงเป็นเรื่องที่พวกเรารู้เรื่องได้ง่าย ซึ่งบางเคสในซีรีส์ก็อ้างอิงมาจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริง ยิ่งกว่านั้น ซีรีส์นี้ยังมีผลให้พวกเราได้มองเห็นความอดทนและก็การเสียสละของเหล่าแพทย์เยอะขึ้นอีกด้วย

Supernatural เรื่องราวของสองญาติพี่น้อง ชื่อ แซม และก็ดีน มองเห็นแม่ของตน ถูกฆ่าอย่างปัญหาแล้วก็เหนือธรรมชาติ ตอนพวกเขายังเด็ก chicago 678 automebet พวกเขาและก็บิดารอดมาได้ และก็สาบานจะตามล่าคนร้ายที่ฆ่าแม่ เมื่อโตขึ้น สองญาติพี่น้องฝึกฝนใช้อาวุธ รวมทั้งทำความเข้าใจทุกเรื่อง ที่จำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับการปราบภูติผี บิดาของพวกเขามักออกล่า ไม่ว่าที่แห่งไหนที่มีข่าวสารเรื่องผีหรือตำนานลึกลับ เพื่อตามหาคนร้ายที่ฆ่าเมีย ท้ายที่สุดลูกชายทั้งคู่คน ก็เลยจำเป็นต้องดำรงชีพอย่างนี้ไปด้วย

Tinker Tailor Soldier Spy (2011) เรื่องย่อ จอร์จ สไมลีย์ (มึงปรี่ โอลด์แมน) ข้าราชการสายที่เกษียณงานจากอาชีพไปนานพอควร กลับถูกเรียกตัวให้กลับมาดำเนินงานอีกรอบ เพื่อหาสายรัสเซียที่กบดานอยู่ในหน่วยงาน MI6

SEARCHING อีกหนึ่งภาพยนตร์แนวสอบสวนที่ไม่ใช่แนวตำรวจสืบคดี แม้กระนั้นเป็นคุณบิดาสืบข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์เพื่อตามหาบุตรสาว Searching เรื่องราวของบุตรสาววัย 16 ปีที่เกิดล่องหนไป ทำให้ท่านพ่อตามหาโดยการรวบรวมข้อมูลโลกโซเชียลของบุตรสาวเพื่อปะติดปะต่อตามหาร่องรอยของคุณ รวมทั้งได้ทำให้ทราบว่าในความเป็นจริงแล้วเค้าแทบจะไม่เคยรู้ตัวตนที่จริงจริงของลูกเค้าเลย…

Gangnam Blues แปลงมาดูผลงานมาด้าท้องฟ้าพยนตร์ของชายหนุ่ม ลี ไม่นโฮ กันบ้าง กับเรื่อง Gangnam Blues หนังประเทศเกาหลีแนวแอ็คชั่น ดราม่า กำกับการแสดงโดย: Yoo Ha โดยหัวข้อนี้ชายหนุ่ม ลี ไม่นโฮ ยังได้รับหน้าที่ที่เข้มข้นท้าความสามารถดาราหนัง เพราะว่าจำต้องสลัดภาพผู้แสดงนำชายซีรีย์ใสๆมารับบทเป็นมาเฟียประเทศเกาหลีสุดชั่วร้าย ทั้งได้ร่วมเล่นกับผู้แสดงมีชื่อเสียง อย่าง คิม แรวอน อีกด้วย

เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปีพุทธศักราช 2513 (คริสต์ศักราช1970) เป็นสมัยที่โซล ประเทศเกาหลีใต้ ผจญกับอันตรายจากสมาชิกมาเฟีย รวมทั้งนักการเมืองเขตแดนที่ใช้อิทธิพลในทางที่ไม่ถูก บวกกับความละโมบที่ต้องการจะเข้าครอบครองเขตพื้นที่ ‘คังนัม’ ที่ดินที่ถูกคาดคะเนว่าจะเป็นเขตพื้นที่ที่มีมูลค่าแพงดังทอง

Juvenile Justice (소년심판) หนังฟรี2022 เปิดเรื่องมาด้วยคดีเด็กอายุ 13 ฆาตเกลื่อนกลาดรรมปิดบังศพเด็กวัย 8 ขวบ แม้กระนั้นโดยชอบด้วยกฎหมายประเทศเกาหลี เขาจะมิได้ต้องโทษแม้ว่าจะก่อเหตุอาชญากรรมเนื่องมาจากยังเป็นผู้เยาว์ผู้กระทำผิดที่แก่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 14 ปี ก็เลยเป็นเหตุให้เกิดหลักสำคัญโต้เถียงในสังคมประเทศเกาหลีว่าให้ยกฐานะโทษพระราชบัญญัติศาลเด็กและเยาวชน

ตุลาการลองอึนซอก (รับบทบาทโดย คิมฮเยซู) ตุลาการที่แสนจะเย็นชาและก็เกลียดชังเด็กทุกคนที่ทำผิด ผู้เยาว์ผู้กระทำผิดรู้จักมักคุ้นชื่อและไม่ต้องการให้คุณเป็นผู้ที่คอยตัดสินคดี คุณพึ่งย้ายมาประจำศาลแขวงยอนฮวา แผนกคดีเยาวชน แล้วก็จะต้องมารับไม่ถูกถูกใจคดีใหญ่นี้ร่วมกับ ตุลาการชาแทจู (รับบทบาทโดย คิมมูยอล) ตุลาการแสนอบอุ่นที่เป็นหวานใจของเยาวชนพ้นโทษแล้ว เขาประจำอยู่ที่ศาลแขวงยอนฮวา แผนกคดีเยาวชน ทั้งคู่มีแนวความคิดรวมทั้งท่าทางตรงกันข้ามกันแบบสุดๆรวมทั้งจำเป็นต้องมาทำคดีสำคัญต่างๆด้วยกัน