หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก ดูหนัง หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

หนังใหม่ หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก

หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก The King’s Man ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 หนังเรื่อง Kingsman: The Secret Service ออกฉาย ในตอนแรกหน้า หนังหัวข้อนี้ก็บางครั้งอาจจะมองเป็นเพียงแต่หนังแอคชั่นสายปกติเรื่องหนึ่ง แต่ว่าข้างหลังมองจบพวกเรากลับจำเป็นต้องขอบอกว่ามันเป็นหนังที่ทำพวกเราเซอร์ไพรส์ที่สุดในปีนั้นเพราะเหตุว่ามันเป็นหนังที่จิกกัดภาพยนตร์สายทั่วๆไปที่เต็มไปด้วยมุกตลกขบขันและก็ฉากแอคชั่นที่ควบคุมออกมาอย่างยอดเยี่ยมพร้อมทั้งผู้แสดงที่น่าจำ ถึงแม้ภาคต่อระดับความสนุกสนานจะตกลงมาพวกเราก็ยังติดตามภาคถัดไปอย่างใจจดใจจ่อ

แล้วก็ท้ายที่สุดเทรลเลอร์ของภาคต่อไปในจักรวาล Kingsman กลับมิได้พาพวกเราไปในอนาคตแม้กระนั้นเป็น ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The King’s Man ที่พาพวกเราไปสู่อดีตกาลแล้วก็การจัดตั้งของหน่วยงานสายนี้นี่เอง The King’s Man เกิดโคตรพยัคเฆนทร์คิงส์แมน กับภารกิจหยุดการรบล้างบางมนุษย์โลกและก็ป้องกันโลก จัดเตรียมบู๊แหลกอย่างมีสไตล์อีกรอบใน สำหรับภาพยนต์ ประเด็นนี้ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ เดฟ กิบเบินส์ แล้วก็มาร์ก ไม่ลลาร์ ควบคุมรวมทั้งอำนวยการสร้างโดยแมทธิว วอห์น เขียนบทโดย Karl Gajdusek

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The King’s Man จะมีเบื้องหลังอยู่ในตอนปี 1900 ย้อนกลับไปเล่าราวแหล่งกำเนิดของหน่วยงานสายคิงส์แมน แมตธิว วอห์น มือเขียนบทแล้วก็ผู้กำกับจากสองภาคแรกจะกลับมาอีกที  หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก แล้วก็เผยออกมาว่าหนังจะมีโทนไม่เหมือนกับภาคก่อนๆด้วยเหตุว่าภาคนี้จะมีความเป็นหนังดราม่าย้อนยุคมากยิ่งกว่าจะเป็นหนังสายตื่นเต้น

เรื่องย่อทางการพูดว่า “เมื่อกรุ๊ปเผด็จการที่ชั่วร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์และก็ผู้ร้ายอัจฉริยะร่วมมือกันทำศึกเพื่อกำจัดคนนับล้าน ชายคนหนึ่งก็เลยจะต้องแข่งกับเวลาเพื่อหยุดพวกเขา”ทางสตูดิโอได้เปิดเผยเค้าโครงเรื่องโดยประมาณออกมาให้รู้ว่า The King’s Man มันจะเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเรื่องในหนังแฟรนไชน์ Kingsman ต้นฉบับ ที่จะถ่ายทอดถึงเรื่องราวของการเช็ดกกดขี่และก็อาชญากรรมที่เลวทรามที่สุดในประวัติศาสตร์จนกระทั่งสนับสนุนให้กำเนิดการศึกที่เอาชีวิตของคนบริสุทธิ์ไปหลายล้านคน ชายคนหนึ่งจำต้องยืนขึ้นมาเจอหน้าต่อสู้กับเวลาเพื่อจะหยุดความชั่วช้าร้ายพวกนั้น

ก่อนจะมีสาย Kingsman รวมทั้ง “แฮปรี่ ฮาร์ต กับ เอ็กซี” ใน Kingsman ภาค 1-2 องค์กสายนี้มีที่มาแล้วก็แหล่งกำเนิดที่นานกว่านั้น หนังจะพาไปรู้จักกับสายคุณครูรวมทั้งศิษย์คู่แรกในหนังภาคต้น The King’s Man แสดงนำโดย Ralph Fiennes คนรับบท “เอ็ม” ในหนังสาย 007 เมื่อตอนแรกปีมารับบทเป็นสายสุภาพบุรุษรวมทั้งนายทหารอังกฤษที่สงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งได้ฝึกฝนชายหนุ่มผู้ทรงเกียรติ

(สวมบทโดย Harris Dickinson จาก The Darkest Minds และก็ Maleficent: Mistress of Evil) ที่ฝันต้องการช่วยชาติและก็ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นหน่วยงานสายขึ้นมา โดยมีสมาชิกดังเช่นว่าผู้แสดงของ Djimon Hounsou กับ Gemma Arterton ร่วมด้วย เพื่อต่อกรกับหน่วยงานอาชญากรรมร้ายที่มุ่งจะก่อสงครามโลกสำหรับภาพยนต์ ในภาคนี้ จะมีดารานักนำแสดงโดย เรล์ฟ ไฟนส์, เจมมา อาร์เทอร์ตัน, รีส อีวันส์, แมททิว กู๊ด, ทอม ฮอลแลนเดอร์, แฮร์ริส ดิกคินสัน, แดเนียล บรูล, ไจมอน ฮอนซู, รวมทั้งชาลส์ แดนซ์

 

หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก

 

Vaughn นั้นเป็นแฟนตัวยงของแฟรนไชส์ 007 James Bond ดังจะมองเห็นได้จากผลงานเก่าๆของเขาอย่าง X-Men: First Class (2011) ที่เขาเคยสัมภาษณ์ไว้ว่า นักแสดง Magneto ของ Michael Fassbender ในหัวข้อนั้น เขาได้รับแรงจูงใจมาจาก 007 แบบเต็มๆอย่ากระนั้นเลย ถัดมาเขาก็เลยสร้างภาพยนตร์แฟรนไชส์สายของตนขึ้นมาแบบไม่ต้องคอยให้แฟรนไชส์ 007 มาชวน ยิ่งกับภาคต้นที่กำลังจะเข้านี้ เขาก็ยังได้ คนรับบท M หัวหน้าของ Bond อย่าง Ralph Fiennes มารับบทนำ รวมทั้งยังได้ Gemma Arterton สาว Bond จากตอน Quantum of Solace (2008) มาแสดงด้วย

เรื่องราวของ ดูหนังผ่านเน็ต The King’s Man ในภาคนี้ จะเล่าถึงเรื่องราว ในตอนสงครามโลก ในภาคนี้จะเล่าถึงทหารอังกฤษในตอนสงครามโลก ที่ก่อตั้งกรุ๊ปสายขึ้นเพื่อทำภารกิจลับที่ดินรัฐบาลไม่สามารถที่จะทำเป็น เรื่องราวของแหล่งกำเนิดของหน่วยงาน ที่เป็นศูนย์กลางของหนังจากทั้งยัง 2 ภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาภาคนี้หนังจะพาไปรู้จักกับสายคุณครูแล้วก็ศิษย์คู่แรกของหน่วยงานเสือ “Duke of Oxford”

เป็นสายสุภาพบุรุษแล้วก็นายทหารอังกฤษที่สงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งได้ฝึกฝน “Conrad” ชายหนุ่มผู้มีฐานันดรศักดิ์ (รับบทบาทโดย Harris Dickinson จาก The Darkest Minds รวมทั้ง Maleficent: Mistress of Evil) ที่ฝันต้องการช่วยชาติรวมทั้งร่วมจัดตั้งหน่วยงานสายขึ้นมา โดยพวกเขาจะต้องประมือกับ “Rasputin” หมอดูข้างราชบังลังก์พระผู้เป็นเจ้าซาร์ที่รัสเซียในตำนานที่กำลังจะก่อสงครามโลกครั้งที่ 1 ขึ้นมา

โดยมีนักแสดง Ralph Fiennes รับบทบาทสำคัญเป็น Duck Of Oxfore นั้นก็คือ คนที่ริเริ่มตั้งขึ้นหน่วยข่าวกรอง ขึ้นเป็นที่แรก นั่นเอง โดยมี แฮร์ริสดิกคินสัน จะได้รับหน้าที่เป็น คอนราด มันก็คือ ลูกชายของดยุค แล้วก็คนที่ให้การช่วยเหลือ สำหรับในการสร้างหน่วยงานที่นี้ เพื่อรักษาโลกใบนี้เพื่อด้วยกันหยุดกลยุทธ์ร้ายของตัวร้ายอย่างรัสปูตำหนิน ที่สวมบทโดย รีส อีวันส์ ผู้กระทำผิดกฎหมายลึกลับ

ที่แสนจะโหดร้ายทารุณ โน่นเป็นกรุ๊ปของทรราชที่ทราม ในประวัติศาสตร์ แล้วก็คนบงการผู้กระทำผิดกฎหมาย ได้รวมตัวกัน สำหรับเพื่อการคิดแผนการทำศึก เพื่อกำจัดคนนับล้าน โดยปฏิบัติการจู่โจมโดยผู้ก่อวินาศกรรม  หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก เป็นเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ รวมทั้งใส่ความต่อประเทศต่างๆเพื่อกำเนิดการสู้รบ เผาผลาญมนุษยชาติผลสรุปท้ายที่สุด กับภาระหน้าที่ธุระ หยุดการทำศึกล้างบางมนุษย์โลกรวมทั้งปกป้องรักษาโลกของ หน่วยงานข่าวกรอง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The King’s Man จะสามารถทำเป็นเสร็จไหม ด้วยกันลุ้นระทึก กับฉากแอ๊คชั่นสุดมัน แม้กระนั้นมีสไตล์ ของภาพยนต์หัวข้อนี้

 

Don’t Look At The Demon ฝรั่งไหว้ผี

ทุกความสยดสยองย่อมมีที่มา ไม่เว้นแม้กระทั้งต้นกำเนิดของหนังสุดเฮี้ยนกระแสแรงอย่าง “Don’t Look At The Demon” ของผู้กำกับชนชาติมาเลเซีย กางรนโด ลี ที่เจ้าตัวได้เผยความลับสุดน่ากลัว จากเรื่องในอดีตฝังใจวัยเด็ก สู่ประสบการณ์ตรงเชิญชวนสยดสยองบนจอภาพยนตร์ ดูหนังฟรีลีได้ให้สัมภาษณ์กับคนชอบดูหนังสยดสยองคนประเทศไทยว่า

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้แรงผลักดันมาจากประสบการณ์ตรงที่เกิดขึ้นอยู่กับครอบครัวเขาเองยุคที่เจ้าตัวยังเด็ก เมื่อบ้านของเขาถูกรุกรามจากสิ่งที่ไม่เห็น อันมีต้นเหตุจากมีผู้ไม่เจตนาดีเล่นคุณไสยมนต์ดำแช่งครอบครัวเขา หนังฟรี ไม่มีโฆษณา ไม่กระตุก  กระทั่งสุดท้ายผู้เป็นแม่จำต้องไปวิงวอนจากพระไทยผู้เก่งเวทมนตร์มาถอนของ ด้วยพิธีบูชาชักชวนช็อกที่ลีเกือบจะไม่เชื่อสายตาตนเอง

กลุ่มวัยรุ่นกล้าหาญแรงของชาแนลล่าผีสุดได้รับความนิยมที่บินตรงจากอเมริกามายังแถบเฟรเซอร์ส ฮิลล์ ในประเทศมาเลเซียเพื่อพิสูจน์สิ่งลึกลับที่กำลังทำร้ายเจ้าของบ้านเก่าข้างหลังหนึ่งแต่ว่ายิ่งพวกเขาพากเพียรตามหาข้อเท็จจริงพวกเขากลับจำเป็นต้องพบเจออาถรรพณ์ที่ขนหัวลุกที่สุดในชีวิตนักล่าผีและก็นอกเหนือจากนั้น พวกเขาพบว่าห้องลับในบ้านข้างหลังนี้ปิดบังเรื่องราวในสมัยก่อนอะไรบางอย่างที่เชื่อมโยงกับพิธีการทางไสยเวทต้องห้ามของเมืองไทย

ซึ่งเหตุเขย่าขวัญในคราวนั้นรวมทั้งการมาเยี่ยมของพระไทยนี่เอง ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของ “Don’t Look At The Demon” ซึ่งลีพร้อมจะถ่ายทอดความจำของเขาออกมาให้ผู้ชมสัมผัสถึงความน่าขนลุกอย่างที่เขายังจำติดตา โดยลีได้เสริมไอเดียกลุ่มฝรั่งนักล่าผีเข้ามาเป็นตัวดำเนินเรื่อง เพื่อหนังมีส่วนผสมของทั่วทั้งโลกทิศตะวันออก แล้วก็ตะวันตก “หนังฮอลลีวู้ดส่วนมาก

มักจุดโฟกัสที่เรื่องราวในอเมริกา รวมทั้งยุโรป น้อยเรื่องที่จะกล่าวถึงความสยดสยองในเอเซีย ผมก็เลยต้องการเพิ่มเรื่องราวของภูมิภาคนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นผีในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ในพื้นที่ภาพยนตร์โลก ตัวผมเองโตมาในมาเลเซียทางเหนือ ทำให้รับทราบถึงผีมาเลย์ รวมทั้งผีไทย ก็เลยต้องการถ่ายทอดความสยดสยองที่ชาวต่างประเทศไม่ทราบ ให้พวกเขาได้ผวากัน”

ประสบการณ์โลกวิญญาณของทวีปเอเชียที่จะทำให้ประเทศตะวันตกจำเป็นต้องกลัวเกรงนี่เป็นประสบการณ์โลกวิญญาณของทวีปเอเชียที่จะทำให้ประเทศตะวันตกจำต้องเคารพนับถือ แฟนหนังสยองขวัญพลาดมิได้กับเคสหลอนท้าความศรัทธาของสองซีกโลก กับเรื่องราวขนหัวลุกที่จะสร้างประสบการณ์ช็อคเสมือนเมื่อไหร่ในรูปภาพยนตร์แก๊งค์ล่าท้าทายผี ที่ประกอบไปด้วย จูลส์

ผู้ติดต่อกับวิญญาณได้ คุณมีอดีตกาลฝังใจเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารกับวิญญาณร้ายในวัยเด็ก แมตตี้ โปรดิวเซอร์ชายหนุ่มที่ต้องการทำให้รายการดัง ช่างกล้องชายหนุ่มสองลูกพี่ลูกน้อง รวมทั้ง ล่ามแคว้นอีก 1 คน พวกเขาเดินทางจากอเมริกามาทัวร์ล่าท้าทายผีในแถบเอเซีย เพื่อถ่ายทำเป็นรายการสยองขวัญ โดยจูลส์ มีความเห็นว่ามีเคสหนึ่งที่น่าดึงดูด ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในมาเลเซีย เคสนี้ทำให้จูลส์ และก็คณะทำงานจะต้องพบเจอกับเหตุการณ์พลิกผันจำนวนมาก และก็บางทีอาจเอามาสู่อันตรายถึงตาย

ความน่าดึงดูดใจตรงที่เป็นภาพยนตร์ฝรั่งที่มีกลิ่นการเล่าเรื่องความเลื่อมใสบ้านใกล้เรือนเคียงพวกเรา เพราะว่าผู้ผลิตคลั่งไคล้ในหนังผีโซนอาเซียนและก็จับนำเอาความหลอนแคว้นไปสร้างเป็นหนังในลักษณะของเขา และก็เปลี่ยนออกมาเป็น “Don’t Look at the Demon “ ที่อ้างอิงว่านำมาจากพิธีบูชาทางไสยเวทที่น่าขนลุกรวมทั้งถูกสั่งห้ามเด็ดขาดสำหรับเพื่อการประกอบพิธีนี้ในช่วงปัจจุบัน

เรื่องราวของกลุ่มนักล่าผีจากอเมริกาที่ หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก บินผ่านโลกมาพิสูจน์เคสจับวิญญาณที่เมืองไทยแล้วก็มาเลเซียก่อนจะจำต้องพบกับอาถรรพณ์เฮี้ยนจัดในแบบที่พวกเขาไม่เคยเจอเคยพบมาก่อนกระทั่งหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มโดนผีโจมตีเข้าอย่างจังลำบากถึงสงฆ์คนประเทศไทยผู้เก่งในคาถาที่จำต้องยื่นมือเข้ามาต่อสู้กับวิญญาณที่กำลังอาละวาด

หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก

ผลงานการดูแลรวมทั้งเขียนบทโดย “กางรนโด ลี” ผู้กำกับชาวมาเลเซีย ที่รับหน้าที่แทบจะทุกๆอย่างในหนังประเด็นนี้ เขาพูดว่ากลั่นครอบครองเรื่องราวมาจากประสบการณ์โดยตรงที่เขาเคยพบเจอและก็สัมผัสมาตั้งแต่ตอนเด็ก เปลี่ยนออกมาเป็นหนังผีที่มีกลิ่้นอายความเป็นอาเซียนอบอวลไปอีกทั้งเรื่อง เด่นด้วยการได้ดาราจากฝั่งฮอลลิวูดมาแสดง ถึงแม้ส่วนมากจะเป็นดาราหนังเกรดรองๆที่มิได้มีชื่ออะไรสักเท่าไหร่

ข้อแรกก็น่าจะจำต้องยกนิ้วให้กับไอเดียรวมทั้งคอนเซ็ปต์ของ Don’t Look at the Demon เพียงแต่ว่าโชคร้ายอย่างยิ่ง ที่ดันมาถือจับเล่นหนังแนวนี้ในภูมิภาคที่จัดได้ว่าสร้างภาพยนตร์ผีได้เฮี้ยนติดอันดับต้นๆด้วยการยินยอมรับจากคนชอบดูหนังทั้งโลกไปแล้ว เพราะฉะนั้นเมื่อหนังประเด็นนี้ถูกทำออกมา มันก็เลยกลายเป็นหนังที่ค่อนข้างจะออกไปในทางหนังเกรดบีไปสักนิด อีกทั้งโปรดักชั่นต่างๆรวมทั้งแคสติ้งดารา ที่แทบไม่มีอะไรน่าสนใจดวงใจได้เลย

ส่วนประกอบการเล่าเรื่อง นั้น ก็ยังจัดได้ว่าซ้ำไปซ้ำมาไปสักนิดสักหน่อย ราวกับเป็นการถือเอาหนังผีดังๆจากฝั่งทวีปเอเชียแล้วก็ฮอลลิวูดมายำรวมกัน แต่ก็จำต้องตบมือให้กับการใส่จังหวะความหลอนรวมทั้งออกแบบฉากน่าสยองขวัญไปได้อย่างสุดขีด นี่ก็เลยเป็นข้อดีและก็จุดแข็งที่สุดของหนังหัวข้อนี้ไปแล้ว ด้วยเหตุว่าจัดว่าขยี้ได้ถึงแก่นแล้วก็ใส่ได้จัดเต็ม ต้องตาต้องใจผู้ชมไปได้ด้วย

ถึงแม้องค์ประกอบด้านอื่นๆของหนังประเด็นนี้จะค่อนข้างจะไม่มีอะไรน่าจำเลย การเล่าเรื่องและก็พล็อตเรื่องที่ซ้ำซากไม่หน่อย ถือเอาเงื่อนบ้านผีสิงเฮี้ยนมาเชื่อมโยงกับความเลื่อมใสอาถรรพณ์สไตล์ทวีปเอเชีย ที่ทำเป็นเพียงแค่เกือบจะเหมือนจริงเพียงแค่นั้น อีกจุดที่ขัดใจหน่อยๆบางทีอาจจะเพราะเหตุว่าพวกเราเป็นชาวไทยด้วยกระมั้ง เนื่องจากหนังอ้างมีเบื้องหลังเป็นเหตุเกิดขึ้นในมาเลเซีย แม้กระนั้นภาษาที่ 3 ที่หนังเลือกเอามาใช้นั้นแปลงเป็นภาษาไทย ไม่ใช่ภาษามาลายู แบบที่ควรเป็นมากยิ่งกว่า

ด้านการแสดงของกลุ่มแคสติ้งของหนังหัวข้อนี้ แทบจะไม่มีอะไรเลย  หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก ที่เห็นจะเป็นที่รู้จักที่สุดและก็คงเป็น “แฮร์ริส ดิกคินสัน” ที่มาแสดงเอาไว้ตั้งแต่อดีตสมัยที่เขาจะเดบิวต์แจ้งกำเนิดอย่างเต็มกำลังซ้ำ (ทราบดีว่าหนังถ่ายทำไว้ตั้งแต่ตอนก่อนวัววิด) กลุ่มดาราผู้คนจำนวนมากค่อนข้างจะโนเนมไปสักนิดสักหน่อย การแสดงของพวกเขาก็จัดได้ว่าปกติ มิได้หวือหวาอะไร แต่ว่าก็ทุ่มเทให้กับหน้าที่ที่รับเต็มกำลัง หากว่าบทหนังจะออกจะอ่อนและไม่มีอะไรให้เชลยก็ตาม

เป็นหนังสยดสยองที่มีไอเดียที่น่าสนุกเป็นการจับสองวัฒนธรรมความเลื่อมใสเกี่ยวกับโลกหลังความตายจากฝั่งตะวันตกและก็ฝั่งเอเซียมาชนกัน พวกเราจะได้มองเห็นความเลื่อมใสอีกทั้งฝั่งคริสต์ พุทธ รวมทั้ง คุณไสย การผลักไสผีในลักษณะต่างๆว่า จะไม้กางเขน หรือ ด้ายสายสิญจน์ ก็ไม่บางทีอาจเอาความเฮี้ยนของผีตนนี้อยู่ ความสนุกสนานอย่างหนึ่งเป็นหนังทิ้งเงื่อนไว้ตลอดทั้งเรื่อง ให้อารมณ์ให้พวกเราได้แสวงหาสิ่งที่ทำให้เกิดแรงโกรธแค้น แล้วก็การจัดการของผีในเรื่องที่โหดเหี้ยมร้ายแรงมากมาย จู่โจมแบบไม่เกรงใจ

นอกเหนือจากนั้น ยังมีเรื่องมีราวของการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่พวกเราชอบมองเห็นในรายการล่าท้าทายผีต่างๆดังเช่น การตั้งกล้องถ่ายรูป การตรวจจับคลื่นความร้อน รวมทั้ง เบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำต่างๆทำให้พวกเราได้ดังเป็นพวกของแก๊งค์ล่าท้าทายผีด้วยเลย นับว่าเป็นอีกหนังสยองขวัญต้อนรับตุลาคมนี้รวมทั้งอยากที่จะให้มาทดลองสัมผัส จะได้วัดกันไปเลยว่า ผีทวีปเอเชียก็เฮี้ยนไม่แพ้ผู้ใดกันในโลก

หนังผีที่มีเสน่ห์มีไอเดียน่าดึงดูด แม้กระนั้นก็เชยอยู่ด้วยเหมือนกัน เป็นตลอดการมองทั้งยังเรื่องคุณจะได้มองเห็นมุกที่ใช้อย่างซ้ำๆซากๆในหนังผีทั่วๆไป จังหวะการโกหกแบบผ่านกล้องวงจรปิดแบบ Paranormal, ไฟดับรอบกายแล้วผีโผล่แบบ The Conjuring, ผีเข้าแบบ The Exorcist และก็ฯลฯ รวมทั้งการ Jump Scare แบบเชยๆที่หนังผียุคนี้ไม่น่าจะมีให้มองเห็นสุดแต่ก็ได้มองเห็นกันในหัวข้อนี้ หรือจนถึงความทรงอำนาจดัง X-Men ของตัวผีร้าย เป็นหนังรู้สึกตัวว่าแบบ โอเคจะมาแนวนี้ มาหลอก มาแฮ่ มาแบบให้มองเห็นกันเต็มตา ก็เลยจัดหนักจัดเต็ม อึกทึกสักครู่โผล่ ประเดี๋ยวหลอก เป็นแรกๆก็โผล่มาให้หลอน ไม่นานก็แบบมาแบบเสียงดังโวยวายตุ้งแช่ ไม่ต้องหลบจำต้องแอบซ่อนกันละ

จริงๆตัวบทน่าดึงดูดนะ ที่กล่าวถึงเอาการราวของไสยเวทเข้ามาปนเปด้วย ก็แค่มันมองสะเปะสะปะไม่รู้เรื่องจะเน้นย้ำอะไรไปสักนิด มันจับแตะต้องหลักสำคัญเรื่องไสยเวทเบามาก ทั้งที่อ้ามาตั้งแต่เปิดเรื่องเลย มีเรื่องมีราวราวที่ไม่สำคัญล้นหลามทั้งยัง บทเกี่ยวกับความแตกแยกขัดแย้งเรื่องเงินของกล่มผู้แสดงหลัก, นักแสดงรักสามเศร้าหมอง,หรือเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังของตัวเอกก็มิได้มีน้ำหนักมากมายขนาดนั้น เรื่องของผีก็ด้วยเหมือนกันที่เต็มไปด้วยปริศนา รวมทั้งบทของพระไทย ที่ส่วนตัวรู้สึกว่า…ไม่ต้องมีก็ได้นะ ดูไม่ได้ช่วยเคลื่อนเรื่องราวแล้วก็มีสาระกับบทมากแค่ไหน

แม้กระนั้นแม้กระนั้นการเดินเรื่องมันก็นับว่าเซอร์ไพรส์ เนื่องจากมันมิได้น่ารำคาญเหมือนอย่างที่คิด มันกลับมองได้เรื่อยเพลิดเพลินๆที่สำคัญถูกใจตอนสุดท้ายประเด็นนี้เลย ซื้อเลย ไม่คิดเช่นกันว่าหนังจะออกมาทางนั้น น่าจะเป็นจุดที่ถูกใจที่สุดในเรื่องละทางด้านการแสดงจำต้องบอกตรงๆว่าไม่น่าจูงใจเลยสักผู้แสดง ที่คุ้นตาก็มีเพียง Harris Dickinson ที่เคยได้เห็นการแสดงของเขาจาก The King’s Man เพียงแค่นั้น มาในหัวข้อนี้ก็ตามมาตรฐาน มิได้มีอะไรสะดุดตา บางครั้งก็อาจจะเพราะว่าตัวบทด้วยเลยไม่มีอะไรให้น่าจำ รวมทั้งนักแสดงอื่นๆก็ปกติ มองมานะแสดงและก็รับผิดชอบในหน้าที่ที่ตนเองได้รับนั่นแหละ

ตกลงว่าโดยรวมแล้ว ก็จัดได้ว่าเป็นหนังผี ที่ปฏิบัติหน้าที่สำหรับเพื่อการเป็นหนังผีได้ตามมาตรฐาน  โปรดักชั่นและก็การตัดต่อหลายๆจุดนั้น ก็ค่อนข้างจะมองเชยและก็จังหวะค่อนข้างจะเก่าไปสักนิดสักหน่อย เป็นลูกเล่น jump scare ที่ไม่น่าจะเอามาใช้ในหนังยุคนี้แล้ว แม้กระนั้นพอเพียงหนังจับจังหวะแล้วก็ดำตรงไปสู่ความน่าสยดสยองของประเด็นนั้น ก็จัดว่าหลอนหนำใจเอาไว้เรื่องอยู่เช่นเดียวกัน

เป็นหนังที่น่าผิดหวังก็น่าจะมิได้ เพราะว่าหนังก็มีกิมไม่กและก็เสน่ห์แบบเชยๆที่น่าคลั่งไคล้ของตนอยู่เช่นเดียวกัน แค่เพียงว่าจังหวะของหนังประเด็นนั้นยังไม่เชิญชวนทำให้ตรึงใจและก็น่าจำสักเท่าไหร่นัก ค่อนข้างจะเป็นหนังผีเชยๆจำเจแล้วก็มีกลิ่นความเป็นหนังเกรดรองไปนิดหน่อย แม้กระนั้นถ้าเกิดได้ทดลองเปิดใจมองก็จะพบว่ามันเป็นหนังที่ยังมองสนุกสนานได้ในตัว ยิ่งมาเล่นเงื่อนความหลอนใกล้ๆตัวชาวไทยด้วย ก็คงจะเข้าถึงจุดนี้ได้อย่างง่ายๆเลย

หนังผีเกรดบี ที่อยู่ในมาตรฐานหนังผีทั่วๆไป มิได้ห่วยถึงขนาดดุด่ายับ แต่ว่าก็มิได้ดีจนถึงน่าชม จุดแข็งดำรงอยู่ที่การลวงแบบมองเห็นกันจะๆใส่มาไม่ยั้ง มันก็เลยช่วยทำให้หนังมองเพลิดเพลินมองบันเทิงใจอยู่บ้าง ส่วนทางด้านบทความคิดดี แม้กระนั้นช่องโหว่และก็ความไม่มีความสำคัญก็มาก ส่วนด้านการแสดงกับงานภาพก็ปกติมิได้มีอะไรน่าจำเยอะแค่ไหน

Dracula Untold ตำนานลับที่โลกไม่เคยทราบ

แดร็กคูล่า ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Dracula Untold ตำนานลับที่โลกไม่ทราบ ถ้าคนใดกันแน่ที่พอใจภาพยนตร์​แนวเสี่ยงอันตรายสุดบันเทิงใจ ลุ้นระทึกใจ พวกเราขอเสนอแนะประเด็นนี้เลย Dracula Untold (2014) ได้ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ ลุค อีวานส์ ผู้ครอบครองหน้าที่ Bard จาก ดูหนังผ่านเน็ต ‘The Hobbit’ ทั้งยังสามภาค มี เอ็งรี ชอร์ นั่งแท่นผู้กำกับ รวมทั้ง ไมเคิล เดอ ลูกา อำนวยการสร้าง ร่วมแสดงโดย ซาราห์ กาดอน, โดมินิค คูเปอร์, เดียร์มิด เมอร์ทัฟรวมทั้งซาแมนธา

แน่ๆว่าภาพยนตร์​หัวข้อนี้ถูกผลิตมาจากความจริง อ้างอิงกับประวัติศาสตร์เช่น พระราชโอรสวลาด ก็มีตัวตนอยู่จริง ตามชื่อประวัติศาสตร์​แล้วมีชื่อว่า วลาดิ สลาฟ ดรากูล่า แถมยังเป็นนักทิ่มจริงเรียกตัวเรื่อง นอกเหนือจากนั้นรายละเอียดหลายๆฉากหลายๆตอนในรูปภาพยนตร์​ก็เกิดขึ้นจริงในเรื่องราวศาสต​ร์ ถ้าหากผู้ใดกันแน่พอใจเรื่องราวของพระราชโอรสวลาด ก็สามารถค้นหาได้เลยมาอ่านได้เลย และก็ด้วยความสามารถของผู้กำกับ รวมทั้งผู้แสดงภาพยนตร์​หัวข้อนี้ไม่ทำให้คนชอบดูหนัง/ภาพยนตร์​แนวเผชิญภัย ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย

เริ่มเรื่อง จะเล่าถึงพระราชโอรสวลาดเขาถูกหลักเกณฑ์​ไปเป็นทหาร ตั้งแต่ยังเด็กให้กับชาวเติร์คซึ่งเป็นชาวมหาอำนาจที่ยิ่งใหญ่ในสมัยนั้น แล้วก็นั้นก็ทำให้เขาได้สมญานามว่า พระราชโอรสวลาด หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก  จอมทิ่ม เขาเป็นนักสู้ที่เก่งมากมายและก็มีแนวทางฆ่าคนโดยการทิ่มห้อย วันเวลาผ่านพ้นผ่านไป ถึงจุดที่เขาอิ่มตัวจากการทำสงครามแล้วก็การฆ่าคน เขาได้กลับมายังพระราชวัง​ของตนรวมทั้งได้มีลูกชายกับหญิงสาวที่เขารัก 1 คน ท่าน ได้ดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆสุขกับเมีย ลูกแล้วก็ชาวกรุงอยู่ระยะหนึ่ง

จนถึงกระอีกทั้งชาวเติร์คอยากได้ทำศึกทำสงคราม​ก็เลยได้กระทำมาเกณ์เด็กชาย1000คน จากเมืองของพระราชโอรสวลาด รวมทั้งอยากได้ลูกชายของท่านไปเป็นทหารกองกำลัง ของชาวเติร์คด้วย แม้กระนั้นพระราชโอรสวลาดไม่อยากให้ลูกชายรวมทั้งเด็กชายผู้อื่นจำเป็นต้องมาดำรงชีวิตราวกับตนในตอนเด็ก ก็เลยได้ทำต่อรองแม้กระนั้นทางเติร์คไม่ยินยอม

แล้วก็เพียงแต่เนื่องจากว่ากำลังทหารในมือของพระราชโอรสวลาด​มีปริมาณน้อยกว่าทหารชาวเติร์คทำให้ท่านเสียเปรียบในเรื่องราว​นั้น โน่นทำให้ท่านได้ไปพึ่งอสูรกายที่ราตรี​กาล เพื่อตนเองมีกำลังวังชามากพอที่จะคุ้มครองปกป้องลูกชายรวมทั้งคนเมืองของเขา และก็โน่นก็เป็นจุดเริ่มแรกของแดรกคิวล่าตัวแรกของโลกเรื่องได้เริ่มขึ้นภายหลังที่พระราชโอรสวลาดได้ไปลงนาม​กับอสูรกายราตรี​กาล

เพื่อเขาจะมีกำลัง​มากพอที่จะปกป้องรักษาครอบครัวแล้วก็คนกรุงของเขา โดยมีเงื่อนไขว่า ใน 3 วันถ้าเกิดพระราชโอรสวลาด ทรหดอดทนได้ ไม่ดื่มเลือกมนุษย์​พลังจะหายไปแล้วก็เขาจะได้กลับมาเป็นมนูษ​ย์ตามเคย แต่ว่าถ้าเขาทนความต้องการเลือดไม่ไปแล้วไปดูดเลือดมนุษย์เข้า ตัวเขาจึงควรเปลี่ยนเป็นอสุรี​กายหรือแดรกคิวล่าตลอดกาลเช่นเดียวกัน

ภายหลังที่เขาได้ทำข้อตกลง​กับอสูรกายได้เสร็จเขาก็กลับไปพบคนเมืองแล้วก็ลูกภรรยาของเขาเพื่อป้องกันทุกคนจากชาวเติร์คที่กำลังรุกรานๆภายหลังจากกลับมาพระราชโอรสก็กระทำย้ายถิ่น​ผู้คนหนีจากชาวเติร์ก chicago 678 automebet  ระหว่างที่ทุกคนนั่งพักแล้วก็รับประทานอาหาร พระราชโอรสวลาดกำเนิดความต้องการรับประทานเลือดขึ้นมาในทันทีแล้วก็นั้นเป็นเหตุที่ทำให้เขารีบกลับเต้นท์ของตนเอง

ด้านเมียของพระราชโอรสวลาดเห็นท่าทีมี่พระราชโอรสวลาดแสดงทีท่ากังวลใจก็มานะเอาใจพระราชโอรสเพื่อเขากระปรี้กระเปร่าแม้กระนั้นระหว่างนั้น พระราชโอรสวลาดเหลือไปมองเห็นเส้นเลือกของเมียตนเองมันทำให้เขาจะต้องรีบหนีออกไปเพราะเหตุว่ากลัวตนเองจะเผลอไปรังควานเมีย ซึ่งรถยนต์กว่าเดินทางได้ไม่นานก็มีข่าวโคมลอยแพร่ระบาดว่า พระราชโอรสวลาดเป็นผีดูดเลือด เนื่องจากมีนักบวชไปมองเห็นตอนพระราชโอรสวลาดเดินหลบแดด รวมทั้งได้กระทำการเดินตามไปจนถึงรู้เรื่องรู้ราวจริงว่าพระราชโอรสวลาดได้เปลี่ยนเป็นผีดิบไปแล้ว

หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก

ต่อไป ชาวเติร์ก​ก็ได้ตามมารุกรานจนได้ พระราชโอรสวลาดตั้งรับแล้วก็ได้กระทำต่อสู้ แลในเป็นเวลาเดียวกันกับที่ทหารชาวเติร์กได้จับกุมเมียของพระราชโอรสวลาดไป กระทำพลักนางให้ตกหอพักเขามานะช่วยเหลือเมียของเขาแต่ว่าท้ายที่สุดก็ไม่ทัน ก่อนที่จะดวงตะวันจะขึ้นสุดกำลัง ก่อนที่จะเมียของเขาจะตายคุณได้ขอให้พระราชโอรสวลาดดื่มเลือดของคุณ เพื่อจะได้ช่วยลูกรวมทั้งหยุดเติร์คได้และก็เป็นจุดเริ่มที่ทำให้เจ้่าชายวลาดจะต้องกระทำการดื่มเลือดเมียของตนเองจากคำขอความช่วยเหลือของคุณเพื่อทำแก้เผ็ด แล้วก็ป้องกันทุกคน

ตอนสุดท้ายของเรื่อง ดูหนังผ่านเน็ต  หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก พระราชโอรสวลาดได้เข้าไปช่วยเหลือลูกชาย ของตนเองจากทหารเติร์ก ได้เสร็จ ระหว่างนั้นก็ได้มีการต่อสู้กันกระทั่งในที่สุดฝั่งพระราชโอรสวลาดก็เป็นข้างชนะรวมทั้งได้ช่วยลูกชายของเขาออกมาได้ได้เสร็จ เขาได้มอบลูกชายให้กับบรรพชิต แล้วก็ถูกแต่งตั้งเป็นราชาต่อจากเขา ส่วนตัวเขารวมทั้งเหล่าผู้คนที่ถูกทำให้เปลี่ยนเป็นแดรกคิวล่าก็ถูกฆ่าด้วยแสงตะวัน

ภาพยนตร์​ย้อนกลับมา ในตอนตอนนี้ว่าพระราชโอรสวลาดยังคงมีชีวิตอยู่ ได้พบกับสตรีคนหนึ่ง ที่หน้าเหมือนเมียของตนที่เสียไปแล้ว ทำให้เขาเริ่มมองตามแล้วก็มีหวังว่าคุณจะเป็นเมียของเขาที่กลับมากำเนิด จุดเด่นของประเด็นนี้เป็นการนำเอาประวัติศาสตร์​มาผสมลงในรูปภาพยนต์ได้อย่างพอดี การสร้างรฉากที่เหมือนจริง เอฟเฟกต์ที่อยู่ในเกณฑ์ดี การเดินเรื่องค่อยข้างตื่นตาตื่นใจ มีรายละเอียดที่เข้าใจง่ายถึงจะมีบางช่วงบางขณะที่ทิ้งระยะให้ผู้ชมติดตามและก็สงสัย โดยรวมแล้วเป็นภาพยนตร์​ที่พึงพอใจอีกหัวข้อเลยมีเดียว

vulkan vegas, vulkan casino, vulkan vegas casino, vulkan vegas login, vulkan vegas deutschland, vulkan vegas bonus code, vulkan vegas promo code, vulkan vegas österreich, vulkan vegas erfahrung, vulkan vegas bonus code 50 freispiele, 1win, 1 win, 1win az, 1win giriş, 1win aviator, 1 win az, 1win azerbaycan, 1win yukle, pin up, pinup, pin up casino, pin-up, pinup az, pin-up casino giriş, pin-up casino, pin-up kazino, pin up azerbaycan, pin up az, mostbet, mostbet uz, mostbet skachat, mostbet apk, mostbet uz kirish, mostbet online, mostbet casino, mostbet o'ynash, mostbet uz online, most bet, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, mostbet yükle, mostbet qeydiyyat