ฟิล์มลามิน่า เซรามิค ราคา

ฟิล์มลามิน่า เซรามิค ราคา

ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ลามิน่า รุ่น L20N Special

เป็นอีกขั้นกับขีดสูงสุดที่เทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ ที่ลามิน่าฟิล์มถ่ายรูปกระหยิ่มใจเสนอให้ลูกค้าคนไทย ด้วยของใหม่การสร้างขั้นยอดเยี่ยมจากโลหะบริสุทธิ์ ‘แพลตตินั่มอัลลอย’ เกิดเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปจำพวกพิเศษที่สะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้สูงสุดถึง 63% รวมทั้งคุ้มครองรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้ถึง 99% หรูหราสง่างาม สีงาม เข้มเป็นส่วนตัว แต่ว่าให้มิติการขับขี่ชัดเจนในทุกสถานการณ์ เหนือกว่าฟิล์มถ่ายรูปทุกรุ่นที่คุณเคยรู้จัก คุ้มครองรอยขูดขีด ปราศจากสนิม ให้ยานยนต์ของคุณเงาสวยเสมือนใหม่ เด่นไม่มีใครเหมือน ต้นแบบยานยนต์ระดับหัวหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคเป็นอย่างไร
ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคเป็นจำพวกของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างประเภทหนึ่งที่ผลิตโดยการเคลือบเซรามิคอนุภาคเล็กระดับท้องนาโนโดยประมาณ 65 นาโนเมตร (0.000000065 m) มากระทำฉาบหรือฝังลงบนเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่ผลิตขึ้นมาจากพลาสติกโพลีเอสเตอร์ (Polyester)

และก็ด้วยอุปกรณ์ประเภทนี้ ทำให้ได้ฟิล์มถ่ายรูปที่ยืดหยุ่น เหนียว คงทน ซึ่งจะก่อให้มีความเข้าใจสำหรับในการกรองแสงสว่าง กรองรังสีต่างๆได้ละเอียดกว่าฟิล์มถ่ายรูปปกติทั่วๆไปอย่างแจ่มแจ้ง สามารถปกป้องรังสี UVA UVB ได้ 99.9% รวมทั้งรังสีอินฟราเรด (R) ได้สูงเกินกว่า 80% ไม่มีส่วนประกอบของโลหะ คาร์บอน หรือสีย้อมในแผ่นฟิล์มถ่ายรูป

จุดเด่นของฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิค
จุดเด่นของฟิล์มถ่ายรูปแบบเซรามิค เป็น

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิคมีความแข็งแรงทน อายุการใช้งานช้านาน เป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่ดำนอก สว่างใน ชัดเจน ไม่สะท้อนแสง ให้ความเป็นส่วนตัวสูง คุ้มครองปกป้องรังสี UV 99% ไม่ย่อยสลายตามเวลา คุ้มครองรังสีอินฟราเรด หรือแสงอินฟราเรด ได้สูง ลดความร้อนสะสมเจริญ สามารถใช้งานสัญญาณ GPS, Easy Pass แบบไม่มีปัญหา ช่วยไม่ให้รู้สึกแสบหรืออ่อนล้าดวงตา ขณะที่ขับขี่รถท่ามกลางแดดจ้าๆทำให้รถยนต์เย็นสบาย หากแม้จะหยุดรถยนต์ผึ่งแดด ก็ทำให้อุณหภูมิด้านในรถยนต์ไม่สูงเกินความจำเป็น
สำหรับฟิล์มถ่ายรูปปกติ ซึ่งเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบดำปกติสร้างขึ้นมาจากพลาสติกโพลิเอสเตอร์ ให้เป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบย้อมให้มีความดำเข้มเพียงแค่นั้น ไม่มีสารกรองแสงสว่างจำพวกต่างๆแต่ว่ามีบทบาทลดความเข้มข้นของแสงสว่างจากดวงตะวันให้หรูหราลดน้อยลง ทำให้ไม่อาจจะลดความร้อนสะสมในห้องโดยสารได้

ข้างหลังติดฟิล์มถ่ายรูปกระจกรถยนต์มาใหม่ๆเว้นแต่ข้อที่ไม่อนุญาตไม่ให้เปิดกระจกรถยนต์อย่างต่ำ 7 คราวหลังจัดตั้งฟิล์มถ่ายรูปแล้ว ผู้ใช้รถยนต์ยังต้องระมัดระวังและก็ดูแลกระจกอย่างดีเยี่ยมในด้านอื่นๆด้วยนะครับ เพื่อไม่ให้ฟิล์มถ่ายรูปกำเนิดหลุดลอกหรือเสียหาย จนกระทั่งจำต้องเสียเวล่ำเวลานำรถยนต์ไปปรับปรุงแก้ไขการตำหนิดตั้งฟิล์มถ่ายรูปใหม่อีกรอบ ด้วยเหตุนี้ Lamina Films เลยมีคำแนะนำ รวมทั้งข้อบังคับข้างหลังติดรถยนต์มาฝากเสริมเติม ดังต่อไปนี้
laminafilms

แบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ที่ผู้คนจำนวนมากคุ้นตาชินตากันอย่างดีเยี่ยมกับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนประสิทธิภาพสูงสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ถูกทำโดยโรงงานฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Lamina ชั้นหนึ่งที่ใหญ่และก็ล้ำยุคที่สุดในโลกอย่าง CPFilms ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ที่มีความชำนาญฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนทุกหมวดหมู่มาอย่างช้านานตั้งแต่ คริสต์ศักราช 1955 หรือมากยิ่งกว่า 65 ปีอย่างยิ่งจริงๆ

จะติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ทั้งที ไม่ใช่แค่เอาฟิล์มถ่ายรูปแผ่นดำๆรางๆมาติดกระจกก็เป็นระเบียบครับผม ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์นั้นจะอยู่กับพวกเราไปอีกนานยาวนานหลายปี มาเลือกฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่เหมาะสมกับราคารวมทั้งคุณภาพดีกว่า อันดับแรกพวกเราจะต้องรู้กันก่อนว่า ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ถูกแบ่งได้ 4 จำพวกตามแนวทางการผลิตนะครับ

เสนอแนะฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิก สำหรับคนที่อยากฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่กันทั้งยังความร้อน รังสี UV ซึ่งเกิดอันตรายต่อผิว ปัจจัยที่ก่อเกิดโรคมะเร็ง แล้วก็อยากได้เพิ่มความเป็นส่วนตัวในขณะขับขี่รถ มองจากด้านนอกเป็นสีดำเข้ม แต่ว่าข้างในสว่างแลเห็นได้กระจ่างไม่บังทัศนวิสัย

ขณะนี้การจะเดินทางไปไหนมาไหน รถยนต์ นับว่าเป็นยานพาหนะที่หลายๆคนเลือกใช้ ด้วยเหตุว่าให้ความสบายสบาย ไม่ต้องทนกับฝุ่นละอองและก็มลภาวะต่างๆแม้กระนั้นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้นใช่ว่าจะหนีพ้นกับปัญหากวนโอ๊ยจากแดดที่ร้อนระอุ ทั้งยังมาพร้อมรังสี UVA และก็ UVB ที่มีอันตราย มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง ถ้าเกิดใช้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่มิได้ประสิทธิภาพหรือมีคุณลักษณะการกรองแสงสว่างที่ไม่ดีพอเพียง ซึ่งวันนี้พวกเรามีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์มาเสนอแนะให้มองกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าใช้ พร้อมข้อมูล เทคนิค เกี่ยวกับการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ ควรที่จะเลือกใช้แบบไหน

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ลามิน่า เป็นฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์อีก 1 แบรนด์ ที่ตัวเลือกของรุ่น สี แล้วก็ความเข้ม มากที่สุดในประเทศไทย ทั้งยังมีการปรับปรุงเทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างออกมาใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่จะเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค Ceramatrix ฟิล์มถ่ายรูป Digital Boost ฯลฯ แล้วก็ยังเป็นแบรนด์ติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ในเดี๋ยวนี้มีชื่อที่สุดในไทยอีกด้วย

ลามิน่าฟิล์มถ่ายรูป (อังกฤษ: LaminaFilm) เป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับฟิล์มถ่ายรูป จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในหมวด ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างสำหรับรถยนต์ ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างสำหรับตึก ฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยสำหรับตึก ฟิล์มถ่ายรูปตกแต่งตึก

ลามิน่า (อังกฤษ: Lamina) เป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับฟิล์มถ่ายรูป จัดตั้งขึ้นตอนวันที่ 1 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2538 ดำเนินงานโดย บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์)1 จำกัดบริหารโดยคุณ จันทร์ท้องฟ้า กัลยา (ประธานข้าราชการบริหาร) เป็นผู้นำเข้าและก็ขาย ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างลามิน่า ฟิล์มถ่ายรูปกรุ๊ปพิเศษลูมาร์ ที่ผลิตขึ้นจากบริษัท CP Films Inc.อเมริกา มาตรฐาน ISO9001 ผ่านการยืนยันมาตรฐานจาก IWFA EWFA AIMCAL NAESCO ASTM ASHRAE แล้วก็ ENERGY STAR 4การออกแบบ ผลิต จัดตั้ง แล้วก็บริการที่เกี่ยวกับกรรมวิธีการผลิตฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2489

เป็นฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ Lamina Ceramic รุ่น Top มีใบรับรับรอง 7 ปี

สูตรที่พวกเราชี้แนะหมายถึง

บานหน้า Lamina CeraMatrix รุ่น L30 ความเข้ม 50% สีดำ ค่ากันความร้อน 56%
ความเข้ม 50% บานหน้า ความเข้มกำลังดี เหมาะกับกันร้อนอากาศประเทศไทย
แล้วก็ได้การเป็นส่วนตัวของคนขับขี่ เนื่องจากเป็นฟิล์มถ่ายรูป Ceramic ทั้งยัง GPS ผ่านก้าวหน้า

รอบคัน Lamina CeraMatrix รุ่น L15 ความเข้ม 70% สีดำ ค่ากันความร้อน 60%
ความเข้ม 70% รอบคัน เหมาะกับสภาพภูมิอากาศร้อนประเทศไทย เพิ่มความเข้มอีกน้อยช่วยหัวข้อการกันความร้อน รวมทั้งยังขับรถได้ดิบได้ดีหากแม้ในกลางคืน หรือออกบ้านนอก

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิก CTX Salar Plus
ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิก CTX Salar Plus ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิกแท้มาตรฐานสหรัฐอเมริกา ผสมที่นาโนเซรามิก ช่วยลดความร้อน กันรังสี UV ได้ 99% เนื้อฟิล์มถ่ายรูปข้างนอกดำ ให้ความเป็นส่วนตัว แต่ว่าข้างในเห็นได้ชัด องค์ประกอบชั้นฟิล์มถ่ายรูป 6 ชั้น ครึ้ม 2 มิลลิเมตร และไม่ก่อกวนสัญญาณดิจิทัล

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างดิจิตอลซีทีเอ็กซ์ ผสมด้วยCeramicเหมาะกับลูกค้าที่ปรารถนาฟิล์มถ่ายรูปประสิทธิภาพสูง สีสันงดงาม แล้วก็มีข้อดี ประเด็นการไม่ก่อกวนสัญญาณคลื่นวิทยุต่างๆก็เลยไม่ก่อกวนหลักการทำงานของระบบต่างๆในรถยนต์ ที่ควบคุมด้วยคลื่นวิทยุ ไม่ว่าจะเป็นระบบเซ็นเซอร์ต่างๆระบบนำทางผ่านดาวเทียม ( จีพีเอส ) หรือระบบอีซี่พาส ก็ตาม

ผลิตด้วยเทคโนโลยีล้ำยุค HYBRID MATRIX (ไฮบริด เมทริกซ์) ปกป้องการเกิดสนิมจาก Metal Oxide (ซึ่งฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า รุ่นอื่นๆก็ปราศจากสนิมด้วยเช่นเดียวกัน) ลิขสิทธิ์เฉพาะโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างลามิน่า ซึ่งยังไม่มีโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปอื่นใดในโลกทำเป็นมาก่อน เหมาะกับคนที่ถูกใจฟิล์มถ่ายรูปใส สะท้อนแสงต่ำ แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ เชื่อมั่นได้ว่าฟิล์มถ่ายรูปไม่สะท้อนก่อกวนคนขับขี่อื่นๆบนถนนหนทาง เพิ่มความสง่าผ่าเผยให้กับรถยนต์หรูในแบบอย่างหัวหน้าของคุณ สามารถติดกระจกรถได้ทุกบาน ในงบประมาณที่เหมาะเจาะ เมื่อจัดตั้งจะเข้ากับกระจกเดิมได้ดิบได้ดี และก็ยิ่งช่วยลดความร้อนแล้วก็เพิ่มความปลอดภัยอันมีต้นเหตุมาจากการแตกกระจัดกระจายของชิ้นส่วนกระจกให้ได้มากเพิ่มขึ้น

หนแรกที่คุณจะได้สัมผัสที่สุดที่การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัย ที่จะเปลี่ยนแปลงโลกที่ฟิลม์ใสติดรถยนต์ที่กันร้อนได้สูงสุดในประเทศไทย ผลงานชิ้นโบแดงจากลามิน่าฟิล์มถ่ายรูป ที่จะเปลี่ยนแปลงทุกความเชื่อถือของคุณสู่มาตรฐานใหม่ของฟิลม์ใสกันร้อน ด้วยสิ่งใหม่การสร้างจากวิธีการซ้อนทับอณูโลหะเงินบริสุทธิ์แท้ 100% ผลสรุปที่ได้เป็น เนื้อฟิล์มถ่ายรูปประเภทพิเศษที่ใสสะอาด ให้การสะท้อนแสงต่ำ กันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้สูงสุดถึง 58% และก็กันรังสีอินฟราเรดได้ถึง 97% เหนือกว่าฟิล์มถ่ายรูปใสระดับพรีเมี่ยมทั่วๆไป รวมทั้งคุ้มครองรังสีอุลตร้าไวโอเลต (UV) ได้บริบูรณ์เกือบจะ 100% (เสมอกัน SPF 1000) เปิดมิติทัศนวิสัยด้านนอกแล้วก็อวดโฉมความเลิศหรูงามเด่นข้างใน ปราศจากปัญหาที่เกิดขึ้นกับการกำเนิดลายน้ำหากแม้ตอนที่ขับผ่านแสงสีส้มกลางคืน เหนือกว่าฟิล์มถ่ายรูปใสทั่วๆไปที่คุณรู้จัก คุ้มครองรอยขูดขีดรวมทั้งปราศจากสนิม ถึงแม้ผ่านการใช้แรงงานมานาน (ฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าทุกรุ่นปราศจากสนิม) งามใสแสดงรสนิยม ราวกับบุคคลระดับมาสเตอร์พีชอาทิเช่นคุณ