movie free ดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์

movie free

movie free เรื่อง You ‘re all surrounded เป็นละครประเทศเกาหลีแนว แอคชั่น คอมมาดี้ โรแมนติก ซึ่งเกิดเรื่องราวของตำรวจสมาชิกใหม่ป้ายแดง 4 คน ที่พึ่งเข้ามาปฏิบัติงานในหน่วยสอบสวนคดีอาชญากรรม โดยไม่มีผู้ใดมีใจรักงานตำรวจสักคน ทุกคนต่างมีบุคลิกลักษณะที่สะดุดตานาๆประการ ทั้งยัง 4 มีบทบาทคลี่คลายคดี แล้วก็จำเป็นต้องแสดงความสามารถให้หัวหน้าทีมสารภาพให้ได้ ผู้แสดงนำชายมีนิสัยหน้ามุ่ย ถูกใจพูดจาทิ่มแทงบุคคลอื่น แม้กระนั้นมีความเข้าใจทางด้าน Photographic Memory รวมทั้งปัญญาที่เฉลี่ยวฉลาดด้วย IQ 150 ส่วนนางเอกเป็นตำรวจสาวผู้เดียวในกลุ่ม การทำงานด้วยกันของผู้แสดงนำชายนางเอกรวมทั้งผองสหายจะสนุกสนานแค่ไหน จำเป็นต้องติดตามกัน

Squid Game ไฮไลต์ ไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบกับซีรีย์ movie free Squid Game เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีที่สร้างการเกิด Squid Game ฟีเวอร์ ที่ปลุกกระแสให้คนต่างประเทศแห่เรียนภาษาประเทศเกาหลีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ฟีเวอร์ถึงขนาดผลิตภัณฑ์ทุกสิ่งในซีรีย์มียอดจำหน่ายโตเกินเกิน 100% ทุกรายการ พูดได้ว่า 9 ในขณะที่ทำออกกมาดูด้านในวันเดียวจบยังได้

คอซีรีย์ประเทศเกาหลีต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้ ขอเกริ่นเรียกน้ำย่อยหน่อยละกัน Squid Game เกิดเรื่องราวของผู้ที่หมดกำลังใจปริมาณ 456 คน ซึ่งได้รับชวนให้ร่วมการแข่งขันชิงชัย เอาชีวิตรอดลึกลับในชื่อ “Squid Game” ที่วางแบบตามการละเล่นสุดโปรดสำหรับเด็กๆกลับเกิดเหตุการณ์ที่พลินผันเมื่อมีการเสียชีวิตเกิดขึ้น มันเลยกลายเป็นเกมเสี่ยงอันตรายเพื่อชิงรางวัลค่า 45.6 พันล้านวอน (โดยประมาณ 1,300 ล้านบาท) โดยจะมีผู้ชนะเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้น! จะลุ้นระทึก ตื่นเต้น เลือดสาดมากแค่ไหน เล่าไปก็มองไม่เห็นภาพ จำเป็นต้องไปดู!!

movie free Dancing in the Storm

เรื่องย่อ : ฟิตร่างกายจัดเตรียมบู๊ไปกับ Dancing in the Strom ซีรีส์จีน 2020 แนวสอบสวนที่มาพร้อมด้วยฉากแอคชั่นสุดมันกันบ้าง ภายหลังที่สองผัวเมียนักวิทยาศาสตร์เสียชีวิต หลี่จวิ้นเจี๋ย (วิลเลี่ยม เฉิน) ซึ่งเป็นลูกชาย จำเป็นต้องเติบโตขึ้นข้างในบ้านลูกกำพร้า แล้วก็เข้าได้ปฏิบัติงานในหน่วยงานรักษาความปลอดภัยและก็ข้อมูล MOIS ก่อนที่จะบังเอิญไปพบกับแนวทางร้ายอะไรบางอย่าง ที่ทำให้เขาจำต้องลาออกเพื่อทำภารกิจลับ แล้วก็ถูกไล่ลาจากอาชญากร

Dear M.ซีรีย์แนววัยรุ่นผลงานจากช่อง movie free KBS อย่าง Dear.M นั้น เล่าราวของการตามหา ‘M’ ซึ่งเป็นบุคคลลึกลับที่ถูกเอ๋ยถึงบนโพสต์ชุมชนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยตรอกอนโดยไม่ระบุตัวตน ซึ่งในเรื่องจะถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่สมจริงสมจัง ผ่านการตำหนิดตามความเคลื่อนไหวความเกี่ยวพัน รวมทั้งความโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้น ในระหว่างที่ชื่อของ ‘M’ เป็นที่ฮือฮาไปทั่วมหาวิทยาลัย ความเกี่ยวเนื่องของนิสิตทั้งยัง 4 คน อย่างเช่น มาจูอา (รับบทบาทโดย ขว้างร์กฮเยซู), ชามินโฮ (สวมบทบาทโดย จองแจฮยอน), ซอจีไม่น (รับบทบาทโดย โนจองอี) รวมทั้ง ขว้างร์กฮานึล (เล่นบทโดย กางฮยุยงนซอง) จะคืออะไรนั้น สามารถติดตามได้ใน Dear M.

The heirs เกิดเรื่องราวชีวิตรักในวัยศึกษาของดารานำชายผู้สืบสกุลคนมั่งคั่ง กับนางเอกบุตรสาวของแม่บ้านสถานที่ทำงานในบ้านดารานำชาย ผู้แสดงนำชายกับนางเอกพบกันทีแรกในต่างถิ่น โดยผู้แสดงนำชายไปเรียนหนังสือ ส่วนนางเอกไปตามหาพี่สาวของคุณ ดารานำชายหลงเสน่ห์นางเอกทั้งๆที่มีคู่หมั้นคู่หมายแล้ว โดยที่ไม่เคยรู้ว่านางเอกเป็นบุตรสาวแม่บ้านของที่บ้านของเขาเอง ในระหว่างที่เพื่อนฝูงของดารานำชายก็หลงรักนางเอกเหมือนกัน เรื่องราวความรักของพวกเขาจะคืออะไร จบอย่างงดงามไหม ห้ามพลาดเนื่องจากบันเทิงใจมากมายๆ

“นึกถึงวิทยา” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกอบอุ่นหัวใจ ที่ออกฉายในปี 2557 โดยมีโครงเรื่องมาจากข้อเท็จจริง แล้วก็สถานศึกษากึ่งกลางน้ำในเรื่องก็เป็นสถานที่จริงเป็นสถานศึกษาบ้านก้อแบ่งสรร สาขาเรือนแพ ขอบสายธารปิงเหนือเขื่อนภูเขาไม่พล ในอำเภอหลบ จังหวัดลำพูน นึกถึงวิทยาเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปี 2557 ทำรายได้มากยิ่งกว่า 100 ล้านบาท พร้อมด้วยชิงรางวัลมาก และก็เป็นผู้แทนหนังไทยเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกด้วย

เท่ง-โหน่ง ผ้าจีวรบิน

เริ่มปีด้วยภาพยนตร์สุดฮาแต่ว่าแอบแฝงไปด้วยแง่คิดธรรมะสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “เท่ง-โหน่งผ้าจีวรบิน” ที่ถูกเอามาเสนอโดยยอดเยี่ยมตลกโปกฮาระดับแถวหน้าของประเทศไทยเท่ง เถิดเทิง แล้วก็ โหน่ง ชะชะช่า รายละเอียดของภาพยนตร์เกิดเรื่องเกี่ยวกับเพศพระภิกษุที่จะจะต้องเดินทางกลับสู่บ้านเกิดแต่ว่าเสียท่าไม่เข้ารอบเรือบิน ทำให้จะต้องมาอาศัยเรือบินของคนมั่งมีอันธพาลสุดฟั่นเฟือนซึ่งระหว่างการเดินทางได้มีเรื่องมีราวราวเกิดมากมาย

ซึ่งสำหรับการเดินเรื่องของ movie free เท่ง-โหน่ง ผ้าจีวรบิน ได้มีการแทรกสอดธรรมะเข้าไว้หลายๆจุด แล้วก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีเพลงประกอบสุดได้รับความนิยมอย่างเพลง “รับประทานตับ” ที่เป็นกระแสดังไม่แพ้ภาพยนตร์อย่างยิ่งจริงๆเพราะว่าไม่ว่าหันไปทางไหน พวกเราก็ชอบได้ยินคนร้องกลุ่มคำเด็ดของเพลงนี้ว่า”ประเดี๋ยวพี่พาไปรับประทานตับ ตับ ตับ ตับ”

ดิว…ไปด้วยกันนะ ภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาเมื่อเร็วๆนี้ จากผู้กำกับรักที่ประเทศไทย อย่าง มะคนเดียว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่จะพาทุกคนในย้อนความจำกับความรักในช่วงสมัย 90 ที่ใช้เบื้องหลังสำหรับการถ่ายทำที่อำเภอแม่อาย รวมทั้งในเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งแน่ๆกล่าวถึงเรื่องราวความรักที่แสนเข้มข้น และก็บรรยากาศความเป็นจังหวัดเชียงใหม่ที่มีจุดที่คนจอแจ รวมทั้งจุดที่สงบเงียบ ทำให้บรรยากาศของหนังประเด็นนี้เป็นตัวเสริมให้ ดิว…ไปร่วมกันนะ สนุกสนานมากขึ้นไปอีก

The Letter จดหมายรัก

movie free ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่า ที่ได้สองยอดความสามารถอย่างแอน ทองคำผสม กับ ชายหนุ่ม อรรถพร มารับบทนำ หนังฉายในปี 2547 ซึ่งได้ทำเอาผู้ชมน้ำตาท่วมหน้าจอ ให้กับเรื่องราวความรักที่สุดแสนจะโรแมนติก รวมทั้งแน่ๆว่า ทำให้ดารานำของเรื่องเดินสายปัดกวาดรางวัลบนเวทีประกาศรางวัลอย่างมาก ภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้สถานที่ถ่ายทำในจังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ ที่ไม่ใช่อำเภอเมืองอย่างอำเภอเชียงดาว , อำเภอแม่ขอบ , อำเภอฝาง , อำเภอสะเมิง ทำให้หลายท่านได้มองเห็นจังหวัดเชียงใหม่ในอีกมุมหนึ่ง

วัยยุ่งเหยิง 4 : ตั้ม-โอ๋ รีเทิร์น หนังภาคต่อจากหนังวัยรุ่นยอดนิยมในสมัยก่อน ที่ออกฉายเมื่อปี 2548 เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อตั้มรวมทั้งโอ๋ อยากได้เดินทางไปเซอร์ไพรส์บุตรสาวอย่างใบกล้วย ซึ่งเรียนอยู่ที่จังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ แต่ว่าแปลงเป็นว่าคนเป็นบิดาเป็นแม่จะต้องเซอร์ไพรส์แทน หนังพรีเซ็นท์เรื่องราวความรักวัยรุ่นผสมไปกับความรักในครอบครัวได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไม และก็มีข้อความสำคัญสำหรับการกล่าวถึงเรื่องเพศภาวะ

Timeline จดหมาย ความจำ

หนังไทยแนวเฮฮา-โรแมนติก-ดราม่า ที่ออกฉายเมื่อปี 2557 ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก ดูแลโดย นนทรีย์ นิไม่ลูก ที่ได้ดารานำชายเบอร์ต้นๆของไทยอย่างเจมส์ จิรายุ รวมทั้งนางเอกร่างเล็กอย่างเต้ย จรินทร์พร ที่เสนอเรื่องราวรุ่นลูกต่อจากภาพยนตร์เรื่อง เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก ซึ่งในประเด็นนี้ พวกเราจะมองเห็นบรรยากาศของอำเภอสะเมิง และก็ภูเขาอ่างขาง ซึ่งถูกใช้เป็นโลเคชั่นหลักของเรื่อง

ปัญญา เรณู มาที่ภาพยนตร์น้ำดีที่เอาความใสสะอาดของเหล่าเด็กๆมาเป็นตัวชูโรง โน่นเป็นภาพยนตร์เรื่อง”สติปัญญา เรณู” ความสามารถการเขียนบทรวมทั้งควบคุมของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ผู้แสดงมากมายความสามารถ chicago 678 automebet โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้พรีเซ็นท์มิตรภาพในวัยเด็กที่ไม่มีการแบ่งชนชั้นวรรณะเสนอความมีน้ำใจเอื้อเฟื้อแบ่งปันรวมทั้งการช่วยเหลือเกื้อกูลกันในยามยากของเด็กชาวกรุงฯ รวมทั้งเด็กชนบท

แถมยังมีบทบิดาแง่แม่งอนสวยใสๆของ สติปัญญา รวมทั้ง เรณู มาร่วมด้วยแล้วทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้จากที่เป็นภาพยนตร์นอกกระแสเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความพึงพอใจอย่างมากแถมในขณะนี้มีข่าวสารมาว่า “สติปัญญา เรณู 2” กำลังประดิษฐ์ผลงานกันอยู่ ก็อย่าลืมให้กำลังใจหนังไทยน้ำดีอย่างงี้กันด้วยนะจ๊ะ

กวน มึน โฮ หนังชื่อโดน แถมยังอาศัยกระแสประเทศเกาหลีฟีเวอร์ บวกกับเป็นหนังของบริษัทผลิตภาพยนตร์ฟีลกู๊ดอย่างจีทีเอช “กวน มึน โฮ”

ก็เลยครอบครองแชมป์หนังทำเงินปีนี้แบบสบายๆอาจเกิดขึ้นจากแบบอย่างหนังเอาทิ้งมาโดน และก็ใครๆก็ต้องการพิสูจน์ภาพยนตร์แนวโรแมนติก movie free  ของคนไม่ทราบ กันแต่ว่ารักกันว่าจะเป็นยังไง นอกเหนือจากนั้นหนังหัวข้อนี้ยังแจ้งกำเนิดนางเอกร้อยล้านคนใหม่อย่าง “หนูท้องนา-หนึ่งลูกหญิง” อีกด้วย

เลิฟ จุลชีวัน รักมันใหญ่มาก ต่อกันที่ภาพยนตร์วัยรุ่นที่ได้รับการกล่าวถึงตั้งแต่ยังไม่เข้าฉายอย่างล้นหลามสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “เลิฟ จุลชีพรักมันใหญ่มาก” ที่ได้ศิลปินหน้าใสน้องเก้า จิรายุ มาร่วมเล่นด้วยแถมการแสดงในประเด็นนี้ก็นับว่าลากดวงใจคนวัยมันส์จนกระทั่งไปถึงวัยรุ่น (ใหญ่)บรรดาแม่ยกของชายหนุ่มเก้าไม่น้อยเนื่องจากว่ามีฉากเลิฟซีนสุดกรี๊ดที่ชายหนุ่มเก้าจำเป็นต้องจูบปากกับ โม มนพ่อสาวน้อยที่มาสวมบทบาทเพื่อนรัก

ที่เปลี่ยนมาเป็นรักเพื่อนฝูง กับความรักของวัยรุ่นอีก3 คู่ รักแรกพบ, รักผ่านรุ่นรวมทั้งรักจะต้องคอยซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้นำเอาเทศกาลดนตรีมาเป็นจุดศูนย์รวมของเรื่องราวความรักอีกทั้ง 4คู่ สะท้อนมุมมองความรักในด้านต่างๆได้อย่างดีเยี่ยมนับว่าเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่น่ากล่าวสรรเสริญเป็นอย่างมากทีเดียว

movie free ปักหมุดรักเร่งด่วน (Crash Landing on You) อีกทั้งด้วยสองผู้แสดงนำฝ่ายสุดฮอตอย่างฮยอนบินกับดื้อรั้นเยจิน และก็โครงเรื่องราวความรักที่ไม่มีผู้ใดคาดหวัง เมื่อ ยุยงนเซรี (รับบทบาทโดย ดื้อรั้นเยจิน) ผู้สืบสกุลสาวแสนงามและก็นักธุรกิจมีชื่อในแวดวงแฟชั่นของประเทศเกาหลีใต้ได้เจอกับ

รีจองฮยอก (สวมบทบาทโดย ฮยอนบิน) ทหารชายหนุ่มชาวประเทศเกาหลีเหนือ ภายหลังที่คุณถูกลมพายุพัดเข้าไปตกลงในเขตประเทศเกาหลีเหนือขณะเล่นร่มร่อน ซีรีส์เรื่อง ปักหมุดรักรีบด่วน (Crash Landing on You) เปิดตัวเร่าร้อนด้วยกระแส “เพื่อนผู้กอง” เมื่อตอนพรีเมียร์ในปี 2019 และก็ยังคงวนขึ้นติดอันดับ Netflix Top 10 หมวดรายการทีวีในประเทศไทยอยู่ตลอดกระทั่งวันนี้รวมแล้ว 26 อาทิตย์! ถ้าคนไหนกันแน่ยังมิได้ดูหรือต้องการย้อนมองโมเมนต์ฟินจิกหมอนกันอีกทีก็สามารถรับดูกันแบบจุใจได้แล้ววันนี้ที่ Netflix