movie online ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง หนังชนโรง ภาพคมชัดระดับ FULL HD

movie online

movie online เรื่อง สตรีหาญ ฉางเกอ (The Long Ballad)แนวของซีรีส์ อิงประวัติศาสตร์ ดราม่า เสี่ยงภัย ผู้แสดงนำฝ่าย ตี๋ลี่เร่อป่า อู่เหลย แรงวทางซือแล้วก็หลิวอวี่หนิงปริมาณตอน 49 ตอนปีที่กระจายเสียง 2021สตรีหาญ ฉางเกอ (The Long Ballad) เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของหลี่ฉางเกอ (ตี๋ลี่เร่อขว้าง)

หลี่ฉางเกอมีฐานะเป็นหย่งหนิงจวิ้นจู่เพราะว่าคุณเป็นบุตรสาวของหลี่เจี้ยนเฉิง (หลิวจินหลง) องค์รัชทายาทคนเดี๋ยวนี้ของวงศ์สกุลถัง ตั้งแต่เด็กหลี่ฉางเกอได้เรียนชั้นเชิงด้านทหารและก็ได้เรียนการต่อสู้จากคุณลุงของคุณที่มีชื่อว่าหลี่ซื่อหไม่น (เกิ่งเล่อ) ด้วยฐานะนี้ทำให้คุณมีอิสระสำหรับการท่องไปในเมืองหลวง movie online วันหนึ่งครอบครัวของคุณถูกฆาตกรรมหมด ตัวคุณเห็นมากับตาว่าผู้ที่เป็นคนฆ่าครอบครัวของคุณก็คือหลี่ซื่อหไม่นผู้เป็นอาแท้ๆภายหลังที่สูญเสียครอบครัวไปคุณก็สาบานว่าจะเอาคืนให้กับครอบครัวของคุณ

Aladdin (2019) ขึ้นแท่นเป็นหนังดังที่ปีอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Aladdin (2019) หนังไลฟ์-แอ็คชันจากค่ายดิสนีย์ ที่ไปถึงเป้าหมายมากมาย ปัดกวาดรายได้ทั้งโลกไปถึง 1,048 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยเรื่องราวเป็นการนำแอนิเมชั่นคลาสสิกปี 1992 มาปรับปรุงแก้ไขใหม่ ได้ กาย ริตชี เป็นผู้กำกับ มี วิล สมิธ เป็นจินนี่ ยักษ์ในตะเกียงอะลาดิน, มีนา มาซูด เป็นอะลาดิน แล้วก็ที่นาโอมิ สก็อตต์ เป็นเจ้าฟ้าหญิงจัสมิน ซึ่งไฮไลต์สำคัญจะต้องชูให้กับฉากอะลาดินพาเจ้าฟ้าหญิงนั่งประพรมดีเลิศบินดูโลก กับเพลงชินหู a whole new world ที่สร้างการเกิดเพลงได้รับความนิยม ทำคนร้องกันทั่วบ้านทั่วทั้งเมือง แถมมีคนมีชื่อเสียง cover เยอะ

Prometheus เป็นหนังสยองขวัญแนวไซไฟที่เอ่ยถึงการหมดสิ้นเผ่าพันธุ์ของผู้คนรวมทั้งเกิดขึ้นในปลายศตวรรษที่ 21 ลูกเรือที่มียานอวกาศชื่อโพรมีธีอุสติดตามแผนที่ดาวที่ศึกษาและทำการค้นพบท่ามกลางประดิษฐกรรมต่างๆบนโลกจากวัฒนธรรมโบราณ

พวกเขามั่นใจว่าแผนที่สามารถนำพวกเขาไปสู่ต้นกำเนิดของมนุษยชาติได้ แต่ เมื่อพวกเขาไปถึงดาวนพเคราะห์ที่ห่างไกล พวกเขาศึกษาค้นพบภัยรุกรามที่ไม่บางทีอาจจินตนาการได้ซึ่งอาจส่งผลให้เชื้อสายมนุษย์สิ้นซากได้

movie online The Lion King (2019)

อีกหนึ่งหนังปังที่ปีจะต้องชูให้กับ The Lion King (2019) ภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่น ซีจีแน่นของค่ายดิสนีย์ ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจาก The Lion King (1994) แอนิเมชั่นที่ทำเงินสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ (968.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) โดยเวอร์ชั่นนี้ก็ไม่น้อยหน้า คว้าไปถึง 1,629 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ส่วนรายละเอียดยังคงเกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายและก็ต่อสู้ของราชาที่จริงจริงอย่างเดิม

แต่ว่าอัปเกรดได้ จอน ฟาฟวโร จาก The Jungle Book มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับ ด้วยเหตุนั้นงานก็เลยละเอียดเยี่ยม เหมือนจริงทุกอณู พร้อมกับขนตัวบิดา-ตัวแม่มาเยอะ ไม่ว่าจะโดนัลด์ โกลเวอร์ ผู้เสียสละเสียงซิมบ้า, บียอนเซ่ โนวส์ คาร์เตอร์ ผู้บริจาคเสียงที่นาลา แล้วก็เจมส์ เอิร์ล โจนส์ ผู้บริจาคเสียงมูฟาซา แถมยังมีเพลงไพเราะเพราะพริ้งๆจัดเต็มอีกเพียบเลยเลยล่ะ

RAMPAGE movie online มามันกันต่อเลยจ้า Rampage ใหญ่ชนยักษ์ เมื่อการทดสอบของคนเรากำเนิดบกพร่องแล้วก็ได้ทำให้สัตว์โลกปกติทั้งยัง 3 แบบอย่าง กอริลลา ไอ้เข้ สุนัขป่า ขยายร่างใหญ่บวกกับมีนิสัยดุร้ายกระทั่งออกทำลายเมือง งานนี้จำต้องให้ถึงมือ เดวิส โอวัวเย ชายหนุ่มกล้ามปูนักพนาลัยเมโทวิทยาสถานที่สำหรับทำงานอยู่ในสวนสัตว์แล้วก็รู้จักกับกอริลลาตัวนี้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังมีเพียงแค่เค้าผู้เดียวเพียงแค่นั้นที่จะสกัดประเด็นนี้ได้

THE THING

ทั้งยังเวอร์ชั่น 1982 รวมทั้ง 2011 , The Thing อีกทั้งให้พวกเราบันเทิงใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ หนังเอ๋ยถึงอสูรกายเอเลี่ยนลึกลับกับฐานทัพศึกษาค้นคว้าอันเหน็บหนาว ความน่าดึงดูดใจเป็นพวกเราจะไม่เคยรู้ว่าคนใดกันแน่ที่โดนอสูรกายกลืนรับประทานร่างไปแล้ว แต่ว่าที่ทราบแน่นอนเป็น ‘มัน’ ในหนังขนพองสยองเกล้าอย่างยิ่งจริงๆ อีกทั้งแบบของแท้ในเวอร์ชั่นแรก และก็ CG ในปี 2011

Once Upon a Time เป็นหนังซีรีส์ที่เล่าถึง เอ็มม่า สวอน สาวที่ดำรงชีวิตอย่างธรรมดาจนกระทั่งในวันนีงที่คุณได้เจอกับ เฮนรี่ ลูกชายที่คุณเคยมอบให้คนอื่นๆเลี้ยงดูไปเมื่อ 10 ปีกลาย

เฮนรี่ขอให้เอ็มม่าเดินทางมายังเมือง สตอปรี่บรูค ซึ่งเฮนรี่มั่นใจว่ามันเป็นที่อยู่ของผู้แสดงในเทพนิยายที่ลืมตัวตนที่จริงจริงของตนเองไปด้วยคำแช่งของราชินีใจดำ แล้วก็ผู้เดียวที่จะปลดคำสาปแช่งนี้ได้ก็คือเอ็มม่า ซึ่งเป็นบุตรสาวแท้ๆของสโนวไวท์

Perfume: The Story of a Murderer น้ำหอมมนุษย์ (2006)หนังสยองขวัญ Perfume: The Story of a Murderer น้ำหอมมนุษย์ เกิดเรื่องราวของ “Jean-Baptiste Grenouille” นักปรุงน้ำหอมความสามารถฉกาจฉกรรจ์ยากหาผู้เท่าเทียมของประเทศฝรั่งเศสในตอนศตวรรษที่ 18 ด้วยความสามารถพิเศษสำหรับในการรู้กลิ่นอันแสนดีที่สุด ภายหลังที่หมกมุ่นอยู่กับการปรุงแต่งกลิ่นหอมสดชื่นใหม่ๆสุดท้ายเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่ากลิ่นหอมหวนอันมีเอกลักษณ์ชักชวนให้น่าค้นหาสูงที่สุดเป็น “กลิ่นของหญิงสาว” จนถึงทำให้เขาต้องการที่จะประดิษฐ์น้ำหอมที่เหนือขึ้นกว่าเดิม ด้วยวัตถุดิบที่เชิญน่ากลัว

Jurassic Park ปี 1993 ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่ละลานตาตื่นจต่อผู้ชมในสมัยนั้นเป็นอันมาก เนื่องจากบทภาพยนตร์ที่แปลกใหม่ รวมทั้งในด้านความสมจริงสมจังของเหล่าไดโนเสาร์ ที่สร้างความกลัวรวมทั้งลุ้นระทึกโดยตลอด ผู้แสดงนำชายของเรื่องคงจะจำเป็นต้องชูให้ เจ้า T-REX

Jurassic Park 2 The Lost World (1997) คนใดกันว่ามันสิ้นซาก

เรื่องราวภายหลังจากศึกษาและทำการค้นพบว่ายังมีเกาะอีกเกาะหนึ่งที่เอาไว้ใช้เพาะพันธ์ุตัวอ่อนของไดโนเสาร์ สมัยก่อนผู้ครอบครองก็เลยเก็บกลุ่มตรวจสอบ เพื่อเข้าไปตรวจสอบเกาะ เมื่อมาถึงเกาะ พวกเขาพบว่ามีฝูงคนมาอยู่ที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งพวกเขามิได้มา เพื่อเล่าเรียนเชิงวิทยาศาสตร์ แม้กระนั้นเข้ามาจับไดโนเสาร์ที่เกาะนี้ไป เพื่อจะตั้ง Jurassic Park ที่ใหม่ขึ้น

Lady and the Tramp (2019) movie online ในเมื่อหนังไลฟ์-แอ็คชั่นเกี่ยวกับสัตว์ปังมากมาย ดิสนีย์ก็เลยจัดมาอีกเรื่องหนึ่งกับ Lady and the Tramp (2019) หรือที่ผู้คนจำนวนมากรู้จักในชื่อ สาวแรกรุ่นกับไอ้ตูบ แอนิเมชั่นรุ่นริเริ่มยอดนิยมเมื่อปี 1955 โดยเวอร์ชั่นนี้ได้ ชาร์ลี บีน จาก The LEGO Ninjago Movie มานั่งแท่นดูแล พร้อม เทสซา ทอมป์สัน รวมทั้งจัสติน เทอรู กับการนำกย์เสียงบทนำ ส่วนเรื่องราวก็อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าเป็นความรักโรแมนติกในโลกของเจ้าตูบ ที่มีฉากจำเป็น การดินเนอร์สปาเกตตีใต้แสงเทียนสุดสวย ซึ่งว่ากันว่าการถ่ายทำแล้วก็ตัดต่อใช้ซีจีเกือบจะทั้งหมด

Event Horizon เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวนิยายวิทยาศาสตร์ปี 1997 ที่แสดงนำโดยดาราที่ได้รับรางวัล ภาพยนตร์ติดตามกรุ๊ปนักบินอวกาศขณะไปช่วยเหลือยานอวกาศที่หายไปที่ชื่อว่า Event Horizon เรือลำนั้นหมุนรอบดาวเนปจูนอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ เมื่อลูกเรือปรากฏขึ้นใกล้ดาวเนปจูน พวกเขาพบว่าสถานะการณ์ฮอไรชอนเป็นห้องทดลองสำหรับเครื่องยนต์กลไกทดสอบ มันสร้างความแตกร้าวในความเกี่ยวเนื่องของกาลอวกาศและก็ปลดปล่อยให้จักรวาลของพวกเราอ่อนแอ โดยเหตุนั้นนี่ก็เลยเป็นภาพยนตร์ที่เยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่งอย่าง Interstellar ยานอวกาศยอมแพ้ต่อพลังปองร้ายที่มิได้กำหนดไว้

THE MEG หากเอ๋ยถึงอสูรกายยักษ์ใหญ่แล้วไม่มี The Meg เนี่ยจัดว่าบาปมากมายกก เมื่อกลุ่มตรวจสอบทางทะเลจะต้องพบเจอกับปลาฉลามยักษ์หนัก 40 ตัน ยาว 70 ฟุต สุดดุร้ายอย่างเม็กกาโลดอน

ซึ่งธรรมดาแล้วปลาฉลามจำพวกนี้จำเป็นที่จะต้องสิ้นซากไปนานหลายล้านปีแล้ว เว้นแต่ความใหญ่แล้ว มันยังหลักแหลมจริงๆด้วย ซึ่งตัวภาพยนตร์จะนำพาพวกเราไปดูความน่าสยดสยองของใต้ทะเลลึกที่มืดสนิท สุขุม และไม่สามารถคาดคะเนได้ว่าภัยร้ายจะมาถึงตัวเมื่อใด

ภาพยนตร์ Tremors movie online  อีกหนึ่งหนังอสูรกายยอดนิยมที่สมัยม้วนวิดีโอ แสดงนำโดย Kevin Bacon ตัวหนังไม่มีอะไรสลับซับซ้อนบอกเล่าเรื่องราวกล้วยๆเกี่ยวกับตัวนำที่จำเป็นต้องติดอยู่แกนกลางเมืองแห่งหนึ่งที่รายล้อมไปด้วยทะเลทราย ซึ่งตรงนั้นดันมีตัวประหลาดหนอนยักษ์ใต้ดินที่รอคอยสวาปามพวกเขาอยู่ พวกเขาไม่มีวันเลือกเว้นแต่จำเป็นต้องต่อสู้กับหนอนยักษ์ตัวนั้

ส่วนคู่นี้ “ร่ำรวยญ่า อาร์ประเทศไทย” กับ “อ๊อฟ ศุภณัฐ” หรือ “อ๊อฟ เอเอฟ” เขามาไวไปไว คบกันมา 3 ปี แม้กระนั้นไม่ทำตามสัญญากัน ก็เลยทำให้เลิกสุดท้าย movie online โดยข้างหญิงแจงผ่านไอจีว่าที่ผ่านมา ข้างชายผิดสัญญาเลยจำเป็นต้องให้เลิกรากันในรอบนี้

ซึ่งแน่ๆว่าข้างชายมองเศร้าใจไม่น้อย รวมทั้งถึงกับโพสต์พูดว่าขออภัยที่ทำให้ไม่ถึงฝัน ก็ไม่รู้เรื่องว่างอนกันเรื่องอะไรแต่ว่ายังมองเห็นหวานๆกันอยู่เลย เรื่องของความรัก ไม่เข้าใครออกใคร จบทางแฟน แต่ว่าเรื่องราวดีๆของทั้งสองก็ยังอยู่ในความจำกันและกันถัดไป

THE FLY ภาพยนตร์สุดสยดสยองของ David Cronenberg ที่ว่าด้วยเรื่องราวการทดสอบบกพร่องของนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังจะเปลี่ยนร่างกายของเค้ากลาเป็นอสูรกายอย่างช้าๆเป็นหนังสยองขวัญคลาสสิคอีกหัวข้อที่ถูกใจมากมายๆ

The Host อสุรีแดนนรกกลายพันธุ์ (2006) หนังตัวประหลาดเชื้อชาติประเทศเกาหลี ว่าโดยเรื่องเกี่ยวกับการเกิดของตัวประหลาดในกรุงโซลนั้น มาจากนักวิทยาศาสตร์ชาวต่างประเทศซึ่งมักง่าย chicago 678 automebet สั่งให้นักวิทยาศาสตร์ชาวประเทศเกาหลีนั้น

ทิ้งสารเคมีเป็นพิษลงท่อซึ่งไหลสู่แม่น้ำฮาน ทำให้เกิดการกลายพันธุ์ของสัตว์ที่อาศัยอยู่ในน้ำ แปลงเป็นเจ้าอสูรกายตัวใหญ่โตมโหฬารนี้ขึ้นมาได้ภายในช่วงระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่ปี รวมทั้งมันได้ออกก่อกวนไล่เอาชีวิตผู้คนในเมืองจำนวนไม่ใช่น้อย ทางรัฐบาลก็เลยจำเป็นที่จะต้องออกมาไล่เจ้าอสูรกายตัวนี้ก่อนที่จะมันจะไล่ฆ่าผู้คนข้างในเมืองกระทั่งไม่เหลือเลย

First Man ข้างหลังการบรรลุผลอย่างเหลือเฟือของภาพยนตร์หกรางวัลออสการ์ เรื่อง La La Land ผู้กำกับรางวัลออสการ์ “เดเมี่ยน ชาเซลล์” แล้วก็นักแสดงนำ “ไรอัน กอสลิง” ได้กลับมาร่วมกลุ่มกันอีกทีในผลงานภาพยนตร์ของ ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส เรื่อง “First Man” เรื่องราวอันน่าประทับใจเบื้องหน้าเบื้องหลังภารกิจก้าวสู่พระจันทร์คราวแรกของผู้คน

โดยย้ำเรื่องไปที่ตัว “นีล อาร์มสตรอง” รวมทั้งตอนทศวรรษที่ทำให้เกิดการเดินทางของอะพอลโล่ 11 ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ เกิดเรื่องราวส่วนตัวที่บอกกล่าวจากมุมมองของอาร์มสตรอง โดยอิงจากหนังสือของ “เจมส์ อาร์ แฮนบวงสรวง” เจอกับภาพยนตร์ที่จะเสนอทั้งยังชัยและก็สิ่งที่จะต้องเสียไป อีกทั้งต่อตัวอาร์มสตรอง ครอบครัวของเขา เพื่อนพ้องๆและก็ประเทศ กับหนึ่งในภารกิจที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์ “First Man” 18 เดือนตุลาคมนี้ ในโรงหนัง