หนังไทย หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย ดูหนังใหม่ พากย์ไทย คมชัดระดับ HD

หนังไทย

หนังไทย เรื่อง นาคี 2 เรื่องย่อ : เมื่อเจ้าแม่หิวเหลือดในตำนานยุคบรรพชนถูกปลุกขึ้นมา ตำรวจผู้ไม่เชื่ออะไรกล้วยๆรวมทั้งคนทรงเจ้าผู้เปี่ยมเลื่อมใสจึงควรช่วยเหลือกันสืบคดีอาชญากรรมหลายคดีที่พันพัวกับสิ่งลึกลับ

Happy Birthday (2551) ภาพยนตร์รักที่ใช้เวลาถ่ายทำในแม่ฮ่องสอนนานถึงราว 3 เดือน ทำให้ผู้ชมได้ทราบจะปางอุ๋ง และก็สถานที่เที่ยวต่างๆที่สำคัญ งานควบคุมภาพได้ สยมภูเขา มุกดีพร้อม ช่างถายภาพความสามารถระดับนานาชาติมาถ่ายทอดความสวยสดงดงามของภาคเหนือประเทศไทย

Friend Zone ระวัง..จบทางสหาย (2019) หนังไทย ถ้าเคยติดใจกับใบเฟิร์น พิมพ์บิดา ในสิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักกันมาแล้ว นี่เป็นอีกผลงานของคุณที่คนจำเป็นจะต้องจำ กับเรื่องราวของเฟรนด์โซน ภาพยนตร์ไทยโรแมนติกขบขันที่ถูกอกถูกใจผู้ชม เนื่องจากตรงกับชีวิตของคนอีกหลายๆคน

เมื่อชายคนหนึ่งหลงเสน่ห์เพื่อนพ้องสาวคนคุ้นเคยของตัวเองมาร่วมสิบปี กลับติดอยู่ในสถานะ “เพื่อนฝูงที่เยี่ยมที่สุด” ความเกี่ยวพันของทั้งสองเกิดเรื่องราวที่ชวนเฮฮาตลกขบขัน และก็จะต้องไปพบพบเรื่องชวนขันร่วมกันตลอดมา จากความสนิทก็เปลี่ยนเป็นความรัก แม้กระนั้นหากรักฝ่ายเดียวแล้วจำต้องอยู่ในฐานะสหายตลอดกาลและก็ถูกจัดให้อยู่ใน “เฟรนด์โซน” แบบงี้จะทำอย่างไร นี่เป็นเรื่องราวที่มีเหตุการณ์ตรงกับคนอีกเยอะแยะที่ดูแล้วนอกจากจะได้หวนคิดไปถึงตนเอง ยังเป็นเหตุให้คุณรู้สึกสนุกสนานและก็แฮปปี้เมื่อรำลึกถึงอีกด้วย

หนังไทย FRIEND ZONE ระวัง..จบทางเพื่อนพ้อง

เรื่องย่อ : สองเพื่อนสนิทที่ติดอยู่ในเฟรนด์โซน ต่างพบเจอความเกี่ยวข้องที่ล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่า ตราบจนกระทั่งความรู้สึกบางสิ่งบางอย่างได้จุดประกายขึ้น นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการปิ๊งปั๊งกัน !

7 ต่อสู้ 1 รวมทั้ง 2 (2545 รวมทั้ง 2548) มาเริ่มกันที่ เรื่อง 7 ต่อสู้ กันก่อนเลยนะ โดยประเด็นนี้ น้าค่อมเล่นเป็น จุก เบี้ยวสกุล นักเหวี่ยงระเบิดมือ ที่มีฝีมือแม่นราวกับจับวาง โดนเรียกตัวให้ร่วมกรุ๊ป ขณะที่กำลังจะไปสู่พิธีการบรรพชา ชดเชยพระคุณคุณแม่ แต่ว่าทนมารขัดขวางทั้งยัง 6 ไม่ไหว กระทั่งจะต้องยอมออกมาร่วมกลุ่มกับผองเพื่อนพ้องอีกทั้ง 7 ในภารกิจคราวนี้ ซึ่งเกียรติศักดิ์ระเบิดมือของจุก ไม่เคยทำให้ 7 รบผิดหวังเลยจ๊ะ

I Fine Thank You Love You ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (2557) หนังรักที่ปัญหาหมายถึงภาษาอังกฤษ กับฉากแสนชอบใจพร้อมเพลงเพราะว่าๆถ่ายทำที่หอสมุด Neilson Hays Library เขตบางรัก จ.กรุงเทพฯ ซึ่งเรื่องราวของห้องหนังสือก็โรแมนติกชื่นชอบ ผู้ดำเนินงานเป็นมิชชั่นอเมริกันหมายถึง“เจนนี่ เนลสัน เฮส์” ซึ่งเป็นเมียของนาวาอากาศเอก หมอโธมัส เฮวาร์ด เฮส์ (แพทย์เฮส์) จนตราบเท่าคุณเสียชีวิต แพทย์ก็เลยซื้อที่ดินข้างถนนสุรวงศ์ เพื่อสร้างห้องหนังสือไว้เป็นอนุสรณ์สถานแก่เมียอันเป็นสุดที่รักนั่นเอง

แสงสว่างผีกระสือ (2019)

เมื่อมองเห็นชื่อ อย่าพึ่งรู้สึกว่านี่เป็นหนังผีหรือหนังสยองขวัญของไทยทั่วๆไป เพราะว่าตามที่เป็นจริงแล้วมันเป็นหนังรักไทยเรื่องหนึ่งที่ถูกทำมาอย่างงดงาม มีนักแสดงที่ดี เค้าเรื่องที่น่าดึงดูด สเปเชียลเอฟเฟกต์ที่งดงาม รวมทั้งจบลงอย่างไม่คาดฝัน เป็นภาพยนตร์ไทยโรแมนติกดีๆอีกประเด็นที่พวกเราต้องการชี้แนะให้ท่านได้มอง ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงถึงพลังที่ความรัก เกี่ยวกับสาวจำเป็นต้องคำแช่งให้แปลงเป็นผีกระสือ ผีพื้นเมืองของไทยตามความเชื่อถือ รวมทั้งแฟนชายหนุ่มผู้กล้าหาญที่มานะช่วยเหลือคุณให้หลุดพ้นจากบ่วงนี้ ท่ามกลางการตามล่าของกรุ๊ปล่าผีกระสือรวมทั้งคนภายในหมู่บ้าน ที่เขาและก็คุณจำต้องพบเจอกับปัญหาแล้วก็ความลำบากเยอะแยะ ก่อนที่จะผลสรุปในที่สุดจะมีผลให้คุณได้มองเห็นถึงความรักระหว่างคนรวมทั้งผี ที่คนใดกันแน่ก็เห็นว่าคุณเป็นตัวประหลาด

The Grand Budapest Hotel (2014) หนังไทย ผู้กำกับคนนี้ขี้นชื่อความสวยของภาพรวมทั้งการใช้สีอยู่แล้ว แล้วก็นี่ก็เป็นเลิศในงานมาสเตอร์พีซของเขา เรื่องราวของหนังแบ่งเป็นตอนๆเล่าชีวิตของหลายนักแสดงที่เกี่ยวโยงกับรีสอร์ท The Grand Budapest หนังหัวข้อนี้ยังพิเศษที่การเล่นกับรูปร่างของภาพยนตร์ซึ่งแปรไปตามช่วงในหนัง อาทิเช่นรูปทรงที่เกือบจะจตุรัสตอนที่มาเสมือนในหนังเก่าในตอนสมัย1930 หรือรูปทรงภาพกว้างแบบ Anamorphic ที่ได้รับความนิยมกันในสมัย 1950-1960

นางนาก (2542) ภายใต้ความน่าสยดสยองของผีนางนากที่ออกก่อกวนประชาชนในเขตพระโขนง สิ่งหนึ่งที่หนังสื่อความหมายอย่างไม่อ้อมค้อมตั้งแต่ต้นเรื่องจนกระทั่งฉากในที่สุด เป็นการที่สตรีจำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจแม่แล้วก็ภรรยาในแบบอย่างหญิงไทยในอุดมคติ จะต้องอยู่บ้านเฝ้าเรือน อยู่อย่างจงรัก ตายอย่างซื่อสัตย์ภักดีต่อผัวผู้เป็นหวานใจ

แต่ว่าพี่มากมายและก็นางนากคงจะไม่ต้องพรัดพรากจากกัน ถ้าเกิดไม่ต้องพบเจอกับระบบการเกณฑ์ทหารของไทยที่ไม่เป็นมิตรกับประชากรคนตัวเล็กๆซึ่งยุคนั้นพี่มากมายจำต้องถูกมาตรฐานไพร่พลให้ไปเป็นทหารเพื่อรบปกป้องรักษาบ้านเรือน จนถึงแปลงเป็นเรื่องโศกเศร้าความรักของหนังประเด็นนี้ ทั้งยังยังถูกสืบต่อเป็นความเชื่อที่ว่า คนไหนกันแน่ไม่ได้อยากจับได้ใบแดงในช่วงฤดูกาลเกณฑ์ทหาร ก็ให้ไปขอจากแม่นาก เพราะเหตุว่าแม่นากเกลียดทหาร

The Big Short (2015) บอกเล่าเรื่องราวของบุคคล 4 ผู้ที่จำต้องเข้ามาพันพัวกันภายหลังจากเห็นช่องโหว่ว่าเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกา กำลังจะเจอกับวิกฤติอสังหาริมทรัพย์ พวกเขาก็เลยเกิดความคิดสำหรับเพื่อการลงทุน ที่ทำให้จมลึกเข้าไปในระบบแบงค์ยุคใหม่ที่ทำให้เขาจำเป็นต้องถามกับทุกคนและก็ทุกสิ่งทุกอย่าง หนังประเด็นนี้ได้สี่ยอดผู้แสดงมาแข่งหน้าที่ คริสเตียน เบล, สตีฟ ติดอยู่เรล, ไรอัน กอสลิ่ง รวมทั้ง กางรด พิทท์

Fast & Furious 7 (2015) หนังไทย เรื่องย่อภายหลัง โอเว่น ชอว์ (ลุค อีวานส์) โดนจัดเต็มในตอนสุดท้ายของ Fast & Furious 6 ทำให้เด้คคาร์ด ชอว์ (เจสัน สเตแธม) พี่ชายตัวยุ่ง อดีตกาลมือสังหารหน่วยรบพิเศษ สุดบ้า บุกทวงแค้นคิดบัญชีกับผู้ที่รังควานน้องชาย งานนี้ทั้งทีมดอม (วิน น้ำมันดีเซล) รวมทั้งฮ็อบส์ (ดเวยน์ จอห์นสัน) โดนจัดเต็มซึ่งฮาน (ท่อนซุง คัง) เป็นคนแรกที่จะต้องเสียชีวิต

พร้อมทั้งการส่งระเบิดไประเบิดบ้านดอม รวมทั้งสถานที่สำหรับทำงานของฮ็อบส์ ก่อนประเดิมไล่ล่าเด้คคาร์ด ชอว์ ของดอมและก็กลุ่ม ข้าง FBI มิสเตอร์โนบอดี้ (เคิร์ท รัสแซล) ก็มีข้อเสนอแนะมาเปลี่ยนโดยให้ดอมและก็กลุ่มไปตามเอาตัวแรมซี่ย์แฮกเกอร์ ที่สร้างโปรแกรมดวงตาเทวดา โปรแกรมสืบหาระดับเทวดา ซึ่งโดนผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงโมซี่ จาคานดี้ (ดิจิมอน ฮาวน์ซู) จับไป ถ้าหากงานนี้เสร็จดอมและก็กลุ่มก็จะได้รับการเกื้อกูลสำหรับการตามจับเด้คคาร์ด ชอว์ เมื่อครอบครัวจำต้องกลับมารวมตัวกันเพื่อการทวงแค้นอย่างแสบสันอีกที

THE NEW MUTANTS (2020) : ไม่วแทนท์แบบใหม่ ​เรื่องราวของกรุ๊ปมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่น ที่เป็นลูกศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ซึ่งนอกจากเรื่องเสี่ยงภัยทั่วๆไปแล้ว ก็ยังจำต้องต่อกรกับปัญหาวัยรุ่นแบบที่คนสามัญจะต้องพบ

Unorthodox (2020) หนังไทย จะคล้ายหนังเรื่อง Billy Elliot ที่ผู้แสดงมีเป้าหมายต้องการจะเป็นอย่างหนึ่ง แม้กระนั้นถูกครอบครัวคาดหมายให้เป็นอันอื่น แต่ว่า Unorthodox จะร้ายแรงกว่าเพราะเหตุว่าคือเรื่องของ ‘เอสตี้’ วัยรุ่นสาวชาวยิวที่เกิดมาในครอบครัวที่เคร่งศาสนามากมาย ชีวิตของคุณถูกกำหนดให้เกิดขึ้นมาเพื่อสมรสแล้วก็มีลูกให้ได้มากที่สุดแค่นั้น ห้ามเป็นอันอื่นเด็ดขาด

Somebody Feed Phil: Season 5

(ระหกระเหินลองไปกับฟิล ฤดูกาล 5)ในฤดูกาลใหม่ของซีรีส์เรียลลิตี้จากผู้ผลิต “Everybody Loves Raymond” อย่างฟิล โรเซนธาล เขาจะออกท่องโลกเพื่อลิ้มรสของกินจานพิเศษรวมทั้งศึกษาวัฒนธรรมเขตแดน

นางเบี้ย ภาพยนตร์ไทย 18+ ติดเรทระดับตำนานที่ถูกกล่าวถึงเยอะที่สุด ที่ได้ดารานำอย่างตื่นแล้วก็อ้อมกานต์พิสชามาสวมบทบาทเป็นดารานำชายนางเอก และไม่ว่าจะกี่เวอร์ชั่นก็ทำออกมาก้าวหน้าไม่แพ้กัน Nova88 เป็นหนังอีโรติกสุดวาบหวิวที่เรียกเสียงฮือฮาแล้วก็แจ้งกำเนิดให้กับดาราหนังได้ทุกหน ซึ่งถ้าเกิดท่านใดเป็นแฟนภาพยนต์พังพานงูตั้งแต่เวอร์ชั่นแรกๆแล้วล่ะก็เวอร์ชั่นนี้ก็ยังคงต้นฉบับเดิมไม่มีแปลง แต่ว่ามีความล้ำยุคและก็เชิญชวนให้น่าติดตามเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม

มนต์รักทรานซิสเตอร์ (2544) ชีวิตยากแค้นของคู่สมรสต่างจังหวัดคู่หนึ่ง ที่ความต้องการเป็นนักร้องลูกทุ่งมีชื่อของผัวทำให้ชีวิตจำเป็นต้องวุ่นวาย ตะลอน จากบ้าน จากภรรยา ถูกหลอก ถูกทำร้าย ก่อนจะจำเป็นต้องไปติดตะรางจำคุก

หนังไทย โฮมสเตย์ เรื่องย่อ : วิญญาณของเขาได้อาศัยอยู่ในร่างของวัยรุ่นที่ชื่อไม่น แม้กระนั้นในขณะที่เริ่มปรับนิสัยกับชีวิตใหม่ได้แล้ว เขากลับถูกบีบให้ต้องหาคำตอบว่าผู้ใดเป็นคนทำให้ไม่นเสียชีวิต

พยัคฆินร้ายส่ายหัว (2548) มาต่อกันที่ เรื่อง พยัคฆินร้ายส่ายศีรษะ กับหน้าที่ของ นายสิบนอบน้อม ที่ทำภารกิจ แอบเข้าไปในโรงหมอ เพื่อค้นหาระเบิด โดยฉากฮาๆก็คือฉากที่ นายสิบสุภาพมีมารยาท เลียนแบบเป็นทันตแพทย์ รวมทั้งถอดฟันคนเจ็บแบบฮาๆเรียกเสียงหัวเราะ ให้พวกเราได้ขำเอิ๊กอ๊ากกันเลยจ้า!

ผีไม่มีหัว เรื่องย่อ ไอ้คนเดียว (ต๊ะ ณานิศ ใหญ่เสมอ) เป็นชายหนุ่มกำพร้าผู้ได้เล่าเรียนวิชามวยมาจากบิดาที่เป็นนักมวยเก่า ก่อนที่จะพ่อตายจากไป ท่านกำชับให้ไอ้ลำพังออกตามหาเพื่อนเก่าชื่อ โกร๋น (เทวดา โพธิ์สวย) ที่หมู่บ้านใต้ เมื่อย้ายไปตรงนั้น ไอ้ลำพังตกลงใจลงแข่งขันควายกับสมดงษ์ รวมทั้งต่อยมวยกับไอ้มาด (ธนิสร สัตยมงคล) ในงานที่จัดขึ้นทุกปีของหมู่บ้าน เพื่อหารายได้มาช่วยปลดหนี้สินให้เพื่อนพ้องใหม่ชื่อไอ้น้ำหมึก (ยกศรี เชื้อเชิญยิ้ม) ไอ้คนเดียวเริ่มถูกไอ้มาดและก็สมดงษ์หมั่นไส้ เพราะว่านอกเหนือจากจะชนะทั้งยังต่อยมวยแล้วก็แข่งขันความแล้ว สาวสวยประจำหมู่บ้านอย่าง ทับทิม

Come and See เอหิปัสสิโก ภาพยนตร์สารคดี ที่เผยแพร่ความเกี่ยวพัน ระหว่างการบ้านการเมืองกับศาสนา ตามความไม่ถูกกันรอบวัดไทย พุทธธรรมกาย โดยเน้นย้ำที่ไทม์ไลน์ ที่หัวหน้าธรรมชัยโย ถูกกล่าวโทษว่าฟอกเงิน แล้วก็ยักยอกทรัพย์

สืบไปมาจากการผงาดขึ้น ของพุทธศาสนาหินยานสาขานี้ อิทธิพลที่อดทน ของพุทธ แล้วก็การให้ทาน ที่สูงเกินจริง รวมทั้งการล่องหนไป อย่างลึกลับของเจ้าอาวาส ในสารคดีส่วนมาก พวกเรามองเห็นคนนั่งและก็เล่าว่าประเด็นนี้เป็นเยี่ยงไร

ผู้กำกับหนังประเด็นนี้ นัฐพล บุญประกอบ ใช้สไตล์เดียวกันใน Come and See เรื่องราวของผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ ทำให้ผู้ชมได้รับความรู้ความเข้าใจ อย่างแท้จริงรวมทั้งเป็นกลาง เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ด้านในวัดลึกลับที่นี้

chicago 678 automebet