ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก เรื่อง The Gray Man: ล่องหนฆ่า ข้าราชการเงาของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริการู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับที่ทรามของหน่วยงาน ก็เลยถูกสมัยก่อนเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่วิปริตสุดขีดตั้งค่าหัวก้อนใหญ่ ส่งผลให้เกิดมหกรรมล่าระห่ำผ่านโลก

Duel (2017) ซีปรี่ย์แนวแอคชั่นสอบปากคำลุ้นระทึก เกี่ยวกับเทคโนโลยีการโคลนนิ่งมนุษย์ แฝดมนุษย์โคลนนิ่งที่แอบหลบซ่อนออกมาจากห้องแลป แต่ว่าโดนจับได้คนนึง มีเพียงแค่ดารานำชายหนีพ้นมาได้ เวลาผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปีเขาโตขึ้นเป็นมาแบบคนทั่วไป แต่ว่าดันถูกไล่ล่าเพราะเหตุว่าเปลี่ยนเป็นผู้ร้ายในคดีลักพาตัวเด็กแบบไม่ทันรู้ตัว ผู้แสดงนำชายก็เลยเริ่มตามหาฆาตกรตัวจริงที่บางทีอาจจะเป็นโคลนนิ่งของตัวเขาเอง หัวข้อนี้แสดงดีทุกคนเลยนะ ประสิทธิภาพคับแก้ว ดูแล้วลุ้นกระทั่งนั่งไม่ติด

Life on Mars (2018) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีดีๆจากค่าย OCN เป็นซีรีส์แนวแอคชั่นสืบสาว ค่ายนี้ทำมาดีดูเหมือนจะทุกเรื่อง ดารานำชายเป็นนิติเวชกำลังตามสืบคดีการฆาตกรรมตลอดอยู่ในโลกเดี๋ยวนี้ ดารานำชายตามจับคนร้ายแล้วถูกทำร้าย พอลืมตาขึ้นมาก็หลุดเข้าไปในปี 1988

พบกับกลุ่มตำรวจกลุ่มหนึ่งรวมทั้งช่วยเหลือกันไขคดีหนึ่งที่ดันเสมือนคดีในอนาคต เงื่อนทุกสิ่งเกี่ยวข้องกันหมด ประเด็นนี้สนุกสนานมากมาย นักเขียนผูกปมได้เก่งมากมาย ถูกใจกระบวนการทำคดีที่ผสมฟีลสมัยเก่า การเดินเรื่องดี ลุ้นฉากติดตามฆาตกร มีทุกอารมณ์ ดาราก็เล่นดีเลิศ คนใดกันไม่มองพลาดมากมาย ให้ 10/10

คนไหนเป็นอองชองเต Enchante’ ผู้ใดเป็นอองชองเต Enchante’ ซีรีย์แนววายโรแมนติก คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2022 “ทิว” ชายหนุ่มสวย ดรีกรีนักเรียนนอก กำลังตามหาบุคคลปัญหาที่ใช้นามว่า “อองชองเต” เป็นภาษาประเทศฝรั่งเศส ที่มีความหมายว่า ยินดีที่ได้ทราบจะ เขานั้นก็เลยได้ดึง “อัคค์” ชายหนุ่มคู่หูข้างที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก มาช่วยเหลือกันตามหา

แม้กระนั้นเขานั้นก็ได้เจอชายถูกสงสัยสี่ผู้ที่เข้ามายุแหย่ดวงใจของเขาอย่างคนแรก “แม่น้ำ” รุ่นพี่ปีสามภาควิชาศิลป์สายศิลปตัวจริง ผู้ที่สองเป็น “ภูเขา” รุ่นพี่ปีสามภาควิชาศิลป์ที่เก่งทางวิชาการ ผู้ที่สาม “สายฟ้า” รุ่นพี่ปีสามแผนกนิเทศ รวมทั้งคนท้ายที่สุด “วาโย” รุ่นพี่ปีสามกัปตันกลุ่มบอล ซึ่งแต่ละคนเป็นน่าสงสัยร่วมกันทั้งหมด แล้วสรุปว่า “ผู้ใดกันเป็นอองชองเต” จำเป็นต้องไปตามลุ้นกันต่อในซีรีย์

Fast & Feel Love เร็วชั่วร้าย…ราวกับโกรธคุณ แชมป์ ชายหนุ่มนักเรียงแก้ว บากบั่นหาทางรักษาความเกี่ยวพันกับแฟนที่เขาเคยไม่มีความสนใจ ช่วงเวลาที่จำเป็นต้องฝึกหัดเพื่อปกป้องรักษาตำแหน่งนักสแต็คที่เรียงแก้วได้ไวที่สุดในโลก

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก Miami Medical

อีกหนึ่งซีรีส์ด้านการแพทย์ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวของกลุ่มศัลยแพทย์ฝีมือยอดเยี่ยมของโรงหมอศูนย์อุบัติเหตุ (Trauma Center) ซึ่งสามารถปฏิบัติงานภายใต้แรงกดดันแล้วก็แข่งกับเวลาเพื่อช่วยเหลือให้การรักษาคนป่วยที่เผชิญอุบัติเหตุขั้นวิกฤตจนกระทั่งปลอดภัยแล้วก็สามารถดำรงชีวิตได้อย่างธรรมดา

แน่ๆว่าหนังยังตามติดชีวิตส่วนตัวของเหล่าศัลยแพทย์อีกทั้ง 4 คน กับพยาบาลผู้ช่วยในห้องผ่าตัดที่มีความชำนาญอีกด้วย เป็นที่โชคร้ายที่ซีรีส์มิได้ไปต่อเนื่องจากว่า CBS ยกเลิกการผลิตภาคต่อภายหลังจากออกฉายได้เพียงแค่ 1 ฤดูกาล ในปี 2010

Stranger Things: สเตรนพบร์ ธิงส์เป็นซีปรี่ย์ฝรั่งบรรยายไทยสนุกสนานๆน่าดูอีกเรื่องหนึ่งที่พึ่งจบฤดูกาล 4 ปัจจุบันออกมาเมื่อกลางปี 2022 ภายหลังจากห่างหายไปอย่างนาน รวมทั้งการกลับมาในคราวนี้ก็ยังคงความสนุกสนานร่าเริงน่าดูเอาไว้อย่างเดิม โดยขอสรุปเรื่องอย่างคร่าวๆเกี่ยวกับหัวข้อนี้ในฤดูกาลแรกซึ่งก็คือเรื่องเกี่ยวกับการล่องหนไปอย่างลึกลับของ วิล ทำให้ครอบครัวอย่าง

หน้าจอยซ์และก็โจนาธาน มาขอให้ทางตำรวจช่วยตามหาแต่ว่าก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้ ไมค์ ลูคัส และก็ดัสติน เพื่ออีกสามคนออกตามหากันด้วยตัวเอง จนถึงไปพบกับเด็กหญิงในป่ารวมทั้งพามาที่บ้านไมค์ โดยที่ไม่เคยทราบว่าแอล เด็กผู้หญิงที่พวกเขาตั้งชื่อให้นี้มีพลังจิตเปลี่ยนที่ของได้ พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องช่วยเหลือกันตามหาวิลรวมทั้งเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติ รวมทั้งเกิดเหตุการณ์อื่นๆตามมาต่อไป

Through The Darkness

ซีรีย์น่าดู Viu สำหรับใครกันแน่ที่ชอบพอซีรีย์สายดาร์ก ซีรีย์สืบสาว โดย Through The Darkness จะเป็นซีรีย์ที่ได้แรงดลใจมาจากข้อเท็จจริงของข้าราชการพินิจพิจารณาการกระทำ เหล่าผู้ร้ายโด่งดังของประเทศเกาหลี ซึ่งรายละเอียดก็จะกล่าวถึงเรื่องราวในตอนปี 1990

เมื่อได้มีฆาตกรโรคจิตสมญานาม “ไอ้หมวกแดง” รอตามไล่ล่าฆ่าคน ทำให้สองตำรวจอย่าง กกยองซู (จินชอนคิว) รวมทั้ง ซองฮายอง (คิมนัมกิล) ได้ใช้แนวทางการของ FBI มาประยุกต์ ด้วยกระบวนการทำการสัมภาษณ์เหล่าผู้ร้าย รวมทั้งคนร้ายในประเทศเกาหลี เพื่อพินิจพิจารณาข้อมูลจิตใจของคนกลุ่มนี้ รวมทั้งเอามาช่วยสอบปากคำ และก็ยั้งไม่ให้กำเนิดคดีการสังหารตลอดอย่างนี้อีกในอนาคต

Hurts Like Hell (เจ็บเจียนตาย) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก เปิดความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังสังเวียนมวยไทย ไม่ว่าจะเป็นการล้มมวยหรือการเดิมพัน ตรวจสอบด้านมืดของกีฬาอันมีเกียรติในซีรีส์ดราม่าที่ได้แรงจูงใจจากเหตุจริง

Love Mechanics มายากลรักรุ่นพี่ การกลับมาคราวนี้ของ วี และก็ มาร์ค มาพร้อมกับความรักที่โตขึ้นไปอีกขั้น เมื่อพวกเขา เติบโตขึ้น รวมทั้งความข้องเกี่ยวของพวกเขาก็ ปรับปรุงเยอะขึ้นเรื่อยๆกระชับมากเพิ่มขึ้น แน่ๆ รวมทั้งแจ่มชัด กระทั่งพวกเขาไม่ต้องการให้มันเปลี่ยน แต่ว่าเมื่อการเจริญเติบโตมัน ไม่ใช่แค่ความรัก มันเป็นการใช้ชีวิต เป็นความฝัน เป็นการเล่าเรียน ก็เลยจำต้องรู้เรื่องรวมทั้งสารภาพ เมื่อผู้ที่รักกันมากมายๆควรมีจังหวะชีวิตเป็นของตนเอง ระยะทาง จะคือปัญหากับความข้องเกี่ยวไหม?

To All Boys I’ve Loved Before แก่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก

ลาร่า จีน (ลาน่า คอนดอร์) มีความลับที่เก็บแอบซ่อนมานานแสนนาน ซึ่งก็คือตลอดช่วงชีวิตตั้งแต่เด็กกระทั่งเป็นสาวมอปลายคุณได้หลงเสน่ห์ชายหนุ่มทั้งปวง 5 คน และก็หนึ่งในซึ่งก็คือ หน้าจอร์ช (อิสราเอล บรูซาร์ด) ที่เป็นแฟนพี่สาวของคุณ ด้วยความรักที่ไม่มีทางเป็นไปได้นี้ทำให้ลาร่าอธิบายความรู้สึกในใจของคุณออกมาเป็นจดหมายลับ 5 ฉบับ และก็ทั้งหมดทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดี

ตราบจนกระทั่งวันหนึ่ง ปีเตอร์ คาร์วินสกี้ (โนอาร์ เซนว่ากล่าวเนโอ) นักกีฬาหุ่นแน่นได้รับจดหมายฉบับนั้นอย่างน่าสงสัยและก็ตกลงจะให้ลาร่าเป็นแฟนจอมปลอมเพื่อประชดประชันแฟนสาวของเขา แนวทางกำลังดำเนินไปได้ดีโดยที่มีความสับสนเล็กๆกำลังก่อตัวขึ้นข้างในหัวใจอย่างช้าๆโดยมีเหตุไม่คาดคิดต่างๆรอช่วยทำให้ทั้งคู่คนใกล้กันมากเพิ่มขึ้น

ซุนมองบูจีเอ็งร้อนๆเอาอกเอาใจ #สายแซ่บ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก จบท้ายด้วยซีรีส์ระดับการเกิดที่ทำเอารายการอาหาร “ซุนมองบูจีเอ็ง” หรือซุปเต้าหู้อ่อนประเทศเกาหลี ได้รับความนิยมกระทั่งอีกทั้งกิมจิแล้วก็ซอสวัวยกจังในไทยไม่มีขายกันมาแล้วอย่าง ธุรกิจปิดเกมโกรธแค้น (Itaewon Class) ที่พรีเซ็นท์ของกินประเทศเกาหลีมากมายรายการอาหารกระทั่งอดท้องร้องมิได้ แสดงนำโดย พัคซอจุน ซึ่งเล่นบทเป็น

พัคแซรอย ชายหนุ่มที่กล้ายืนหยัดต่อวิธีการแม้ว่าจะถูกทำร้าย จนถึงจำต้องติดตะรางตั้งแต่ยังชายหนุ่ม และก็ตรงนั้นเองเขาได้คิดแผนอนาคตที่กระจ่างแจ้ง เพื่อจะล้างแค้นไปกับประพฤติตามความฝันที่จะเปิดบาร์ข้างถนนในเขตที่เต็มไปด้วยแสงสีของกรุงโซล นอกเหนือจากที่จะได้ลุ้นเอาใจช่วยพัคแซรอยให้ไปถึงฝั่งฝันแล้ว ยังมีรายการอาหารเด็ดๆรวมทั้งเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังรายการอาหารพวกนั้นให้ได้ร่วมอินไปด้วยตลอดทั้งเรื่อง

Stardust สร้างขึ้นมาจากนิยายภาพเบสต์เซลเลอร์ของนีล ไกแมน และก็ชาร์ลส์ เวสส เรื่องราวของ หนุ่มน้อยที่มานะเอาชนะหัวใจของสาวสวยแม้กระนั้นแสนเย็นชาที่เขาหลงใหล chicago 678 automebet ด้วยการมุ่งหน้าไปเพื่อกู้ดาวที่ตกจากฟ้า การเดินทางคราวนี้นำพาเขาสู่ดินแดนต้องห้ามลึกลับที่อยู่เลยพ้นไปจากกำแพงรั้วของหมู่บ้าน

ค้างธ The eclipse ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  สถานที่เรียนศุโลกโลเป็นโรงเรียนที่เป็นของเอกชนชายล้วนระดับมัธยม มีชื่อรวมทั้งมีตำนาน คนไหนกันแน่ไม่ประพฤติตามกฎจะล้มเหลวตามคำแช่งของผู้จัดตั้ง คำสาปแช่งที่เกี่ยวพันกับการปรากฏสุริยุปราคา อักก์ ฝันถึงตำแหน่งสารวัตรเด็กนักเรียนโดยตลอด

แม้กระนั้นพอใช้ได้เป็น พวกเด็กเจนใหม่กลับด้านแข็งและก็มองเห็นเขาเป็นตัวตลกโปกฮา การปกครองยากเย็นแสนเข็ญอยู่แล้ว จู่ๆเคราะห์หามยามร้ายในตำนานกลับเกิดซ้ำ ไม่เคยรู้เพราะเหตุว่าคำสาปแช่งหรือปองร้ายของคนใดกันแน่ ระหว่างที่ปัญหาก่อตัว นักบวช เด็กใหม่ก็ย้ายเข้ามาเป็นเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกัน นอกเหนือจากอิริยาบถขวางโลกแล้วก็ปฏิบัติตนลึกลับแล้ว ฤษียังรอตามระรานหัวใจกระทั่งอักก์เริ่มจะรู้สึกหวั่นไหวแปลกๆเขาจำเป็นต้องข่มใจไม่ให้รู้สึกอะไรกับนักบวช รวมทั้งจะต้องข่มให้นักบวชทราบว่าตรงนี้คนไหนกันแน่เป็นเจ้าถิ่น

Our Beloved Summer (그 해 우리는)

เรื่องราวของตารางยอนซู (เล่นบทโดย คิมดามี) กับชเวอุง (สวมบทโดย ชเวอูชิก) เด็กนักเรียนคู่หนึ่งที่ฝืนใจถูกถ่ายทำสารคดีติดตามชีวิตเด็กนักเรียน ระหว่างตารางยอนซูที่เป็นอันดับที่หนึ่งของสถานที่เรียน กับเด็กนักเรียนชั้นบ๊วยของสถานที่เรียนอย่างชเวอุง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก โดยทั้งสองจำเป็นต้องดำเนินชีวิตในสถานที่เรียนด้วยกันตรงเวลา 1 เดือน ซึ่งทั้งคู่คนมีความแตกต่างกันสุดขีดและก็ดูเหมือนรังเกียจกันเอามากๆพวกเขายังถูกถามตบท้ายว่า อีก 10 ปีด้านหน้าพวกเขาคงจะมีชีวิตเป็นยังไง? ซึ่งสิ่งที่ทั้งคู่ตอบแบบเดียวกันเป็น การที่ไม่ต้องมาเจอะกันแล้วก็กันอีก

แม้กระนั้นทั้งคู่ได้คบค้ากันรวมทั้งเลิกรากันไปแบบไม่ค่อยดีนัก ด้วยความรู้สึกแบบอีกทั้งรักอีกทั้งชัง อย่าให้ได้มาเจอะกันอีกเลย แล้วก็เมื่อสารคดีดังกล่าวข้างต้นถูกเผยแพร่สู่หมู่ชนกลับเป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม กระทั่งมีการกระแสให้กลับไปอัพเดทชีวิตตอนนี้ของทั้งสองอีกรอบว่าเป็นยังไงบ้าง?

Vincenzo วินศาสนาเชนโซ่ ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมที่ผู้หญิงต่างพากันดูทั่วบ้านทั้งเมือง ด้วยเสน่ห์ของโอปป้าซงจุงกิ ที่รับบทบาทเป็นทนายแล้วก็ที่ปรึกษามาเฟีย แล้วก็ออนนี่ฮงซายอง ที่เล่นบททนายสาว กำเนิดเกิดเรื่องราวของทนายที่จำเป็นต้องทำทุกหนทางเพื่อชนะคดี และก็สร้างความเป็นธรรมในแบบของตน รวมทั้งจุดมุ่งหมายแล้วก็ความรักที่เกิดระหว่างทาง ผลสรุปของเขาและก็คุณจะเป็นเยี่ยงไร อย่าลืมไปติดตามกัน

ยุ่งรัก นักจิ้น Y YOU Y ME ผลงานการสร้างจาก M.Choice ที่ขนกลุ่มผู้แสดงนิวเจนเนอเรชั่นสายวายมาให้ดูกันแน่นๆจุกๆเปิดตัวด้วยดารานำชาย นางเอกเคมีใหม่ นำกลุ่มโดย “จั๊มพ์-วิเศษพล เอกตระกูลประเสริฐ” และก็ “ป่าน-ณัชชา เชื้อแดง” ร่วมด้วย “เจ็ต-เจตน์ แซ่จาง,เซฟ-เซฟ ไซความเจริญรุ่งเรือง,แม็กซ์-รชต พิเชฐโชติ” รวมทั้ง “นุ-พจนกระทั่งแขน อภิเพชรโภคิน” กับเรื่องราวยุ่งๆของสาวนักจิ้น “น้ำว้า” (ป่าน-ณัชชา) ที่มองเห็นผู้ที่ตนเองถูกใจ รักกัน ยิ่งสุขสบายที่สุด สาวนักจิ้นอปิ้งคุณก็เลยพากเพียรทุกวิธีการ ให้คู่จิ้น “คอปเตอร์” (มีน-พีพระอาทิตย์ชญ์) และก็ “ไผ่” (แบบแปลน-เมืองวิทย์)