นารูโตะเดอะมูฟวี่ ดูหนังออนไลน์ Full HD 24 ช.ม. หนังฟรี HD

นารูโตะเดอะมูฟวี่

นารูโตะเดอะมูฟวี่  สองปีภายหลังเรื่องราวในการสู้รบมหานินจาครั้งที่ 4 พระจันทร์ที่ Hagoromo Otsutsuki ผลิตขึ้นแต่ก่อนเพื่อปิดผนึกรูปปั้นเกโดะเริ่มเขยื้อนลงมาสู่โลกโดยข่มขู่ว่าจะเปลี่ยนเป็นดาวตกที่จะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ส่งผลเสียท่ามกลางวิกฤตนี้ Kaguya Otsutsuki ผู้สืบสกุลสายตรงชื่อ Toneri Otsutsuki บากบั่นที่จะลักพาตัว Hinata Hyuga แต่ลักพาตัว Hanabi น้องสาวของคุณไป

ในขณะนี้ที่นารูโตะรวมทั้งพวกทำภารกิจช่วยเหลือก่อนจะพบว่าตนเองร่วมการต่อสู้คราวสุดท้ายเพื่อวินิจฉัยโชคชะตาของทุกๆสิ่งทุกๆอย่างสองปีนับตั้งแต่สันติที่แต่งตั้งขึ้นข้างหลังการทำศึกนินจาครั้งที่ 4 ฮาตาเกะ โฮค้างเงะรุ่นที่ 6 มองเห็นว่าพระจันทร์ใกล้โลกแล้วก็จะชนกับดวงจันทร์เร็วนี้ๆ วิกฤติดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเกิดขึ้นได้เนื่องมาจาก Toneri Otsutsuki ผู้สืบสกุลมาจาก Hamura Otsutsuki พี่ชายแฝดของ Sage of Six Paths ซึ่งเป็นจริงเป็นจังที่จะทำตามคำมั่นสัญญาของ Hamura ที่จะวินิจฉัยมนุษยชาติจากการบิดเบือนคำกล่าวสอนของ Sage ไปสู่ Ninjutsu มาตรงเวลานับพันปี

 

นารูโตะเดอะมูฟวี่

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 นารูโตะเดอะมูฟวี่

ในตอนเทศกาลรินเนะ ฮิที่นาตะ ฮิวกะจะถักผ้าที่เอาไว้สำหรับพันคอสีแดงคล้ายกับนารูโตะสวมเมื่อเจอกันทีแรกเพื่อยอมรับสารภาพความรู้สึกที่มีต่อเขาสุดท้ายโดยมีซากุระ ฮารุโนะเสนอความช่วยเหลือเกื้อกูล ฮิที่นาตะเริ่มสงสัยเมื่อทุ่งนารูโตะได้รับของขวัญมากจากคนอื่นรวมทั้งผ้าสำหรับพันคออีกชิ้นที่แฟนสาวผู้อื่นตามหา โทเนริแทรกซึมเข้าไปในฮิท้องนาตะเพื่อลักพาตัวฮิท้องนาตะ แม้กระนั้นการคั่นแซงของที่นารูโตะทำให้เขาจำต้องลักพาตัวฮานาบิ

น้องสาวของคุณแทน ท้องนารูโตะ ฮิที่นาตะ ซากุระ ไซ แล้วก็ชิกามรุ นารูโตะเดอะมูฟวี่ ท้องนาราได้รับมอบหมายจากค้างติดอยู่ชิให้ช่วยเหลือฮานาบิในหมู่บ้านร้างของเครือญาติโอสึสึกิ ท้องนารูโตะรู้เรื่องแนวความคิดเรื่องความรักโรแมนติกจากการได้มองเห็นความจำของฮิทุ่งนาตะช่วงเวลาเดียวกันก็ติดอยู่ในรูปภาพตบตาและก็ใช้เวลาร่วมกับคุณเพิ่มมากขึ้น เผ่า Hyuga กล่าวมาว่าสืบสกุลมาจากพี่น้องของ Hamura

คราวนี้ก็คือคุ้มครองป้องกันพระราชโอรสไม่จิรุ กับลูกชายชื่อฮิค้างรุ กลับแว่นแคว้นซึคิโดยสวัสดิภาพ แต่ว่าชาบาตาบะ รัฐมนตรีคู่กายกลับก่อการกบฏ แล้วภารกิจของท้องนารู โตะและก็จะเสร็จหรือเปล่าจะต้องติดตามดูที่นารูโตะ อุซึมากิ, ติดอยู่ติดอยู่ชิ ฮาตาเกะ, ซากุระ ฮารุโนะ แล้วก็ร็อค ลีได้รับมอบหมายให้คุ้มครองพระราชโอรสฮิติดอยู่รุ สึกิแล้วก็ไม่จิรุ บิดาของเขา ผู้เป็นผู้สืบสกุลที่ดินแดนที่พระจันทร์ที่เจริญอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับในการเดินทางกลับไปสู่อาณาจักรของพวกเขา ทัศนคติที่ดันทุรังของฮิติดอยู่รุทำให้ท้องนารู โตะ

อารมณ์เสียตลอดการเดินทาง แล้วก็กลุ่มก็ศึกษาและทำการค้นพบอย่างเร็วเกี่ยวกับความมั่งมีอันเกินจริงของไม่จิรุ เมื่อเขาซื้อละครสัตว์ทั้งผองให้ฮิค้างรุอย่างไม่ใส่ใจ เนื่องจากเขาอยากได้สร้างมิตรกับสถานที่เที่ยวมีชื่อเสียงอย่างแมวเขี้ยวกระบี่ชื่อชามูรวมทั้งกิกิคู่คิดลิง ความอุตสาหะของฮิติดอยู่รุที่จะสร้างมิตรกับชามู แม้กระนั้นจบลงอย่างชั่วร้ายเมื่อติดอยู่มูจู่โจมเขา ทำให้ที่นารู โตะจำต้องช่วยเหลือเขา

เมื่อคาราวานของไม่จิรุไปถึงท่าเรือที่จะพาพวกเขากลับไปยังดินแดนที่พระจันทร์ ไม่จิรุและก็ฮิค้างรุไปเยี่ยมอามาโยะ สมัยก่อนเมียของไม่จิรุ ถึงแม้ว่าอามาโยะจะดีอกดีใจที่ได้เจอฮิค้างรุ แม้กระนั้นคุณก็เฉยเมยต่อความบากบั่นของไม่จิรุที่จะแก้ไขการสมรสของพวกเขา ด้วยเหตุว่ามุมมองทางวัตถุของไม่จิรุและก็เรื่องจริงที่ว่าเขาไม่รู้เรื่อง “สิ่งที่จำเป็นจริงๆ” ในระหว่างการนั่งเรือไปยังดินแดนที่พระจันทร์ เรือติดอยู่ในลมพายุ แล้วก็ลูกเรือที่ถูกบังคับให้ตรวจโรคสัตว์ในละครสัตว์ที่ถูกนำขึ้นเรือฮิค้างรุ รู้สึกทุกข์ใจกับทัศนคตินิสัยไม่ดีของ Chamū ที่มีต่อเขา แปลงเป็นเฉยเมยกับความปลอดภัยของสัตว์และก็ ทุ่งนารูโตะแสดงความเกลียดชังที่เขาไม่สนใจชีวิตของสัตว์รวมทั้งความเห็นแก่ได้ของเขา

นารูโตะเดอะมูฟวี่

NARUTO THE MOVIE 2 (2005) ศึกครั้งใหญ่! พจญนครปีศาจใต้พิภพ

เรื่องราวของที่นารูโตะ ซากุระ รวมทั้ง ชิกามรุ ได้ถูกส่งไปทำหน้าที่ลับยอดเยี่ยม แม้กระนั้นในระหว่างการเดินทางนั้น ทั้งยัง 3 ได้ปะทะกับอัศวินชายหนุ่มไม่คุ้นหน้าคนหนึ่ง สำหรับในการต่อสู้อันรุนแรงนั้น เขากับเด็กวัยรุ่นคนนั้นก็พลาดตกผาลึก แล้วก็สิ่งที่พวกเขาเจอก็คือป้อมขนาดยักษ์ 16 ปีที่ผ่านมา ชายใส่หน้ากากในชื่อว่า โทบิ ได้ปล่อยซาตานหมาจิ้งจอกเก้าหางออกมารุกรานหมู่บ้านวัวโนฮะ

แม้กระนั้นนามิติดอยู่เสะ ไม่นาโตะ หัวหน้าหมู่บ้านรวมทั้งอุซึมากิ ปะทุชินะ นารูโตะเดอะมูฟวี่ เมียของเขาสามารถกำราบได้เสร็จ โดยผนึกพลังของหมาจิ้งจอกเก้าหางเอาไว้ในร่างของลูกชายนามว่า อุซึมากิ ที่นารูโตะตอนนี้ ประชาชนต่างร่มเย็นเป็นสุข แต่ว่าความสงบสุขก็ถูกทำลายเมื่อมีหน่วยงานนินจาลึกลับนามว่า แสงสว่างเช้าตรู่ ได้บุกจู่โจมหมู่บ้านวัวโนฮะ ท้องนารูโตะตะลึงงันว่าเพราะเหตุใดหน่วยงานแสงสว่างรุ่งเช้าก็เลยกลับมา ทั้งๆที่พวกเขาคงจะตายไปนานแล้ว ช่วงเวลาเดียวกันชายใส่หน้ากากก็ใช้มนต์ลึกลับรังควานท้องนารูโตะแล้วก็ซากุระ

แล้วส่งพวกเขาไปอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งที่ผองเพื่อนฝูงแล้วก็บรรดาคุณครูของพวกเขาได้แปรไปราวกับคนละคน ซาสึเกะแปลงเป็นชายหนุ่มเพลย์บอย ฮิที่นาตะเปลี่ยนเป็นสาวมั่นสุดเร่าร้อน รวมทั้งบิดามารดาของทุ่งนารูโตะยังมีชีวิตอยู่ และก็ตำนานนินจาโฮติดอยู่เงะก็บางครั้งอาจจะแปรไปด้วยศึกครั้งใหญ่!ผจญนครอสุรกายใต้ดิน ขายโดย WPM Film ระบุฉาย 31 ส.ค. 2549

ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นปักผมเกล้า แค่นั้น เรื่องย่อ ท้องนารูโตะ, ซากุระ รวมทั้งชิกามรุ ได้ถูกส่งไปปฏิบัติหน้าที่ซอมซ่อ แต่ว่าในระหว่างการเดินทางนั้น ทั้งยัง 3ได้ปะทะกับอัศวินชายหนุ่มไม่รู้จักคนหนึ่ง สำหรับเพื่อการต่อสู้อันถึงใจถึงอารมณ์นั้น ทุ่งนารูโตะกับหนุ่มน้อยคนนั้นก็พลาดตกผาลึกจนได้ แต่ว่าสิ่งที่พวกเขาเจอก็คือป้อมขนาดยักษ์ที่มีไฮโด หัวหน้าของอัศวินปัญหาคนนั้นด้วย และก็ถูกนำตัวเข้าไปภายในเพื่อกล่อมให้เข้ามาเป็นพวก

Boruto Naruto the Movie (2015) โบรูโตะ นารูโตะ เดอะมูวี่ 11 ตำนานใหม่สายฟ้าสลาตัน

โบรูโตะอุซึมากิเป็นบุตรของท้องนารูโตะอุซึมากิโฮติดอยู่เงะผู้ที่เจ็ดที่หมู่บ้านใบไม้ที่หลบซ่อนอยู่ เมื่อได้ยินเรื่องราวความประพฤติของท้องนารูโตะในฐานะวีรบุรุษโบรูโตะประสงค์ที่จะเหนือกว่าบิดาของเขา สะกดรอยซาราดะอุจิวะโบรูโตะได้เจอกับซาสึเกะอุจิวะเพื่อนฝูงของบิดารวมทั้งขอให้เขาฝึกหัดBoruto: Naruto the Movie เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซีของประเทศญี่ปุ่นปี 2015 แล้วก็ได้ผลสำเร็จการงานควบคุมเรื่องแรกของฮิโรยูกิ ยามาชิตะ

ผลิตจากมังงะแล้วก็อนิเมะของมาซาชิ คิชิโมโตะ ทุ่งนารูโตะ  นารูโตะเดอะมูฟวี่ รวมทั้งเป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของพล็อตเรื่องทุ่งนารูโตะตามแบบอย่างข้อกำหนด ซึ่งเป็นภาคต่อของซีรีส์มังงะ แสดงนำโดย ยูโกะ ซันเปย์, จุนโกะ ทาเคอุจิ, วัววัวโระ คิระอุจิ และก็โนริอากิ ซึกิยามะภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดขึ้นภายหลังตอนสุดท้ายของ Naruto โดยเน้นไปที่นักแสดงชื่อ Boruto Uzumaki ลูกชายของ Naruto Uzumaki ตัวนำของ Naruto

ที่ไม่สามารถที่จะอยู่กับครอบครัวได้ด้วยเหตุว่าเป็นหัวหน้าหมู่บ้านนินจาของเขา อุจิวะศาลเตี้ยซาสึเกะกลับมาที่หมู่บ้านพร้อมคำตักเตือนเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตสองผู้ที่บางทีอาจเปลี่ยนเป็นภัยรุกรามใหญ่ต่อสันติของโลกที่นินจาอุตสาหะผลิตขึ้นมาในซีรีส์เริ่มแรกภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกยั่วเล่นทีแรกในฉากด้านหลังเครดิตของภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เรื่อง The Last: Naruto the Movie (2014) คิชิโมโตะมีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการสร้าง The Last โดยดูแลบทแล้วก็การออกแบบผู้แสดง อย่างไรก็ดี คิชิโมโตะมีหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่กว่าสำหรับการสร้างหนังหัวข้อนี้

ทั้งยังการจัดการบท การออกแบบนักแสดง ดูหนัง Boruto Naruto the Movie (2015) แล้วก็บทภาพยนตร์ สิ่งนี้ทำให้เขาทุกข์ยากลำบาก เนื่องจากว่าเขาอยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลจากคณะทำงานคนอื่นยกตัวอย่างเช่น นักประพันธ์ อุเคียว วัวดาจิ รวมทั้งผู้กำกับ ยามาชิตะ พวกเขาสร้างฉากใหม่ๆที่สร้างความซาบซึ้งให้กับคิชิโมโตะอย่างถ่องแท้

นารูโตะเดอะมูฟวี่

NARUTO THE MOVIE 6 (2009) ผู้สืบทอดเจตจำนงแห่งไฟ

ผู้สืบทอดความมุ่งหมายที่ไฟ บรรยายไทย หน่วยติดอยู่ค้างชิได้รับภารกิจตามหา 4 นินจาข้อจำกัดเชื้อสายที่หายไปจากทุกหมู่บ้าน รวมทั้งเจอร่องรอย รอบๆทิวเขาพระสุเมรุมาศก่อนที่จะถูกศัตรูจู่โจมจนกระทั่งจำเป็นต้องถอบกลับ หมู่บ้านวัวโนฮะตกอยู่ในอันตรายที่ยังมาไม่ถึงตัวแม้กระนั้นบางทีอาจถูกหมู่บ้านอื่นชุบมือเปิบจู่โจม คราวหลังการประกาศสงครามของฮิรูโกะ สมัยก่อนนินจาหมู่บ้านวัวโนฮะ

ซึท้องนาเดะตกลงใจประกาศกฎอัยการศึก ค้างค้างชิทราบว่าตนเป็นจุดมุ่งหมายของศัตรูก็เลยคิดสละตนเองเพื่อคุ้มครองหมู่บ้านวัวโนฮะ ซึท้องนาเดะผนึกวิชาแล้วก็ปลดปล่อยให้ติดอยู่ค้างชิถอนตัวออกมาจากวัวโนฮะเพื่อมุ่งหน้าไปรังของศัตรู ที่นารูโตะกับซากุระได้ทราบความเป็นจริงก็เลยติดตามติดอยู่ค้างชิไป ก่อนจะถูกกรุ๊ปของชิราคะรุเข้ากัดกัน

วันนึง นินจาลึกลับผู้มาจากประเทศโซระซึ่งคงจะล่มสลายไปแล้วจากความสามารถของวัวโนฮะ  mgame248 ก็กลับมากระหน่ำวัวโนฮะเพื่อเอาคืน ระหว่างที่ต่อสู้กันอยู่นั้น ท้องนารูโตะ บังเอิญไปพบคุณลุงแก่ๆคนนึง มาช่วยรักษาผู้บาดเจ็บในหมู่บ้าน รวมทั้งหายไปก่อนที่จะที่นารูโตะจะได้ถามชื่อ จากนั้นนินจาประเทศโซระก็ล่ากลับไปเรื่องราวในภาคนี้เป็น กลุ่ม 7 ซึ่งมี เนจิ (หัวหน้าทีม), ลี (มาแทนซาสึเกะ), ซากุระ และก็ที่นารูโตะ

จะต้องเริ่มเดินทางไปคุ้มครองไม่โกะสาวชื่อชิออน เพื่อพาไปปิดผนึกอสุรกายโมเรียวที่ฟื้นขึ้นขึ้นมา แล้วก็ชิออนยังได้พยากรณ์ไว้ว่า ท้องนารูโตะจำเป็นจะต้องตายจากการที่สังหารมาปกป้องรักษาตนเนื่องด้วยถูกโมเรียวฆ่าเมื่อทุ่งนารูโตะทราบก็เลยคิดที่จะแปลงโชคชะตาตนเอง แล้วที่นารูโตะก็ได้คุ้มครองป้องกันชิออนจนถึงเสร็จ ซึ่งโดยความเป็นจริงแล้ว ภาพที่ชิออนมีความคิดเห็นว่าทุ่งนารูโตะในตอนนั้นเป็นเพียงแค่ร่างแยกของทุ่งนารูโตะ

ผู้สืบทอดเจตนารมณ์ที่ไฟ บรรยายไทย หน่วยค้างค้างชิได้รับภารกิจตามหา 4 นินจาข้อจำกัดเชื้อสายที่หายไปจากทุกหมู่บ้าน แล้วก็เจอร่องรอย รอบๆทิวเขาพระสุที่เผาศพก่อนที่จะถูกศัตรูจู่โจมกระทั่งจำเป็นต้องถอบกลับ หมู่บ้านวัวโนฮะตกอยู่ในอันตรายที่ยังมาไม่ถึงตัวแม้กระนั้นบางทีอาจถูกหมู่บ้านอื่นชุบมือเปิบจู่โจม

ตอนหลังการประกาศสงครามของฮิรูโกะ อดีตกาลนินจาหมู่บ้านวัวโนฮะ ซึที่นาเดะตกลงใจประกาศกฎอัยการศึก ติดอยู่ติดอยู่ชิทราบว่าตนเป็นจุดหมายของศัตรูก็เลยคิดสละตนเองเพื่อป้องกันหมู่บ้านวัวโนฮะ ซึที่นาเดะผนึกวิชารวมทั้งปลดปล่อยให้ค้างค้างชิถอนตัวออกมาจากวัวโนฮะเพื่อมุ่งหน้าไปรังของศัตรู ที่นารูโตะกับซากุระได้ทราบข้อเท็จจริงก็เลยไล่หลังติดอยู่ค้างชิไป ก่อนจะถูกกรุ๊ปของชิกามรุเข้ากัดกัน