new marvel movies 2025 หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย ดูหนังไม่กระตุก

new marvel movies 2025

new marvel movies 2025 หนังใหม่ หนังเกาหลี

new marvel movies 2025 จะกำเนิดอะไรขึ้น ถ้าหากความฝันของคุณได้โอกาสเป็นจริงเพียงแค่ 1% ? หลายท่านบางทีอาจจะทิ้งความฝันนั้นไปตั้งแต่ยังไม่เริ่ม แต่ว่าไม่ใช่เรื่องราวของ เคิร์ท วอร์เนอร์ ผู้เล่นอเมริกันบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วกัลปวสานผู้นี้ จาก หนัง ภาพยนตร์ American Underdog ทัชดาวน์ สู่ฝันอเมริกันบอลในเรื่องของความเพลิดเพลิน ช่วงแรกพวกเราเองก็มิได้มุ่งมาดว่ามันจะบันเทิงใจอะไรเยอะมากนัก หลักสำคัญหนักๆที่ตกลงใจมาดูหมายถึงวิลล์ สมิธ

เนื่องจากว่าเขาชอบแสดงภาพยนตร์ที่ดูแล้ว Feel good พวกเราเลยมีความรู้สึกว่า Spies in Disguise บางทีอาจจะเป็นหนังในทำนองนั้น แม้กระนั้นตอนแรกเรื่องเห็นด้วยว่าลังเล ด้วยเหตุว่าทั้งหมดทุกอย่างมองขลุกขลักไปหมด เพียงพอทนมองไปถึงกึ่งกลางเรื่อง ปรากฎว่าเรื่องมองพอดีเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ในตอนสุดท้ายตอนสุดท้ายถึงแม้มันจะคลายเงื่อนแบบง่ายๆแม้กระนั้นก็ทำให้เกิดความรู้สึกโล่งอก ที่เรื่องจบแบบ Happy Ending ในต้นแบบที่ตัวร้ายได้รับความเมตตากรุณาแล้วก็ข้างธรรมะเอง

ก็เลือกที่จะพิจารณาถึงจิตใจของอีกข้าง ต่างไปจากภาพยนตร์ทั่วๆไป ที่จะลงเอยด้วยการฆ่าหรือทำลายปรปักษ์ ทำให้ Spies in Disguise เปลี่ยนเป็นหนัง Feel good ที่มีตอนจบแบบไม่เหมือนใครมหาศึกวีรสตรีเหล็ก ได้รับแรงดลใจจากความเป็นจริงของ อโกจี (Agojie) หน่วยรบหญิงล้วนคนแอฟริกาที่คุ้มครองอาณาจักรดาโฮมีย์ในศตวรรษที่ 18 นายพลนานิสกา นายทัพหญิงสุดแข็ง คุณรับหน้าที่ฝึกฝนทหารใหม่เพื่อคุ้มครองปกป้องอาณาจักรจากนักล่าอาณานิคมชาวตะวันตกที่กำลังบุกมารุกรานแผ่นดิน

แล้วก็อยากได้จับผู้คนสำหรับในการแลกเปลี่ยนจำหน่ายข้าทาสอันแสนอัปยศอดสูอย่างที่พูดว่าหนังประเด็นนี้ได้แรงผลักดันมาจากความจริง โดยได้ดาราสาว “มาเรีย เบลโล” เป็นคนที่ส่งเสริมรวมทั้งปลุกปั้นตำนานเรื่องราวนี้ให้มาขึ้นหน้าจอ ทำให้คุณได้รับตำแหน่งเป็นนักเล่าเรื่องหลักของหนังประเด็นนี้ รวมทั้งยังพ่วงตำแหน่งโปรดิวเซอร์หนังอีกด้วย หนังยังเป็นการผนึกกำลังของกลุ่มผู้ผลิตพลังหญิง โดยได้ “ดาน่า สตีฟเวนส์” (จาก City of Angels) มาเขียนออกมาเป็นบทหนังที่กลมกล่อมละมุนละไมให้

ไม่เหมือนกับ ไม่ยามุระ เมื่ออยู่ที่สถานศึกษาจะเป็นหมุ่นเฉยๆสุดเนิร์ด ไม่หือไม่อือกับคนไหนกันแน่มากแค่ไหน new movies 2025 แต่ว่าเพียงพอออกนอกสถานศึกษา กลายเป็นอีกลุคอย่างกับชายหนุ่มพังก์สุดโก้ ที่อีกทั้งเจาะหู เจาะปาก พร้อมรอยสัก ทำเอาผู้หญิงจำเป็นต้องมองตามกัน แถมยังมีความอาจหาญพร้อมชนแบบหมดตัว เมื่อมีคนไหนมาทำอะไรไม่ดีกับโฮริ ซึ่งออกจะขัดกับลุคชายหนุ่มแว่นสายตาหนามากเสียจริงๆ

แม้กระนั้นในที่สุดแล้ว ด้วยไม่เหมือนกันของท่าทางทั้งยังข้างนอก รวมทั้งด้านใน การที่แต่ละคนจะอยู่กันได้เป็น การยินยอมรับซึ่งกันและกัน โดยไม่สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง และก็การมองผ่านจุดด่างพร้อยของแต่ละคนโดยดำรงชีวิตในแบบที่แต่ละคนเลือก เพียงไม่ทำให้คนอื่นๆตกที่นั่งลำบาก เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมบางทีอาจจะมิได้มีเพียงแค่การใช้ความร้ายแรง การรบราทำร้ายบางทีอาจจะเป็นหนทางหนึ่งที่หมดปัญหาได้

new marvel movies 2025

รีวิวหนัง “The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก”

ทรงประสิทธิภาพ ยิ่งใหญ่สมคำร่ำลือ อีกประเด็นที่ลุ้นแบบขวัญหายแว่บเช่นกันว่าจะได้ลงโรงฉายหรือเปล่า ก็คือหนังแอคชั่นดราม่าพลังหญิงที่ใครๆก็เอ๋ยถึงกันในปีนี้ และก็คงจะมีหน้าที่บนเวทีรางวัลในตอนต้นปีที่จะถึงนี้ด้วย นี่เป็น “The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก” หนังที่อิงมาจากตำนานความจริงพลังหญิงที่เคยเกิดขึ้นบนโลก ที่มาพร้อมทั้งโปรดักชั่นอันแสนกล้าแกร่งแล้วก็การแสดงสุดสตรองของกลุ่มผู้แสดงฝ่ายหญิงผิวสีที่จำเป็นต้องยกนิ้วให้

Spies in Disguise บางครั้งอาจจะมิได้บันเทิงใจมันหยดไปซะทุกตอน แม้กระนั้นบอกได้เลยว่า Spies in Disguise นั้นเป็นหนังที่ให้มากยิ่งกว่าความสนุกสนาน เพราะเหตุว่าบางโอกาสเส้นแบ่งระหว่างความดีเลิศรวมทั้งความชั่วก็ไม่สามารถเห็นได้ชัดเจน new marvel movies 2025 คนเลวเองก็ใช่ว่าจะไม่มีหัวหัวใจ พวกเขายังมีความรักแล้วก็ครอบครัวไม่ต่างอะไรจากข้างธรรมะ ครั้งคราวกรรมวิธีต้านความเหี้ยมโหด

แต่ว่ามันก็อาจจะส่งผลให้กำเนิดปัญหาใหม่ๆตามมาได้ เสมือนอย่างมือณ๊ของการรบระหว่างประเทศอิหร่านและก็อเมริกาตอนนี้ บางครั้งพวกเราบางทีก็อาจจะกำลังอยากได้ผู้ที่มีมันสมองระดับเหนือชั้น ที่มีกับความปรานีอย่างสุดพลัง มาช่วยยั้งการทำศึกที่คนอีกหลายๆคนเดาว่า บางครั้งก็อาจจะเป็นชนวนเหตุของสงครามโลกครั้งที่ 3 ไม่แน่นะ บางคราวสิ่งที่พวกเราอยากได้เยอะที่สุดในเวลานี้ บางทีก็อาจจะเป็นคนสติไม่ดีๆอย่างวอลเทอร์ก็เป็นไปได้

สำหรับฤดูกาลทื่ 2 นี้จะต้องบอกเลยส่วนตัวแล้วผมมีความรู้สึกว่าถูกใจมากยิ่งกว่าฤดูกาลแรก สิ่งแรกที่ทำให้ผมรู้สึกถูกใจฤดูกาลนี้มากยิ่งกว่าตรงที่แต่ละตอนมีความมากมายสำหรับในการเล่ามากยิ่งกว่า มีสเกลการเล่าเรื่องที่ใหญ่ขึ้นเพราะเหตุว่าหากแม้เรื่องราวต่างๆจะเริ่มจากการที่แนนโน๊ะไปเป็นเด็กใหม่ที่สถานศึกษาไหนสักที่ดังฤดูกาลแรกแต่ว่าการเล่าเรื่องก็เลยออกไปไกลมากกว่าเพียงแค่ในรั่วสถานที่เรียนทำให้แต่ละตอนมองมีไดนามิกส์รวมทั้งน่าติดตาม

นอกเหนือจากนี้เรื่องราวยังมีความกับช่วงปัจจุบันนี้รวมทั้งเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิมทำให้พวกเรารู้สึกอินกับปัญหาที่ผู้แสดงจำเป็นต้องพบเห็นและก็การตัดสินใจต่างๆไม่มีผู้แสดงแบบไหนจะทำผู้ชมอินพอๆกับผู้แสดงไก่รองบ่อนอีกแล้ว แล้วก็ หนัง ภาพยนตร์ American Underdog ทัชดาวน์ สู่ฝันอเมริกันบอล ก็สร้างฐานะละคร เคิร์ท วอร์เนอร์ ได้ตามสูตรสำเร็จของผู้แสดงที่คนจะเอาใจช่วยเขาเป็นเพียงแค่ชายหนุ่มปกติที่มีฝันยิ่งใหญ่

เป็นนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลของมหาวิทยาลัยที่หลงเสน่ห์สาวบ้านๆคนหนึ่ง เขามารู้ตอนหลังว่าคุณมีลูกติด แต่ว่านั้นก็มิได้คือปัญหา เนื่องจากว่าปัญหาที่จริงจริงเป็นการที่เขาไม่มีพื้นที่พิสูจน์ตนเองจากเรื่องราวในซีซัน 2 ที่ สิลวีแล้วก็ลูกน้องคู่ใจ ลุค และก็ จูมัน ก้าวเท้าฉับๆหันหลังให้กับ ‘ชาวัวร์’ มาร์เกตแย้งมีชื่อเสียงที่กรุงปารีส ที่แทบเป็นชีวิตของพวกเขาไปแล้ว ทำให้เอมิลี่เดือดร้อน โน่นก็เพื่อนผู้ร่วมการทำงานหวานใจ

นี่ก็เมดาลีนนายจ้างที่เคารพนับถือ แหมมันยากในทุกกรรมวิธีการตกลงใจจริงๆแม้กระนั้นมนุษย์เรามันก็จำต้องเลือกเอาสักทาง ไหนจะชีวิตรักกับ ‘อัลฟี้’ (ลูเชียน ลาวิสเคาท์)ชายหนุ่มธนาคารมาดเข้มจากลอนดอน ที่ทำท่าว่าจำเป็นจะต้องแปลงเป็นรักระยะไกล แต่ว่า..หากพวกเราทุกคนรู้จักเอมิลี่ดีเพียงพอ พวกเราจะทราบได้ในทันทีเลยว่าหัวข้อนี้ไม่มีวันที่จะทำให้เอมิลี่เดือดร้อน เพราะเหตุว่าไอ้หนุ่ม ‘กาเบรียล’ (ลูคัส บราโม้) ยังยืนยิ้มแฉ่งอยู่ทั้งคน ต่อให้มี ‘ติดอยู่ไม่ล’ (กามีย์ ราซาต์) อยู่ข้างกายรวมทั้งเหอะ

รวมทั้งนี่เป็นผลงานการดูแลของผู้กำกับหญิง “จีน่า พรินซ์-ไบต์วู้ด” ที่สะดุดตากับงานสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับสตรีมาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น The Secret Life of Bees หรือปัจจุบันใน The Old Guard แน่ๆว่าคุณรู้ว่าน่าจะจัดงานกับหนังสไตล์นี้ยังไง new marvel movies 2025 ด้วยประสบการณ์ที่วาดลวดลายมานับเป็นเวลาหลายปี สร้างถ่ายทอดแล้วก็เล่าราวออกมาได้ออกจะทรงอำนาจ ด้วยปัญหาที่มียิ่งใหญ่อยู่ในตนเองเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

ถึงแม้ว่าจังหวะของหนัง The Woman King นั้น จะมิได้แปลกใหม่อะไรสักเท่าไหร่ เรื่อยมาเรียงๆตามสไตล์หนังที่ว่าด้วยนักสู้แล้วก็เชื้อสายที่พวกเราเคยได้เห็นกันมาก่อน แม้กระนั้นหนังก็ได้โทนการเล่าเรื่องแล้วก็ลีลาท่าทางทีท่าสำหรับการออกศึกที่เคลื่อนความสนุกสนานออกมาได้จับจิต เป็นหนังสงครามที่เต็มไปด้วยความทรงอำนาจแล้วก็สัญญาณการติดต่อสื่อสารที่กระจ่างแจ้งดี แม้ว่าจะค่อนข้างจะเพลย์เซฟบ้างไปนิดหน่อยก็ตาม

new marvel movies 2025

รีวิว The Glory : บทเอาคืนที่ใจร้าย กรีดลึกถึงขั้วหัวใจ

ซีรีส์ปั่นประสาทป่วนปั่นจิตเรื่องใหม่ของประเทศเกาหลีมาแล้วจ้ะ และก็มาแบบกระชับฉับไวปั่นกันยิกตลอดทั้งเรื่องซะด้วยสิ ‘The Glory’ ซีรีส์เสียดสีกัดเจ็บ ที่โชว์รอยแผลร้าวลึกของ “เหยื่อ” ที่ถูกกระทำและไม่มีวันลืม ผ่านเรื่องราวของเพศหญิงคนหนึ่งที่ยอม “ทนอยู่” และก็ทำทุกวิธีการอย่างเยือกเย็น เพื่อบ่มเพาะประสบการณ์ผ่านวันเวลากระทั่งสุก ใช้ความแค้นเป็นพลังเพื่อต่อลมหายใจ ให้ถึงวันที่คุณได้ล้างแค้นฝูงคนที่รังควานคุณในวัยเด็กกระทั่งชีวิตของคุณจำต้องพังทลาย

ตลอดชีพของเคิร์ทเป็นอเมริกันบอล แล้วก็เขาก็จำต้องทำความฝันนี้ไปพร้อมๆกับที่จำต้องดูแลเบรนดา แฟนสาว แล้วก็ลูกติดทั้งยังสองคน เคิร์ทจำเป็นต้องเลิกเรียนมหาวิทยาลัยกลางทาง มารับจ๊อบเป็นคนจัดชั้นผลิตภัณฑ์ในห้าง บางคืนพวกเขาหลับไม่ลงเพราะว่าอากาศที่เหน็บหนาวและก็ฮีตเตอร์ที่ใช้ไม่ได้เพราะว่าถูกตัดไฟ เคิร์ทเคยถึงขนาดเดินฝ่าลมพายุหิมะไปซื้อน้ำมันด้วยเศษเหรียญทั้งหมดที่มีในรถยนต์ เนื่องจากรถยนต์น้ำมันหมดระหว่างทาง

แถมในฤดูกาลนี้ยังมีตัวละครที่เข้ามาช่วยเฉลี่ยบทของแนนโน๊ะแม้ว่าจะรู้สึกแปลกๆไปบ้างเนื่องจากว่าจะต้องเห็นด้วยว่าบทแนนโน๊ะน้องคิทตี้นั้นเล่นไว้ดีเลิศจริงๆจนกระทั่งพวกเราติดภาพลักษณ์ของคุณไปแล้ว แต่ว่าถึงอย่างนั้นก็ตามการมีตัวละครมาเฉลี่ยบทไปบ้างก็ถือว่าเป็นความแปลกใหม่ของฤดูกาลนี้ที่ทำให้มองมีมิติมากขึ้นเรื่อยๆและไม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าแม้จะกล่าวถึงจุดบกพร่องของซีรีส์นี้ก็ยังคงมีความไม่มีเหตุผลอยู่บ้างในหลายๆจุด

ยกตัวอย่างเช่นการฆ่าคนเสียชีวิตไปหลายท่านกลับหลบซ่อนศพไว้ได้โดยมิได้ให้รายละเอียดว่าเพราะอะไรไม่มีผู้ใดสงสัย หรือการจุดเกิดเหตุวุ่นวายในโรงเรียนกินนอนแต่ว่าประชาชนรอบตัวกลับไม่มีผู้ใดพึงพอใจ ฯลฯ สำหรับในระหว่างที่ถูกใจที่สุดในฤดูกาลนี้ก็อาจเป็นตอน ไม่นนี่ 4 ศพ ที่นอกเหนือจากที่จะมีรายละเอียดสะท้อนสังคมจากสถานะการณ์ที่คล้ายกับเหตุจริงที่สังคมพอใจแล้ว ขณะนี้ยังเล่าออกมามีอารมณ์ของหนังสยองขวัญหน่อยๆอีกด้วย

แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วเพียงแต่เริ่มมองช่วงแรกผมก็ติดลมจนถึงมองรวดเดียว 8 ตอนสุดท้ายกันไปเลย แถมยังเป็นเหตุให้ย้อนกลับไปมองฤดูกาลแรกที่มองค้างไว้ถึงในตอนที่ 5 เนื่องจากว่าส่วนตัวมีความรู้สึกว่าฤดูกาลแรกดาร์กเหลือเกินรวมทั้งหลักสำคัญจะเข้าถึงได้ยากกว่าฤดูกาล 2 สำหรับคนใดกันแน่ที่บางทีอาจรู้สึกเกลียดชังหรือมองฤดูกาลแรกแล้วไม่อินเท่าไรแบบผมบางทีก็อาจจะติดลมและก็รู้สึกอินกับฤดูกาล 2 มากยิ่งกว่าก็เป็นไปได้รอยยิ้ม

เสียงหัวเราะ มิตรภาพ แล้วก็น้ำตา ทุกสิ่งเป็นความจำที่มีคุณค่า โฮริมิยะ ตอกย้ำซ้ำเติมคำว่า สหาย เป็นวิธีการทำความรู้ความเข้าใจและก็สารภาพซึ่งกันและกัน แม้ว่าจะจะต้องมีพื้นที่ Space บางสิ่งบางอย่างที่ต้องห้ามล้ำเส้นของความเป็นมิตร ‘เพื่อนรัก’ หรือ ‘รักสหาย’ ถ้าเกิดพวกเรามองดูย้อนกลับไปในวัยนั้น ทุกสิ่งล้วนมองเป็นสิ่งที่แจ่มใสน่าจำแล้วก็ทำให้พวกเรายิ้มหรือร้องไห้ได้

ผู้ที่พวกเราบางทีก็อาจจะเกลียด เห็นว่าเป็นศัตรูในอดีตกาลเคยทำให้พวกเราไม่ชอบใจ new marvel movies 2025 บางครั้งอาจจะเปลี่ยนมาเป็นมิตรในตอนนี้ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างล้วนมีเหตุมีผลของตัวมัน ถ้าเกิดพวกเราทำความเข้าใจแล้วก็ยอมรับฟังซึ่งกันและกัน โฮริมิยะ ทำให้รู้เรื่องนิยามคำว่า ‘สหาย’ แจ้งชัดมากมายๆแม้พวกเราได้เป็นเพื่อนกันแล้วตัดขาดกันอาจจะตรากตรำ เพราะเหตุว่าท้ายที่สุดพวกเราเป็นเพื่อนฝูงกันแบบหมดตัว

ตกลงว่าสำหรับแฟนตัวยงของ ’emily in paris’ ซีซันนี้มิได้ทำให้ผิดหวังกันสักเท่าไหร่ ไฮโซพก แต่ว่าก็มิได้ทำให้ร้องว้าวเอมิลี่เสมือนซีซันแรกที่อะไรๆก็ใหม่ไปซะหมด อีกทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูหัวแหลมที่เอมิลี่ได้หว่านเสน่ห์ไว้ภายในซีซัน 1 หรือแม้กระทั้งเรื่องราวความรักที่สลับซับซ้อนกับชายหนุ่มใหม่หัวใจละลายอย่างซีซัน2 เมื่อมาถึงซีซันนี้พวกเราจะมองเห็นการเจริญเติบโตของเอมิลี่ที่นับวันยิ่งจะเป็นขวัญใจประเทศฝรั่งเศสชนเข้าไปทุกครั้ง

เนื่องจากว่าเนื้อหอมไปซะทุกหนทุกแห่งและก็ยังหัวแหลมเกินหน้าเกินตาเพื่อนผู้ร่วมการทำงานอย่างเคย กระทั่งทำเอาเพื่อนฝูงนอยด์และก็ทำท่าว่าจะก่อดราม่าครั้งใหญ่ในซีซัน 4 แน่นอนเมื่อเอามาประสมประสานกับการแสดงอันจัดจ้าของกลุ่มดาราในหนังหัวข้อนี้ ที่นำโดย “วิโอล่า เดวิส” สมศักดิ์ศรีกับผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ แม้ว่าจะไม่ใช่หนังสร้างเพื่อหวังรางวัลโดยแท้จริง แต่ว่าการแสดงของคุณที่ผสมลีลาการรบนั้น

ทำออกมาได้ดราม่าจัดจ้ารวมทั้งเต็มไปด้วยอินเนอร์ที่เปี่ยมด้วยพลังโดยแท้จริง คุณเป็นส่วนประกอบที่ยอดเยี่ยมของหนังประเด็นนี้ แล้วก็ช่วยทะนุถนอมหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม”ทูโซ เอ็มเบดู” จัดว่าแจ้งมีต้นเหตุที่เกิดจากหนังประเด็นนี้ได้อย่างครบถ้วน chicago 678 automebet การแสดงที่บียอนด์ความแสดงของคุณได้อีกทาง เป็นการขยายกรอบข้อจำกัดของตนที่บรรลุผลสำเร็จด้วยดี แล้วก็ยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นที่ละสายตาไปมิได้เลย อย่าง “ลาซานา ลินซ์”, “