ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังใหม่ชนโรง ดูหนังHD หนังมาสเตอร์ พากย์ไทย ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ยินดีต้อนรับไปสู่ Thematternews แหล่งสรุปความเบิกบาน

ดูหนังออนไลน์ใหม่ รวมเรื่องย่อละคร ละครตอนปัจจุบัน อัปเดตข่าวสารประเทศเกาหลี เรื่องย่อซีรีส์ประเทศเกาหลี ซีรีส์ประเทศเกาหลีเสนอแนะ เรื่องย่อซีรีส์จีน เรื่องย่อหนัง พร้อมอัปเดตทุกเรื่องที่เข้าใหม่สำหรับคอซีรีส ละครใหม่ ซีรีส์ใหม่ภายหลังที่ไอลอว์ ประกาศแข่งขันหนังสั้นล้อเลียนการเซ็นเซอร์ในประเด็น “หนังคงจะแบน”

โดยเชิญชวนให้คนช่วยกันคิดรวมทั้งผลิตหนังสั้นที่อยู่ในข่ายสุ่มเสี่ยงจะถูกแบนตามพระราชบัญญัติภาพยนตร์แล้วก็วีดีทัศน์ พุทธศักราช2551 (พระราชบัญญัติภาพยนตร์ฯ) ภายใต้แนวความคิด “ไปให้สุดขอบเซ็นเซอร์ อย่างมีกลเม็ดเด็ดพรายศิลป์” ซึ่งสิ้นสุดไปตอนวันที่ 1 เดือนกรกฎาคม 2556 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ดูหนังออนไลน์  ดูรายละเอียดกติกาและหลักเกณฑ์การประกวดได้ คลิกที่นี่

หนังสั้นที่ส่งเข้ามาร่วมแผนการมีทั้งหมดทั้งปวง 40 เรื่อง แต่ละหัวข้อต่างเสนอหัวข้อคงจะแบนในสังคมไทยได้อย่างน่าดึงดูดผ่านกลเม็ดแล้วก็เคล็ดลับอันพราวแพรวประเภทที่กินกันไม่ลงอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งไอลอว์จะจัดฉายหนังกลุ่มนี้ใน “งานมอบรางวัลหนังคงจะแบน” ในวันที่ 7 เดือนกันยายน 2556 ที่หอพักศิลปวัฒนธรรมจังหวัดกรุงเทพมหานคร

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูรายละเอียดงานมอบรางวัลหนังน่าจะแบนได้ คลิกที่นี่ผู้ร่วมงานดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะด้วยกันไตร่ตรองว่า หนังแต่ละเรื่องเมื่อดูแล้วมีความรู้สึกว่าควรถูกจัดเรโคนปิ้งไร ควรจะถูกแบนหรือเปล่า ดูหนังออนไลน์ใหม่ หรือควรจะเหมาะสมกับผู้ชมอายุเยอะแค่ไหน โดยอาศัยหลักเกณฑ์ตามพระราชบัญญัติภาพยนตร์ฯ ที่ใช้ใคร่ครวญหนังจริงๆแล้วก็ภายหลังจากมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะและจะเผยแพร่ทางเว็บยูทูปถัดไป

ก่อนวันงานมาเรียกน้ำย่อยกันหน่อย ทดลองดูกันว่า หนังคงจะแบนอีกทั้ง 40 เรื่องในโครงงานนี้ มีเรื่องมีราวอะไรบ้าง ของผู้ใดกันแน่บ้างจะน่าดึงดูดมากแค่ไหน และก็จะหวาดเสียวในสายตาของคณะกรรมการใคร่ครวญภาพยนตร์หรือเปล่า ผู้ใดกันกำลังเบื่อๆเซ็งๆต้องการหาภาพยนตร์ตลกมาดูปล่อยความเคร่งเครียดกันสักนิดสักหน่อย วันนี้พวกเราได้สะสมภาพยนตร์ตลกไทย เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังสายฮามาฝากกันแล้ว แต่ละเรื่องคัดเลือกมาย้ำๆมากมายแนว ทั้งยังบันเทิงใจผ่อนคลายความเครียด ฮากระจัดกระจาย รวมทั้งตื้นตันซาบซึ้งใจ มีครบทุกรส แถมยังโกยรายได้ไปแบบปังๆทะลุหลัก 100 ล้านบาทอีกด้วย

มีเรื่องมีราวไหนตรงดวงใจคนใดกันแน่บ้าง ตามไปดูกันเลยรายได้รวมกว่า 1,000 ล้านบาท
เปิดตำนานความรักอมตะบทใหม่ของแม่นาคพระโขนง สำหรับภาพยนตร์ตลก-ตื่นเต้น เรื่อง พี่มากมาย.. พระโขนง ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้จะเกิดเรื่องราวในมุมมองของพี่มากมาย โดยได้ 2 ผู้แสดงนำฝ่ายสุดฮอตอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ มารับบทเป็นพี่มากมาย และก็ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ รับบทบาทเป็นแม่นาค เสริมกองทัพด้วยกลุ่มเพื่อนพ้องตัวจี๊ด เผือก พงศธร ต้องงาม, ฟรอยด์ ณัฏฐดงษ์, ศาสนาเชน อัฒรุต อาจราศรี รวมทั้ง บอม กันตพัฒน์ ที่เข้ามาเพิ่มสีสันและก็ความฮา จนถึงทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้

สามารถปัดกวาดรายได้ทั่วทั้งประเทศกว่า 1,000 ล้านบาท ดูหนังออนไลน์ใหม่ รวมทั้งยังขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินสูงสุดตลอดไปอีกด้วย2. บุพเพสันนิวาส 2 (2022)รายได้รวม 392.73 ล้านบาทสร้างตำนานรักผ่านโลกบทใหม่สำหรับแฟนคลับออเจ้า กับภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส 2 ที่ต่อยอดมาจากละครบุพเพสันนิวาสที่เคยปัดกวาดเรตติ้งแบบถล่มทลายมาแล้ว

แสดงนำโดย เบลล่า ราณี แคมเปน มาสวมบทผมเหล้างค์ หรือแม่หญิงการะเกด ในชาติโลกใหม่ชื่อเกสร แสดงคู่กับ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ สวมบทพี่หมื่น ร่วมด้วย ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต เล่นบทเมธัส ชายหนุ่มหน้าฝรั่งหลงสมัย แล้วก็ผู้แสดงมากมายความสามารถอีกเยอะแยะ ที่มาร่วมสร้างความฮารวมทั้งเสียงหัวเราะให้กับหนังประเด็นนี้ แล้วก็เรื่องราวแปลกใหม่ที่ทำให้หนังประเด็นนี้ได้รับเสียงฮือฮาจากผู้ชม แล้วก็ยังทำรายได้ไปๆมาๆกกว่า 392.73 ล้านบาทไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (2014)รายได้รวม 330.55 ล้านบาท

หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องราวกระจู๋กระจี๋หวานๆได้เกิดขึ้นเมื่อติวเตอร์สาวอปิ้ง เพลง

จำเป็นต้องสอนภาษาอังกฤษให้กับศิษย์มาดกวนอย่าง ยิม ที่ต้องการเรียนภาษาเพื่อหวังขอคืนดีแฟนที่ทิ้งเขาไปอเมริกา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้นางเอกสาวสวย ไอซ์ ปรีชญา มาเกาะติดคู่กับดารานำชายสุดติเตียนสต์ ซันนี่ กาญจน์ความรู้นันท์ ทำให้หนังหัวข้อนี้ไปถึงเป้าหมายสร้างรายได้แบบปังๆในประเทศไปตั้ง 330.55 ล้านบาท แล้วยังสร้างกระแสในต่างถิ่นอีกเยอะแยะ

4. อีเรียมซิ่ง (2022)รายได้รวม 205.74 ล้านบาทเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้ไม่น้อยกับภาพยนตร์ตลกไทยเรื่อง อีเรียมซิ่ง ที่ได้นางเอกสาวสวยมากมายความสามารถอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน มารับบทนำ ร่วมด้วยดารามีชื่อ แพท ณปภา ดูหนังออนไลน์ใหม่ ตันเครือญาติ แล้วก็ โอ๊ต ความหรรษา ชาวปาทาน รวมถึงดาราตลกแถวหน้าอีกเพียบเลย งานนี้เบลล่าจัดเต็มความฮาแบบไม่ห่วงงามจนได้รับคำดูจำนวนมากจากแฟนคลับและก็ยังปัดกวาดรายได้ปังๆทั่วทั้งประเทศในตอนวัววิดไปถึง 205.74 ล้านบาท

ดูหนังออนไลน์ใหม่

5. หลวงพี่แจ๊ส 4G (2016)รายได้รวม 166.53 ล้านบาท

ภาพยนตร์ตลกคอมเมดี้ จากความสามารถผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ที่นำกลุ่มสร้างความฮาโดยดาวตลกชายอย่าง แจ๊ส เชิญชวนชื่น เกาะติดคู่ นิก คุณาธิป ปิ่นปักผมเสริมแต่ง ที่จะพาทุกคนไปสู่โลกของธรรมะ พร้อมไปศึกษาธรรมะแบบฮาๆภายใต้จีวร แทรกสอดด้วยข้อคิดเตือนใจดีๆให้ไปประยุกต์ในชีวิตประจำวันได้ แล้วก็ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังสามารถโกยรายได้ไปถึง 166.53 ล้านบาทอีกด้วย

6. เอทีเอ็ม เอ้อรัก…เอ้อเร่อ (2012)รายได้รวม 152.5 ล้านบาท
หนังรักสุดฮาอย่าง เอทีเอ็ม เอ้อรัก…เอ้อเร่อ ที่ได้ผู้แสดงนำชายมาดกวน เต๋อ ฉันนกช์ มาแสดงคู่กับนางเอกสาวน้อยน้อง ไอซ์ ปรีชญา สวมบทบุคลากรแบงค์ที่จะต้องชอกช้ำระกำใจจากกฎห้ามบุคลากรเป็นคนรักกัน

และก็ในเมื่อคนหนึ่งควรต้องลาออกเพื่อความมีชีวิตรอด พวกเขาก็เลยแข่งขันกันว่าคนใดกันแน่จะทวงเงินที่ถูกกดเกินจากตู้ เอทีเอ็ม ได้มากที่สุด โดยผู้ชนะจะได้อยู่ต่อ ส่วนผู้แพ้จะต้องเป็นข้างลาออกไป หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่มีโครงเรื่องบันเทิงใจน่าติดตาม และก็ยังเรียกเสียงเฮจากผู้ชมเยอะแยะ แถมทำรายได้ไปถึง 152.5 ล้านบาท

7. น้อง.พี่.สุดที่รัก (2018)รายได้รวม 146.81 ล้านบาท
ถือได้ว่าเป็นการโคจรมาพบกันหนแรกของ 3 ดารานำแถวหน้าของแวดวง สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในบทเจน น้องสาวแสนมั่งคั่ง กับสองผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม ซันนี่ ทองปัญญาความยินดี มารับบทชัช พี่ชายจอมหวงน้องสาว และก็ นิชคุณ หรเวชกุล เล่นบทโมจิ ชายหนุ่มลูกครึ่งประเทศญี่ปุ่นสุดน่ารักน่าเอ็นดู chicago 678 automebet ซึ่งพวกเขาก็แสดงได้สวยน่าหยิกเข้าถึงหน้าที่มากมาย จนถึงส่งให้หนังประเด็นนี้ทำรายได้ไปถึง 146.81 ล้านบาทอย่างยิ่งจริงๆ

ดูหนังออนไลน์ใหม่

8. รถไฟฟ้า มาหานะคุณ (2016)รายได้รวม 145.82 ล้านบาทหนังรักคอมเมดี้ในตำนาน ซึ่งได้ผลงานแจ้งกำเนิดของนางเอกสาวหน้าหมวย คริส หอพักวัง ที่มาสวมบท เหมยลี่ เกาะติดกับผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสมญานามหล่อทะลุแป้ง เคน ธีรบารมี สกุลพันพัวธ์ ความน่ารักน่าเอ็นดูของ รถไฟฟ้า มาหานะคุณ เกิดขึ้นเมื่อเหมยลี่ บุคลากรษริษัทสาวโสดวัย 30 ปี

เจอรักกับวิศวกรชายหนุ่มอย่าง คุณลุง แต่ปัญหาที่สำคัญของพวกเขาเป็นในขณะที่ขัดแย้ง เพราะเหตุว่าหน้าที่ของคุณลุงควรต้องปฏิบัติงานในตอนกลางคืน ด้วยโครงเรื่องที่น่ารักน่าเอ็นดูกุ๊งกิ๊งเชิญชวนติดตามทำให้หนังประเด็นนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชม ปัดกวาดรายได้ไปทั้งผอง 145.82 ล้านบาท รวมทั้งยังเป็นหนังรักในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยอีกด้วย

9. หลวงพี่เท่ง (2005)รายได้รวม 141.86 ล้านบาทกล่าวได้ว่าเป็นภาพยนตร์ตลกไทยแนวศาสนาที่ชินหูคนอีกหลายๆคน เพราะว่ามีมาแล้วหลายภาค สำหรับ หลวงพี่เท่ง ในภาคแรก แสดงนำโดย เท่ง เถิดเทิง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ถ่ายทอด

เรื่องราวของอดีตกาลอันธพาลที่กลับเนื้อกลับตัวมาบวชเป็นพระ แล้วก็มาจำวัดอยู่ในที่ที่ประชาชนหมดความนับถือในศาสนาพุทธ ทำให้การมาของหลวงพี่เท่งเป็นราวกับผู้กระทำอบกู้เลื่อมใสของศาสนาที่ประชาชนลืมไป นับเป็นหนังที่เรียกเสียงเฮได้ตลอดทั้งเรื่อง เว้นแต่ความสนุกสนานร่าเริงแล้วยังแอบแฝงไปด้วยแง่คิดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตอีกด้วย และก็หนังยังทำรายได้ไปถึง 141.86 ล้านบาท