หนังออนไลร์ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์

หนังออนไลร์

หนังออนไลร์ เรื่อง The Terminal List เพียงแค่ได้มองเห็นหน้าของ คริส แพรตต์ กับ อองตวน ฟูควา ผู้กำกับจากหนัง The Equalizer ความมันก็อาจจะเกิดขึ้นในใจไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว กับหนังเดินหน้าใส่ไม่ยั้ง โดย The Terminal List มีเรื่องราวย่อ

เมื่อภารกิจพิเศษทำให้จำต้องเสียเพื่อนผู้ร่วมการทำงานมาก ทำให้ผู้กองหน่วยซีล เจมส์ รีช แสวงหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหัวข้อการตายของลูกน้องหน่วยซีลในภารกิจต่างบ้านต่างเมือง แม้กระนั้นเขากลับมีลักษณะทางสมองทำให้เขาเริ่มจำแนกมิได้ว่าสิ่งที่เขามองเห็น แล้วก็ จำได้นั้นเกิดเรื่องใช่หรือไม่

Money Heist หนังออนไลร์ มากันที่ซีปรี่ย์มีชื่อเสียงของประเทศสเปนที่ประเทศเกาหลีถือมารีเมคใหม่ แม้กระนั้นอัตราความมันสาแก่ใจยังคงไม่เปลี่ยนแปลง พร้อมร่วมลุ้นไปกับภารกิจที่เหล่าบรรดานักชิงทรัพย์มือโปรจะต้องทำว่าต้องออกชิงทรัพย์ตรงไหน มีแผนในการยังไง

รวมทั้งรายละเอียดจะละม้ายกับต้นฉบับหรือเปล่า นี่เป็นสิ่งที่แฟนคลับของ Money Heist ภาค Original เองก็ปรารถนามองเห็นด้วยเหมือนกัน ความมันระทึกใจกำลังจะเริ่มอีกรอบ
อ่านต่อถึงที่เหมาะ https://board.postjung.com/1372538

The Youngest Son of A Conglomerate รีส์แนวดราม่าแฟนตาซี ที่ชายคนหนึ่งถูกคิดคด และก็ฆ่าโดยเชื้อสาย Chaebol ที่เขารับใช้มานานกว่าสิบปี เขาได้รับช่องทางชีวิตครั้งลำดับที่สอง อย่างปาฏิหาริย์ เมื่อเขากลับมาในร่าง ของลูกชายคนสุดท้อง ของเครือญาติ และก็เขาจะใช้โอกาสนี้ เพื่อล้างแค้นเครือญาติ Chaebol ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี 2022

หนังออนไลร์ Through the Darkness

ถ้าหากคนไหนกันแน่เป็นคอซีรีย์สอบสวนสืบสวน น่าจะเคยชินกับซีรีย์ Mindhunter ของ Netflix มาบ้าง ซึ่งสำหรับ Through the Darknessหมายถึงซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี 2022 ที่มีกลิ่นคล้ายกับเรื่องดังที่กล่าวถึงแล้ว โดยจะกล่าวถึงเรื่องราวของ ซงฮายอง (คิมนัมกิล) ตำรวจนักจิตวิเคราะห์ผู้ร้ายที่ปฏิบัติหน้าที่เดินทางไปสัมภาษณ์เหล่าคนร้ายมีชื่อของประเทศเกาหลี เพื่อกระทำการพินิจพิจารณาถึงจิตใจ รวมทั้งต้นเหตุที่ทำให้เขาเหล่านั้นลงมือฆ่าคน เพื่อยั้งช่องทางที่จะเกิดเหตุการณ์พวกนั้นอีก

ตัวซีรีย์ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายของ ควอนอิลยง แล้วก็โกนามู สองข้าราชการพินิจพิจารณาโปรไฟล์ผู้ร้ายจริงๆของประเทศเกาหลี โดยในเวอร์ชั่นซีรีย์

พวกเขาทั้งคู่ก็ได้มารับหน้าที่รอดูแลการผลิตเพื่อความสมจริงสมจังของซีรีย์เยอะขึ้นเรื่อยๆ ตัวซีรีย์แสดงนำโดย คิมนัมกิล (Memoir of a Murder) พร้อมสมทบด้วย จินชอนคิว (Space Sweepers), คิมโซจิน (Escape from Mogadishu) แล้วก็ รยออุน (ซีรีย์ Doctor Prisoner)

The Old Guard ภาพยนตร์ Netflix น่าดูประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากผลงาน Graphic Novel ของ Greg Rucka ในชื่อเดียวกัน โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของกรุ๊ปผู้รักษาที่มีพลังดีเลิศสำหรับการแก้ไขรอยแผล ไม่ว่าจะเป็นโดนจู่โจมกระทั่งเจ็บขนาดไหนพวกเขาก็สามารถฟื้นคืนภาวะกลับมาได้ตามเดิม

แม้กระนั้นแล้วเมื่อความเป็นอมตะไม่สามารถที่จะต่อสู้กับความอยากต้องการอหานุษย์ได้ นักสู้สาวอปิ้งแอนดี้ คนที่ได้ผ่านการศึกมามากมายก่ายกอง รวมทั้งแก่มากยิ่งกว่าพันปีกับผู้ติดตามของคุณ จนกระทั่งกองทัพได้ไล่ล่าจับกุมพวกคุณไป เพื่อหวังอยากได้พลังของพวกคุณ แอนดี้ก็เลยจะต้องทำทุกๆอย่างเพื่อยั้งเรื่องพวกนี้ เรื่องราวจะจบยังไง ติดตามได้ใน ‘Old Guard’

Running Manวาไรตี้สุดเลื่องลือในทวีปเอเชีย กับภารกิจโหดเหี้ยม สนุก ฮาของเหล่าคนที่ใครๆก็รู้จัก ยอดเยี่ยมวาไรตี้ประเทศเกาหลี ที่สามารถพูดได้ว่าดังไปทั่วอีกทั้งทวีปเอเชีย จำพวกที่ติ่งประเทศเกาหลีทุกคนต่างชูให้เป็นวาไรตี้ลำดับที่หนึ่ง ซึ่ง Running Man เป็นเรียลลิตี้เกมโชว์

ที่มีโฆษกสุดฮาและก็มีเอกลักษณ์สไตล์เฉพาะบุคคลถึง 8 คน รวมทั้งยังมีเหล่าศิลปินรับเชิญคนที่ใครๆก็รู้จักระดับท็อปของแวดวง ไม่ว่าจะเป็น กางล็กอิงค์, GOT7, BTS ต่างก็เคยไปร่วมทำภารกิจต่างๆในรายการ นอกนั้นเกมดึงป้ายชื่อที่เป็นตำนานแล้วก็เอกลักษณ์ของรายการก็ยังคงเรียกเรตติ้ง สนุกรวมทั้งประดิษฐ์อยู่เป็นประจำ ซึ่งใครกันแน่ที่ติดตามรันนิ่งแมนนอกเหนือจากที่จะเพลินไปเหล่าโฆษกแล้วก็แขกรับเชิญแล้ว บางอีพียังมีการชูกองไปถ่ายทำสถานที่งามๆในเมืองนอกอีกด้วยล่ะจ้ะ

The return of superman / 2013-present

รายการนำความน่ารักน่าเอ็นดูของเด็กๆลูกของคนดังในแวดวงประเทศเกาหลีมาให้พวกเราๆรับดู(โดยรายการนี้ยังเคยถูกเอามาทำเป็นเวอร์ชันไทยด้วยนะคะ) รายการวาไรตี้นี้เป็นอีกหนึ่งรายการที่โด่งดังอย่างมากมายทั้งยังในรวมทั้งนอกประเทศ กล่าวได้เลยว่าคนประเทศเกาหลีเกือบจะทั้งหมดจำต้องเคยรับดูหรือได้ยินมาบ้างอปิ้งแน่ๆ และก็คนอีกหลายๆคนที่เคยมองก็จะต้องหลงเสน่ห์กับความใสสะอาดซื่อของเด็กๆในรายการ

Black Widow (30 ม.ย.) อย่างที่คนจำนวนไม่น้อยคงจะทราบตอนสุดท้ายของนักแสดงนี้ไปแล้วใน Endgame หนัง ฺBlack Widow จะเจาะลึกถึงนักแสดงตัวนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเล่าย้อนไปถึงขณะที่เกิดขึ้น ระหว่าง Captain America: Civil War แล้วก็ Avengers: Infinity War ซึ่งผู้ชมจะได้ศึกษากับคุณในเรื่องของเจ็บและก็ระบมจากการใช้ชีวิต (ยิ่งเฉพาะกับเพศหญิง) ความละอายสำหรับเพื่อการทำสิ่งบกพร่อง

ผิดหวังเศร้าใจ รวมทั้งลุกขึ้นยืนดำเนินชีวิตถัดไป ไม่ใช่แค่การเป็นหนังสาย แอ็กชันระเบิดตูมตาม หรือเป็นเพียงแค่หนังสวนสนุกมาร์เวล Black Widow ยังแสดงนำโดยดาราอย่าง David Harbour (Stranger Things) ดาราหนังผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ Rachel Weisz (The Mummy, The Favourite) Ray Winstone (Beowulf) Florence Pugh รวมทั้งมีกระแสข่าวลือว่า Robert Downey Jr. บางทีก็อาจจะกลับมาเล่นบทเดิมในหัวข้อนี้ด้วย ดูแลโดยผู้กำกับหญิง Cate Shortland คนออสเตรเลียที่เคยทำหนังเล็กๆอย่าง Lore รวมทั้ง Berlin Syndrome มาก่อน

หนังออนไลร์ กุ๊กคนใหม่ ความรักของสาวน้อยไฝดำที่ศีรษะจิตใจเริ่มสั่นไหวเนื่องจากแพทย์ชายหนุ่มละครประเด็นนี้เป็นที่นิยมจนกระทั่งมีหลายเวอร์ชั่น แล้วก็ปัจจุบันก็ได้ศิลปินคนใหม่มากมายความสามารถอย่างออกัสแล้วก็น้ำฟ้ามารับบทพระ-นาง โดยเกิดเรื่องราวของล้อมดาว

คนเขียนแบบสาวสวยที่ถูกเรียกตัวกลับจากต่างแดนเมื่อจบเนื่องจากถูกทางบ้านบังคับให้สมรสกับแพทย์ปะรำ เมื่อกลับมาถึงคุณก็เลยเริ่มสืบข้อมูลจนกระทั่งพบว่าแพทย์ปะรำมีแฟนอยู่แล้ว ทั้งทางบ้านยังโดนโกงจนถึงหมดตูด ล้อมดาวก็เลยมั่นใจว่าพวกเขาปรารถนาหลอกเอาเงิน คุณก็เลยปลอมตัวเป็นเด็กหญิงผิวดำมีไฝเม็ดใหญ่เข้าไปสมัครเป็นสาวใช้ในบ้านข้างหลังนั้น รวมทั้งเรื่องราวชักชวนให้หัวใจไหวหวาดหวั่นก็ได้เริ่มขึ้น

Taco Chronicles

ไม่นิซีปรี่ย์ความยาว 6 ในช่วงเวลานี้ จะนำไปคุณเจาะลึกวัฒนธรรมเบื้องหน้าเบื้องหลังรายการอาหารที่ได้รับความนิยมของโลกอย่างทาหรูหรา ซึ่งมีประวัติศาสตร์ที่ช้านานรวมทั้งเต็มไปด้วยเรื่องราวจำนวนมาก และตามไปดูความต่างของทำทาเก๋ในแต่ละสถานที่ ถ้าเกิดคุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ตกหลุมรักอาหารประจำชาติของประเทศเม็กซิโกอย่างทาโก้เก๋ พวกเราขอเตือนไว้นี้เลยว่า คุณจะไม่ได้อยากต้องการพลาดรายการนี้

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมโกรธแค้น ซีรีย์ Netflix บรรยายไทย ประเทศเกาหลี / Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมโกรธแค้น เรื่องย่อ : เรื่องราวของ Park Sae Ro Yi (สวมบทโดย Park Seo Joon)

ภายหลังที่เขาถูกไล่ออกจากสถานศึกษา ถูกเพื่อนฝูงทำร้ายรวมทั้งบิดาของเขาถูกฆ่าในอุบัติเหตุ ถัดมาเขาก็ได้เปิดผับชื่อ “ดินแดนกางม” ในอิแทวอน รวมทั้งพร้อมทั้งผู้จัดการรวมทั้งบุคลากรของเขา ในคราวนี้เขามีความขมักเขม้นที่จะพาร้านค้านี้ให้สู่การบรรลุเป้าหมายแล้วก็บรรลุจุดสุดยอด

A League of Their Own หนังออนไลร์ ถ้าหากผู้ใดมองเห็นชื่อนี้ก็บางทีก็อาจจะคุ้นหน้า เนื่องจาก A League of Their Own หรือชื่อไทย สตรีมิได้มีไว้รักสิ่งเดียว ฉบับภาพยนตร์ปี1992 นั้น มีทอม แฮงค์, จีน่า เดวิส รวมทั้ง มาดอนน่า แสดงนำ แต่ว่าในฉบับซีรีส์ของ Amazon Prime นั้นจะมีการเจาะรายละเอียดและก็เรื่องราวให้ลึกลงไปๆมาๆกกว่านั้น

โดยมีข้อมูลเกี่ยวกับ All-American Girls Professional Baseball League หญิงนานัปการสีผิว ที่อยากเป็นผู้เล่นเบสบอล เพื่อพิสูจน์บางสิ่งที่มากกว่าการเจาะจงเรื่องเพศ แล้วก็สีผิว ของแต่ละคน ที่เรื่องราวอาจทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ

The Wandering Earth ภาพยนตร์แอคชันไซไฟจากจีน มีรายละเอียดที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเรื่องสั้นของ หลิวฉือเคยชิน เล่าราวเกี่ยวกับโลกในอนาคตที่ดวงตะวันเริ่มสลายตัวแล้วก็ใกล้จะดับลงไปทุกครั้ง ทุกประเทศทั้งโลกก็เลยได้ร่วมมือกัน ภายใต้โครงงานที่ชื่อ ‘The Wandering Earth’

ช่วยเหลือกันขับโลกอีกทั้งใบเพื่อไปตามหาระบบสุริยะใหม่โดยการตำหนิดเครื่องยนต์กลไกเอาไว้ที่จุดศูนย์กลางของโลก chicago 678 automebet แต่ว่าเรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างยิ่ง เมื่อยานที่ปฏิบัติหน้าที่นำทางให้โลกได้กล่าวว่าโลกของพวกเรากำลังจะชนกับดาวพฤหัสบดี ทุกคนก็เลยต้องหาทางกู้โลกใบนี้ และก็เดินทางตามหาพระอาทิตย์ดวงใหม่ให้ได้

Men on a Mission(Knowing Brothers) / 2015-present รายการเกมส์โชว์ที่จะพาคุณไปรู้จักผู้แสดงไอดอลและก็คนที่ใครๆก็รู้จักจำนวนมากในประเทศเกาหลีอย่างถ่องแท้ขึ้น ในคอนเซปรายการที่อย่างกับว่าแขกรับเชิญจะเสมือนเด็กนักเรียนใหม่ที่พึ่งจะย้ายเข้ามา

แล้วก็จำต้องมาแนะนำตัวหน้าห้องเรียนกับเพื่อนฝูงๆผู้ดำเนินรายการหลักของรายการ อีกเสน่ห์ของรายการนี้ก็คงจะเป็นที่ทุกคนจะบอกคุ้นเคย เปรียบเสมือนเป็นเพื่อนร่วมห้องกันจริงๆทำให้ทุกคนมองเข้าถึงง่าย มีทั้งยังการแฉกันอีกถึงบางมุมที่ไม่ผู้ใดกันแน่เคยทราบ และก็ในบางครั้งก็จะมีการโชว์พรสวรรค์ของแขกรับเชิญที่ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราตื่นตาตื่นใจ ยังไม่หมดแค่นั้นยังมีเกมที่นำเสียงหัวเราะคิกคักมาให้พวกเราด้วย

Fast & Furious 9 (21 พ.ค.) หนังออนไลร์ ต้อนรับผู้กำกับ Justin Lin กลับสู่อ้อมออกของแฟรนไชส์อีกรอบ รวมทั้งการได้ตัวอิจฉา Charlize Theron ในบท “ไซเฟอร์” ที่แว่วว่าจะเปลี่ยนมาเป็นตัวดี (เสมือนผู้แสดงชอว์ของ Jason Statham) กลับมาอีกทีรวมทั้ง Universal ก็ยังมีแผนการจะสร้างภาคแยกของนักแสดงตัวนี้เหมือนกับที่ทำ Hobbs & Shaw สมทบด้วย Helen Mirren, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson แม้ว่าจะมิได้ Dwayne Johnson

กลับมาเนื่องจากคิวงานแน่นมากมาย แต่ว่าก็ได้นักมวยปลุกปล้ำที่มาเอาดีทางการแสดงอีกคนอย่าง John Cena ที่ก็เล่นหนังมากไม่น้อยเลยทีเดียวไปสู่แฟรนไชส์ที่ความเร็วนี้ด้วย กับผู้แสดงอีกคนก็คือ Michael Rooker จาก Guardians of the Galaxy หนังยังไม่มีการเปิดเผยเนื่อเรื้องแต่ว่าก็มีการปลดปล่อยภาพการถ่ายทำในประเทศต่างๆตามสไตล์หนังนานาประเทศ รวมทั้ง จังหวัดกระบี่ที่เมืองไทย แต่ว่าผู้แสดงหลักมิได้เดินทางมาถ่ายทำด้วย แบบอย่างแรกจะมาในม.ค. ปี 2020

The Killer’s Shopping List ผลงาน ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี 2022 แนวสอบสวน ผสมคอเมดี้ กับเรื่องราวของ แดซอง (อีกวางซู) หนุ่มกลางคน ผู้เพียรพยายามสอบราชการมาบ่อยมาก แม้กระนั้นก็ยังไม่ผ่านสักครั้ง ทำให้ระหวางนี้เขาจะต้องปฏิบัติงานในร้านค้าสบายซื้อที่แม่ของเขาเป็นเจ้าของ ในระหว่างที่ โดอาฮี (คิมซอลฮยอน) แฟนสาวที่คบกันมากมายว่า 20 ปีของเขานั้นดำเนินการเป็นตำรวจ

จนถึงวันหนึ่งได้กำเนิดคดีการฆาตกรรมในรอบๆของร้านค้าสบายซื้อที่แดซองดำเนินการ โดย โดอาฮี เป็นผู้จะรับผิดชอบการพิสูจน์คดีนี้ ซึ่งร่องรอยเดียวของคดีนี้ก็กลายเป็นใบรับเงินจากร้านค้าที่แดซองปฏิบัติงานนั่นเอง ทำให้ทั้งคู่จำเป็นต้องร่วมมือกันแสวงหาผู้ร้ายที่บางทีอาจเป็นขาประจำของร้านค้าสบายซื้อก็เป็นไปได้