onlyonemusicbox กล่องดนตรีพร้อมจำหน่าย หลากหลาย อันดับ 1

onlyonemusicbox

onlyonemusicbox ดนตรีเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับมนุษย์มาตั้งแต่ในสมัยก่อน แล้วก็เป็นเรื่องสำคัญที่ทำให้อารมณ์ของคนเรานั้นบรรเทา ช่วยจรรโลงใจแล้วก็ยังเป็นเหตุให้เกิดแนวคิดประดิษฐ์ เหตุผลกลุ่มนี้ก็เลยเป็นสิ่งขับให้มนุษย์เริ่มประดิษฐ์ตัวช่วย ที่จะทำให้ดนตรีนั้นสนิทสนมกับมนุษย์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นกล่องเสียงเพลง (อังกฤษ: music box) เป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีเล่นอัตโนมัติประเภทหนึ่ง ซึ่งมีลักษณะเป็นกล่องไม้ ภายในมีกลไกเป็นทรงกระบอกหรือจานโลหะที่มีปุ่มเล็กๆยื่นออกมาจำนวนไม่น้อย เรียงตามจังหวะกับระดับโน้ตเพลง และก็มีเข็มโลหะขนาดต่างๆซึ่งเป็นตัวเกิดเสียง จัดตั้งเรียงหน้ากีดกั้นหมุนของปุ่มโลหะพวกนั้น

กล่องเสียงดนตรี หรือ Music Box onlyonemusicbox

นับว่าเป็นแหล่งกำเนิดของตู้เพลงแบบหยอดเหรียญ มีต้นกำเนิดมาจากกลุ่มระฆังในโบสถ์ที่ใช้สั่นบอกเวลาเป็นเสียงดนตรี เริ่มจากปีคริสต์ศักราช1796 อองตวน ฟาเวร่ ชาวกรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นำเคล็ดวิธีสร้างเสียงดนตรีจากระฆังนี้มาดัดแปลง โดยใช้แท่งโลหะแล้วก็ลูกตุ้มไปติดแทน แล้วเชื่อมโยงด้วยหมุดเหล็ก ปรับปรุงให้เป็นนาฬิกาเสียงเพลง หลังจากนั้นในปี 1802 ก็เลยนำผลงานประดิษฐ์ดังที่กล่าวถึงแล้วมาย่อส่วนใส่ลงในกล่องยานัตถุ์ เป็นกล่องยานัตถุ์เพลง (Music snuff box) ซึ่งนับว่าเป็นต้นแบบของมิวสิค บ๊อกซ์ เป็นต้นมา

ในปีคริสต์ศักราช1815 ทั้งยังกรุงเจนีวารวมทั้งเมืองสเต-ห้องครัวซ์ เปลี่ยนเป็นแหล่งอุตสาหกรรมผลิตกล่องเสียงดนตรี โดยนายเดวิด เลอคูลเทร นับว่าเป็นนายช่างคนแรกที่นำโลหะทรงกระบอกมาใช้ตรึงหมุดในกล่องดนตรีเป็นคนแรก ทั้งที่ยังไม่ตายคนเพิ่มซี่เหล็กทำเพลงออกเป็น 5 ซี่ (ราวกับหวี)

เพื่อเพิ่มเสียงโน้ตเพลงมากเพิ่มขึ้น เวลาเดียวกันลูกพี่ลูกน้องเชื้อสายนิโคล จัดตั้งโรงงานผลิตมายากลอ่งดเว้นนตรีชื่อ นิโคล-เฟรเรส์ ปรับปรุงเคล็ดวิธีทำกล่องเสียงดนตรี ดังเช่นว่า ใช้ไม้ผลมาทำเป็นตัวกล่องให้มีความงดงาม และก็ใช้ตัวควบคุมลักษณะการทำงานของดนตรี 3 ตัว (ตัวเปลี่ยนเสียงเพลง ตัวเริ่มแล้วก็หยุดเสียง รวมทั้งตัวหยุดเสียงในทันที) นอกเหนือจากนี้ยังประดิษฐ์ตัวไขลานติดไว้ที่ทางด้านซ้ายของกล่อง (บริษัทนี้เป็นที่รู้จักมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้)

 

onlyonemusicbox

 

เพลงเดอะบลูดานูบ จากกล่องเพลงประเภทจานโลหะ แบรนด์ Polyphon จากสมัย คริสต์ศักราช 1890ถ้าเกิดมีปัญหา onlyonemusicbox  สำหรับเพื่อการเล่นไฟล์นี้ มองที่ การใช้สื่อเมื่อผู้ใช้ไขลานของกล่อง ทรงกระบอกหรือจานโลหะนั้นจะหมุน ทำให้ปุ่มโลหะเขยื้อนเข้ากระทบและก็ดีดเข็โลหะที่จัดตั้งไว้ กำเนิดเป็นเสียงเพลงกล่องเสียงเพลงที่สลับซับซ้อนขึ้น อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีทรงกระบอกหรือจานโลหะจำนวนหลายชิ้น หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการต่อว่าดตั้งกระดิ่งหรือกลองขนาดเล็กเพิ่มอีกอยู่ด้านในด้วยที่พึ่งปลดปล่อยให้ได้ฟังเมื่ออาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยซิงเกิลดังที่กล่าวถึงมาแล้ว เป็นเพลงที่เอ๋ยถึงความรักของคนสองคน ที่ความเกี่ยวข้องได้เดินทางมาถึงทางตัน รวมทั้งจำเป็นต้องจบลง โดยเพลงนี้ ได้ดาราหนัง นายแบบ แล้วก็นักร้องโด่งดังอย่าง “ไบร์ท วชิรพีชญ์ ชีวอารี” มาร่วมแสดง MV กับหน้าที่การแสดงดราม่าสุดเข้มข้น โดยได้ปลดปล่อยให้ดูพร้อมทั่วทั้งประเทศแล้ว

“ผลการวางใจ อ้ายทดแทนด้วยการนอกใจ” เพียงแค่เริ่มต้นเพลงก็โดนเต็มๆสำหรับคนไม่ใช่น้อยที่ตกอยู่ในความเกี่ยวพันแบบไม่ซื่อสัตย์สุจริต บวกกับน้ำเสียงของ เวียง ไร้มลทิน เลยทำให้เพลง “การบ่ตอบเป็นคำตอบที่เด่นชัด” ติดเทรนด์ #เพลงมาแรง ในยูทูบตั้งแต่ปลดปล่อยมิวสิควีดีโอให้ดูรวมทั้งฟังอย่างเร็ว ถือได้ว่าเพลงที่ 2

ในอัลบั้มที่แฟนคลับคงจะชอบพอไม่แพ้ “ขอให้ฟ้าซุกใส่” ที่ปล่อยไปที่ผ่านมา พวกเราจะสู้ไปร่วมกัน ท่ามกลางวิกฤติวัววิด-19 ที่มีผลเสียต่อทุกสาขาอาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝูงคนดนตรี ที่ไม่มีเวทีสำหรับการสร้างความสำราญให้มิตรรักแฟนเพลง JOOX ในฐานะแอปฯไม่วสิกคอมมูนิตี้สำหรับคู่รักเสียงดนตรีชั้น 1 ของไทย

ขอร่วมส่งต่อพลังใจช่วยเหลือเหล่าคนดนตรีที่จำเป็นต้องสูญเสียรายได้จากเหตุการณ์วัววิด-19 กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่สมัย #Saveคนดนตรี ให้ดนตรีช่วยคนดนตรี ที่ใช้ฟีพบร์ JOOX ROOMSเปิดเวทีเชื้อเชิญญาติพี่น้อง และก็คนดนตรีอิสระ ทั้งยังผู้เดียว แล้วก็กรุ๊ป ทั้งผอง 85 วง มาไลฟ์การแสดงดนตรีใหม่ๆเสิร์ฟความสบายแบบเต็มถึงที่บ้าน โดยยังคงรักษาระยะห่างด้านสังคมมองเห็นเฉยๆอย่างนี้ แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วเจ้าตัวสายมูเตลูตัวบิดา เช่นเดียวกัน สำหรับ เอ๊ะ จิรากร สมป้องกัน ไม่ว่ามีอะไรดีที่แห่งไหนมูแล้วปัง ทำแล้วดีขอทำหมดเพื่อ

สร้างบุญให้ตนเองเป็นมงคล ให้ชีวิตมีแต่ว่าสิ่งดีๆเอ๊ะ ทำหมด ปัจจุบันก่อน เอ๊ะ จิรากร กำลังจะปลดปล่อยสิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้มิตรรักแฟนเพลงได้ฟัง เจ้าตัวก็แอบกระซุบกระซิบว่า “ได้ไปดูโอกาสสวยยามดีปักหมุดวันปลดปล่อยเพลงไว้แล้วเป็นวันฮาโลวีน 31 ต.ค. นี้ ถึงจะเป็นวันปลดปล่อยผี

แต่ว่าเป็นวันดีที่ผมพร้อมปลดปล่อยเพลงคอยฟังกันครับผม “คอนเทนต์ชีวิตแลกเปลี่ยนชีวิตมีได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแค่มา “SangSom Presents Single Festival 2023” แรงมึง แล้วถ้าหากคนมีคู่ คนไม่มีแฟน หรือกลุ่มคนขี้เหงาจ่าย 590 บาท (จากธรรมดา 990 บาท) จะได้เจอกับอะไรด้านในงานนี้บ้าง ไปดูกัน!

เริ่มเลย! เนื่องจากว่าเรื่องราวของสายการแสดงดนตรีต้องมีสตอปรี่ตลอดระยะเวลา

ยิ่งในช่วงท้ายปีอย่างงี้คนไม่มีแฟนจำเป็นจะต้องออกมาประกาศความไม่มีแฟนให้ท่วมรังสิต!! เผื่อจะได้ให้โอกาสได้พบคนพิเศษที่เคยยื่นเรฟส่งพระแม่บ้างเนอะ เอาละ! วันนี้ The Concert เลยจะขอแอบมาสปอยคอนเทนต์ “ชีวิตแลกเปลี่ยนชีวิต” ที่จะเกิดขึ้นด้านในงาน “SangSom Presents Single Festival 2023”

ไม่ว่าจะเป็นคนไม่มีคนรัก คนมีคู่ หรือกลุ่มคนขี้เหงาก็สามารถเจอกับความพิเศษสุดเฟมัสในราคาเพียงแค่ 590 บาทแค่นั้นแรงแม่ สุรพลเป็นเด็กข้างถนนอาศัยอยู่ที่ใต้เชิงสะพานพระพุทธยอดฟ้าอยู่ยาวนานหลายปี เขาเติบโตในกองขยะ แต่ว่าเป็นลูกท่านขุน แม่เป็นภรรยาน้อยผู้ที่ 3 วัยเด็กอาศัยอยู่กับคุณยาย กระทั่งอายุ 6 ขวบไปอยู่กับแม่และก็พ่อเลี้ยงที่จ.กรุงเทพฯ แล้วหนีออกมาจากบ้านดำรงชีวิตเป็นเด็กเร่ร่อนอยู่แถวสะพานพุทธฯ

  • ที่เชิงสะพานพุทธมีจักรยานสามล้อรับจ้างผ่านไปๆมาๆ แต่ว่าสะพานชันเกินกว่าคนถีบรถสามล้อจะพารถยนต์ขึ้นไปได้ด้วยแรงสองขา จำเป็นต้องอาศัยเด็กๆแถวนั้นช่วยเข็นให้ คนขี่จักรยานสามล้อจะโยนเหรียญห้าเงิน สิบเงิน ให้เด็กเข็นรถยนต์ มันเป็นค่าของใช้ของสอยเขา
  • สุรพลใช้ข้างถนนเป็นบ้าน นอนบนฟุตบาทบ้าง ในป่าดงขยะบ้าง บางคราวก็นอนในหัวเรือเอี้ยมจุ๊น ซึ่งหยุดที่ลำคลองตลาดบ้านสมเด็จฯ ในฤดูหนาวอากาศเย็นจัด เขาจำเป็นต้องขุดทรายลึกๆแล้วนอนในหลุมทรายนั้น บางทีก็มีหมามานอนด้วย เด็กผู้ชายนอนกอดหมาเป็นเพื่อน ยาวนานหลายปีข้างหลังเขาพูดว่า “หากผมมิได้สุนัข ผมก็ตายไปแล้ว สุนัขมันก็รักผม ช่วงเวลาค่ำคืนฤดูหนาว กอดกับมันอุ่นกว่ากอดกับคนอีก”

ความพิเศษของ MV เพลง “Turn Back Time” นอกจะเป็นการร่วมงานกันคราวแรกระหว่างสามซูเปอร์สตาร์จากทั้งยังไทยแล้วก็ประเทศฟิลิปปินส์ แล้ว “Zack Tabudlo” ผู้ครอบครองเพลงนี้ ยังได้เลือกเมืองไทยเป็นสถานที่ถ่ายทำ MV รวมทั้งได้โอกาสมโปรดักชันชำนาญอย่าง Dune Production มาร่วมถ่ายทอด

MV เพลงนี้ ที่ต้องการถ่ายทอดด้วย onlyonemusicbox  ฟีลเหมือนการดูภาพยนตร์ ด้วยการใช้ฟิล์มถ่ายรูป Kodak 16 mm สำหรับการถ่ายทำทั้งปวง โน่นก็เลยทำให้ภาพ รวมทั้งบรรยากาศมู้ดแอนด์โทน (Mood & Tone) ของ MV เพลงนี้ มีความเหมือนหนังสั้น ที่เต็มไปด้วยความสวยอันอ่อนโยน และก็ซีนอารมณ์อันเหมือนจริง ทั้งยังยังได้เรื่องแสดงอันทรงประสิทธิภาพของดารา “วี วิโอเลต” รวมทั้ง “ไบร์ท วชิรำไพชญ์” มาช่วยส่งต่อซีนอารมณ์ต่างๆทำให้ MV ของ Turn Back Time เป็นที่น่าเร้าใจ รวมทั้งรอคอยของแฟนคลับทั่วทวีปเอเชีย

เวียง บริสุทธิ์ เปิดเผยว่า “ในตอนนี้เวียงปลดปล่อยเพลงที่ 2 ในอัลบั้มแล้วนะคะ ชื่อเพลง “การบ่ตอบเป็นคำตอบที่แจ้งชัด” เพลงใหม่ปัจจุบัน รายละเอียดเพลงนี้เล่าถึงการที่แฟนนอกใจครั้งแล้วครั้งเล่า จนถึงพวกเราหมดความทรหดอดทนรวมทั้งขอถอยออกมาเองโดยไม่บอกเล่าหรือขอชี้แจงเหตุผลอะไรอีกแล้ว เพราะว่าครั้งคราวความเงียบก็คือคำตอบที่ตามที่สุดยังๆไม่หมดเท่านี้ สำหรับแฟนคลับที่อยู่บ้านในตอนล็อกดาวน์ จัดเตรียมป้ายไฟให้พร้อม เพราะเหตุว่า JOOX ได้เคลื่อนพล 22 นักแสดงที่สมัยมาร่วมแจม นำกลุ่มด้วยรุ่นพี่สุดเก๋า อย่าง Tattoo Colour, ชายหนุ่ม กะลา รวมทั้งมีนักแสดงมีชื่อเสียง Tilly Birds, BOWKYLION, Season Five, เอิ๊ต ดีวี, 4 EVE, Twopee Southside, GAVIN.D, MAIYARAP, INDIGO, O-PAVEE, SERIOUS BACON

รวมทั้งนักแสดงเชื้อสายใหม่อย่าง Dept, PETITE, Valentina Ploy, HENS, QLER, 4JUNE, Aun & Kaew Lord Liar Boots, เบสท์ ทิฏฐิความสนุกสนาน แล้วก็ Eii ที่ตระเตรียมขนเพลงได้รับความนิยมมาปล่อยของ เสิร์ฟความสำราญ ความสนุกสนาน ให้ฟินกันแบบนอนสต็อปถึง 7 วัน

“วัฒน์ ศิวดล” นักร้องหมอลำ ผู้ครอบครองสมญานาม “ดารานำชายเสียงเจิดสว่าง” ขวัญใจแม่ฮัก ไอดอลผู้แสดงนำชายหมอลำเบอร์หนึ่ง ที่ “สาวน้อยเพชรบ้านแพง” ที่มีน้ำเสียง แล้วก็ท่าทางไม่เป็นลำดับที่สองรองคนไหน รวมทั้งมีชื่อเสียงในแวดวงเพลงหมอลำเพลิดเพลิน

จนได้รับสมญานามดารานำชายคิวทองคำยืน 1 ที่สาวน้อยเพชรบ้านแพง มีคิวโชว์การแสดงไปทั่วทุกภาคในประเทศยาวกว่า 200 คิว จนกระทั่งกลางปีหน้า พร้อมปลดปล่อยเพลงใหม่ในรอบ 7 ปี ส่ง “กลั้นน้ำตาออกมาเต้ย” เพลงใหม่สุดสนุกสนานเอาอกเอาใจแฟนคลับซ้ำเติมถึงการบรรลุผลบนทางดนตรี

โดย วัฒน์ ศิวดล ได้กล่าวถึงการเปิดตัวเพลงใหม่ในคราวนี้ว่า ยาวนานกว่า 6 ปี กับเพลงปัจจุบัน “สาวน้อยลำเพลิดเพลินอินดี้เรคคอร์ด” ในฐานะนักร้องหมอลำ ต้องการให้แฟนคลับได้จำ รีวิวเว็บพนันออนไลน์  รายละเอียดเพลงเกิดเรื่องราวของผู้แสดงนำชายหมอลำคนหนึ่ง กำลังจะขึ้นแสดง แม้กระนั้นกำลังโดนบอกยกเลิกจากแฟน ต่อหน้า แต่ว่าจำต้องกลั้นน้ำตาเอาไว้ เนื่องจากว่าจำเป็นต้องออกไปแสดง ให้ทุกคนออกมาเต้ยกัน

ชีวิตแลกเปลี่ยนการเต้นเบิร์นแคลอรี่ ไปกับเพลงนานัปการสไตล์

จาก 20 นักแสดงโด่งดังเล่นใหญ่ไฟลุกโชนถึง 2 เวทีแบบเบิ้มๆใน “MOONRISE STAGE” และก็ “ไม่มีแฟนสุดแซ๊ป STAGE” ศูนย์รวมนักแสดงมากมายไสตล์กว่า 20 ชีวิตมาไว้ภายในงานนี้เพื่อคนไม่มีคู่รักเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็น PHUM VIPHURIT, WHAL & DOLPH, AYLA’S, FREEHAND, YEW, SHERRY, TELEVISION OFF, TWOPEE SOUTHSIDE, SARAN, DIDI x DADA,

ROOFTOP, BAMM, PROO THUNWA, PERSES, TIGGER, HAVE A NICE DAY, VIIS, FLI:P, NORTHY แล้วก็ ACTIONTHA โอ้โห!! ไลน์อัพนักแสดงแน่นมากมายๆยืนยันว่าทั้งคนไม่มีคู่ครองและก็คนมีคู่ควรต้องได้รับความสนุกครบทุกรสแน่ๆ! แต่ว่าแอบต้องการชี้แนะคนไม่มีแฟนหน่อยว่าตระเตรียมผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดหน้าไปด้วย เผื่อเพลงมันซึมเซาแล้วร้องไห้ ฮือออ

สุรพลอายุ 8 ขวบเมื่อสงครามโลกครั้งที่สองเกิด คืนวันหนึ่งด้วยความเมื่อยล้าล้าเกินกว่าจะหาที่พักผ่อนที่อื่นๆ เขาก็นอนในโลงในคลังสินค้าผีวัดพิชัยเครือญาตินั่นเอง เขานอนคอพับเนื่องจากความเหนื่อย ตื่นมาเมื่อแสงตะวันแยงลงมา

เขานึกว่าลงนรกเพราะเหตุว่าเจ็บไปอีกทั้งแผ่นข้างหลัง เขาถูกฝูงมดแดงกัดตอนนอน “Zack Tabudlo” ได้เล่าถึงการทำงานคราวนี้ว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ถ่ายทำ MV ที่ต่างชาติ ผมรู้สึกเขินมากมายในตอนแรก เพราะเหตุว่าผมกำลังจะได้ถ่ายทำ MV กับสองซูเปอร์สตาร์จากเมืองไทย แม้กระนั้นเพียงพอเริ่มกอง

ผมได้ทำความรู้จักกับทั้งสองมากเพิ่มขึ้น การได้ดำเนินการกับไบรท์ วิโอเลต รวมทั้งกลุ่มโปรดักชั่นเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากมายๆนะครับ” MV เพลง Turn Back Time เล่าถึงคู่ชีวิต คู่หนึ่ง ที่พวกเราจะได้มองเห็นความเกี่ยวเนื่องของทั้งสอง ตั้งแต่วันเริ่ม

ไปจนกระทั่งวันที่ทั้งสองตกลงใจจบความเกี่ยวพัน โดยอีกทั้ง วี วิโอเลต รวมทั้ง ไบร์ท วชิพระอาทิตย์ชญ์ ได้แสดงในหน้าที่คู่สมรสดังที่กล่าวมาข้างต้น ที่เคมีถูกกันสุดๆซึ่งทั้งคู่ได้ช่วยเหลือกันออกแบบการแสดง ตั้งแต่บทอินเลิฟ ไปจนกระทั่งบทที่ทั้งสอง ตกลงใจเลิกความเกี่ยวข้อง ซึ่งพวกเราจะได้มองเห็นการแสดงอันนานัปการอารมณ์

พูดได้ว่าเป็น MV ที่ทั้งสองได้แงะความสามารถการแสดงออกมาใช้อย่างเต็มเปี่ยม

(เมแกน เทรเนอร์) แล้วก็ Ryan Tedder (ไรอัน เท็ดเดอร์) เตรียมความพร้อมให้พร้อมไปจับใจกับโลกอันน่าทึ่งของ “(G)I-DLE” ในอัลบั้มอีพีภาษาอังกฤษชุดแรกของพวกคุณ HEAT ผลงานชุดนี้ถูกปลดปล่อยออกมาแล้ว พร้อมไม่วสิกวิดีโอซิงเกิลเปิดตัว “I Want That” ที่น่าตื่นเต้น (WATCH HERE) เมื่อได้ฟัง มิตรรักแฟนเพลงก็ onlyonemusicbox  ถูกสะกดด้วยจังหวะดนตรีที่ทรงอำนาจ แล้วก็เสียงร้อง

อันเพราะในแบบอย่างของ (G)I-DLE อัลบั้มนี้ยังนำเพลงได้รับความนิยมที่ปล่อยไปก่อนหน้าที่ผ่านมาอย่างิที่เพียงแค่เปิดตัวเมื่อกรกฎาคมก็ทะยานสู่ชาร์ต Billboard Pop Airplay นับเป็นการติดชาร์ตรอบสองของ

(G)I-DLE ซึ่งนับว่าเป็นบทพิสูจน์การบรรลุผลกับการชนะใจมิตรรักแฟนเพลงคนอเมริกันโดยตลอดของพวกคุณได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญอัลบั้มนี้ยังได้นักแสดงดังๆอย่าง Ryan Tedder (ไรอัน เท็ดเดอร์), Meghan Trainor (เมแกน เทรเนอร์) และก็ Jon Bellion (จอน เบลเลียน) มาร่วมงานด้วย

โดยเพจของเดือนเพ็ญ ได้ลงโมเมนต์ที่ตัวของเดือนเพ็ญกำลังแสดงบนเวที พร้อมแคปชั่นว่า “เปลี่ยนแปลงลุคจะหน่อยลูกพี่ลูกน้อง” จนถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลามในโพสต์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจำนวนมาก

ด้าน Season Five ที่มาร่วม JOOX ROOMS ในวันเดียวกัน เปิดเผยว่า “อันดับแรกจะต้องขอบคุณมาก JOOX ครับ ที่เปิดโอกาสเราในคราวนี้ ต้องการฝากทุกคนให้ติดตามกิจกรรม Saveคนดนตรี ให้ดนตรี ช่วยคนดนตรี ด้วยครับแล้วก็ขณะนี้ก็ต้องการที่จะให้ทุกคนรักษาสุขภาพ ไปไหนก็ระวังเนื้อระวังตัวนิดหน่อย อย่าลืมใส่แมสก์ ล้างมือ อาบน้ำเป็นประจำบากบั่นประพฤติตัวเองให้สะอาดอยู่เป็นประจำ และก็ดูแลคนที่อยู่รอบข้างดีๆครับผม หากได้โอกาสพวกเราคง

  • จะได้พบกันอีกครับ”.Kossy Ng, Head of Music for Southeast Asia ของ Spotify เปิดเผยว่า “เกิดเรื่องน่าปลื้มมากมายๆที่พวกเราสามารถรวมพลังนักแสดงจากทั่วภูมิภาคทวีปเอเชียแปซิฟิคมาไว้ที่งานนี้ Spotify เป็นแพลตฟอร์มที่ให้ความเอาใจใส่กับนักแสดงทุกคน รวมทั้งจริงจังช่วย
  • ส่งเสริมนักแสดงให้เข้าถึงคนฟังกรุ๊ปใหม่ มีชื่อเสียงในเมืองนอก และก็เติบโตบนทางสายดนตรีอย่างยั่งยืนและก็เป็นที่จำ MILLI ได้ก้าวไปไกลอีกขั้นบนทางที่นี้ แล้วก็การได้ดูโชว์ของคุณนั้นเยี่ยมมากมาย การแสดงของ MILLI สะท้อนให้มองเห็นถึงความรู้ความเข้าใจอันเลิศของนักแสดงทวีปเอเชีย”
  • Bel Aztiria, Lead of Global Music Programs, Social and Equity ของ Spotify เล่าถึงแคมเปญ EQUAL เพื่อยกสมรรถนะของสตรีในแวดวงเพลง ยังมีสิ่งที่จำเป็นต้องทำอีกมากมาย เพื่อสืบต่อทางนี้ ชีวิตแลกเปลี่ยนโมเมนต์สุดทัชดวงใจ ไปกับบรรยากาศสุดสเปเชียลที่วัยรุ่นทุกสายไม่สมควรพลาดในราคาเพียงแค่ 590 บาท!

คอนเทนต์ชีวิตแลกเปลี่ยนชีวิต onlyonemusicbox  ควรต้องพบเห็นด้วยตัวเอง เพราะว่าถ้าอย่างนั้นการนำตนเองออกไปพบพบกับประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่ราวกับที่แหน่งใดมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์สุดมันกับนักแสดงแนวฮิปฮอป, โมเมนต์สุดเศร้าหมองกับนักแสดงแนวอินดี้ป๊อป, โมเมนต์สุดฟินกับการได้ช้อปไอเท็มราคาพิเศษที่ลดแล้วลดอีก, โมเมนต์น่ารักน่าเอ็นดูๆกับวิธีการทำชาเลนจ์กับคนรู้ใจ และยังรวมไปถึงโมเมนต์สุดว๊าวกับการได้แต่งตัวแซ่บๆออกมาถ่ายภาพอวดความเฟียร์ส!

vulkan vegas, vulkan casino, vulkan vegas casino, vulkan vegas login, vulkan vegas deutschland, vulkan vegas bonus code, vulkan vegas promo code, vulkan vegas österreich, vulkan vegas erfahrung, vulkan vegas bonus code 50 freispiele, 1win, 1 win, 1win az, 1win giriş, 1win aviator, 1 win az, 1win azerbaycan, 1win yukle, pin up, pinup, pin up casino, pin-up, pinup az, pin-up casino giriş, pin-up casino, pin-up kazino, pin up azerbaycan, pin up az, mostbet, mostbet uz, mostbet skachat, mostbet apk, mostbet uz kirish, mostbet online, mostbet casino, mostbet o'ynash, mostbet uz online, most bet, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, mostbet yükle, mostbet qeydiyyat