คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

เพศชายร้อยอีกทั้งร้อยต้องการเป็นเลิศคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง ถ้าเกิดทำให้คู่สมรสเป็นสุขหรือความตรึงใจ จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้กระนั้นก็มีบางเรื่องที่อาจก่อให้คุณสุภาพบุรุษไม่สบายใจไม่น้อย มันก็คือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” และก็อีกหนึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ “อวัยวะสืบพันธุ์สั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กเพราะว่าอาจส่งผลให้คุณสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจ กระทั่งบางครั้งสร้างปัญหาครอบครัวตามมารวมทั้งมี

“Micropenis” หรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายหรือน้องชายมีขนาดเล็กกว่าค่าถัวเฉลี่ย ซึ่งนิยามโดยการที่ขนาดของน้องชายมีขนาดเล็กกว่า 2.5 เท่าของส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน (2.5 SD)

จากงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยของ The British Journal Of Urology ที่ตรวจสอบเพศชายอายุ 17 ปีขึ้นไป ชาติละ 50 คน ผลเฉลี่ยความยาวของน้องชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว แล้วก็เส้นรอบวงเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว โดยชาติ “คองโก” มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็น7.1 นิ้ว ส่วนเพศชายไทยมีอยู่ที่ราว 4 นิ้ว ซึ่งสิ่งที่ทำให้เกิดเพศชายที่มีน้องชายสั้นหรือเล็กมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย มีดังตั้งแต่นี้ต่อไป

Hyaluran เป็นสารกรุ๊ป collagen สามารถใช้เพิ่มขนาดแล้วก็ความตึงตรงท่อนหัวของลับได้ดิบได้ดี เนื่องจากว่าเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แม้กระนั้นช่วงเวลาจะอยู่ได้ราวๆ 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำใหม่ในคราวหลัง Hyaluran เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายถ้าหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแม้กระนั้นจะอยู่ได้ยาวนานกว่า ได้มีการนำสารประเภทนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริการวมทั้งยุโรปโกรธแค้นยะหนึ่ง พบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี บางทีก็อาจจะไม่อาจจะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แม้กระนั้นเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานรวมทั้งมีภาระหน้าที่ข้างๆน้อย

อนึ่งการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดรวมทั้งเพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้วิธีที่แตกต่างสังกัด การอยากได้เพิ่มขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ปรารถนาเพิ่มแค่ไหน โดยปกติการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความดกได้ระดับหนึ่ง ไม่สามารถที่จะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆเพราะเหตุว่าถ้าหากตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจจะส่งผลให้กำเนิดเนื้อตายและก็เป็นแผลเรื้อรังได้สามารถเพิ่มเส้นรอบวงแล้วก็ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กน้อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากว่าเป็นสารธรรมชาติ แล้วก็มีองค์ประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายจังหวะต้านทานน้อย นำมาซึ่งการรับเชื้อในระดับที่ถือว่าต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงตรงเวลา

ถึงแม้การฉีดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยสาร จะราคาแพงถูก รวดเร็วทันใจ แต่ว่าก็ มีข้อเสียที่สำคัญ หมายถึงไม่อาจจะคงจะรูปได้นานชอบยุบหายไปตามช่วงเวลา บางเวลามีการอักเสบ ติดโรค หรือเป็นหนองตามมา แม้แต่กำเนิดของลับผิดแบบก็สามารถเกิดขึ้นได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว วิธีแบบนี้ ก็เลยไม่เป็นที่ชื่นชอบ

สำหรับปัญหาด้านขนาดของน้องชายนับว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณสุภาพบุรุษหลายคนเลยก็ว่าได้ ซึ่งการที่ขนาดของน้องชายเล็กเกินมาตรฐาน จะก่อให้กำเนิดปัญหากับคู่รักของพวกเราได้นั้นเอง เพราะฉะนั้นในขณะนี้ก็เลยมีวิธีการด้านการแพทย์ยุคใหม่เข้ามาที่สามารถช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายให้มีความใหญ่มากขึ้น ถึกทนกับการออกรบกับคู่รักของคุณ เมื่อก่อนที่ตกลงใจเข้ารับบริการกับสถาบันบริการด้านความงามที่แหน่งใดสักที่สำหรับการเข้ารับปรับขนาดของน้องชายก็ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าในเรื่องของความปลอดภัยร่วมด้วย

“ในฐานะที่เป็นแพทย์ การเสริมขนาดของลับ ถ้าหากถามคำถามว่าต้องไหม จำเป็นต้องบอกเลยว่าไม่สำคัญ แต่ว่าขออย่าให้มุมความไม่มีความจำเป็นของผู้ที่พึงพอใจ มั่นอกมั่นใจ รวมทั้งใช้งานเจริญ ไปดูผู้ที่มาเสริมขนาดน้องชายว่ามีความผิดธรรมดาอะไรหรือไม่ “ข้อเท็จจริงแล้ว วิธีการทำหัตถการเสริมขนาด หรือการเสริมสมรรถนะทางเพศในด้านใดก็ตาม คือเรื่องของการเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่น เนื่องจากความเชื่อมั่นและมั่นใจสำคัญมากสำหรับเพื่อการร่วมเพศ เมื่อมีความเชื่อมั่นและมั่นใจ ผู้รับบริการย่อมจะเป็นสุข เพราะว่าพวกเราจำเป็นต้องไม่ลืมเลือนว่า ความเชื่อมั่นนั้น เกิดเรื่องจริงที่จำเป็นต้องสารภาพ ดังนี้ ชี้แนะให้เดินเข้ามาขอคำแนะนำกับโรงหมอ อย่าไปทำคุ้นเคยแบบไม่ถูกๆเลย เพราะว่าโน่นเป็นความไม่ปลอดภัยขอรับ”

ผ่าตัดโดยใช้ โพลีเมอร์ PLGA ( Polylactic glycolic acid )เป็นสิ่งของด้านการแพทย์ โดยเอามาพันเป็นห่วงวงกลม รวมทั้งทำให้มีช่องว่างหรือรูพรุนอยู่ด้านใน เพื่อนำมาสวมเข้าไปในองคชาติ เป็นการผ่าตัดเล็ก โดยใช้แนวทางเดียวกับการขลิบปลายหนังห่อปลายแล้วก็รูดหนังลง เพื่อใส่ห่วงลงไป

ซึ่งกระบวนการทำงานของห่วงนี้ เมื่อใส่เข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์แล้ว เซลล์ภายในร่างกายจะสร้างฐานะแล้วก็เข้าไปอยู่แทนครั้งรูพรุนในห่วงดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ส่วนคุณลักษณะของไหมละลาย จะเสื่อมสภาพในขณะ 2-3 เดือน เมื่อไหมละลายไปเซลล์ที่อยู่ในรุพรุนนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นส่วนเดียวกันขององคชาติ ทำให้ขนาดมองใหญ่ขึ้นได้สำหรับขนาดองคชาติที่ผ่าตัดด้วยแนวทางดังที่กล่าวมาข้างต้น จะคงตัวในช่วง 1 ปี

เพิ่มขนาดน้องชาย เป็นอย่างไร
ภารกิจหลักของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นยังไง..มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงพอจะรู้กันดีถึงจุดสำคัญของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะต้องขอบอกก่อนเลยค่ะค่ะว่า อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีส่วนที่พิเศษอยู่หนึ่งส่วนจ้ะ มันก็คือ “องคชาติ” นั่นเอง เพราะว่าองคชาตนั้นสามารถยืดหด เพิ่มขนาดน้องชาย ได้องคชาตินั้นประกอบไปด้วยมีเส้นโลหิต และก็เส้นประสาทไปเลี้ยงหลายชิ้นจ้ะ

ในส่วนของผิวหนังที่ห่อหุ้มรอบๆรอบๆนั้นเป็นหนังอ่อนสามารถยืดหยุ่นได้จ้ะ ผิวหนังส่วนนี้จะห่อรอบๆท่อนหัวขององคชาตด้วย หรือที่พวกเราเรียกกันว่า “หนังหุ้มห่อปลาย” นั่นเอง เมื่อองชาตขยายใหญ่ขึ้นและก็แข็ง ผิวหนังส่วนนี้ก็จะหดตัวหนังหุ้มห่อปลายก็จะร่นขึ้น เปิดเผยให้มองเห็นส่วนปลายขององคชาตนั่นเองจ้ะ

อีกหนึ่งปัญหาที่น่ากังวลใจสำหรับชายหนุ่มๆอาจจะหนีไม่พ้น ปัญหาของลับเล็ก อวัยวะสืบพันธุ์สั้นนั่นเองจ้ะ เนื่องจากว่าการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้นนับว่าเป็นประเด็นหลักของชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา ถ้าเกิดระหว่างการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้น คู่แต่งงานของตัวเองไม่กำเนิดความตรึงใจ อาจจะทำให้ชายหนุ่มๆสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้จ้ะ ในทางตรงกันข้ามถ้าคู่ควงของตนเองนั้นเป็นสุข และก็กำเนิดความตรึงใจก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความภาคเช็ดไม่ดวงใจในความเป็นผู้ชายให้กับชายหนุ่มๆได้เช่นเดียวกัน

เพิ่มขนาด เพื่อความเป็นผู้ชายป้อมปราการจิตใจกว่า
ไม่มีเพศชายผู้ใดกันแน่หรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก เพราะว่าเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นแม้คู่ครองของตัวเองสุขสบายรู้สึกต้องใจ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าหัวใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชาย
และก็ปัญหาในเรื่องจุดซุกซ่อนของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น เว้นแต่เรื่องของขนาดแล้วหลังจากนั้นก็จะมีปัญหาสำหรับในการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นก
กระจอกงอกง่อยยังไม่ทันดื่มน้ำ ซึ่งถ้าผู้ใดกำลังเจอปัญหานี้อยู่แล้วเลือกที่จะเข้าขอคำแนะนำหมอ ต้องการจะกล่าวว่าคุณตกลงใจได้ถูกจ้ะ เนื่องจากการหารือหมอนั้นเป็นทางออกที่เยี่ยมที่สุดแล้วก็สามารถขจัดปัญหาได้

ความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตนคือเรื่องธรรดาที่พบได้บ่อย แต่ว่าจากการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จะต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตัวเอง ด้วยเหตุว่ากระบวนการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายบางสิ่งบางอย่างบางทีอาจส่งผลเสียต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่แค่รอบๆองคชาตเพียงแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยพรีเซนเทชั่นหัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับวิธีการหมอ

ขนาดน้องชายกับความรู้สึกวิตกกังวลของเพศชาย
ถึงแม้ว่าผู้คนจำนวนมากจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งกายใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับพฤติกรรมไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเชื่อมโยงและก็ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายคนจำนวนไม่น้อยมีความเห็นกันว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจส่งผลให้กำเนิดความพอใจในกรรมวิธีการเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดและก็ผ่าตัด แม้กระนั้นความเข้าใจผิดรวมทั้งการเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจมีอันตรายต่อร่างกายได้

กระบอกสุญญากาศเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยรักษาอาการหย่อยสมรรถนะทางเพศได้บางครั้งบางคราวรวมทั้งทำให้องคชาตมองมีขนาดใหญ่กว่าเดิมเพียงแต่ชั่วครั้งคราว โดยการนำท่อไปครอบไว้ที่องคชาตรวมทั้งสูบลมเข้าไปก่อให้เกิดเลือดคั่งข้างในองคชาต ทำให้องคชาตบวมรวมทั้งมีขนาดใหญ่ขึ้น อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการรับรองถึงความสามารถการเพิ่มขนาดได้ในระยะยาว ทั้งยังการใช้กระบอกสุญญากาศบ่อยมากอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความทรุดโทรมต่อเยื่อในรอบๆดังกล่าวมาแล้วข้างต้นรวมทั้งสร้างปัญหาต่อการแข็งตัวขององคชาตได้

เพิ่มขนาดถาวรโดยสวัสดิภาพ ด้วยคอลลาเจน
“ Self-Collagen Implant หรือการเปลี่ยนถ่ายคอลาเจนแคปซูลของตนเอง ” เป็นเทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้ารวมทั้งไม่มีอันตรายที่สุดโดยไม่พึ่งการผ่าตัด แล้วก็เป็นเทคโนโลยีเดียวในตอนนี้ซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้อีกทั้งท่อนหัวแล้วก็ลำอวัยวะสืบพันธุ์ ก็เลยเชื่อมั่นในความได้ส่วนของผลสรุปได้อย่างไม่ต้องสงสัย เทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ สำหรับเพิ่มขนาดความเป็นผู้ชายแล้วก็จัดการกับปัญหาทรงมิได้รูปร่าง ด้วยการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเยื่อขึ้นมาเสาสอง ผลสรุปก็เลยถาวรแล้วก็แลดูอย่างเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่มีแนวทางใดทำเป็นมาก่อน

แนวทางการทำศัลยกรรมผู้ชายหมายถึงการดูแลแก้ไขบนระบบขยายพันธุ์ของคุณสุภาพบุรุษ ซึ่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนับว่าเป็นสาระสำคัญที่มีความละเอียดลออ ซึ่งมักมีปัญหาเฉพาะที่จะต้องอาศัยความชำนิชำนาญของกลุ่มหมอศัลยกรรม รวมทั้งกลุ่มหมอเฉพาะทางที่มีความรู้และมีความเข้าใจกับปัญหานี้ได้อย่างเข้าถึง โดยทางโรงหมอมาสเตอร์พีซ ได้คัดสรรกลุ่มหมอเพื่อดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิดในทุกขั้นตอน พร้อมติดตามดูแลข้างหลังการดูแลและรักษาให้ได้ผลดีที่สุด

การฉีดไขมัน กรรมวิธีการนี้เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนหนึ่งส่วนใดจะดำรงอยู่ตลอด แม้กระนั้นราวๆมากยิ่งกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะย่อยสลาย ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่สามารถที่จะปรับแก้ได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในจำนวนที่มากขึ้น เพราะยิ่งฉีดเข้าไปมากมายเยอะแค่ไหน ช่องทางที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีทรงมิได้สมมาตรกับมีก้อนแข็งเกิดขึ้นก็มี มากมาย นอกจากนั้นแล้วของลับข้างหลังฉีดจะมีลักษณะนุ่มกว่าธรรมดา

การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง เป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาเปลี่ยนถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังรอบๆขาหนีบมาพันไว้รอบศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล
การนำเยื่อด้านในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นำเยื่อจากด้านในถุงอัณฑะมาพันห่อหุ้มบริเวณศูนย์กลางของของลับ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำเช่นไร
ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ภายหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวนิดหน่อยของอวัยวะสืบพันธุ์ได้โดยทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% รวมทั้งเยื่อจะนุ่มลง

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อเพียรพยายามเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อีกทั้งในทางของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางรวมทั้งความยาว กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น จุดอ่อนแตกต่าง เพิ่มขนาดชาย ประเทศเกาหลี วิธีการทำหัตถการ แต่ละอย่าง ศัลยกรรม น้องชาย จังหวัดระยอง นอกเหนือจากจำต้องคิดถึงความสำเร็จของการผ่าตัดแล้ว ยังจะต้องนึกถึงความปลอดภัยของผู้เจ็บป่วยและก็ผล แนวทางทําให้อวัยผู้ชายยาว สอดแทรกที่ตามมาด้วย

ฟิลเลอร์น้องชาย อัป Size เพิ่มความแน่ใจให้ เจ้าโลก
การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานของชายไทย นับว่าเป็นอีกในความภาคภูมิของเพศชายผู้คนจำนวนมาก ซึ่งส่วนมากแล้ว การมีขนาดน้องชาย 54-56 มีอัตราส่วนที่น้อยมาก เนื่องจากว่าขนาดมาตรฐานของชายไทย จะมีน้องชายที่ขนาด 49 แต่ว่าก็ถูกคิดว่าขนาดเล็ก ทำให้ทำให้เกิดผลเสีย ต่อความเชื่อมั่นและมั่นใจ รวมทั้งถ้าเกิดน้องชายสั้นด้วย ก็ยิ่งทำให้ไม่กล้า เข้าห้องอาบน้ำสารธารณะ รวมถึงความรู้สึกกังวล ในขณะที่มีเซ็กส์กับคู่สมรส รวมทั้งในคราวนี้ทาง UD Clinic จะมาเอ๋ยถึงการอัปไซ้ซ์ เพิ่มขนาดน้องชายของคุณ ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์น้องชาย ซึ่งสามารถเพิ่มขนาด ได้โดยสวัสดิภาพ เปลี่ยนแปลงจากชายน้อย ให้เป็นชายใหญ่ ได้ในทันทีภายหลังที่ฉีด