ปั้มไลค์ กลยุทธ์ให้เพจแบบรัวๆ ปังดังกระจาย วิธีเพิ่มยอดไลค์ 2023!!

ปั้มไลค์

ปั้มไลค์ ยอดกดไลค์ Facebook จริงๆก็มองไม่มีประโยชน์สำคัญอะไร แต่ว่าจะกล่าวว่าไม่มีความจำเป็นก็มิได้ เนื่องจากยิ่งเป็นระดับเพจแล้ว การมียอดไลค์ที่เยอะแยะก็สามารถที่จะช่วยให้ลูกค้ารู้สึกเชื่อถือว่าพวกเรามีคุณภาพ หรือมีชื่อเสียงมากพอ สามารถเชื่อใจได้ เนื้อหานี้แอดจะมาชี้แนะ 8 แนวทางเพิ่มไลค์ให้เพจแบบไม่ผิดกฎ Facebook ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เฟสบุ๊คเป็นเจ้าพ่อที่แวดวงโซเชียลเน็ทเวิร์คในตอนนี้ มันก็ดังนิวยอร์กโน่นล่ะหมายถึงหากคุณอยู่รอดตรงนั้นได้ คุณก็สามารถอยู่ที่แหน่งใดก็ได้! อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งหนึ่งที่จะวัดการบรรลุเป้าหมายของคุณในเฟสบุ๊ค ก็คือปริมาณไลค์ที่คุณได้รับบนหน้าเพจ รวมทั้งการโพสท์สถานะต่างๆของคุณ แม้กระนั้นการจะได้มาไม่ใช่ง่าย คุณจำต้องมีกลอุบายบางสิ่ง ไม่ว่าคุณจำเป็นต้องการเก็บไลค์เอาไว้เชยชมเป็นการส่วนตัว หรือเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจในโลกอินเตอร์เน็ต บทความสั้นๆด้านล่างนี้ จะช่วยทำให้คุณทราบเนื้อหาทุกเม็ดเกี่ยวกับการได้เฟสบุ๊คไลค์

ยอดไลค์เพจ (Page like) บน Facebook นับว่าเป็นอีกหนึ่งวัตถุประสงค์ของวิธีการทำเพจเกือบจะทุกเพจ ปั้มไลค์  ไม่ว่าจะเป็นระดับบุคคล ร้านขายของรายย่อย หรือแบรนด์ใหญ่เองก็ตาม เพราะเหตุว่ายอดไลค์เพจแสดงถึงความน่าไว้วางใจของเพจ รวมทั้งผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการที่น่าดึงดูด แม้กระนั้นการจะได้ยอดไลค์เพจมาไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียตังค์ยิงโปรโมทเสมอ แล้วก็วันนี้ OfficeMate จะพาไปดูแนวทางเพิ่มยอดไลค์ ยอด Follow ให้เพจของคุณแบบฟรีๆไม่ต้องลงทุน มีแม้กระนั้นคุ้มกับคุ้ม ไปดูกันเลย! พวกเรามาทำความรู้จักกับการ เพิ่มยอดไลค์ กันเลยดีกว่า

ในเวลานี้ Social Media นั้นถือได้ว่าพื้นที่ซึ่งสามารถทำอะไรได้นานัปการอย่าง

นอกเหนือจากการจะส่องหน้าฟีด อัพรูปภาพ โพสต์ต่างๆแล้ว ก็ยังช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการหาเงินสำหรับผู้ทำธุรกิจด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งผลตอบรับอย่าง “ยอดไลก์” นั้นสำคัญมาก เพราะว่ายิ่งมีคนไลค์มากมาย ก็ยิ่งช่วยทำให้คนเห็นโพสต์หรือเพจเยอะขึ้น ช่วยทำให้คุณพบลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายๆเลย พวกเรามี 9 วิธีแนวทาง เพิ่มยอดไลค์ให้พุ่งกระฉูด เรียกคนเข้าร้านค้า เข้าชมเพจแบบปังๆมาชี้แนะกัน โลกของเครือข่ายสังคม ปั้มไลค์ ในแต่ละแพลตฟอร์มมีการแสดงความชื่นชอบรวมทั้งความน่าวางใจของแต่ละบัญชีที่นานับประการ ไม่ว่าจะยอดเยี่ยมกดติดตามในแพลตฟอร์มอย่าง Instagram รวมทั้ง Twitter ซึ่งแม้มีผู้ติดตามมากมายก็แปลว่าผู้ที่เป็นเจ้าของบัญชีพวกนั้นย่อมเป็นบุคคลยอดนิยมและก็มีความน่าไว้วางใจ

แม้กระนั้นสำหรับโซเชียลเน็ตเวิร์คแพลตฟอร์มลำดับแรกๆอย่าง Facebook อาจมีความไม่เหมือนกันเพียงนิดหน่อย ตรงที่บัญชีของผู้ใช้งานทั่วๆไปจะผิดแผกแตกต่างกับระบบเพจ ซึ่งถ้าหากเป็นบัญชีที่ใช้งานส่วนตัว ยอดสหายในบัญชีหรือยอดผู้กระทำดติดตามบางทีอาจแสดงได้ถึงความชื่นชอบ แต่ว่าในกรณีของเพจที่เป็นสาธารณะ มีสิ่งที่เรียกว่าการกดไลก์พร้อมกันกับผู้กระทำดติดตาม เพื่อเป็นตัวบ่งชี้ถึงความชื่นชอบของเพจนั้นๆนั่นเอง ถ้าคุณทำการตลาดสายใดสายหนึ่ง ไม่ว่าสายเทาหรือสายขาว พวกเราเป็นเว็บที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งเหมาะสมสุดยอดนิยมทางออนไลน์ สำหรับในการใช้บริการ ปั้มผู้ติดตาม ที่สามารถจะช่วยให้โพสต์และก็โปรไฟล์ของคุณมีความน่าดึงดูดใจแล้วก็เป็นที่นิยมมากเพิ่มขึ้น

เนื่องด้วยพวกเราเก็บรวบรวมสิ่งที่ต้องการทุกๆอย่างจากประสบการณ์จริงไว้ให้ท่านหมดแล้ว และก็ที่สำคัญ พวกเราเป็นคณะทำงานมือโปรที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาแล้วก็ส่งเสริมบริการมาโดยตลอด รวมทั้งพวกเราทราบดีว่าการตลาดออนไลน์มีความจำเป็นเป็นอย่างมากในขณะนี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเราก็เลยตั้งใจจริงที่จะให้บริการเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าของพวกเรา โดยพวกเรามีความจริงจังที่สามารถจะช่วยให้ท่านประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการตลาดออนไลน์

ไม่ว่าจะเป็นไลค์ facebook  Instagram ปั้มไลค์ Tik Tok  ปั้มไลค์  Twitter  Youtube

หรือบริการซื้อไลค์เพจอื่นๆโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาและก็เสียค่าใช้จ่ายมากกับบริการเว็บไซต์ที่ด้อยคุณภาพ เพื่อลองถูกลองผิดอีกต่อไป!บทความสั้น ความยาวของรายละเอียดราวๆ 300 คำ หรือมากยิ่งกว่านั้นน้อย ไม่สมควรที่รายละเอียดที่ยาวมากจนเกินความจำเป็น ด้วยเหตุว่าคนโดยมากจะอ่านไม่จบ พร้อมเสริมความน่าดึงดูดใจให้คนอยู่ดูด้วยภาพอธิบายที่สะดุดตา สามารถสื่อออกมาได้อย่างแจ่มแจ้งเลยว่ารายละเอียดของเนื้อหานี้เอ่ยถึงเรื่องอะไรอยู่ คอนเทนต์ภาพเดียว

แล้วก็คอนเทนต์อัลบั้มภาพ ปั้มไลค์  เป็นคอนเทนต์ที่ใช้เพื่อการเล่าแทนเนื้อความ ทำให้ผู้คนสามารถติดตามได้ง่าย และก็เป็นคอนเทนต์ที่นิยมทำแล้วกำเนิดเป็นกระแสอีกด้วย วิดีโอ คอนเทนต์วิดีโอบน Facebook โดยมากจะมีรายละเอียดของคลิปที่ไม่ยาวมากเกินความจำเป็น ทั้งยังสามคอนเทนต์ที่เป็นคอนเทนต์หลักบน Facebook ยอดนิยม โดยรายละเอียดที่ผู้คนจะสนใจจำนวนมากจะเกิดเรื่องดราม่า เรื่องขำขัน และก็สิ่งที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ด้วยเหตุนี้การจะมีผลให้คอนเทนต์ของเพจมองน่าดึงดูดและก็ได้ยอดไลค์ของทุกๆคน

มาคุณจำต้องค่อยติดตามเทรนรวมทั้งข่าวใหม่ๆอยู่เสมอเวลาด้วยLive เลยอย่าได้กลัว! เป็นความท้าอย่างนึงที่เฟสบุ๊กได้เปิดระบบใหม่ที่เรียกว่า Facebook Live ขึ้นมา ซึ่ง Facebook อุตสาหะที่จะสร้างวัสดุนี้ขึ้นมาเพื่อแข่งขันกับ YouTube ซึ่งทำให้ Facebook Live นั้นจะก่อให้ยอดผู้คน Reach มากมายอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งจะมีผลให้คุณจะได้ยอด Facebook Like มากขึ้นมาอีกมากแน่ๆ

  • รูปภาพอย่างไรก็โดน รูปภาพต่างๆที่เป็นเรื่องราวไม่ว่าเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว (.gif) เป็นเทรนด์ที่ใช้ได้อยู่ตลอดในไทย ซึ่งหลายๆเพจทำออกมาได้ถูกอกถูกใจมากมายๆจนได้ยอดแชร์เยอะแยะ แถมทำให้ได้รับยอด Facebook Like มากขึ้นมาอย่างถล่มทลายอย่างยิ่งจริงๆ การใช้บริการปั้มยอดไลค์ หรือปั้มยอดแชร์นั้นมิได้ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าแอคเคาท์นั้นๆมิได้มีเจตนาที่จะไปคดโกง รังควาน หรือสร้างความย่ำแย่ต่อคนอื่น ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้จะวินิจฉัยว่าการถูก หรือไม่ถูกควรต้องมองถึงเจตนาของคนที่ใช้บริการปั้มยอดไลค์เป็นหลักนั่นเอง ไลค์ได้โอกาสโดนแบนไหม?

ถึงแม้การ จะมิได้ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แม้กระนั้นก็เป็นสิ่งที่ไม่ถูกกฎเครือข่ายสังคมต่างๆไม่ว่าจะเป็น Facebook, TikTok, หรือ Intagram ซึ่งถ้าหากว่า AI ของเครือข่ายสังคมพวกนี้ตรวจเจอก็บางครั้งอาจจะกระทำแบนแอคเคาท์ของคุณ หรือลบแอคเคาท์ของคุณออกได้ โดยเหตุนั้นถ้าเกิดคิดจะใช้บริการ ปั้มไลค์ จำเป็นต้องเห็นด้วยการเสี่ยงกลุ่มนี้ด้วย บริการของพวกเรานั้นเยี่ยมที่สุดและก็เหมาะสมสุดสำหรับลูกค้าในประเทศไทย จากความเป็นมือโปรสำหรับการประดิษฐ์เว็บและก็เซิพเวอร์ต่างๆมากเพื่อรองรับคำบัญชาซื้อที่ไม่จำกัด บริการของพวกเราเป็นที่นิยมมากไม่น้อยเลยทีเดียวจากทั้งยังเหล่าบัญชีศิลปิน เซเลบแล้วก็นักการตลาดออนไลน์

พวกเราช่วยทำให้คุณบรรลุเป้าหมายลัพธ์ทางธุรกิจของคุณได้ไวเพิ่มขึ้นผ่านโครงข่ายไอพลัสวิวสไตร์

ไลค์ Facebook ด้วยการแชร์ลงกรุ๊ปที่เกี่ยวโยง วิธีนี้สามารถใช้ได้ถ้าทำอย่างเหมาะควรแล้วก็เลือกกรุ๊ปที่เกี่ยวจริงๆโดยถ้าธุรกิจของคุณมีความน่าดึงดูดใจมากพอ รวมทั้งคนภายในกรุ๊ปอยากได้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณจริงๆแน่ๆว่าการแชร์ไปยังกรุ๊ปพวกนั้น จะช่วยทำให้เพจของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งได้กระทำ Facebook ไปในตัวด้วยเช่นเดียวกัน

เพิ่มไลค์ Facebook ด้วยการยิงประชาสัมพันธ์ ปั้มไลค์ เคล็ดวิธีนี้เป็นหนทางที่ได้ความสามารถสูง แม้กระนั้นจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยการลงทุนด้วยเหมือนกัน เพื่อการ  Facebook ตอบปัญหาในแบบที่ประเมินผลลัพธ์ได้จริง สามารถนำข้อมูลต่างๆมาประเมินให้เกิดความคิดทางการตลาดได้ด้วย ก็เลยเป็นที่ชื่นชอบของมือใหม่ที่พึ่งเริ่มสร้างเพจได้ไม่นานนัก แม้กระนั้นสิ่งหนึ่งที่ควรจะคิดถึงเป็นคุณควรศึกษาเรียนรู้แนวทางยิงประชาสัมพันธ์

ให้รู้เรื่องก่อนเสมอเนื้อความที่คุณเจาะจงลงตรง About จะช่วยสรุปตัวตนเพจ จะต้องเป็นใจความที่กระชับ เข้าใจง่าย อ่านปุบปับทราบปั๊บว่าเพจของคุณนั้นเกี่ยวกับอะไร ซึ่งเมื่อติดต่อสื่อสารได้ตรงประเด็น เข้าใจง่าย จะทำใหกลุ่มจุดมุ่งหมายตกลงใจกดไลค์เพจของคุณได้อย่างไม่ยากเย็น สามารถเพิ่มยอดไลค์ได้ อีกเรื่องหนึ่งสำคัญเป็น ควรจะใส่ Keyword ที่เกี่ยวพันกับธุรกิจของคุณเข้าไปใน About ซึ่งเป็นหลักการ SEO ที่สามารถช่วยผู้คนได้โอกาสเจอหน้าเพจของคุณผ่านการค้นหาใน Google ด้วย Keyword ufabetwin666 ที่คุณใส่ลงไป

การที่จะมองดูภาพรวม สิ่งแวดล้อมของธุรกิจ สถานการณ์การแข่งขันชิงชัย แล้วก็จำนวนคู่แข่งขันสำหรับการตลาด จึงควรกระทำการพินิจพิจารณาคู่แข่งขัน (Competitive Analysis) โดยอันดับแรกให้กระทำเก็บรายนามคู่ปรปักษ์ทั้งผองในตลาดเอามาแยกว่า เป็นคู่ชิงทางตรง (Direct Competitor) หรือคู่ปรปักษ์ทางอ้อม (Indirect Competitor)ต่อไปให้พินิจพิจารณาวิธีการแล้วก็ความรู้ความเข้าใจของคู่ปรับ ก่อนที่จะเอามาพินิจพิจารณาตนเองเพื่อหาจุดแข็งที่เหนือกว่าให้ได้ ใช้คำสั้นๆรวมทั้งน่าอ่าน อย่างที่พวกเราทราบกันอยู่แล้วว่าในตอนนี้มนุษย์เราอ่านหนังสือกันลดลง

ทั้งยังด้วยต้นเหตุการเรื่องเวลา แล้วก็การมีสิ่งที่จำต้องทำหลายแบบ

รวมทั้งสิ่งที่ต้องการในเดี๋ยวนั้นเลย ด้วยเหตุผลดังกล่าว การโพสต์เนื้อความที่มีรายละเอียดยาวเหลือเกิน มักทำให้ลูกเพจของพวกเราผ่านผ่านไปอย่างเร็ว พวกเราจะต้องโพสต์ใจความที่ไม่ยาวเหลือเกิน รายละเอียดที่พอดิบพอดีจะอยู่ที่ 7-10 บรรทัดและก็ควรจะแบ่งหรือย่อหน้าบ้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่วางให้คนอ่านได้พักสายตา

ถ้าหากข้อมูลที่พวกเราต้องการที่จะให้ลูกเพจได้อ่านมีมากไม่น้อยเลยทีเดียว พวกเราชี้แนะให้แนบลิงค์ไว้กับโพสต์แทน เท่านี้เมื่อลูกเพจที่ต้องการอ่านเนื้อหาเชิงลึกเพิ่มก็จะตามไปอ่านต่อแน่ๆใช้ฟีพบร์บนระบบให้มีคุณประโยชน์ อย่างเช่นการเชิญเชื้อเชิญคนมากมายดไลค์เพจ หรือการซื้อโปรโมทเป้าประสงค์แบบ Page Likes ซึ่ง Facebook จะไปพบผู้ที่มีทิศทางจะพึงพอใจเพจของคุณมาให้ แล้วก็คุณยังสามารถระบุกลุ่มเป้าหมายได้ดีมากยิ่งกว่าด้วย

​สร้างรายละเอียดให้น่าดึงดูด การวางเป้าหมายประชาสัมพันธ์ให้แจ้งชัดว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเหมาะสมกับคนไหนกันแน่ และหลังจากนั้นก็ค่อยสร้างรายละเอียดเพื่อตอบปัญหากรุ๊ปพวกนั้น ดียิ่งกว่าแนวทางการทำเพื่อหว่านออกไปเพื่อได้ยอดไลค์จำนวนไม่ใช่น้อยจะเกิดผลดีในระยะยาวมากยิ่งกว่ากำหนดเป้าหมายแบบระบุ มองหาจุดหมายที่จริงจริง คุณสามารถดูตัวชี้วัดประชาสัมพันธ์อื่นๆที่แจ่มแจ้งกว่ายอดไลค์ ได้แก่วัดค่า Reach หรือ Impression ถ้าวัตถุประสงค์ของคุณเป็นการเข้าถึงผู้คนให้สูงที่สุด

ทดลองกำหนดจุดมุ่งหมายให้แจ้งชัด แล้วคุณจะมองเห็นทางออกที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

นี่เป็นแบบอย่างการตั้งความมุ่งหมายทางประชาสัมพันธ์Content จำเป็นต้องดี มีคุณภาพ Content ประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น Content ที่ทำขึ้นมาเอง แชร์มาจากเพจอื่นที่เกี่ยวเนื่องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของพวกเราก็ได้เช่นเดียวกัน Content  ปั้มไลค์ ที่ดีจะก่อให้ผู้ติดตามเพจมี Engagement กับโพสต์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

อย่าลืมเล่าเรียนโพสต์เพจเวลาใดดีเยี่ยมที่สุดนะคะ ปั๊มผู้ติดตามเพจได้ฟรีจากผู้ที่พอใจแชร์เรื่องราวเดียวกันกับพวกเรา ปั้มผู้ติดตาม สำหรับผู้ที่เปิดเพจใหม่อย่างแรกที่จะมีผู้ติดตามก็คือการชักชวนเพื่อนฝูงใน facebook หรือวิถีทางออนไลน์อื่นๆมาติดตามเพจคุณก่อนเป็นลำดับแรก อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไม่มากมาย แต่ว่าก็ช่วยทำให้เพจของคุณมีคนติดตามมากขึ้นได้อย่างเร็ว

โพสต์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อก่อร่างสร้างตัวตนให้แน่ชัดขึ้น การเปิดเพจใหม่ การโพสต์เสมอๆจะช่วยกระตุ้นการมองมองเห็นเพจของคุณได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม โดยการโพสต์จะเริ่มจากผลิตภัณฑ์ หรือธุรกิจที่คุณต้องการจะเสนอ นอกเหนือจากการโพสต์ผลิตภัณฑ์แล้ว การเขียนคำเชิญหรือกิจกรรมในโพสต์จะช่วยสร้างความน่าดึงดูดใจให้กับเพจคุณเพิ่มมากขึ้นดังนี้ ขอเตือนราษฎรทุกคนว่า ยอดไลค์ หรือยอดแชร์ ในขณะนี้ ไม่สามารถที่จะเชื่อถือได้เสมอ ให้ศึกษาเล่าเรียน รวมทั้งพิจารณาข้อมูลอย่างละเอียดถี่ถ้วน จากเว็บอื่นๆถึงข้อมูลหรือผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้น เป็นของใช่หรือไม่ อย่าดูข้อมูลเพียงแต่ด้านเดียวแล้วตกลงใจในทันที”