หอแต๊วแตกสัปะหยดเต็มเรื่อง หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด แหกกันให้สุดดด

หอแต๊วแตกสัปะหยดเต็มเรื่อง

หอแต๊วแตกสัปะหยดเต็มเรื่อง พี่สาวกะเทย กับ อาวัวย ได้คิดแผนซื้อธุรกิจห้องพักบ้านนอกมารีโนเวท ในเวลาที่ แพนขนมเค้ก ขอตัวลาไปพักร้อนกับชายหนุ่มหล่อ พี่สาวตุ๊ดก็เลยชักชวน แพนด้า แฝดของแพนขนมเค้ก มาช่วยดำเนินงานบริหารหอแทน ห้องเช่าใหม่ที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยสดงดงาม แม้กระนั้นที่ทุกคนไม่ทราบเป็น รอบๆนี้เป็นแหล่งอาศัยของพวกมีมนต์ คนเล่นของ และก็เต็มไปด้วยเรื่องลึกลับที่หาคำตอบมิได้อยู่ๆอาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทำของใส่ ทุกคนได้แต่ว่าสงสัย แต่ว่าไม่รู้จักจะช่วยได้อย่างไร คืนวันหนึ่ง มีผีร้ายออกก่อกวนไปตามอาคารบ้านเรือนต่างๆสิงราษฎรกระทั่งกำเนิดความระส่ำระสายไปทั่ว พี่สาวตุ๊ด แพนด้า รวมทั้งอาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี กระทั่งมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์เดชะมากมาย

พวกพี่สาวตุ๊ดต่อสู้อยู่เป็นเวลายาวนานกว่าจะปราบเสร็จ หอแต๊วแตกสัปะหยดเต็มเรื่อง

แต่ว่าทันทีนั้น มีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทำให้พวกพี่สาวกะเทยสลบไปพี่สาวตุ๊ดกับอาวัวยฟื้นขึ้นมาริมน้ำตกแห่งหนึ่ง และก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากพระ 3 รูป ที่พายเรือบิณฑบาต แล้วก็ได้พาพี่สาวตุ๊ดกับอาวัวยไปฝากไว้ให้กรุ๊ปกะเทยในหมู่บ้านดูแล จนถึงวันหนึ่งกรุ๊ปกะเทยได้พาพี่สาวกะเทยไปดูชายหนุ่มๆที่ท่าน้ำ ทำให้พี่สาวตุ๊ดได้พบกับพบกับแพนขนมเค้กโดยบังเอิญ แล้วก็ได้เล่าที่แพนด้าล่องหนไปให้แพนขนมเค้กฟัง พี่สาวตุ๊ด แพนขนมเค้ก รวมทั้งอาวัวย ก็เลยช่วยเหลือกันคิดแผนรวมทั้งออกตามหาแพนด้า รวมทั้งช่วยเหลือกันสืบว่า เรื่องราวแปลกๆทั้งยังผี ทั้งคน ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านที่นี้ มีสาเหตุจากคนใด หรืออะไรกันแน่ ผีร้ายที่ว่าแน่ จะมาเก่งกว่าตัวแม่ได้อย่างไร

“พี่สาวกะเทย” “อาวัวย” และก็ “แพนขนมเค้ก” กับภาคสุดท้ายของหนังในตำนานของผู้ที่โตมาพร้อมกับ ”หอพักกะเทยแตก“ เดินทางมาถึงภาค 10 เรื่องราวแปลกๆอีกทั้งผี ทั้งคน ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน “สัปะหยด” ที่นี้ มีเหตุที่เกิดจากคนใด หรืออะไรกันแน่ ผีร้ายที่ว่าแน่ จะมาเก่งกว่าตัวแม่ของแทร่ได้อย่างไร ฮาก่อกวนพร้อมในโรงหนัง

รีวิว หอพักตุ๊ดแตก ภาค “แหกสัปะหยด” หนังที่มอบโอกาสกลุ่มของผู้คนนานัปการ ผูกรวมดูเหมือนจะทุกกระแสที่เกิดขึ้น ย้ำมองผ่อนคลายความเคลียด ไม่ต้องคิดเยอะแยะไม่น่าเชื่อว่าภาคนี้จะเป็นภาคสุดท้ายของ ภาพยนตร์หอพักกะเทยแตก แฟรนไชน์ที่อยู่คู่ชาวไทยมาอย่างช้านาน เนื่องจากว่าตัวหนังเข้าฉายเพียงแต่ 4 วัน รายได้ก็ทะลุ 50 ล้านบาทไปอย่างสบายๆก็เลยน่าประหลาดที่ คุณพชร์ อานนท์ จะทำเป็นภาคสุดท้าย

 

 

หอแต๊วแตกสัปะหยดเต็มเรื่อง

 

 

เรื่องย่อ “หอพักกะเทยแตกแหกสัปะหยด”สำหรับเรื่องราวในภาคนี้ เปิดมาด้วยการล้อเรียนหนัง 2 เรื่องเป็น สัปเหร่อ และก็ ธี่หยด โดยให้ผู้แสดงตัวหนึ่งที่แต่งตัวเป็น สัปเหร่อ แล้วถูกผีสาวจากธี่หยดเขารังควาน แปลงเป็นซีนต่อสู้สุดน่าจำ ที่ทราบผลแพ้ชนะเมื่อสัปเหร่อปลดปล่อย พลังเวทย์เป็นตัวเลข 700 ล้าน ใส่ผีธี่หยด จนถึงกระเด็นหายไป นับว่าเป็นหนึ่งในฉากเปิดที่น่าจำมากกว่าหอพักกะเทยแตกภาคอื่นๆ

จากนั้น เรื่องราวจะกลับมาจุดโฟกัสถึง “พี่สาวตุ๊ด (จาตุรงค์ มกจ๊ก)” แล้วก็ “แพนด้า (โก๊ะตี๋ วัดบอย)” ที่ดำเนินชีวิตอยู่ในหอพักของพวกเขาตามธรรมดา แม้กระนั้นเมื่อจู่ๆผีสาวธี่หยด ที่เพิ่งจะสู้กับสัปเหร่อมาหมาดๆบุกเข้ามาทำของใส่ “อาวัวย (วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย) ลูกชายของ พี่สาวตุ๊ด แล้วก็ท้าให้พี่สาวกะเทยตามมาเอาคืนก่อนที่จะล่องหนไปดื้อรั้นๆงานนี้ พี่สาวตุ๊ด แพนด้า แล้วก็อาวัวย ก็เลยจำต้องเดินทางไปยังหมู่บ้านสัปะหยด เพื่อตามหาผีธี่หยด แต่ว่าเมื่อไปถึงกลับได้มาพบว่ามีผีสาวอีกตัวชื่อ ดอกต้นหญ้า ที่เฮี้ยนไม่แพ้ผีธี่หยด (แถมยังเป็นศัตรูกันอีก) งานนี้ ตัวแม่อย่างพี่สาวกะเทย ก็เลยจะต้องเรียกผี “แพนขนมเค้ก” กลับมาเพื่อมาจัดแจงกับเรื่องวายป่วงที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยกะเทย ผีสาว 2 ตัว แล้วก็พระ ที่ยุ่งกันไปหมด

ภาพยนตร์ชุด หอพักตุ๊ดแตก (ทับศัพท์: Hor Taew Tak อังกฤษ: Haunting…Me

สำหรับภาคแรก, Oh My Ghost สำหรับทุกภาค) เป็นหนังไทยชุดแนวขบขันเสียดสี-สยองขวัญที่ผู้แสดงในเรื่อง มีความมากมายทางเพศ ได้ผลงานดูแลภาพยนตร์รวมทั้งเขียนบทภาพยนตร์โดย ถ้อยคำ อานนท์ ที่มีใจความหลักเกิดเรื่องราวของกะเทยสามคนสามญาติพี่น้องมาเจอกับเรื่องราวลึกลับและก็ตลกขบขันในหอกับกะเทย ซึ่งภาคแรกสร้างและก็จำหน่ายโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ส่วนภาคจากนั้น จำหน่ายโดย เมืองหลวงฟิลม์ โมโนฟิล์มถ่ายรูป เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ เอ็มพิคพบร์ แล้วก็เมเจอร์ซีนิเพล็กซ์

ภายหลังที่ถ้อยคำ อานนท์ ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนพ้อง…ฉันรักแกว่ะ เสร็จ ก็เลยได้นำแผนการไปเสนอกับสมอำนาจ เตชะรัตนดีที่สุด ตั้งชื่อโครงงานว่า หอแต๊วแตกสัปะหยดเต็มเรื่อง  หอพักกะเทยแตก แม้กระนั้นสมอำนาจมีความคิดว่าเป็นชื่อที่คนไม่รู้เรื่อง ก็เลยตั้งชื่อให้ว่า โกยเถิดกะเทย

แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าชื่อซ้ำกับภาพยนตร์ โกยเหอะโยม ต่อจากนั้นวจนะตกลงใจย้ายไปอยู่กับค่ายไฟว์สตาร์ ซึ่งก็ตกลงรับแผนการนี้ และก็เริ่มดำเนินงานในปี พุทธศักราช 2550 โดยมีภาพยนตร์หอพักกะเทยแตก ภาคต้นฉบับ1 โดยถัดมาก็ได้ย้ายไปสร้างหนังสร้างหอพักตุ๊ดแตกทั้งหมดทั้งปวง 3 ภาค

ยกตัวอย่างเช่น หอพักกะเทยแตก แหกกระเจิดกระเจิง. หอพักกะเทยแตก แหวกชิมิ แล้วก็ หอพักกะเทยแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก ให้ค่ายเมืองหลวงฟิล์มถ่ายรูป ก่อนจะย้ายไปร่วมหุ้นสร้างภาคห้ากับโมโนฟิล์มถ่ายรูปใน หอพักกะเทยแตก แหกนะคะ รวมทั้งเอ็ม พิคพบร์ รวมทั้ง เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ในภาคลำดับที่หกตั้งอกตั้งใจจะเป็นภาคสุดท้าย หอพักตุ๊ดแตก แหกต่อไม่รอคอยแล้วนะ

รีวิวหนัง หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด หนังที่เปรียบได้เสมือนดั่งบันทึกเหตุการณ์

ของประเทศพวกเราได้กลับมาทวงความฮาอีกแล้ว ซึ่งการกลับมาคราวนี้จะเป็นภาคที่ 10 ของแฟรนไซส์ ที่จะเอาการราวความสยดสยองของสองภาพยนตร์ระหว่าง สัปเหร่อ แล้วก็ ธี่หยด มายำรวมกัน พร้อมล้อสถานะการณ์ต่างๆของบ้านพวกเราไปด้วย ที่ควบคุมโดย ถ้อยคำ-อานนท์ มิ่งขวัญตา ปัจจุบันวันนี้ 14 มี.ค. 2567 “พชร์ อานนท์” โพสต์ไอจี ใจความของเพจรีวิวหนัง ที่ตนเชิญชวนไปดูรอบสื่อ เขียนวิภาควิจารณ์ไว้บนเพจว่า

“ถ้าเกิดทุกคนกำลังสงสัยว่าข้อจำกัดของความทรมาทรกรรม สำหรับเพื่อการรับดูภาพยนตร์ของตัวเองอยู่ที่ไหน #หอพักกะเทยแตกแหกสัปะหยด เป็นแบบฝึกหัดที่มีคุณค่าแก่การทดลอง แม้กระนั้นในอีกมุมหนึ่งผลสรุปก็บางทีอาจคลาดเคลื่อนได้

ด้วยเหตุว่าสิ่งที่ปรากฏบนจอนั้นไม่บางทีอาจเรียกว่าเป็นภาพยนตร์ได้ด้วย”งานนี้ “พชร์ อานนท์” เขียนเนื้อความตอบกลับว่า “ขอบคุณมากครับที่ไปดูหนังผมแล้วเขียนรีวิว (รอบสื่อ) คุณอาจจะไม่เคยมอง หอพักกะเทยแตก มาก่อน แต่ว่าทุกภาคก็สไตล์นี้

และก็มีคนรักคลับที่เค้าชอบใจ เรียกร้องจนกระทั่งตั๋วเต็ม วันนี้ฉายก็ผู้ชมแน่นโรง อย่าลบหลู่ดูหมิ่นรสนิยมของบุคคลอื่น รอบสื่อฮาลั่น ตกอกตกใจ ตบมือกันอีกทั้งโรง และก็ผมกำลังจะเปิดหนังปีนี้อีก 4 เรียนเชิญมาดูได้อีกครับ ขอบคุณมากนะครับ ผมจะบอกให้คณะทำงานชวนเพจคุณเพจแรกเลยคะ”

  • หนังไทยสายฮาที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต่างจับตา สำหรับ “หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด (Haunted Me The Finale)”  หอแต๊วแตกสัปะหยดเต็มเรื่อง ที่เคยสร้างการเกิดในภาคก่อนๆซึ่งคราวนี้กลับมาแบบไม่ธรรมดา เพิ่มอีกความสยองขวัญ “คำกล่าว อานนท์” ขึ้นแท่นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ รวมทั้งแสดงนำโดย “จาตุรงค์ พลบูรณ์, เจริญพร อ่อนคล้ายคลึง, วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย”
  • เรื่องย่อ : พี่สาวกะเทย (จาตุรงค์ พลบูรณ์) กับ อาวัวย (วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย) ได้คิดแผนซื้อธุรกิจหอชนบทมารีโนเวท ตอนที่ แพนขนมเค้ก (เจริญพร อ่อนคล้าย) ขอตัวลาไปพักร้อนกับชายหนุ่มหล่อ พี่สาวกะเทยก็เลยชักชวน แพนด้า แฝดของแพนขนมเค้ก มาช่วยดำเนินงานบริหารห้องเช่าแทน หอใหม่ที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยสดงดงาม แม้กระนั้นที่ทุกคนไม่รู้เรื่องเป็น รอบๆนี้เป็นแหล่งอาศัยของพวกมีเวทมนตร์คาถา คนเล่นของ รวมทั้งเต็มไปด้วยเรื่องลึกลับที่หาคำตอบมิได้

ในส่วนของงานสร้าง จะต้องกล่าวว่า หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด

มุ่งไปในทางหลอนมากพอสมควร เนื่องจากว่าเรื่องราววนเวียนอยู่ในหมู่บ้านกึ่งกลางป่า ฉากช่วงเวลากลางวันถือว่าถ่ายงามอยู่เช่นเดียวกัน แต่ว่าเค้าโครงเรื่องจำนวนมากจะดำเนินค่ำคืนที่มีผีออกมาหลอกคน ซึ่งคุณพชร์ อานนท์ ก็รังสฤษฏ์ออกมา ได้เสมือนหนังผีจริงๆมากมาย ก็เลยน่าพิจารณามากยิ่งกว่า

หากว่าประเด็นนี้เป็นหนังผีแนวเอาจริงเอาจัง ก็อาจดีไม่น้อยส่วนเรื่องของบทและก็การเดินเรื่องนั้น แน่ๆว่าอาจจะความเป็นเอกลักษณ์ของ หอพักตุ๊ดแตก ไว้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งผู้ชมสามารถบันเทิงใจกับหนังได้อย่างไม่ยากเย็น ถ้าเกิดไม่คิดอะไร แม้กระนั้นในทางตรงกันข้าม หากเป็นผู้ที่ซีเรียสกับบท ที่ไปที่มาจะต้องแจ่มแจ้ง ความประพฤติปฏิบัติของผู้แสดงจำเป็นต้องมีเหตุผล ก็ได้โอกาสสูงที่จะเกลียดหนังหัวข้อนี้ หรือไม่ก็รังเกียจไปเลย เนื่องจากประเด็นนี้ทำมาให้ผู้ชมที่ดูหนังแบบไม่คิดมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

การบรรลุเป้าหมายของภาพยนตร์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้ก่อให้แปลงเป็นแฟรนไชน์

จักรวาลภาพยนตร์หอพักตุ๊ดแตก (อังกฤษ: HCU Hor Taew Tak Cinematic Universe) ในปี 2563 ด้วยเรื่อง พจมาน สว่างคาตา ที่ถัดมาถูกนับเป็นภาคที่ 7 ของแฟรนไชน์ด้วยการแนบชื่อ หอพักตุ๊ดแตกเข้าไป โดยเอ็มเทอร์ตี้ ไนน์ รวมทั้งภาคที่ 8

ของแฟรนไชน์ หอพักกะเทยแตก แหกวัววิดปังปุริเย่ที่ได้ค่ายของคำกล่าว อานนท์ผลิตขึ้นเองอย่างฟิล์มถ่ายรูปฉันรูและก็โพสิหนฟธิงกิ้งร่วมกับเมเจอร์ ซีนิเพล็กซ์ ก่อนที่จะกลับมาร่วมหุ้นสร้างตามคำสัญญาอีกทีกับโมโนฟิล์มถ่ายรูปในภาคที่ 9 แล้วก็ภาคที่ตั้งจิตใจจะให้เป็นภาคสุดท้าย หอพักตุ๊ดแตก

แหกสัปะหยดปัจจุบันนี้มีแฟรนไชน์ภาพยนตร์มีทั้งสิ้น 9 เรื่อง ภาคหลักปริมาณ 8 เรื่อง ภาคแยก 1 เรื่องเป็น พจมาน สว่างคาตา โดยภาคปัจจุบัน แหกสัปะหยดถูกนำเป็นภาคที่ 10 เพราะเหตุว่าวจนะ อานนท์ต้องการเผื่อเอาไว้กลับมาทำภาคที่ 9 ถ้าบรรลุผลสำเร็จกับภาคที่ 10 ซึ่ง แหกสัปะหยดที่บรรลุเป้าหมายที่สุดในแฟรนไชน์โดยการทำรายได้ไปแล้ว 130 ล้านบาท

โดยใน หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด นั้นมีนักแสดงจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น โก๊ะตี๋ – เจริญพร อ่อนคล้าย,วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย, ว่ากล่าวช่า หอแต๊วแตกสัปะหยดเต็มเรื่อง กันติเตียนชา ชุมมะ, จตุรงค์ พลบูรณ์ รวมทั้ง ปุ้มปุ้ย – พรรณทิพา ใกล้รุ่งวัฒนชัย ซึ่งใน หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด ตัวหนังจะเล่าถึง เมื่อ “พี่สาวกะเทย” “อาวัวย” รวมทั้ง “แพนขนมเค้ก” จำต้องเผชิญกับเรื่องราวแปลกๆอีกทั้งผี ทั้งคน ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน “สัปะหยด” ที่นี้ เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากผู้ใด หรืออะไรกันแน่ ผีร้ายที่ว่าแน่ จะมาเก่งกว่าตัวแม่ของแทร่ได้อย่างไร ฮาก่อกวนพร้อม

เริ่มแย่ลงกว่าเดิมไปกันใหญ่ อาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก

เหมือนมีคนทำของใส่ แถมยังมีคืนวันหนึ่ง ผีร้ายออกก่อกวนไปตามบ้านเมือง สิงประชาชนจนกระทั่งกำเนิดความระส่ำระสายไปทั่ว พี่สาวตุ๊ด แพนด้า และก็อาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี กระทั่งมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์อำนาจมากมาย พวกพี่สาวกะเทยต่อสู้อยู่เป็นเวลายาวนานกว่าจะปราบเสร็จ แต่ว่าทันทีนั้น มีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทำให้พวกพี่สาวกะเทยสลบไป

เพราะว่าตลอดทั้งเรื่องเป็นการเล่นมุกแบบนอนสต๊อป ทำให้ตั้งแต่ผู้แสดง พี่สาวตุ๊ด แพนด้า และก็อาวัวย มาถึงหมู่บ้านสัปะหยด พวกเราก็แทบลืมไปเลยว่าพวกเขามาเพราะเหตุไร ด้วยเหตุว่าอีกทั้ง 3 คนถูกวางยาสลบ พี่สาวกะเทย อาวัวย ตื่นมากมายลางป่า

โดยมีพระ 3 รูปช่วยไว้ ส่วนแพนด้า ถูกขังอยู่ในบ้านข้างหลังหนึ่งที่คงจะมีผีอยู่ และก็เรื่องราวก็ตัดไปตัดมา เพื่อมีความคิดเห็นว่าแต่ละคนจำเป็นต้องพบกับอะไรบ้าง ซึ่งแน่ๆว่าระหว่างการเล่าเรื่องนั้น มักถูกขั้นด้วยมุกตลกขบขัน ซึ่งมีทั้งยัง เวิร์คบ้างไม่เวิร์คบ้าง แม้กระนั้นรวมๆก็เพลิดเพลินดี

ถัดมาข้างหลัง แหกสัปะหยดฉายได้เพียงแค่วันเดียว คำกล่าว อานนท์ประกาศจัดแจงสร้างภาคที่ 11 ในชื่อขั้นแรกว่า หอพักกะเทยแตก 11หกกี่นาฬิกา และก็ภาคที่ 9 หอพักกะเทยแตก แหกอาชีพ 90ภาพยนตร์ดูเหมือนจะทุกประเด็นนั้นบรรลุความสำเร็จสำหรับในการทำรายได้ในประเทศไทย

ในขณะเมืองนอกภาพยนตร์ก็ได้รับความชื่นชอบเล็กๆในหมู่คนดูหนัง แม้ว่าจะได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ในทางผสมกระทั่งไปถึงลบ แล้วก็ถูกตั้งชื่อว่า “บันทึกเหตุการณ์ หรือ ประวัติศาสตร์ที่เมืองไทย” เพราะบริบทในเรื่องราวถูกเสนอในสังคมช่วงที่ภาพยนตร์ฉายในโรงหนัง

ทั้งยังเอ่ยถึงการบ้านการเมือง วัฒนธรรมประชาชนนิยม รวมทั้งข้อมูลที่เกิดขึ้นอย่างเร็ว โดยขนดาราที่มีกระแสในเวลานั้นมารับบทรับเชิญหรือนำร่วมในหนังแต่ละภาค รวมทั้งการถ่ายทำซึ่งสามารถถ่ายทำรวมทั้งตัดต่อได้แม้ว่าจะเหลือเวลาไม่ถึง 1 อาทิตย์ก่อนฉายก็ตาม mgame248

จำต้องบอกเลยว่า หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด นั้นตัวหนังเต็มไปด้วยความฮาแบบกระจัดกระจาย ที่มาพร้อมด้วยความหลอนที่แบบทำ หอแต๊วแตกสัปะหยดเต็มเรื่อง ผู้ชมน่ากลัวกันแน่นอนส่วนในพาทอื่นๆนั้นตัวหนังยังทำเป็นไม่ดีพอเพียงครับผม ราวกับรีบจนถึงเหลือเกินจนถึงมันออกมาไม่ชอบใจมากแค่ไหน ยิ่งไปกว่านั้นการตัดต่อก็แบบฉิบฉับ

กระทั่งเหลือเกินจบางครั้งก็มองไม่รู้เรื่องขอรับ รวมทั้งตอนสุดท้ายก็ดันเล่นง่ายเหลือเกินกระทั่งแบบ อิหยังวะ พี่สาวกะเทยกับอาวัวยฟื้นขึ้นมาริมน้ำตกแห่งหนึ่ง แล้วก็ได้รับการเกื้อกูลจากพระ 3 รูป ที่พายเรือบิณฑบาต และก็ได้พาพี่สาวตุ๊ดกับอาวัวยไปฝากไว้ให้กรุ๊ปกะเทยในหมู่บ้านดูแล กระทั่งวันหนึ่งกรุ๊ปกะเทยได้พาพี่สาวกะเทยไปดูชายหนุ่มๆที่ท่าน้ำ ทำให้พี่สาวกะเทยได้พบกับพบกับแพนขนมเค้กโดยบังเอิญ และก็ได้เล่าที่แพนด้าล่องหนไปให้แพนขนมเค้กฟัง พร้อมด้วยช่วยเหลือกันคิดแผน แล้วก็ออกตามหาแพนด้า

vulkan vegas, vulkan casino, vulkan vegas casino, vulkan vegas login, vulkan vegas deutschland, vulkan vegas bonus code, vulkan vegas promo code, vulkan vegas österreich, vulkan vegas erfahrung, vulkan vegas bonus code 50 freispiele, 1win, 1 win, 1win az, 1win giriş, 1win aviator, 1 win az, 1win azerbaycan, 1win yukle, pin up, pinup, pin up casino, pin-up, pinup az, pin-up casino giriş, pin-up casino, pin-up kazino, pin up azerbaycan, pin up az, mostbet, mostbet uz, mostbet skachat, mostbet apk, mostbet uz kirish, mostbet online, mostbet casino, mostbet o'ynash, mostbet uz online, most bet, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, mostbet yükle, mostbet qeydiyyat