รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้

รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ

รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ The Kissing Booth เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้วัยรุ่นที่ได้รับความนิยมที่ผลิตจากนิยายชื่อเดียวกันของเบธ รีเคิลส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ออกฉายทาง Netflix ในปี 2018 และก็ได้รับการต่อว่าดเลียนแบบเร็วทันใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นในกรุ๊ปผู้ชมที่เป็นวัยรุ่น ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวก้าวสู่วัยที่ผ่องใสซึ่งเกี่ยวเนื่องกับมิตรภาพ ความรัก แล้วก็การศึกษาค้นพบตนเอง

เรื่องราวติดตาม Elle Evans ซึ่งแสดงโดย Joey King ผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่ศึกษาค้นพบว่าตนเองตกอยู่ในเหตุการณ์ที่สลับซับซ้อนเมื่อคุณหลงเสน่ห์ Noah Flynn พี่ชายของเพื่อนเกลอของคุณ ซึ่งสวมบทบาทโดย Jacob Elordi เพื่อเรื่องสลับซับซ้อนเพิ่มขึ้น Elle และก็ Lee Flynn คู่หูของคุณ ซึ่งแสดงโดย Joel Courtney ก็เลยมีกฎมิตรภาพขึ้น ซึ่งกฎข้อหนึ่งห้ามไม่ให้ออกเดทกับเครือญาติของกันและกันโดยเด็ดขาด

เรื่องราวหลักของภาพยนตร์ประเด็นนี้เกี่ยวกับการผลิตบูธจูบในงานสังสรรค์ของสถานที่เรียนเพื่อเป็นกิจกรรมระดมทุน แอลล์ผู้ไม่เคยถูกจูบมาก่อนอาสาร่วมบูธ ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดคำตอบที่ไม่คาดคิดรวมทั้งบางเวลาก็โปกฮา บูธจูบแปลงเป็นจุดศูนย์รวมของความวุ่นวายโรแมนติกและก็ความเข้าใจผิดต่างๆเพิ่มอารมณ์ขันและก็ดราม่าวัยรุ่นให้กับพล็อตเรื่อง

เวลาที่แอลพบเจอกับความท้าจากความรู้สึกที่พึ่งศึกษาค้นพบกับโนอาห์ คุณก็จำต้องพบเจอกับความซื่อสัตย์ต่อลี เพื่อนเกลอของคุณด้วย รักสามเส้าที่เกิดขึ้นทำให้ผู้ชมเกือบจะลุกจากเก้าอี้ โดยสงสัยว่าความสมาคมแบบใดจะชนะสุดท้าย ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจธีมของมิตรภาพ ความจงรักภักดี รวมทั้งความสลับซับซ้อนของความข้องเกี่ยวของวัยรุ่นในต้นแบบที่รื้นเริงรวมทั้งรื้นเริง

รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ

ลักษณะเด่นอย่างหนึ่งของ “The Kissing Booth” อยู่ที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมาย ภาพยนตร์ประเด็นนี้เก็บรวบรวมแก่นแท้ของประสบการณ์วัยรุ่น โดยพูดถึงตอนขึ้นลงของชีวิตในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย แรงกดดันจากมิตรสหาย และก็ความลำบากใจของหวงแรกเจอ นักแสดงได้รับการพัฒนาอย่างยอดเยี่ยม แล้วก็การแสดงของผู้แสดงมีส่วนทำให้หนังมีเสน่ห์โดยรวม

ถึงแม้ ” รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ  The Kissing Booth” บางทีก็อาจจะเป็นไปตามส่วนประกอบแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ค่อนข้างจะมีสูตรสำเร็จ แม้กระนั้นการบรรลุเป้าหมายของหัวข้อนี้ก็เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของวัยรุ่นอย่างแท้จริง แล้วก็เคมีที่เหมาะระหว่างผู้แสดง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้สร้างภาคต่อ โดยตรวจการเดินทางของผู้แสดงเพิ่มเติมอีกรวมทั้งความสลับซับซ้อนของความเชื่อมโยงของพวกเขา

โดยสรุป “The Kissing Booth” เป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้วัยรุ่นที่น่าติดตามแล้วก็รื้นเริงซึ่งถูกใจผู้ชมจุดหมาย การบรรลุเป้าหมายเป็นสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับการสะสมแก่นแท้ของชีวิตวัยรุ่น โดยพรีเซ็นท์การประสมประสานระหว่างความโรแมนติก อารมณ์ขัน แล้วก็มิตรภาพที่ยั่วยวนใจผู้ชมทุกวัย

การบรรลุเป้าหมายของ ” The Kissing Booth” ได้ขยายออกไปเมืองนอกเหนือจากภาคแรก รีวิวเว็บพนันออนไลน์ mgame248 โดยทำให้เกิดการผลิตภาคต่ออีก 2 ภาค ดังเช่นว่า “The Kissing Booth 2” ในปี 2020 รวมทั้ง “The Kissing Booth 3” ในปี 2021 ภาคต่อพวกนี้ยังคงติดตามแอล, โนอาห์, แล้วก็ลีในตอนที่พวกเขาพบเจอกับความท้าในวัยผู้ใหญ่ การตัดสินใจในมหาวิทยาลัย และก็แน่ๆว่าความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวพันโรแมนติกของพวกเขา

ใน “The Kissing Booth 2” ผู้ชมจะได้มองเห็นแอลจะต้องดิ้นรนเพื่อรักษาความข้องเกี่ยวระยะยาวกับโนอาห์ในระหว่างที่เขามุ่งหน้าไปยังฮาร์วาร์ดกับดึงความพอใจที่พึ่งจะศึกษาและทำการค้นพบจากเพื่อนร่วมห้องคนใหม่ที่มีเสน่ห์ มาร์โก (สวมบทบาทโดยเทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ) ภาคต่อเพิ่มชั้นให้กับการเล่าเรื่องโดยการสำรวจธีมของความไว้ใจ การติดต่อสื่อสาร และก็การเจริญเติบโตเฉพาะบุคคล

“The Kissing Booth 3” เป็นข้อสรุปของตรีภาคนี้ โดยแอลจะต้องพบเจอกับภารกิจที่เหนื่อยยากสำหรับเพื่อการเลือกระหว่างสถานศึกษาในฝันของคุณที่เบิร์กลีย์ และก็เข้าห้องเรียนที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดเพื่ออยู่กับโนอาห์ ตอนที่คุณจะต้องต่อสู้กับการตัดสินใจคราวนี้ ภาพยนตร์จะเจาะลึกถึงจุดสำคัญของการศึกษาและทำการค้นพบตนเองและก็การไล่หลังความมุ่งมาดปรารถนาของตน

ตลอดทั้งสามภาค ภาพยนตร์ยังคงรักษาส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของอารมณ์ขัน ความโรแมนติก

แล้วก็ประสบการณ์วัยรุ่นที่เกี่ยวเนื่อง ฐานแฟนคลับที่แน่นแฟ้นยกย่องความเจริญของนักแสดง มิตรภาพของพวกเขา รวมทั้งการถ่ายทอดความท้าที่มาพร้อมทั้งการเจริญเติบโตอย่างเหมือนจริง ประเด็นที่สะดุดตาอย่างหนึ่งของซีรีส์ “The Kissing Booth” เป็นความตั้งใจสำหรับในการแก้ไขปัญหาที่จริงจริงที่คนวัยหนุ่มวัยสาวจำเป็นต้องพบเจอ ตัวอย่างเช่น ผลพวงของความเกี่ยวพันระยะไกล แรงกดดันสำหรับการตกลงใจเกี่ยวกับอนาคต และก็จุดสำคัญของการซื่อตรงต่อตัวเอง .

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังบอกให้เห็นถึงความรู้สึกที่อดทนสำหรับการเสริมพลังของหญิง โดยที่แอลเป็นผู้กำหนดโชคชะตาของคุณเองและก็ตกลงใจให้สอดคล้องกับการเจริญเติบโตส่วนตัวของคุณ การแสดงเชิงบวกของตัวนำหญิงสาวที่มีอิสรภาพนี้ถูกใจผู้ชมและก็มีส่วนทำให้ซีรีส์นี้เป็นที่นิยมโดยตลอด

นอกจากการบรรลุเป้าหมายบนจอภาพยนตร์ แฟรนไชส์ “The Kissing Booth” ยังแปลงเป็นการเกิดด้านวัฒนธรรม โดยแฟนคลับต่างก็ขมีขมันที่จะเสวนาและก็พินิจพิจารณาตัวเลือกของนักแสดงแล้วก็พล็อตเรื่องที่หักมุมบนแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์ค ผลพวงของซีรีส์นี้ขยายออกไปต่างประเทศหน้าจอ สร้างชุมชนผู้ชมที่เจอกับความปลอบประโลมใจและก็ความสบายจากเรื่องราวที่เข้าถึงได้และก็อบอุ่นหัวใจที่เสนอในรูปภาพยนตร์

โดยรากฐานแล้ว ซีรีส์  “The Kissing Booth” ได้ทิ้งรอยไว้นานให้กับแนวโรแมนติกคอมเมดี้ โดยเสนอความเกี่ยวพันที่ชื่นบานของวัยรุ่น การศึกษาค้นพบตนเอง แล้วก็จุดสำคัญของมิตรภาพ ไม่ว่าผู้ชมจะพอใจอารมณ์ขัน ความโรแมนติก หรือผู้แสดงที่เกี่ยว สามภาคนี้ก็ไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการชนะใจผู้ชมทั้งโลก

เดอะ คิสซิ่ง บูธ 2 เรื่องราวระหว่างเพื่อนฝูงที่สนิทกันโตมาด้วยกัน เรียกจับตัวได้ชิดกันเกือบจะตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นเมื่อลีมีคนรักและก็แฟนของเขาอยากเวลาส่วนตัวเพื่ออยู่กับลีเพียงแค่ 2 คนวิปลาสงโดยที่ไม่มีแอลตลอดระยะเวลา ประเด็นนี้ลีจะตกลงใจบอกเพื่อนซี้อย่างแอลยังไง และก็นี่เป็นชีวิตมัธยมปีท้ายที่สุดของพวกเขาซึ่งเคยตกลงกันไว้ว่าจะไปต่อมหาลัยเดียวกัน แต่ว่าแอลกลับมีเป้าหมายใหม่เมื่อคุณมองหามหาลัยนอกจากที่คุยกันไว้ ทั้งสองจะสามารถกลับมารู้เรื่องแล้วก็เป็นเพื่อนสนิทกันอย่างเดิมได้ไหม

เว้นแต่เรื่องราวของเพื่อนฝูงไปแล้วแอลยังจำเป็นต้องประสบพบปัญหารักระยะไกลอีก เมื่อโนอาห์แฟนชายหนุ่มของคุณจะต้องศึกษาต่อมหาลัยที่เมืองอื่นโดยทั้งสองเริ่มห่างกันคุยกันลดน้อยลง ปัญหาคราวนี้ก็เริ่มขึ้นเมื่อหนึ่งในกรุ๊ปสหายของโนอาห์เป็นหญิงสาวที่ดูเหมือนใกล้ชิดกับโนอาห์มากมายเป็นพิเศษ หลายสิ่งหลายอย่างที่แอลพบเริ่มทำให้มีความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจ หนักสุดเป็นไปพบบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกว่าโนอาห์นอกใจคุณแน่นอนภาคนี้บอกเลยว่านางเอกที่สนุกสนานรื่นเริงตลอดระยะเวลาควรมีฉากเสียน้ำตา

หนังรักโรแมนติกวัยรุ่นไฮสคูลที่พล็อตมีความแปลกตรงที่มิได้เป็นเพียงแค่เรื่องโรแมนติกทั่วๆไป

รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ

แม้กระนั้นเกิดเรื่องราวความข้องเกี่ยวของเพื่อนสนิท “แอลกับลี” ที่ซี้ปึ๊กกันมาตั้งแต่รุ่นแม่ของทั้งสอง กำเนิดพร้อม โตมาพร้อม ตัวชิดกันจนถึงดูเหมือนกับว่าไม่มีอะไรมาแยกจากพวกเขาได้ แม้กระนั้นพวกเขาคิดผิด เมื่อทั้งสองเริ่มมีความรัก และเป็นความรักแบบที่ได้โอกาสทำลายความเกี่ยวเนื่องนี้ไป พวกเขาทั้คู่จะทำเช่นไรกับความรักที่เกิดขึ้นมาต่อจากนี้ ที่จุดเริ่มเป็น “ซุ้มขายจูบ” ในงานสถานศึกษาที่ทั้งสองเป็นคนจัดขึ้นมาเอง

โดยทั้งคู่คนมีกฏของการเป็นเพื่อนกันหลายข้อ แล้วก็หนึ่งในนั้นเป็นกฏที่ว่า ห้ามเดตกับลูกพี่ลูกน้องหรือพี่น้องของแต่ละข้าง เนื่องจากว่าบางทีอาจทำลายมิตรภาพของทั้งคู่คนได้ กระทั่งเมื่อโตขึ้น แอลเริ่มคิดว่าตนเองแอบปิ๊ง “โนอาห์” ชายหนุ่มสุดฮอตของสถานศึกษาและก็เขายังเป็นพี่ชายของเพื่อนสนิทอีกด้วย

รวมหนัง เดอะ คิสซิ่ง บูธ  ส่วนในภาค 2 ก็จะคือเรื่องของนางเอกที่จำต้องไกลห่างกับโนอาร์ ภายหลังที่เขาไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัย ตัวเรื่องก็เลยเล่นปัญหาความรักไกลห่างที่ดูแล้วไม่น่าเป็นได้ และใส่นักแสดงดารานำชายคนใหม่ในภาค 2 เข้ามา เป็นเด็กนักเรียนใหม่ “มาร์วัว” ชายหนุ่มเชื้อเชิญฝันไม่แพ้ภาคแรก ซึ่งตัวเรื่องก็ทำฉากโรแมนติกเจริญราวกับภาคแรก แม้กระนั้นจะไม่มีพวกฉาก SEX หรือจูบบ่อยเกินแบบภาคแรก

ซึ่งก็เป็นไปตามบทที่มาร์โคก็ทราบว่านางเอกมีคู่รักแล้ว นางเอกเองก็อุตสาหะระงับใจไม่ให้เกินเลยกับเขา ตรงจุดนี้ทำให้หนังออนไลน์มองมีลุ้นมากยิ่งกว่าภาคแรกที่เปิดมารู้อยู่แล้วว่าทั้งสองมีใจให้กัน รวมทั้งทำให้ตัวเรื่องความรักนี้แลดูอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่าภาคแรกที่มองปั้นแต่งให้รักกันตามสูตรมากมายไปหน่อย (ถ้าเกิดไม่นับเรื่องชายหนุ่มหล่อมารุมรักนางเอกที่ก็มิได้งามอะไรมากมายด้วยนะ) แต่ว่าตอนสุดท้ายของภาค 2 บางทีอาจจะขัดใจที่หนังเลือกเดินตามสูตรเหลือเกินอีกที

The Kissing Booth ภาค 3 ในภาคนี้เกิดเรื่องราวการเลือกมหาวิทยาลัยของแอลล์ ที่คุณจำเป็นต้องเลือกว่าจะไปอยู่กับโนอาห์หรือลี ซึ่งผลปรากฏเป็น คุณเลือกไปอยู่กับโนอาห์ ทำให้เรื่องดราม่าระหว่างเพื่อนฝูงเกิดขึ้นอีกรอบ ในตอนซัมเมอร์ท้ายที่สุดก่อนจะแยกจากกัน ทำให้คุณและก็ลีมานะทำชาเลนจ์ในวัยเด็กให้เสร็จ เพื่อเป็นการสร้างความจำที่เยี่ยมที่สุด แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าแอลล์นั้นจำเป็นต้องปฏิบัติงานไปด้วยรวมทั้งเพียรพยายามปฏิบัติตามชาเลนจ์ให้เสร็จ ไปพร้อมๆกับ จำต้องเถียงกับโนอาห์ เรื่องมาร์วัว ตัวแปรในภาคที่ 2 ที่ตามกลับมาในภาคนี้ด้วย

หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวความรักของเพื่อนสนิทสองผู้ที่เคยตั้งกฎกันเอาไว้ภายในตอนเด็กๆเมื่อโตขึ้นก็จะต้องมาเจอกับความโกลาหลจนถึงก่อให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกัน และก็เสียความรู้สึกเมื่อมีผู้ใดผู้หนึ่งทำผิดกฏ !!

The Kissing Booth ตอบจบที่หลายคน บางครั้งก็อาจจะผิดหวัง สำหรับตอนสุดท้ายของภาคนี้ เป็นข้อสรุปที่ทำเอาหลายท่านพูดว่า The Kissing Booth ควรจะเป็นหนังที่จบตั้งแต่ภาคแรกจะเหมาะสมที่สุด เพราะเหตุว่าข้างหลังๆนี้ราวกับดื้อด้านแปลกๆแล้วยิ่งกับตอนสุดท้ายที่มองจริง (เหลือเกิน) ทำให้แฟนคลับหนังรักวัยรุ่นสูตรสำเร็จ จะต้องผิดหวังไปตามๆกัน อย่างยิ่งจริงๆ เป็นตอนจบที่บางครั้งอาจจะไม่เหมาะสมกับโครงเรื่องที่มองปูทางมาเวอร์ตั้งแต่ภาคแรกแบบงี้เยอะแค่ไหน แต่ว่าคนไม่ใช่น้อยก็กล่าวว่า เป็นตอนจบที่สมควรก็ดีแล้ว เนื่องจากผู้แสดงจำเป็นต้องเติบโต สำหรับคนใดกันแน่ที่อยากทราบว่าในที่สุดแล้ว หนังดัง Netflix ประเด็นนี้จะมีตอนสุดท้ายเช่นไร ก็จำต้องไปดูกันเอาเองนะ คุณอาจจะถูกใจก็ได้

The Kissing Booth ภาค 3 ในภาคนี้เกิดเรื่องราวการเลือกมหาวิทยาลัยของแอลล์ ที่คุณต้องเลือกว่าจะไปอยู่กับโนอาห์หรือลี ซึ่งผลปรากฏเป็น คุณเลือกไปอยู่กับโนอาห์ ทำให้เรื่องดราม่าระหว่างเพื่อนพ้องเกิดขึ้นอีกรอบ ในตอนซัมเมอร์ท้ายที่สุดก่อนจะแยกจากกัน ทำให้คุณรวมทั้งลีอุตสาหะทำชาเลนจ์ในวัยเด็กให้เสร็จ เพื่อเป็นการสร้างความจำที่ยอดเยี่ยม แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าแอลล์นั้นจำเป็นที่จะต้องดำเนินงานไปด้วยรวมทั้งพากเพียรเอาอย่างชาเลนจ์ให้เสร็จ ไปพร้อมๆกับ จำเป็นต้องทะเลาะเบาะแว้งกับโนอาห์ เรื่องมาร์วัว ตัวแปรในภาคที่ 2 ที่ตามกลับมาในภาคนี้ด้วย