ดูหนัง die hard ทุก ภาค ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 Full HD

ดูหนัง die hard ทุก ภาค

ดูหนัง die hard ทุก ภาค ก่อนวันคริสต์มาสที่มีหิมะปกคลุมในมหานครที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายกรุ๊ปหนึ่งเข้ายึดท่าอากาศยานนานาประเทศที่สำคัญ และกักบริเวณนักเดินทางจำนวนนับพันไว้ พวกมันเป็นเกลุ่มหน่วยรบเฉพาะกิจกบฏ ที่นำโดยผู้กระทำผิดกฎหมายความนึกคิดนอกรีตนอกรอย.(วิลเลี่ยม แซดเลอร์).ซึ่งก่อการคราวนี้เพื่อช่วยเหลือราชาสารเสพติดรายหนึ่งให้พ้น

จากกระบวนการยุติธรรม พวกมันเตรียมรับมือกับทุกอย่างนอกจากจอห์น แม็คเคลุกลน นายตำรวจผู้ไม่พรั่นต่อความตาย บรู๊ซ วิลลิสหวนมารับบทนายตำรวจเหล็ก ผู้จะต้องจัดการกับเหล่าผู้ก่อเหตุร้ายแรง หัวหน้าหัวดื้อ.(จอห์น อามอส).แห่งหน่วยกำจัดการก่อให้เกิดเหตุร้าย และก็.ลมพายุหิมะที่เย็นเยือกบนลานบินมีศพแล้วก็.ซากที่ความทรุดโทรมกระจัดกระจาย แม็คเคลุกลี้ลุกลนจำเป็นต้องกระทำการแข่งกับเวลา รวมทั้ง.เขาเจอแรงกดดันหนักขึ้นเมื่อทราบดีว่าเมียของตนเอง.(บอนนี่ บีดีเลีย).อยู่บนเรือบินลำหนึ่งที่ยังไม่บางทีอาจลงหยุดได้ ทั้งเชื้อเพลิงก็ใกล้จะหมด จัดแจงคุณให้พร้อมกับการเสี่ยงภัย ที่จะทำให้หัวใจคุณเกือบจะหยุดเต้น

Die Hard 2 (รู้จักกันในชื่อคำคม Die Harder หรือ Die Hard 2: Die Harder) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นเชื้อชาติอเมริกันปี 1990 ควบคุมโดย Renny Harlin เขียนบทโดย Steven E. de Souza รวมทั้ง Doug Richardson ร่วมอำนวยการสร้างโดย Joel Silver รวมทั้ง

แสดงนำโดยบรูซ วิลลิส4 ในบทจอห์น แม็กเคลุกลี้ลุกลน ตามติดบอนนี เบเดเลีย, วิลเลียม แซดเลอร์, อาร์ต อีแวนส์, วิลเลียม แอคุณร์ตัน, ฟรังโก เนโร, เดนนิส ฟรานซ์, เฟร็ด ทอมป์สัน, จอห์น เอมอส แล้วก็เรจินัลด์ เวลจอห์นสัน ภาคลำดับที่สองในซีรีส์ภาพยนตร์ Die Hard ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายตอนวันที่ 4 ก.ค. พุทธศักราช 2533 ในสหรัฐฯ

 

ดูหนัง die hard ทุก ภาค

ดูหนัง die hard ทุก ภาค ดูหนังใหม่ 2024

โคตรคนอึดกลับมา…ในภารกิจมหาวายวอดภาคปัจจุบันของความมันส์ระทึกนาทีชนนาทีจากภาพยนตร์เชื้อสาย”อึด” ในคราวนี้ ตำรวจสายสืบนิวยอร์ค จอห์น แม็คเคลนลาน (บรู๊ซ วิลลิส) ขอใช้แนวทางประมือกับผู้ร้ายแบบคร่ำครึปะทะผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงสุดไฮเทค ที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นอาวุธสำหรับการจู่โจมระบบสา

Live Free or Die Hard (ออกฉายในชื่อ Die Hard 4.0 นอกอเมริกาเหนือ) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นเชื้อชาติอเมริกันปี 2007 ดูแลโดย Len Wiseman แล้วก็ปฏิบัติภารกิจเป็นภาคลำดับที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์ Die Hard อิงจากบทความปี 1997 เรื่อง A Farewell to Arms ที่เขียนโดย John Carlin สำหรับแมกกาซีน Wired ชื่อของภาพยนตร์ประเด็นนี้ปรับเปลี่ยนมาจากคำขวัญประจำเมืองนิวหมูแฮมป์เชียร์ “Live Free or Die”

ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ สายลับ NYPD จอห์น แม็กเคลนลาน (บรูซ วิลลิส)  ดูหนัง die hard ทุก ภาค เพียรพยายามสกัดกั้นผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายในโลกไซเบอร์ (ทิโมธี โอลิแฟนท์) ที่เจาะระบบคอมพิวเตอร์ของรัฐบาลรวมทั้งเชิงการค้าทั่วอเมริกา โดยมีเป้าหมายสำหรับเพื่อการเริ่มการจู่โจมทางไซเบอร์แบบ “ขายไฟ” ที่จะปิดการใช้แรงงานกุญแจ ส่วนประกอบขององค์ประกอบเบื้องต้นของประเทศ จัสติน ทดลอง, คลิฟ เคอร์ติเตียนส, แม็กกี้ คิว รวมทั้งแมรี เอลิซาเบธ วินสตีดร่วมแสดงด้วย

เพื่อตอบสนองต่อเหตุไฟฟ้าดับช่วงสั้นๆที่สำนักงานใหญ่แผนกไซเบอร์ของ FBI ไม่เกล โบว์แมน รองผู้อำนวยการ FBI อ้อนวอนให้หน่วยงานบังคับใช้ข้อบัญญัติในดินแดนนำแฮกเกอร์คอมพิวเตอร์ระดับค่อนข้างสูงเข้ามาทั่วประเทศ จอห์น แมคเคเร่งรีบ สาย NYPD ได้รับมอบหมายให้ไปนิวเจอร์ซีย์เพื่อนำตัวแมทธิว ฟาร์เรลล์เข้ามา เมื่อแมคเคลนลานมาถึง มือสังหารที่โธมัส กาเบรียล แฮ็กเกอร์แล้วก็หัวหน้าผู้ก่อวินาศกรรมทางไซเบอร์ส่งมา ก็รุกรานพวกเขา ถึงแม้ว่าแม็คเคลนลานและจากนั้นก็ฟาร์เรลล์สามารถหนีไปได้

ดูหนัง die hard ทุก ภาค

Edge of Tomorrow (2014) ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

“ถ่ายทอดเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ที่มีฝูงเอเลี่ยนบุกจู่โจมโลกอย่างสม่ำเสมอ แม้กระทั้งกองกำลังทหารของโลกก็ไม่บางทีอาจระงับได้ พันตรีวิลเลียม เคจ (คุณครูซ)เป็นนายทหารผู้ไม่เคยพบเจอการต่อสู้วันใด ที่ปราศจากความมีโอกาสเสี่ยงต่อความย่อยยับ การนองเลือดด้านในไม่กี่นาทีทำให้เคจพบว่าตนเองถูกโยนไปสู่ห้วงที่เวลา บีบคั้นให้เขาจำเป็นต้องดำรงชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า จะต้องต่อสู้แล้วก็ตายซ้ำแล้ว…ซ้ำอีก แม้กระนั้นด้วยการต่อสู้แต่ละครั้ง ทำให้เคจสามารถต่อกรกับศัตรูที่มีความรู้และมีความเข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆร่วมกับทหารกองกำลังพิเศษ ริต้า วาทาสกี้ (บลันท์) ยิ่งเมื่อเคจ แล้วก็ริต้าจะต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนแต่ละครั้ง ทำให้พวกเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นทุกครั้ง!!!

หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Live Die Repeat” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นแนววิทยาศาสตร์ที่ออกฉายในปี 2014 ควบคุมโดย Doug Liman ผลิตมาจากไลท์โนเวลประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “All You Need Is Kill” โดยฮิโรชิ ซากุราซากะ ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยทอม

อาจารย์ซรวมทั้งเอมิลี่ บลันท์ในบทนำ ด้วยเรื่องราวที่ประดิษฐ์ ดูหนัง die hard ทุก ภาค  ฉากแอ็คชั่นที่น่าระทึกใจ และก็การแสดงที่น่าสนใจหัวใจ “Edge of Tomorrow” ก็เลยเป็นภาพยนตร์ไซไฟที่เด่นที่ทำให้ผู้ชมลุ้นจนกระทั่งเกือบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ในอนาคตอันใกล้ โลกกำลังทำศึกสงครามกับเชื้อสายเอเลี่ยนที่น่าเคารพที่เรียกว่า ไม่ไม่กส์ ซึ่งครอบครองโลกโดยมาก พันตรีวิลเลียม “ใบเสร็จรับเงิน” เคจ (ทอม อาจารย์ซ) เป็นข้าราชการโปรโมทที่ไม่มีประสบการณ์การต่อสู้

แต่ว่าเขาถูกส่งเสริมให้ไปสู่แนวหน้าสำหรับเพื่อการต่อสู้กับไม่ไม่กส์ระหว่างการกระทำการสู้รบที่หายนะ เคจถูกฆ่าแม้กระนั้นพบว่าตนเองตื่นมาอีกทีอย่างลึกลับเมื่อวันก่อน เขาติดอยู่ในวังวนของเวลา หวนคิดถึงวันเดิมๆครั้งแล้วครั้งเล่า เมื่อใดก็ตามย้อนกลับไปก่อนจะมีการต่อสู้ ในแต่ละรอบ เคจได้รับความชำนาญการต่อสู้รวมทั้งวิชาความรู้ ทำให้เขาแปลงเป็นทหารที่มีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ

ดูหนัง die hard ทุก ภาค

Jack Reacher Never Go Back 2 (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2

ภายหลังเสร็จสมบูรณ์ภารกิจสำหรับในการรื้อถอนหน่วยงานค้ามนุษย์อดีตกาลทหารรวมทั้งนักระหกระเหินแจ็คเรเชอร์ไป  mgame248  วอชิงตันเพื่อเชิญชวนพันตรีซูซานเทอร์เนอร์คนประสานงานของเขามาร่วมทานอาหารเย็นกับเขา แม้กระนั้นเขาได้เจอกับผู้พันแซมมอร์แกนผู้แทนของคุณซึ่งชี้แจงว่าพันตรีเทิร์นเนอร์โดนจับจับรวมทั้งถูกป้ายความผิดว่าเป็นผู้โจรกรรม แจ็คออกตามหาผู้พันบ็อบมัวร์คคอยฟต์ทนายผู้เชี่ยวชาญของคุณซึ่งชี้แจงว่าพันตรีเทิร์นเนอร์ยังถูกกล่าวร้ายว่าการฆ่าสังหารทหารสองนายในอัฟกานิสถาน

นอกจากนั้นเขายังบอกแจ็คว่าเขากำลังถูกฟ้องโดยสตรีคนหนึ่งป้ายความผิดว่าเป็นบิดาของซาแมนธาบุตรสาววัยสิบห้าปีของคุณ เมื่อมัวร์คคอยฟต์ถูกฆ่าแจ็คถูกกล่าวอ้างว่าเป็นคนร้ายและก็ถูกส่งตัวไปที่คุก เขามีความคิดเห็นว่าเทิร์นเนอร์และก็เขาถูกล้อมกรอบแล้วก็เทิร์นเนอร์จะถูกฆ่าโดยมือสังหารสองคน อย่างไรก็แล้วแต่เขาช่วยคุณรวมทั้งพวกเขาก็หนีไป เร็วนี้ๆพวกเขาก็รู้ว่ามีการคบคิดที่เกี่ยวพันกับทหารจากกองทัพแล้วก็ผู้รับเหมาก่อสร้างของรัฐบาลที่เป็นพ่อค้าอาวุธที่มีอำนาจ

“Jack Reacher: Never Go Back” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นตื่นเต้นที่ออกฉายในปี 2016 ควบคุมโดย Edward Zwick ภาคนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Jack Reacher” ในปี 2012 ซึ่งเกิดเรื่องราวต่อจาก Jack Reacher สายลับอดีตกาลทหารผู้ซุกซนและก็ลึกลับ

ด้วยซีเควนซ์แอ็คชั่นที่สม่ำเสมอ เค้าโครงเรื่องที่น่าดึงดูด  ดูหนัง die hard ทุก ภาค แล้วก็การแสดงที่มีเสน่ห์ของทอม คุณครูซที่กลับมารับบทบาทนำ “Jack Reacher: Never Go Back” มอบประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่กระตุ้นอะดรีนาลีนให้พล่านอีกที

ใน “Never Go Back” Jack Reacher (แสดงโดย Tom Cruise) กลับไปที่ฐานทัพเก่าของเขาในวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อเจอกับพันตรี Susan Turner (แสดงโดย Cobie Smulders) ซึ่งเป็นหัวหน้าคนเดี๋ยวนี้ อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อเขามาถึง Reacher พบว่า Turner

โดนจับในข้อกล่าวหาโจรกรรมด้วยความมั่นใจและความเชื่อมั่นในความไม่รู้เดียงสาของ Turner รวมทั้งกลัวว่าจะมีการร่วมมือที่ใหญ่มากยิ่งกว่าสำหรับเพื่อการเล่น Reacher ก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อล้างชื่อของคุณรวมทั้งเผยความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังหลักฐานที่ป้ายความผิด เมื่อเขาไต่สวนเพิ่มเติมอีก เขาก็ได้รู้ดีว่าลูกจ้างทางการทหารเอกชนมีส่วนร่วมในกระทำการลับ ทำให้เขากลายเป็นจุดหมายของมือสังหารที่อันตรายถึงชีวิต