ดูหนัง godzilla Full HD 24 ช.ม. ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังฟรีHD

ดูหนัง godzilla

ดูหนัง godzilla  คอง มหาภัยเกาะหัวกะโหลก เป็นภาพยนตร์อสูรกายปี 2017 ดูแลโดย Jordan Vogt-Roberts ชื่อภาษาไทย “คอนมหาภัยเกาะศรีลังกา” แสดงว่า “คอง: ภัยพินาศครั้งใหญ่บนเกาะหัวกะโหลก” ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของ MonsterVerse ของ Legendary Entertainment และก็เป็นการรีบูตแฟรนไชส์ King Kong เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนต้นทศวรรษ 1970 เรื่องราวติดตามกรุ๊ปนักวิทยาศาสตร์ ทหาร รวมทั้งนักตรวจที่มากมายที่เริ่มเดินทางตรวจสอบเกาะ

หัวกะโหลกลึกลับที่ตั้งอยู่ในห้วงมหาสมุทรแปซิฟิคใต้ การสำรวจนำโดยใบเสร็จรับเงิน แรนดา (จอห์น กู๊ดแมน) รวมทั้งเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขา ฮุสตัน บรูคส์ (คอเรย์ ฮอว์รับประทานส์) ซึ่งมั่นใจว่าเกาะที่นี้เก็บงำความลับเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ทางธรณีวิทยาของโลกเมื่อไปถึงเกาะ คณะทำงานก็ได้เจอกับลิงยักษ์ในตำนานที่รู้จักกันในชื่อกง สิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ไม่ได้โปรดกรุณาต่อการบุกรุกแล้วก็คุ้มครองปกป้องดินแดนของเขา ทำให้เกิดการต่อสู้อันรุนแรงที่แยกกรุ๊ปออกมาจากกัน ใน

ขณะที่ผู้รอดตายเดินทางผ่านอันตรายของเกาะ Skull Island พวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตที่ไร้มนุษยธรรมหลายประเภท รวมทั้ง Skullcrawlers ที่น่าเคารพด้วยท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย นักแสดงจำเป็นจะต้องตกลงปลงใจกับเรื่องจริงที่ว่ากงไม่ใช่ภัยรุกรามเพียงแค่ที่เดียวของเกาะ แล้วก็พวกเขาต้องหาทางแอบหนีจากสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอันตราย มนุษย์กับธรรมชาติ: “Kong: Skull Island” ตรวจสอบธีมคลาสสิกของการบุกรุกของผู้คนเข้าไป

ดูหนัง godzilla

ดูหนัง godzilla  Full HD 24 ช.ม

King Kong (2005) เป็นภาพยนตร์ตัวประหลาดเผชิญภัยมหากาพย์ปี 2005 ที่เขียนบท อำนวยการสร้าง รวมทั้งควบคุมโดยปีเตอร์ แจ็คสัน นับว่าเป็นภาคที่ 8 ของแฟรนไชส์ King Kong รวมทั้งเป็นภาครีเมคครั้งลำดับที่สองของภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี 1933 ต่อจากภาพยนตร์ปี 1976 ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Andy Serkis, Naomi Watts, Jack Black แล้วก็ Adrien Brody เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1933 เกิดเรื่องราวของผู้ผลิตภาพยนตร์ผู้ทะยานอยากที่บังคับผู้แสดงและก็ว่าจ้าง

ลูกเรือให้เดินทางไปยังเกาะหัวกะโหลกลึกลับ ตรงนั้นพวกเขาได้เจอกับสัตว์สมัยก่อนประวัติศาสตร์แล้วก็กอริลลายักษ์ในตำนานที่รู้จักกันในชื่อก้อง ซึ่งพวกมันจับกุมและก็พาไปที่นิวยอร์กสิตี้เป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์คลาสสิกปี 1933 ควบคุมโดยปีเตอร์ แจ็คสัน ผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์ การเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่นี้เก็บเรื่องราวอมตะของลิงขนาดใหญ่โต ความสวยสดงดงามที่ทำให้เขาเผลอไผล แล้วก็การเดินทางที่อาจหาญที่ตรวจสอบเกาะกะโหลกอันลึกลับ ด้วยวิชวล

เอ็ฟเฟ็กต์อันน่าทึ่งและก็การดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขนิทานต้นฉบับอย่างชำนิชำนาญ ภาพยนตร์ “King Kong” ของปีเตอร์ แจ็คสัน มอบประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่ไม่บางทีอาจลืมGodzilla (2014) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์วิทยาศาสตร์รวมทั้งภาพยนตร์ฤดูลำดับที่สามในซีรีส์ MonsterVerse ซึ่งเน้นย้ำให้ความใส่ใจกับพลังรวมทั้งขนาดของตัวประหลาดที่น่าสะพรึงกลัวของ Godzilla ภาพยนตร์นี้นำโดยบรายอันทัน ครั้งนส์แสลี่ แล้วก็กล่าวเกิดเรื่องราวของการศึกษาค้นพบ

อสรพิษที่ทำให้เกิดความระส่ำระสายในโลกแล้วก็การต่อสู้เพื่อความรอดของคนเราในเกมความเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์รวมทั้ง Godzilla สร้างความระทึกใจและก็ความจำที่ยากจะลืมให้กับผู้ชมในทุกวันนี้.เรื่องราวของ Godzilla เริ่มเมื่อการสำรวจที่ลึกลับในภาคกึ่งกลางของแปซิฟิคมาเจอกับรอยของอสรพิษในช่องกันขนาดใหญ่ที่อยู่ใต้ผิวของโลก. การศึกษาและทำการค้นพบนี้ทำให้โลกจำเป็นต้องพบเจอกับการล่มสลายที่ไม่ธรรมดา เมื่อมนุษย์จะต้องเจอหน้ากับอสรพิษที่ปราศจาก

ดูหนัง godzilla

The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่

The Mummy (2017) เดอะ มัมมี่ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเผชิญภัยปี 2017 ควบคุมโดยอเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน แล้วก็นับว่าเป็นภาคแรกในแฟรนไชส์ Dark Universe ของ Universal Pictures แสดงนำโดยทอม ดูหนัง godzilla อาจารย์ซ, โซเฟีย บูเทลลา, แอนทุ่งนาเบลล์ วอลลิส

และก็รัสเซล วัวรว์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับแรงดลใจจาก Universal Monsters สุดคลาสสิก ในเวลาเดียวกันก็พรีเซนเทชั่นเรื่องราวยุคใหม่และก็เต็มไปด้วยแอ็คชั่นเกี่ยวกับไม่ธอสมัมมี่ เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่นิค มอร์ตัน

(ทอม อาจารย์ซ) ทหารที่โชคลาภผู้ประทับใจการศึกษาและทำการค้นพบวัตถุโบราณ ขณะปฏิบัติหน้าที่ในอิรัก เขาสะดุดกับหลุมฝังศพของเจ้าฟ้าหญิงอาห์มาเน็ต (โซเฟีย บูเทลลา) เจ้าฟ้าหญิงชาวอียิปต์ผู้ทรงประสิทธิภาพที่ทำข้อตกลงกับเทวดาเซ็ต แต่ว่าถูก

ลงโทษสำหรับในการทำของคุณ การศึกษาและทำการค้นพบโดยไม่ได้ตั้งใจของนิคทำให้มีการเกิดเรื่องราวเหนือธรรมชาติมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งนำมาซึ่งการคืนชีพของอาห์มาเน็ตและก็แนวทางอันชั่วช้าที่จะทวงคืนพลังของ

คุณคืนกลับมาในตอนที่อาห์มาเน็ตสร้างความล่มจมให้กับลอนดอนปัจจุบัน นิคพบว่าตนเองตกอยู่จุดศูนย์กลางของการขัดกันเหนือธรรมชาติ เขาเข้าไปเกี่ยวพันกับดร.เฮนรี่ เจคิลล์ (รัสเซลล์ วัวรว์) หัวหน้าลึกลับของหน่วยงานชื่อโพรดิเกียม ซึ่งอุทิศตนเพื่อต่อสู้กับภัยรุกรามเหนือธรรมชาติ นิคจำต้องประจันหน้ากับไม่เฉพาะแต่การติดตามอย่างไม่หยุดยั้งของอาห์มาเน็ตแค่นั้น แต่ว่ายังจำต้องพบเจอความลับดำสนิทด้านในตัวเขาด้วย

ธีมรวมทั้งสไตล์: “The Mummy” ผสมส่วนประกอบของความสยองขวัญ การเสี่ยงภัย แล้วก็ตื่นเต้นเหนือธรรมชาติ โดยจะตรวจสอบธีมของคำแช่งโบราณ ผลปรากฏว่าจากการสืบเสาะหาอำนาจ และก็การเผชิญหน้ากันระหว่างความโหดร้ายทารุณโบราณกับอารยธรรมยุคใหม่ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ประสมประสานฉากแอ็กชันที่เข้มข้น เอฟเฟกต์ภาพอันน่าทึ่ง รวมทั้งการจินตนาการใหม่ร่วมยุคของตำนานตัวประหลาดคลาสสิก

ดูหนัง godzilla

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4 เรื่องราวของ โป ที่เดินทางออกจากหมู่บ้านสันติภาพไปยังเมืองใหญ่ ที่ซึ่งตัวตนอันทารุณที่ไม่คาดฝันกำลังคอยเขาอยู่ นั่นก็คือคนร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า เดอะ ติดอยู่เมมัน นั่นเอง โดยคู่แข่งขันคนใหม่ของนักสู้มังกร จะไม่ใช่ผู้ที่เขาต่อสู้

แบบเล่นๆอย่างเมื่อก่อนได้อีกต่อไปแล้ว ด้วยเหตุว่าความอันตรายของศัตรูคนนี้เป็น ความรู้ความเข้าใจที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในอดีตกาลของ ดูหนัง godzilla โป กลับมาได้Kung Fu Panda 4 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นขำขันศิลป์

การต่อสู้ที่กำลังจะเข้าฉายโดย DreamWorks Animation รวมทั้งขายโดย Universal Pictures เป็นภาคลำดับที่สี่ของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า และก็เป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ควบคุมโดยไมค์ ไม่ทเชลล์ และก็ร่วมดูแล

โดยสเตฟานี มา สไตน์ และก็แสดงนำโดยแจ็ค กางล็ก, ดัสติน ฮอฟฟ์แมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แครนสตัน แล้วก็เบื่อ แม็คศาสนาเชนที่กลับมาสวมบทบาทเดิมจากภาคก่อนๆร่วมกับอควาฟิทุ่งนา, วิโอลา เดวิส รวมทั้งเค ฮุย Quan ร่วม

กลุ่มดาราหนังผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันแล้วก็อเลสซานโดร คาร์โลนีถูกถามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าเรื่องลำดับที่สี่ก่อนจะออกฉายภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในม.ค. พุทธศักราช 2559 โดยเนลสันแถลงการณ์ในตอนหลังในส.ค. พุทธศักราช 2561 ว่าคุณจะเปิดภาคลำดับที่สี่ DreamWorks ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่อย่างเป็นทางการในสิงหาคม พุทธศักราช 2565 โดยมีไม่ทเชล, มา สไตน์ รวมทั้งรีเบคก้า ฮันท์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยการร่วม

รวมทั้งโปรดิวเซอร์เป็นลำดับข้างในม.ย. พุทธศักราช 2566 นักบรรยายหลักส่วนมากได้ประกาศในธันวาคม พุทธศักราช 2566 ภายหลังการคัดสรรผู้แสดงของอควาฟิที่นาใน พ.ค.ของปีนั้นถือว่ามาแบบไม่ให้กระแสเสียงใดๆสักเท่าไหร่ mgame248  กับอีกหนึ่งแฟรนไชส์หนังแอนิเมชั่นที่เคยบรรลุผลอย่างล้นหลาม เมื่อทศวรรษก่อนจะผ่านมา ของสตูดิโอ ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ที่ปัจจุบันนี้ได้ลั่นกองชัยประกาศยามวันฉายให้กับการถักต่อการกลับมาของเหล่ากรุ๊ปแพนด้าใน “Kung Fu