ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022

ขอสะสม 10 ซีรี่ส์ใหม่ในปี 2022 ซึ่งสามารถรับดูได้ทาง Netflix มาให้ทุกท่านตามไปชมกันจนเต็มอิ่ม มีทั้งของฝั่งอเมริกา อังกฤษ รวมทั้งซีรี่ส์เกาหลีก็มีด้วยเช่นเดียวกัน มาชมกันเลยว่าเรื่องไหนจะจับจิตจับใจทุกคนกันบ้าง รับรองได้เลยว่าวันหยุดยาวนี้ หรือจะขณะ Work From Home ที่หลายๆ คนมิได้ออกไปไหนกัน จะช่วยให้ท่านได้แก้เบื่อไม่มากก็เล็กน้อย

ซีรีส์กระแสเงียบ แต่พล็อตสุดปัง ลุ้นและกดดันไปกับนักส่อให้เห็น ซีรีส์น้ำดีที่ไม่ค่อยมีคนใดกันแน่กล่าวถึง เมื่อ “มาร์ตี้” นักบัญชีหนุ่มสมรรถนะฉกาจได้ผันตัวไปรับงานฟอกเงินให้กับเจ้าพ่อยาเสพติด เหตุเพราะหวังร่ำมีเงินทองมากมายมั่งคั่งร่ำรวยร่ำมีฐานะทางลัด แต่เมื่อขณะผ่านไปชีวิตเขาก็มิได้ดิบได้ดีขึ้น มิยิ่งไปกว่านั้นยังซวยถูกเพื่อนหักข้างข้างข้างหลังโกงเงินไปอีก จนนำมาซึ่งการทำให้มาร์ตี้เกือบจะถูกฆ่าตาย

แต่ด้วยไหวพริบอันฉลาดมากจริงๆจริงๆฉลาดปราดเปรื่องฉลาดเขาจึงได้พรีเซนเทชั่นว่าจะช่วยฟอกเงินให้อีก 500 ล้านเหรียญ ก่อนที่จะจะสัญจรไปยังเมืองที่ชื่อว่า Ozark นั่นเอง เป็นซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่เมื่อคุณชมไปเรื่อยๆ ๆ ชั้นเชิงความรื้นเริงจะค่อย ๆ พีคขึ้น จนคุณควรต้องกดดูซีซั่นต่อจากนี้ฯลฯไปแบบยาว ๆ เลยค่ะ

จากนวนิยายกลายเกิดเรื่องจริง ลูแปง เกิดเรื่องที่คนคุ้นเคยปริมาณมาก คนเขียนหยิบเรื่องนี้มาทำโดยให้ตัสเอกชื่อเรื่อง Arsène Lupin ที่มีขีดความสามารถเพื่อเพื่อการโจรกรรม ขีดความสามารถปลอมปรับเปลี่ยนโฉม และไหวพริบในการแก้ปัญหาเฉพาะเจาะจงหน้าได้อย่างอัจฉริยะเขาออกเดินทางเพื่อล้างแค้นหาให้พ่อของเขาจากความอจบสิ้นธรรมที่ครอบครัวร่ำมีทรัพย์สินเงินทองคำเยอะมากทำขึ้น

เอ๋ยถึงผู้รอดชีวิตจากอุบัติต้นสายปลายต้นปัจจัยเครื่องบินตกบนเกาะลึกลับ บนเส้นทางบินสักแห่งณ เวลาซิดนีย์ กับลอสแอนเจลิส ตกในแปซิฟิกใต้ ในแต่ละระหว่างจะมีใจความหลักเกิดเรื่องบนเกาะ เนื้อหารองเป็นเรื่องชีวิตของนักบ่งชี้แต่ละคน เป็นซีรีส์ในจิตใจอีกเรื่องนึงเลย ออกทะเลไปเยอะแต่ก็ยังชมจนจบ มีอุปสรรคโผล่มาทุกเวลาให้ได้ลุ้นกัน อันเก่ายังไม่คลี่คลายอันใหม่ก็มาเพิ่มเติมอีกอีกอีกซะงั้น มันแฟนตาซีดิ่งอิดำนี่แหล่ะ และรวมทั้งจบแบบอื้อหือ เน่าจะริงดิ!ไปชมความพีคเถอะ คาดคาดการณ์เล่นๆสบายใจดีนะ

ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจเหตุการณ์ลี้ลับแนวฆาตกรรมสืบสวนหาที่จริง อย่าพลาดดูซีรี่ย์สารคดีชุดนี้เด็ดเดี่ยวกับเรื่อง Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel จับเอาคดีอาชญากรรมอันโด่งตามที่เคยกำเนิดขึ้นในครั้งก่อนสมัยเกี่ยวกับการหายตัวไปของหญิงคนในโรงแรมเซซิลของลอสแองเจลิส ที่สร้างความวิตกกังวลใจให้กับผู้คนทั่วโลกกับคลิปวิดีโอความยาวมากกว่า 4 นาที เหมือนเธอกำลังวิ่งหนีอะไรบางอย่าง

ก่อนที่จะจะเข้ามาในลิฟต์เธอกดลิฟต์หลากหลายดีกรีลำดับขั้น อาการเธอไม่ถูกทั่วไปดูเหมือนกับว่าจะเริ่มตั้งแต่ต้นรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งช่วงท้ายคลิป ขาดหายออกจากตัวกล้อง และลิฟต์ก็เริ่มต้นเคลื่อนที่ ทั้งที่ไม่มีผู้ใดอยู่เลย สำหรับเพื่อจะการเล่าเรื่องจะใช้การจำพยายามภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ คร่าว ๆ มาขยายความสืบหาที่แท้ ว่าตกลงแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่

Behind Her Eyes

จากหนังสือขายดีของ Sarah Pinborough สู่ ซีรี่ย์คนเมืองนอก Netflix 2021 เรื่อง Behind Her Eyes หนังแนวระทึกขวัญเกี่ยวกับเพศเพศผู้หญิงที่ถูกสามีทิ้งไป แต่ยังคงจำเป็นที่จะต้องทำทั้งหมดทุกอย่างทุกอย่างทั้งหมดทุกอย่างเพื่อที่จะลูกชาย โดยดำเนินการงานพาร์ทไทม์ในคลินิกจิตแพทย์เพื่อจะหาเงินเลี้ยงตัวเองและลูก

แต่แล้วโลกของเธอห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นจำเป็นต้องกลับตาลปัตรเมื่อเธอเริ่มมีความเชื่อมโยงกับเจ้านายใหม่ และที่แปลกนอกเหนือจากนั้นคือเธอกลับกลายเป็นเพื่อจะนภรรยาของเขาได้อย่างคาดไม่ถึง ในไม่ช้ารักสามเส้าที่ไม่ทั่วไปก็เผยให้บ่งชี้ตัวเหตุการณ์ระทึกขวัญสั่นประสาท เมื่อเธอเหน้าจอว่าตนตกอยู่ด้านในวังวนแห่งความลับที่ไม่มีอะไร

สถานะการณ์ของฆาตกรที่แคสติ้งมาดี จนมีความรู้สึกว่าเอาตัวจริงมาบอกให้เห็น ณ ตอนดูหนังหรือรายละเอียดข้อมูลเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารฆาตกรรมคุณเคยสงสัยหรือเปล่าว่า ‘ด้วยเหตุว่าเพราะเหตุใดฆาตกรถึงจำเป็นต้องทำแบบนี้’ หรือ ‘ฆาตกรกำลังคิดอะไรอยู่’ หัวข้อนี้จะพาคุณไปเจาะลึกถึง Background ของฆาตกรตัวจริงในยุค 70s โดยเริ่มตั้งแต่ต้นจาก FBI 2 คน ที่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปสัมภาษณ์ฆาตกรโรคจิตในคุก

เพื่อจะหาทางจัดการกับฆาตกรโรคจิตด้วยกัน ด้วยประการฉะนี้ movie hd 2021 เรื่องราวต่าง ๆ ในซีรีส์ประเด็นนี้ก็เลยเป็นการคิดตามที่ตัวฆาตกรเล่าและชูโรงด้วยบทเจรจาเป็นพื้น แต่ถึงอย่างนั้นก็มีผลให้คนชมสัมผัสกดดันและบ่งชี้ตัวภาพตามไปได้ไม่ยาก เหมาะมาก ๆ สำหรับท่านที่จับจิตจับใจจับจิตจับใจซีรีส์แนวจิตวิทยา เน้นบทสนนาเยอะ ๆ ค่ะ

ยอดมนุษย์อินวินซิเใบสำเร็จรับเงินคือซีรีส์แอนิเมชันซูเปอร์ฮีโรซึ่งเกิดเรื่องเสมือนของมาร์ค เกรย์สัน หนุ่มเล็กน้อยอายุ 17 ปี ผู้ซึ่งเหมือนกับชายหนุ่มทั่วๆ ไปที่อายุเท่าเขา ยิ่งไปกว่านั้นว่าเขามีพ่อเป็นอดอดออมนิแมน ยอดมนุษย์ที่ทรงพลังที่สุดในโลก แต่ในขณะมาร์คปรับปรุงพลังของตน เขาได้ทำความเข้าใจและกระทำการค้นคว้าและกระทำการศึกษาค้นพบว่าตัวตนที่จริงจริงของพ่อคงจะไม่ได้ดีงามฯลฯว่าวีรบุรุษอย่างที่เคยเห็น

เพิ่งจบลงไปแบบสดๆ ร้อนๆ เลยกับซีรี่ส์สัญชาติเกาหลีอย่าง Vincenzo ที่นำบอกให้เห็นโดยพระเอกสุดฮอต Song Joong Ki พร้อมด้วยนักชี้ให้เห็นความสามารถดีเยี่ยมที่สุดอีกแน่นๆ พูดได้ว่าขึ้นหน้าชี้แนะของ Netflix เป็นเกรดชั้นแรกตั้งแต่อีพีแรกจนอีพีท้ายที่สุดอย่างยิ่งจริงๆ เหตุการณ์ของทนายความหนุ่มที่สัญจรกลับไปอยู่บ้านกำเนิดต่อแล้วต่อจากนั้นไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอิตาลี

ส่งผลให้เขาได้เหน้าจอกับทนายความสาวผู้คนที่ดูเหมือนกับว่าจะมีหัวใจเยือกเย็นราวกับน้ำแข็ง ทั้งคู่ด้วยกันชะล้างระบบระเบียบกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายหมายของเกาหลีที่เหล่าคนมีอำนาจพากันอวดเบ่งทำตัวเหนือกฎระเบียบต่างๆ ในสังคมได้อย่างแซ่บถึงใจ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่มีครบทุกรสชาติ ตั้งแต่ฉากบู้สุดเข้มข้นไปกระทั่งซีนอารมณ์ที่ดูแล้วนั่งน้ำตาตกข้ามวันกันไปเลย

กิตติศัพท์ที่สั่งสมมาของ พีท และทิฟฟ์ movie hd พากย์ ไทย ละลายขาดหายไปกลับกลายเป็นชื่อฉาว ทั้งสองจึงต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องขอความให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเมื่อก่อนนี้คนให้คำแนะนำของ ทิฟฟ์ นักบำบัดเซ็กซ์สาวคนเดิม ในซีรีย์ Bonding Season 2 ที่จะพาทุกท่านไปรู้จักดีกับเซ็กซ์ในมุมจิตวิทยา พร้อมกับเหล่าผู้บริโภค ผู้มีทั้งปัญหา รสนิยม และวิชาการสึกที่อยากได้ไม่เหมือนกันออกไป

ซีรี่ส์จะเอ๋ยถึงด้านมืดที่อยู่ด้านในดวงใจของมนุษย์และสังคมโดยผ่านประเด็นการเล่าเรื่องจากนักชี้ให้เห็นที่มีชื่อเรื่องว่า เอลเลียต ซึ่งเอลเลียตเป็นนักวิศวกรระบบComputerที่มีงานอดิเรกเป็นแฮกเกอร์อาชญากรทางComputerที่เป็นโรคกลัวการเข้าสังคม

มันมันส์ตรงที่มีอาชญากรรมในโลกไซเบอร์ การปะทะกันในโลกไซเบอร์ ฟีลเล่าเรื่อง ตัดภาพไปมา นักแสดงน่าใจมากมายตัว เปิดเรื่องมาเบิกบานดี หากผู้ใดกันจับอกจับใจไม่มุ่งเน้นแอ็คชั่นประเด็นนี้ก็โอเคเลย เปิดเรื่องได้น่าดึงดูด โปรยคำถามไว้เยอะก็จะเนิบๆหน่อย แต่ก็มีผลให้ติดได้

พระเอกมีเสน่ห์ เคมีพระ-นางลงตัว นักบ่งชี้ในเรื่องน่าความจำ เป็นซีรีส์สืบสวนพล็อตสบายสะดวกและสบายสะดวกสะดวก ๆ ว่าด้วยเรื่องราวของซาตาน “ลูซิเฟอร์” เจ้าแห่งนรกที่ลาพักผ่อนร้อนมายังโลกมนุษย์ ถัดจากนั้นเขาได้ประสบกับนักสืบสาวอย่าง “โคลอี้” และกำเนิดมีความสนใจเธอขึ้นมา ก็เลยได้นำพลังของตนเองเองเข้าไปช่วยคลี่คลายขั้นตอนทำคดีต่าง ๆ

เพื่อที่จะประเด็นนี้พล็อตสืบสวนคงจะจะทั่วๆไปไปสักหน่อย แต่ที่เป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้จริง ๆ จำเป็นอย่างมากที่จำเป็นต้องยกให้หน้าที่ของลูซิเฟอร์ที่ทำให้ทราบออกมาได้เฮฮา น่าหมั่นไส้จริง ๆ จ้ะ ผู้ใดที่ต้องการซีรีส์ที่ดูได้เรื่อยๆ ๆ แถมเคมีพระ-นางยังเข้ากันได้ดี ชี้แนะหัวข้อนี้เลยจ้ะ

Stranger Things

ซีรีส์แนว Sci-fi และ Thriller เป็นเรื่องราวกับย้อนสมัยในปี 1985 ของ Joyce Byers ที่ขาดไม่ได้จึงต้องควรออกตามหาลูกที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย แต่เธอก็ได้เช่นกันด้วยเหมือนกันด้วยเช่นกันเรียนรู้ศึกษาค้นพบว่าการขาดหายไปของลูกเธอนั้นมีความเกี่ยวข้องกับการทดพยายามบางอย่างบางสิ่งบางอย่างอะไรบางอย่าง แถมยังมีเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่อธิบายได้ยากมาเกี่ยวพันอีกด้วย ขณะนี้มีทั้ง 3 Seasons ใครกันแน่ไม่ได้ดูเดี๋ยวสนทนากับเพื่อที่จะนไม่เข้าใจไม่รู้ด้วยนะ

ฤาทนายที่เก่งควรเป็นฆาตกรมาก่อน? เริ่มต้นขณะนี้ตั้งแต่ต้นเสนอแนะซีรีย์คนต่างประเทศจำพวกดราม่าสืบสวน ซึ่งซีรีย์นี้เป็นเรื่องอย่างกับของนักทำวิชาความรู้ความเข้าใจวิชากฎเกณฑ์หมายที่เข้าคลาสมา ก็ถูกอาจารย์สาวโยนคดีจริงที่พึ่งเกิดสดๆ ร้อนๆ ให้เป็น Case Study ซะแล้ว! โดยนักทำความรู้ความเข้าใจ 4 คนซึ่งสามารถหาข้อแก้ต่างที่ทำให้เกิดกรรมวิธีทำให้เธอชนะคดีได้

จะได้สิทธิพิเศษไม่จำเป็นต้องเข้าสอบและจะได้ทำงานกับเธอ ซึ่งถือเป็นข้อเสนอที่มีอนาคตสุดๆ แต่แล้วหมู่นักเรียนรู้ข้อกำหนดที่จึงต้องควรปฏิบัติหมายที่มืออาชีพกลับกลับเปลี่ยนเป็นฆาตกรซะเอง จนจำเป็นมากอย่างยิ่งที่จึงควรใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีเพื่ออำพรางคดี แล้วพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป? ติดตามต่อได้ทั้งหมดทั้งมวล 6 ซีซั่นร่วมกัน

เรียลลิตี้ที่เปิดเผยเรื่องต่าง ๆ ที่ไม่มีใครเคยได้ปรากฏ ตามติดชีวิตสุดเหวี่ยงของเศรษฐีชาวเอเชีย และอเมริกันเอเชียใน Los Angeles ที่มาพร้อมด้วยปาร์ตี้สุดเลิศ พร้อมทั้งความสวยงามสะดุดตาและดราม่ารสแซ่บ !!! ถ้าคุณเป็นผู้คนที่ถูกใจดูซีรี่ส์แนวสืบสวนตามล่าหาข้อเท็จจริง ขอบอกต่อ Law School เรื่องราวของเหล่าเด็กนักเรียนหัวกะทิในโรงทำความรู้ความเข้าใจกฎที่ต้องปฏิบัติที่ต้องปฏิบัติที่จำเป็นจะต้องปฏิบัติหมายชื่อเหมือนกับของประเทศเกาหลี แต่ดูอย่างกับว่าว่าการเล่าเรียนหลักเกณฑ์ข้อปฏิบัติข้อปฏิบัติหมายที่ว่ายากแล้วนั้นจะก่อให้หมวดเขาเจ็บปวดหัวบางส่วนเกินไป

เพราะว่าต้นสายปลายเหตุว่าสาต้นสายปลายเหตุว่าดันมีเหตุฆาตกรรมสุดสยองเกิดขึ้นอยู่กับหนึ่งในคงจะารย์ประจำโรงเล่าเรียนของพวกเขาอีก แต่ละซีนเรียกได้ว่าลุ้นระทึกและมีเรื่องราวแบบที่แตกต่างเดิม ออกมาให้ค้นหาหาข้อเท็จจริงกันให้จ้าละหวั่น ท้ายที่สุดแล้วฆาตกรตัวจริงจะถูกเปิดเผยได้บ้างหรือไม่ มาร่วมหาคำตอบผ่านทาง Netflix ไปพร้อมกันเถอะ

เมื่อ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เถื่อนกว่าที่คิดเหน้าจอกับซีรีย์คนเมืองนอกที่ได้รับความนิยม เมื่อนักสืบยอดอัจฉริยะแต่วิชาความรู้ด้านคนในวงการบันเทิงศาตร์เป็นศูนย์ มาเหน้าจอกับแต่ก่อนสมัยนายแพทย์ประจำสนามรบในช่วงเวลาที่ทั้งสองกำลังหาคนหารค่าห้องพอดี ด้วยการตรวจตราคนได้อย่างเด็ดเดี่ยว

ทั้งสองจึงเปลี่ยนเป็นรูมเมทและช่วยกันไขคดีลึกลับคดีแรกชื่อเรื่องคดีสีดูพู สำหรับใครที่ควรจะเป็นฝึกหัดหัดฝนสำเนียงอังกฤษ การันตีว่าหัวข้อนี้พ่นสำเนียงบริติชจำพวกแบบรัวๆ โดยมีทั้งปวง 4 ซีซั่น และหนังอีก 1 เรื่อง ที่สบายใจจนไม่ได้อยากให้หัวข้อนี้จบเลยจริงๆ

โรงแรมเซซิลในย่านดาวน์ทาวน์ลอสแอนเจลิสขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมที่อันตรายที่สุดหนแห่งึ่งของเมืองสาต้นสายปลายเหตุเนื่องจากว่าเป็นที่กบดานของฆาตกรต่อเนื่องไปกระทั่งเกี่ยวเนื่องกับการตายผิดช่วง การหายตัวไปอย่างปริศนาของนักทำความเข้าใจสาว อีไลซ่า แลม เป็นสถานะการณ์ในขณะนี้ในประวัติศาสตร์อันดำมืดของโรงแรมแห่งนี้