ดูหนังออนไลน์ 4k หนังคมชัดระดับ HD ดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Happiness เรื่องย่อ การต่อสู้กับโรคติดเชื้อแปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชีวิตประจำวันตั้งแต่วัววิด-19 แม้ว่าผู้คนจะเอาชนะวัววิด-19 มาได้และไม่จะต้องใส่หน้ากากอนามัยกันอีกต่อไป แต่ว่าก็มีโรคปัญหาอีกโรคหนึ่งแพร่ขยายไปทั้งเมืองเซยัง หากแม้จะอยู่ในเหตุการณ์แบบนี้ แม้กระนั้นการแบ่งแยกชนชั้นรวมทั้งสงครามจิตวิทยาระหว่างชนชั้นที่ต่างกันก็ยังมีอยู่ ชั้นสูงๆของอพาร์ตเมนต์สร้างใหม่ในเซยังมีไว้เพื่อขายทั่วๆไป ช่วงเวลาที่ด้านล่างๆมีไว้ให้หมู่ชนเช่า อร่อยม สิบเอกแห่งหน่วยปฏิบัติงานพิเศษผู้มีเป้าหมายสูงสุดในชีวิตเป็นการมีบ้านเป็นของตนเอง หวังว่าจะได้สักห้องหนึ่งในอพาร์ตเมนต์ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว

Line Walker 2: Invisible Spy ดูหนังออนไลน์ 4k หน่วยงานก่อเหตุร้ายแรงระหว่างชาติกับแนวทางแทรกซึมหน่วยงานตำรวจ หนังเรื่อง Line Walker 2: Invisible Spy เป็นหนังแอคชั่นทริลเลอร์ที่เป็นภาคต่อของ Line Walker โดยดัดแปลงแก้ไขมาจากซีรีส์ช่อง TVB ในชื่อเรื่องเดียวกัน รายละเอียดในภาคนี้จะเล่าถึงหน่วยงานก่อเหตุร้ายระหว่างชาติหน่วยงานหนึ่งที่ลักพาตัวเด็กเยอะมากเพื่อฝึกซ้อมให้เป็นสายและก็แทรกซึมเข้าไปในหน่วยตำรวจต่างๆทั้งโลก ตัวนำทั้งคู่ของเรื่องเป็น “ผู้กำกับการ ยิบ” และก็ “สารวัตรชิง” สามารถจับแฮกเกอร์สาวคนหนึ่งได้ แม้กระนั้นในขณะที่ใกล้จะได้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับหน่วยงานนั้น กลับถูกสั่งให้เลิกการไต่สวน

ดูหนังออนไลน์ 4k  คุณหมีปาฏิหาริย์ (The Miracle of Teddy Bear)

ละครวายเรื่องแรกของช่อง 3 ที่ชื่อดูเหมือนจะเป็นแถวแฟนตาซีแม้กระนั้นความแฟนตาซีเดียวของ คุณหมีปาฏิหาริย์ ก็คือการที่ตุ๊กตาหมีสีขาวที่อาศัยอยู่ข้างในห้องนอนของ ณัฐ แปลงร่างเป็นหนุ่มที่ชื่อว่า เต้าหู้ โดยคุณหมีปาฏิหาริย์ได้สะท้อนเรื่องราวสุดดราม่าผ่านชีวิตของ ณัฐ ที่เป็นเกย์ ไม่ว่าจะด้านครอบครัว การยินยอมรับด้านสังคมและก็ยังรวมทั้งสังคมการทำงาน และก็อีกหลายๆข้อความสำคัญที่สะท้อนถึงสังคมไทยในขณะนี้ที่มีต่อชาว LGBTQIA+ สามารถรับดูย้อนไปได้แล้วทาง Netflix

ดูหนังออนไลน์ 4k  Carol – รักคุณสุดหัวใจ | คริสต์ศักราช 2015 (พุทธศักราช 2558) บอกเล่าเรื่องราวของ Therese หญิงสาวที่เป็นพนักงานประจำห้าง ที่ได้เจอกับสตรีแก่กว่า นามว่า Carol

ในระหว่างที่คุณมาจับจ่ายซื้อของขวัญให้กับลูกของคุณ ทั้งคู่เบาๆสานสมาคมที่ก่อให้เกิดการขับรถยนต์ออกท่องเที่ยวร่วมกันในเมืองต่างๆของอเมริกา เวลาที่ Therese จะต้องข่มใจ ปกปิดความรู้สึกของคุณต่อ Carol ไว้ Carol ซึ่งเป็นผู้ใหญ่กว่ารวมทั้งมีประสบการณ์มากยิ่งกว่ากลับดูไม่ได้กังวลใจอะไรกับความข้องเกี่ยวนี้ แต่ว่าจิตใจของคุณติดพันอยู่กับการเลิกกับผัวและก็ขอสิทธิ์อุปถัมภ์ลูก เงื่อนของความเกี่ยวเนื่องที่เบาๆเผยออกอย่างกล้าๆกลัวๆ

Banshee : แบนชี เป็นชื่อเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง โดยซีรี่ส์จะบอกเล่าเรื่องราวของผู้ต้องขังชายในข้อกล่าวหาขโมยที่พึ่งพ้นโทษออกมา แล้วก็จำเป็นต้องหนีกรุ๊ปมาเฟียที่เขามีปัญหากันอยู่แล้วมายังเมืองที่นี้ และก็เขาได้ปลอมตัวเป็นนายอำเภอของเมืองที่นี้ที่พึ่งจะถูกฆาตกรรมไปโดยไม่มีผู้ใดทราบเว้นแต่ผู้ครอบครองบาร์จุดเกิดเหตุ Banshee ถึงจะเป็นเพียงแค่เมืองเล็กๆกลับเต็มไปด้วยการก่ออาชญาบาป ของผิดกฎหมาย และก็ผู้มีอำนาจในเขตแดน ซึ่งเป็นหน้าที่ของนายอำเภอที่จะจำเป็นต้องเข้าไปไขปัญหาพวกนั้น แต่ว่าก็ไม่วายที่เขาต้องนึกถึงการปล้นสมบัติพัสถานที่เขาช่ำชอง เรื่องราวก็เลยเข้มข้นแล้วก็ดาร์กขึ้นเรื่อยในแต่ละฤดูกาล

He Is Psychometric ดูหนังออนไลน์ 4k  เรื่องย่อเกิดเหตุไฟลุกครั้งใหญ่ที่ยองซองอพาร์ตเมนต์เมื่อ 11 ปีกลาย ส่งผลให้คู่ครองเสียชีวิตและก็ทิ้งเด็กผู้ชายวัยแปดขวบไว้บนโลกนี้ตามลำพัง นับจากนั้นมา เด็กนั้นคนนั้นก็สามารถอ่านอำนาจจิตจากคนหรือข้าวของได้เพียงสัมผัสสิ่งนั้น อันต้องการเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับเพื่อการช่วยไต่สวนอาชญากรรมให้กับอัยการที่ช่วยเขาจากไฟไหม้ด้วยการใช้ความรู้ความเข้าใจของนั้นของเขา วันหนึ่ง เขาได้เจอกับเด็กผู้หญิงผู้มีความลับอันปวดที่ไม่ต้องการให้ผู้ใดล่วงรู้

Heart To Heart หญิงสาวแสนบริสุทธิ์ที่มีความหนักใจทางด้านสังคมอย่างหนัก คุณทำไม่ได้แม้กระทั้งการจ้องตากันกับผู้คนโดยไม่ขวยเขิน เนื่องจากว่าเพียงการเช็ดกจ้องดูมันก็มากพอที่จะทำให้เกิดความรู้สึกต้องการหนีไปหลบซ่อนที่ใดสักที่ แต่ว่าทุกๆอย่างจะต้องเปลี่ยนไป เมื่อยายของคุณเสียชีวิตลง โลกก็เลยบังคับให้คุณจะต้องออกไปสู่โลกกว้าง รวมทั้งที่ที่นั้นคุณได้เผชิญกับเพศชายคนหนึ่ง ที่มอบความอาจหาญให้คุณทดลองก้าวออกมาจากเซฟโซนของตนเอง เขารออยู่ข้างเคียงด้วยความรักแล้วก็ทรหดอดทน ในระหว่างที่คุณจัดการกับความวิตกกังวลต่างๆที่เกิดขั้น

Moonlight เป็นหนัง LGBTQ+

ที่ประสิทธิภาพมากมายๆมีการถ่ายทอดความรู้สึกที่อยู่ข้างในลึกๆของLGBTQ+ ออกมาให้ได้มองเห็น ผ่านทางเด็กผู้ชายที่ชื่อ ไชรอน ทั้งยัง 3 ช่วงชีวิตที่แสดงด้วย 3 ดาราที่มีคาแรคเตอร์สะดุดตามากมาย ซึ่งจำต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง Moonlight นั้นมิได้เพียงแค่เสนอเพียงแต่ปัญหาใดปัญหาเดียวแค่นั้น แต่ว่ายังเน้นให้พวกเรามองเห็นมากมายด้านของปัญหาที่ไม่ว่าใครก็บางครั้งอาจจะเผชิญได้ รวมทั้งบางฉากก็ยังให้ผู้ชมนั้นได้คิดตามอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการโดนเหยียดสีผิว เพศภาวะ หรือสิ่งแวดล้อมข้างนอกที่โหดเหี้ยมที่ไชรอนได้เผชิญทำให้มีผลถึงคุณภาพชีวิตที่ไม่ดีตามมา

ซึ่งสิ่งนี้เองทำให้พวกเราได้ทำความเข้าใจไปพร้อมทั้งหนัง หากว่าตัวหนังจะมีโครงเรื่องแบบไม่หวือหวาแล้วก็แอบทายใจได้อยู่ แต่ว่าด้วยตัวดาราหนังและก็การเดินเรื่องนั้นเอาอยู่ ทำให้หนังหัวข้อนี้น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นอีกเท่าตัวเลย ครบรสมากมายจริงๆโดยเพื่อนพ้องๆจะได้ทั้งยังรอยยิ้มและก็เสียงหัวเราะไปแบบเต็มเปี่ยม ฉะนั้นภาพยนตร์เรื่องMoonlight เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ LGBTQ+ น้ำดีขึ้นหิ้งอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่สมควรพลาดเด็ดขาดเลยจ้ะ

Brokeback Mountain (2005) ภาพยนตร์แนวความรักของ LGBT แท้ๆเรื่องแรกที่ได้รับการยินยอมรับจากเวลาระดับนานาชาติอย่างออสการ์ แม้ว่าจะไม่ใช่รางวัลภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด แต่ว่าหนังของ อั้งลี่ (Ang Lee)

ผู้กำกับโด่งดังของไต้หวันก็ได้รางวัลใหญ่อย่าง ผู้กำกับดีเลิศ, บทภาพยนตร์ดี และก็ ดนตรีประกอบเยี่ยมยอด มาครอบครอง ซึ่งนับได้ว่าเป็นหนังหัวหอกที่ทำลายกำแพงกระแสแอนตี้ภาพยนตร์ชายรักชายในเวทีแข่งขันได้เสร็จ แน่ๆว่าส่วนใดส่วนหนึ่งจะต้องชูเครดิตให้การแสดงอันเยี่ยมของ เจค กิลเลนฮาล กับ ฮีธ เลดพบร์ ดาราหนังผู้วายชนม์ด้วย

Haeundae Beach ดูหนังออนไลน์ 4k  ชายหาดแฮอึนแดเมืองท่าใหญ่ที่สำคัญที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ ที่มีขนาดใหญ่ชั้นสองรองจากโซลก็คือ ปูซาน และก็หาดทรายมีชื่อเสียงในเมืองปูซานที่ทุกคนจะต้องระลึกถึงก็คือ ชายหาดแฮอึนแด Haeundae Beach ซึ่งเป็นหาดทรายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้จ้ะ แน่ๆว่านักท่องเที่ยว รวมทั้งชาวประเทศเกาหลีเอง ก็จะมาท่องเที่ยว มาอวดหุ่นงามนอนอาบแดดกันที่นี่ รวมทั้งมีกิจกรรมทางเรืออีกหลายสิ่งหลายอย่าง บันเทิงใจๆให้ได้เลือกเล่นอีกด้วยแรง

Blue Is the Warmest Color (2013) มีชื่อไทยว่า วันที่หัวใจกล้ารัก เป็นหนังแนวเลสเบี้ยนที่ได้รับการสรรเสริญว่ายอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งของโลก หนังสร้างขึ้นมาจากนิยายภาพชื่อเดียวกันของนักประพันธ์หญิงชาวประเทศฝรั่งเศส จูลี มาโรห์ ผลงานการดูแลของ อับเดลลาทิฟ เคชิช (Abdellatif Kechiche) ผู้กำกับมากมายความสามารถชาวตูนีเซีย หนังได้ศิลปินคนใหม่อย่าง เลอา เซย์มอง และก็ อาเดล เอ็กซาคูปูลัส มารับบทนำ โดยหนังเป็นแถวดราม่า coming of age ใช้สีฟ้าที่เป็นเครื่องหมายของเพศชายมาเป็นผู้แทนของสาวท่าทางห้าว

TILL DEATH หรือ จวบจนกระทั่งจะตาย

เรื่องราวของแฟน ดูหนังออนไลน์ 4k  เอ็มม่ารวมทั้งมาร์คที่ได้พากันมาสังสรรค์ครบรอบ 11 ปีที่บ้านริมหาดสาปที่เค้าเจอรักกัน จากที่เกริ่นมานั้นดูเหมือนจะเกิดเรื่องที่โรแมนติกเอามากๆเลยล่ะ หากไม่มาพีคตรงที่ว่าเช้าตรู่วันถัดมามาร์คเปลี่ยนเป็นศพ แถมตัวของเอ็มม่าเองยังถูกใส่กุญแจมืออยู่กับศพด้วย เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ เว้นแต่เอ็มม่าที่ต้องหาทางเอากุญแจมือออกให้ได้นั้น คุณยังจำเป็นต้องหนีตายจากมิจฉาชีพปัญหา ที่โผล่มาไม่รู้เวล่ำเวลาท่ามกลางบ้านริมหาดสาบที่ปกคลุมไปด้วยหิมะโปรยนี้

QUEER EYE เป็นรายการ Makeover Reality Show แนวซีรีย์ จาก Netflix Original ที่ออกอกาศเป็นตอนๆแล้วก็มีหลาย Season สูตรสำเร็จของรายการนี้เป็น การนำเสนอเรื่องราวของการเปลี่ยนชีวิต หรือการ Makeover เปลี่ยนแปลงจากผู้ที่ยังไม่มั่นใจ นำมาซึ่งความเชื่อมั่นและมั่นใจ ประเภทที่กลับจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย

เนื่องจากรายการนี้มีการรวมผู้ชำนาญทั้งยัง 5 คน มาไว้ภายในโชว์เดียวกัน และก็ทุกคนมีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการปรับบุคลิกต่างๆซึ่งผู้ชำนาญแต่ละคนจะเก่งในเรื่องที่นาๆประการ อาทิเช่น ในรายการจะมีคนเก่งหัวข้อการแต่งตัว เสื้อผ้า หน้า ผม รวมทั้งการดูแลรักษาผิวพรรณ แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็มีผู้ชำนาญในด้านของกิน แฟชั่น แล้วก็วัฒนธรรม

Special หนังแนวดราม่าที่แทรกความเป็นคอมเมดี้หน่อยๆรายละเอียดของเรื่อง Special ซึ้งประทับใจจนถึงจำต้องบอกต่อ ซีรีส์หัวข้อนี้พร้อมจะละลายหัวใจของผู้ชมไปกับเกย์ชายหนุ่มผู้มีความผิดธรรมดาทางร่างกาย และก็แอบตัวตนที่จริงจริงของตนเอาไว้ จวบจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ทำความเข้าใจที่จะดำเนินชีวิตในแบบที่ตนเองอยากได้

หนัง Holding the Man – โฮลดิ้ง เดอะ แมน | คริสต์ศักราช 2015 (พุทธศักราช 2558) นี่เป็นหนังเกย์ที่บอกกล่าวความเชื่อมโยงได้ครบเรื่องนึงอย่างยิ่งจริงๆ กับจุดเริ่มแรกในปี คริสต์ศักราช 1970 (พุทธศักราช 2513) ที่ประเทศออสเตรเลีย หนุ่มน้อยสองคน Tim รวมทั้ง John ได้หลงรักกัน ผ่านคืนวันอันหอมวาน จนถึงความเชื่อมโยงทั้งสองโดนกัดกันจากครอบครัว พาก้าวผ่านช่วงพวกเขาก็จำเป็นต้องเจอหน้ากับสังคมที่ต้านเกย์ และก็ทั้งสองก็เริ่มประสบพบปัญหาเมื่อพวกเขาติดเชื้อโรคโรคภูมิคุมกันบกพร่อง ยิ่งหนังดำเนินไปคนรอบกายก็พอเข้าใจคนพวกนี้เยอะขึ้น

Sex Education ซีรีส์ฝรั่งวัยรุ่น Netflix ที่เป็นศูนย์รวมของเรื่องราวความรักหลายแนว ประเด็นนี้มิได้เอ่ยถึงเรื่องเซ็กส์เพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังเอ๋ยถึงประเด็นการดำรงชีวิต การตัดสินใจ ครอบครัว เพื่อนพ้อง ความเชื่อมโยง แล้วก็แฟน โดยการเล่าผ่านนักแสดงคาแร็กเตอร์ต่างๆที่มีความเด่นแตกต่างกัน สะท้อนให้มองเห็นความเป็นตัวเองของคนภายในตอนนี้ ที่แต่ละคนมักมีตัวตน ลักษณะนิสัย และก็สิ่งต่างๆที่ต่างกัน แต่ว่าในที่สุดจะทำอย่างไรให้พวกเราอยู่ร่วมกันได้บนความแตกต่าง พวกเราจะกล้าเผยตัวตนหรือเก็บทุกสิ่งเอาไว้เป็นความลับ

chicago 678 automebet