ดูหนัง Paranormal ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Full HD 24 ช.ม.

ดูหนัง Paranormal

ดูหนัง Paranormal  เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติรวมทั้งเป็นภาคที่ 3 ของซีรีส์ภาพยนตร์ Paranormal Activity ดูแลโดยเฮนรี จูสต์และก็เอเรียล ยกลมาน ภาพยนตร์หัวข้อนี้นับว่าเป็นภาคต่อของสถานะการณ์ในสองภาคแรก โดยให้บริบทและก็ภูมิหลังเพิ่มของการหลอกลวงหลอนซีรีส์นี้อย่างสม่ำเสมอ ยังคงต้นแบบวิดีโอที่เจอจากรุ่นก่อนๆที่ทำขึ้นเพื่อเลียนแบบรูปลักษณ์ของโฮมวิดีโอ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในปี 1988 โดยย้ำไปที่วัยเด็กของน้องสาวเคธี่และก็คริสตี เรย์ ซึ่งเป็นตัวละครซ้ำในซีรีส์ “Paranormal Activity” โดยเจาะลึกถึงแหล่งกำเนิดของการโกหกหลอนแล้วก็การปรากฏตัวลึกลับที่ก่อกวนครอบครัวของพวกเขา เดนนิส พ่อเลี้ยงของผู้หญิงเริ่มสงสัยถึงเหตุแปลกๆในบ้าน รวมทั้งเสียงและก็การเคลื่อนไหวที่พิลึกเพื่อเผยข้อเท็จจริง เดนนิสได้จัดตั้งกล้องถ่ายรูปทั่วอีกทั้งบ้านเพื่อถ่ายภาพเรื่องราวเหนือธรรมชาติ เมื่อเวลาผ่านไป การบันทึกเปิดเผยให้มองเห็นเรื่องที่น่าวิตกและก็น่าขนลุกเยอะขึ้นเรื่อยๆพี่สาวทั้งคู่ดูเหมือนจะมีสหายที่ไม่เห็นชื่อโทบี้ ซึ่งบางครั้งก็อาจจะเป็นมากกว่าที่เขาคิด

ในขณะที่เดนนิสดำตรงลึกลงไปในเรื่องเหนือธรรมชาติ เขาก็ทำให้ครอบครัวของเขาจำเป็นต้องเจอกับพลังอันชั่วที่รุกรามชีวิตของพวกเขาโดยไม่ได้ตั้งใจเรื่องสำคัญ: ครอบครัวและก็การหลอกลวงหลอน เจาะลึกผลพวงของการหลอกลวงหลอนครอบครัวหนึ่ง รวมทั้งแนวความคิดที่ว่าวิญญาณชั่วอาจมุ่งเป้าไปที่บุคคลบางบุคคลสิ่งเหนือธรรมชาติ: ภาพยนตร์เจาะลึกเรื่องอาถรรพณ์ โดยอธิบายว่าเพื่อนพ้องในจินตนาการที่ดูเหมือนกับว่าไม่รู้เดียงสาสามารถแปลงเป็นคนประสงค์ร้ายแล้วก็เป็นเจ้าของได้เช่นไร

 

ดูหนัง Paranormal

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง Paranormal

ภายหลังจากย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านปริมณฑล คนรักคู่หนึ่งเริ่มถูกก่อกวนเยอะขึ้นเรื่อยๆจากการปรากฏตัวของปีศาจร้ายในตอนกลางคืน Paranormal Activity เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2007 ที่ผลิต เขียนบท ควบคุม ถ่ายรูป และก็ตัดต่อโดย Oren Peli โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่คนรักวัยรุ่น (Katie Featherston แล้วก็ Micah Sloat) ที่ถูกสิ่งเหนือธรรมชาติหลอกในบ้านของพวกเขา แล้วพวกเขาก็ตั้งกล้องถ่ายรูปเพื่อบันทึกสิ่งที่หลอกพวกเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้แบบแผนที่เจอซึ่งสะท้อนอยู่ในรูปภาพยนตร์เรื่องข้างหลังของซีรีส์

เคธี่รวมถึงแร่กลีบหินห์ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ในซานดิเอโก เคธี่กล่าวถึงว่าความเหี้ยมโหดหลอกคุณตั้งแต่คุณยังเป็นเด็ก แร่กลีบหินห์ก็เลยตั้งกล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพเอาไว้ในห้องนอนเพื่อบันทึกกิจกรรมเหนือธรรมชาติใดๆที่เกิดขึ้นขณะที่พวกเขานอน ดร.เฟรดริชส์ผู้มีพลังจิตไปเยี่ยมเคธี่รวมถึงแร่กลีบหินห์ ซึ่งเสนอแนะว่าเคธี่กำลังถูกภูติผีปีศาจหลอกซึ่งกินพลังงานด้านลบและยึดมั่นจะทรมาทรกรรมคุณ คุณบอกเรื่องแบบงี้เกิดขึ้นกับคุณและก็คริสตี น้องสาวของคุณ เวลาที่พวกเขายังเป็นเด็ก เขาชี้แนะว่าอย่าติดต่อกับภูติผีโดยไม่มีนักปีศาจวิทยา แต่มิคาห์ยังคงถ่ายทำแล้วก็ค้นหามันต่อไป

กล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูปถ่ายรูปเรื่องราวแปลกๆเยอะแยะในเวลากลางคืน ดูหนัง Paranormal  เริ่มด้วยเสียงเล็กๆน้อยๆไฟกะพริบ และการเคลื่อนไหวของประตูห้องนอน แต่เมื่อเวลาผ่านไป กลับทวีความรุนแรงขึ้นจนกระทั่งกลายเป็นเสียงดังกึกก้อง เสียงชนประตูอย่างมาก และเสียงคำรามรวมถึงเสียงกรี๊ดของปีศาจร้าย คืนวันหนึ่ง เคธี่ดูเหมือนจะตกอยู่ในภวังค์ คุณยืนขึ้น ยืนข้างเตียงรวมทั้งจ้องมองไมก้าตามเวลาสองชั่วโมง แล้วออกไปด้านนอก โดยที่คุณจำอะไรไม่ได้เลยในวันพรุ่ง

มีค้างห์นำกระดานผีถ้วยแก้วกลับไปอยู่บ้าน เมื่อทั้งคู่ออกมาจากบ้าน กล้องถ่ายรูปจะบันทึกแรงที่มองไม่เห็นซึ่งเขยื้อนชี้ของกระดานไปบนผิว แล้วจึงลุกโหมได้เอง เคธี่รู้สึกหนักใจเยอะขึ้นจากพฤติกรรมหวือหวาของไมติดอยู่ห์ และจากนั้นก็ขอให้ติดต่อกับนักอสุราวิทยา แต่เขาไม่รับ ทั้งคู่พบรอยเท้าที่ไม่ใช่มนุษย์บนแป้งเด็กมีติดอยู่ห์โปรยปรายอยู่ในโถงฟุตบาท

ดูหนัง Paranormal

Paranormal Activity 2 (2010) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 2 ดูหนัง Paranormal

ภายหลังเจอกับสิ่งที่พวกเขามีความคิดว่าเป็น “การบุกรุก” ครอบครัวหนึ่งได้จัดตั้งกล้องถ่ายภาพรักษาความปลอดภัยไว้บริเวณบ้านของพวกเขา  mgame248 เพียงแต่เพื่อจะใส่ใจว่าเรื่องที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาพวกเขานั้นน่าสยดสยองกว่าที่มองเห็นParanormal Activity 2 เป็นภาพยนตร์อเมริกันสยองขวัญเรื่องเหนือธรรมชาติที่เจอในปี 2010 ดูแลโดยท็อด วิลเลียมส์รวมทั้งเขียนบทโดยไมเคิล อาร์. เพอร์รี, คริสโตเฟอร์ แลนดอน แล้วก็ทอม แพบสท์

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Paranormal Activity ปี 2007 ซึ่งเริ่มเมื่อสองเดือนที่แล้วแล้วก็ตามมาด้วยเรื่องที่ปรากฎในรูปภาพยนตร์ต้นฉบับ เข้าฉายในโรงหนังตอนกลางวันคืนของวันที่ 22 ต.ค. พุทธศักราช 2553 ในประเทศสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา ประเทศเม็กซิโก บราซิล ประเทศอาร์เจนตินา ประเทศโปแลนด์ แล้วก็ไอร์แลนด์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการเปิดเผยแพร่ในเวอร์ชันที่ไม่มีเรตติ้งด้วย

ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2549 “การลักขโมย” เกิดขึ้นที่บ้านของคริสตีและแดเนียล เรย์  ดูหนัง Paranormal   ทำลายบ้านของพวกเขารวมทั้งเหลือเพียงห้องนอนของฮันเตอร์ ลูกชายวัยทารกเท่านั้นที่ไม่มีผู้ใดแตะต้อง สิ่งเดียวที่ลักขโมยไปเป็นสร้อยคอที่เคธี่ น้องสาวของคริสตียกให้คุณ Martine แม่บ้านและพี่เลี้ยงเด็กประจำครอบครัวลาตินอเมริกา สัมผัสได้ถึง “วิญญาณอำมหิต” ในบ้านรวมทั้งเผาปราชญเพื่อกำจัดพวกมันออกมาจากบ้าน

ส่วน Daniel ก็ไล่คุณออกที่ทำแบบงั้น คริสตียังเชื่อเนื่องจากว่าบ้านของพวกเขามีผีสิง และคุณกับเคธี่คุยกันประเด็นการถูกปีศาจร้ายทรมาทรกรรมตอนเด็กๆแต่ว่า ในตอนแรกดาเนียลไม่รับคำกล่าวอ้างของคุณ แม้ว่าจะมีภาพสถานะการณ์แปลกๆรอบๆบ้านก็ตาม อาลี บุตรหญิงของแดเนียลจากการแต่งงานคราวที่แล้ว เริ่มสืบสาวราวเรื่องสถานะการณ์ลึกลับนี้ คุณศึกษาค้นพบว่ามนุษย์สามารถทำข้อตกลงกับปีศาจเพื่อความรวยหรืออำนาจได้โดยการเสียสละวิญญาณของลูกชายต้นปี ถึงแม้ว่าถ้าเกิดข้อตกลงไม่บรรลุผล ภูติผีก็จะติดอยู่กับครอบครัวจนกระทั่งลูกชายอีกคนจะเกิด – ฮันเตอร์เป็นเพศผู้คนแรก ที่จะเกิดในฝั่งคริสตีตั้งแต่ตอนทศวรรษที่ 1930

ดูหนัง Paranormal

Paranormal Activity 4 (2012) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4

กลับมาอีกทีกับความสยดสยองที่ทั่วทั้งโลกรู้จักกันก็ดีแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Paranormal Activity 4 เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4 ได้เริ่มปล่อยเนื้อปล่อยตัวสิ่งแรกที่สร้างความหลอนให้กับแฟนคลับได้ดิบได้ดีทีเดียว โดยยังคงตกทอดความสยดสยองในสไตล์เรียลลิตี้เหมือนปกติ จากแบบอย่างจะมองเห็นวัยรุ่นสาวกำลังคุยวิดีโอแชทผ่านจอมือถือกับแฟนชายหนุ่ม คุณเล่าให้แฟนฟังถึงเด็กผู้ชายบ้านด้านข้างที่เพิ่งจะย้ายเข้ามารวมทั้งมองเป็นเด็กแปลกๆน่าขนลุก ทันทีทันใดก็เกิดเหตุการณ์น่าสยดสยองสังกัดคุณ!

แล้ววันนี้ ก็ได้เข้าโรงภาพยนต์อีกครั้ง คราวหลังหนีกรุงไปหลายวัน กลับมาสู่ชีวิตปกติอีกครั้งซึ่งไม่พ้นคิดถึงโรงภาพยนต์อีกเช่นเคย ในขณะนี้เดินเข้า Esplanade รัชดาฯ ไปดูหนังผีๆรับเทศกาลฮาโลวีนเสียหน่อย ก็ ‘Paranormal Activity 4’ โน่นยังไงจริงๆก็ไม่ได้คิดว่า หนังหัวข้อนี้จะยืนยงมาจนกระทั่งภาคลำดับที่สี่ แต่แล้วมันก็เดินทางมาถึงจนได้ แม้ว่าจะไม่ได้มองครบทุกภาค แต่ภาคนี้ได้ดูแล้ว ก็เลยจำเป็นต้องเขียนถึงนิดหน่อย หนัง Horror สไตล์เรียลลิตี้แบบนี้ มีอะไรดีถึงยังภาคใหม่มาอยู่เรื่อยๆ3 ปีติดอย่างยิ่งจริงๆ

หนังเรียลลิตี้เยอะมากมักมาจากศิลปินผู้เสพการถ่ายคลิปเป็นความรู้สึกนึกคิด  ดูหนัง Paranormal   เรื่องนี้ก็ไม่พ้น เมื่อตัวแสดงนำของเรื่องถูกอกถูกใจเล่นวิดีโอแชทและประทับใจถ่ายคลิป แล้วพวกเขาก็ได้พบกับสถานะการณ์แปลกๆเมื่ออีกทั้งครอบครัวจำเป็นที่จะต้องรับเอาเด็กชายที่มีนิสัยแปลกๆเข้ามาร่วมชายคาบ้าน อเล็กซ์ (Kathryn Newton) สาวสวยวัย 15 ที่คบๆหาๆอยู่กับผู้ชาย เบน (Matt Shively) ที่แชทด้วยกันบ่อยๆถึงขั้นมาเยี่ยมเยือนถึงห้องคุณอยู่เป็นประจำขนาดบิดามารดาไม่ชอบใจนะเนี่ย อเล็กซ์เป็นคนดูแลของน้องชายนาม ไวแอ็ต (Brady Allen) ที่ได้มิตรสหายใหม่อย่าง ร็อบบี้ และร็อบบี้ก็ได้พาเอาการน่าขนลุกแก้วตาดวงใจมมาด้วย

ทุกสิ่งทุกอย่างยังคงเป็นไปตามสูตรที่เราคุ้นๆกันมาในภาคก่อนๆเรื่องราวเริ่มก็พยายามจะเชื่อมโยงกับภาคก่อนๆแค่เพียงสลับตัวละคร แปลงกระบวนการเก็บภาพเป็นกล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพของโน้ตบุ๊คแทน ทั้งยังมีลูกเล่นใหม่ๆสำหรับเพื่อการ “เก็บผี” เข้ามาด้วย แม้กระนั้นคงจำเป็นจะต้องบอกว่า ผมดูหนังหัวข้อนี้เพลินมากไม่น้อยเลยทีเดียวเนื่องจากว่านางเอกน่ารักน่าชังชวนชมมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆนั่นเอง ซึ่งนับเป็นข้อดีของหนังประเด็นนี้ได้เลยเชียวล่ะ

Night Swim (2024) ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย

ภาพยนตร์ปริมาณยาวที่ปรับปรุงมากมายจากภาพยนตร์สั้นจากปี 2014 ในชื่อเดียวกัน ซึ่งเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกรุกรามจากวิญญาณร้ายระหว่างที่คุณกำลังว่ายนํ้าอยู่ในสระช่วงดึก Night Swim เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2024 ที่เขียนบทรวมทั้งดูแลโดย Bryce McGuire (สำหรับในการควบคุมเรื่องแรกของเขา) แล้วก็อิงจากภาพยนตร์สั้นชื่อเดียวกันปี 2014 ของ McGuire และก็ Rod Blackhurst

ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดย ไวแอตต์ รัสเซลล์ รวมทั้งเคอร์รี่ คอนดอน เรื่องราวติดตามครอบครัวนอกเมืองที่ศึกษาค้นพบว่าสระว่ายน้ำข้างหลังบ้านของพวกเขามีผีสิง เจสัน บลัม แล้วก็เจมส์ วานอำนวยการสร้างหนังหัวข้อนี้ภายใต้แบรนด์ Blumhouse Productions แล้วก็ Atomic Monster เป็นลำดับ และก็นี่นับว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกจากทั้งคู่บริษัทที่จะเข้าฉายภายหลังการควบรวมธุรกิจในวันที่ 2 ม.ค. พุทธศักราช 2567

ในปี 1992 เด็กผู้หญิงคนหนึ่งออกไปที่สระของครอบครัวในคืนวันหนึ่งเพื่อไปเอาเรือของเด็กเล่นของพี่ชายที่ป่วยไข้ระยะในที่สุดของคุณ ช่วงเวลาที่คุณพากเพียรจะขึ้นเรือ มีบางสิ่งบางอย่างในสระดึงคุณให้อยู่ใต้น้ำในขณะนี้ ครอบครัววอลเลอร์ ยกตัวอย่างเช่น เรย์ อีฟ และก็ลูกๆอิซซี่รวมทั้งเอลเลียต กำลังมองหาที่อยู่ถาวรที่ใหม่ ภายหลังที่เรย์ถูกบังคับให้ลาออกจากอาชีพเบสบอลเพราะลักษณะของการป่วย พวกเขาซื้อที่อยู่ที่อาศัยเดิมของครอบครัวฟุลเลอร์ เรย์เกามือระหว่างที่ทำงานเพื่อสะสางสระในสนามข้างหลังบ้าน เมื่อข้างทำนุบำรุงสระมาตรวจทาน พบว่าสระสามารถยังอยู่ได้เอง โดยนำน้ำจากน้ำพุใต้ดินในรอบๆนั้น

ระหว่างที่เขาใช้เวลาอยู่ในสระว่ายน้ำเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการบำบัด ความเจ็บไข้ได้ป่วยของเรย์ดูเหมือนจะดีขึ้น อย่างไรก็ดี เอวาเริ่มไม่ค่อยสบายใจกับความเคลื่อนไหวที่คุณมองเห็นในตัวผัวของคุณ อิซซี่และก็เอลเลียตต่างถูกบางสิ่งจู่โจมในสระ รวมทั้งแมวประจำครอบครัวก็ล่องหนไป ในระหว่างงานงานเลี้ยงขอบสระ คนกลางของพวกเขาเล่าให้อีฟฟังเกี่ยวกับรีเบคก้า บุตรสาวของฟูลเลอร์ที่จมอยู่ในสระไม่นานก่อนที่จะเรย์จะดูเหมือนกับว่าบังคับเด็กให้อยู่ใต้น้ำและก็เกือบจมน้ำตายเอง ถึงแม้ว่านี่จะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากผลกระทบจากการเจ็บป่วยของเขาก็ตาม