ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ใหม่ชนโรง หนัง 4K ซีรี่ย์ใหม่. เต็มเรื่อง Full HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Royal Secret Agent (2020) สายรักษาโชชอน ละครหัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของผู้ตรวจการลับในสมัยโชชอน พวกเขาเป็นดังหูรวมทั้งตาให้พระราชา เป็นปากให้พลเมือง แล้วก็เป็นวีรบุรุษในเงามืดที่รอรักษาความเที่ยงธรรม คิมมยองซูสวมบทเป็นผู้ตรวจการลับที่ตอนกลางวันดำเนินงานในหอสมุด

ก่อนที่จะแปลงร่างเป็นมิจฉาชีพร่อนเร่ในช่วงกลางคืน เขาได้เข้าวังข้างหลังสอบได้อันดับแรก แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วกลับพึงพอใจเรื่องศิลป์ป้องกันภัยมากยิ่งกว่า ควอนทุ่งนารารับบทบาทเป็นกีแซงผู้สวยงาม หลักแหลม แล้วก็กล้าหาญชาญชัยไม่แพ้เพศชายผู้ใด อีแทฮวานรับบทเป็นขโมยที่เค้าหน้ามองชั่วร้ายแต่ช่วยผู้คนจากอันตราย แล้วก็วันหลังยังมาดำเนินงานตรวจการร่วมกับพี่ชายด้วย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

ความเที่ยงธรรม คุณมั่นใจว่าข้อบังคับควรจะคุ้มครองป้องกันคนไม่แข็งแรง วันหนึ่ง พัคชาโอรึมได้เจอกับอิมบารึน ตุลาการศาลชั้นต้นอีกคนหนึ่ง เขาเป็นคนจริงจังรวมทั้งเคร่ง เขามั่นใจว่าข้อบังคับควรจะถูกบังคับใช้อย่างเคร่งครัด พัคชาโอรึมและก็อิมบารึนต่างมีแนวความคิดเกี่ยวกับความเที่ยงธรรมที่แตกต่าง แม้กระนั้นพวก

เขาก็จะต้องทำงานด้วยกันเพื่อตัดสินโทษต่างๆหัวใจรักป้องกันคุณ เรื่องราวยุ่งๆของ สารภี (ทิวทัศน์ ชาติชั้นวรรณะรท) สตั๊นท์สาว ผู้มีหนี้ท่วมหัว แต่ว่าจับผลัดจับได้มาเป็นบอดี้การ์ด ให้กับหลานชายที่กำพร้าบิดามารดาของ เทวัญ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ (เคน ภูเขาภูเขาไม่) ผู้จัดการมรดกหมื่นล้านของหลานชาย ความสามารถการต่อสู้ของสารภี นับ

สถานีตำรวจนี้มีแต่ว่าป่วนปั่น เรื่องราวของซีรีส์เริ่มขึ้นเมื่อ สารวัตรหญิง ชเวชอนอา (เล่นบทโดย พัคอึนบิน) ย้ายมารับตำแหน่งใหม่ในโรงพักแห่งหนึ่ง คุณเป็นตำรวจฝีมือเยี่ยมรวมทั้งมีความเป็นจริงเป็นจังสำหรับการดำเนินงาน แต่ว่าคุณก็จะต้องมาพบกับปัญหามากในโรงพักที่นี้ ปัญหาแรกก็คือ โรงพักที่นี้เต็มไปด้วยตำรวจรุ่นก่อนที่ยึดติดกับกฎที่ต้องปฏิบัติตามและไม่ยอมเปลี่ยน ปัญหาลำดับที่สองก็คือ โรงพักที่นี้จะต้องจัดการกับคดีต่างๆเยอะมาก อีกทั้งคดีอาชญากรรมทั่วๆไป

ว่าเด็ด คุณก็เลยได้ค่าจ้างก้อนโตทดแทน เมื่อสารภีเอาตนเองเข้าไปเสี่ยงอยู่ในคดีใหญ่ ชีวิตคุณก็เลยเกิดเหตุตามมาจำนวนมาก แต่ว่าภารกิจเสี่ยงตายคราวนี้ กลับทำให้สารภีกับเทวัญแปลงจากคู่ปั่นป่วน แปลงเป็นคู่ซี้ ที่ผูกพันกันแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อพลังรักเปลี่ยนแปลงสาวแข็งอย่างสารภีให้เต็มไปด้วยเสน่ห์ ในเวลาเดียวกัน ก็เปลี่ยนแปลงชายไม่มีชีวิตชีวาอย่างเทวัญให้มีชีวิตชีวาอีกที ทั้งสองจะฝ่าฟันขวากหนาม รวมทั้งไขเงื่อนปัญหาการฆ่า ได้เสร็จไหม

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

Home Alone The Holiday Heist (2012) โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 5

สันโดษผู้สวย 5 Finn Baxter และก็ครอบครัวของเขาย้ายจากแคลิฟอร์เนียไปยัง Maine ไปอยู่บ้านใหม่ ฟินน์ตื่นกลัวรวมทั้งมั่นใจว่าบ้านนี้มีผีสิง ในเวลาที่เขาวางกับดักเพื่อจับ “ผี” บิดามารดาของเขาจำเป็นต้องติดอยู่ทั้งเมือง รวมทั้งฟินน์อยู่

บ้านผู้เดียวกับน้องสาวของเขา บ้านของพวกเขากลายเป็นจุดมุ่งหมายของโจรสามคนHome Alone: The Holiday Heist (หรือมีนามแฝงว่า Home Alone 5) เป็นภาพยนตร์อเมริกันที่สร้างเพื่อทีวีเทศกาลคริสต์มาสปี 2012 ดูแลโดยปีเตอร์ ฮิววิตต์

นับเป็นภาคที่ 5 ของแฟรนไชส์ Home Alone แสดงนำโดยคริสเตียน มาร์ติน, โจเดล เฟอร์แลนด์, มัลคอล์ม แม็คโดเวลล์, เดบี มาซาร์ รวมทั้งเอ็ดดี้ สตีเปิลส์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในรายการ ABC Family

(ตอนนี้เป็น แบบอย่างอิสระ)ช่วงวันที่ 25 พ.ย. พุทธศักราช 2555 ระหว่างตอนรายการนับถอยหลังสู่ 25 วันที่วันคริสต์มาสรายปีของโครงข่าย เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองต่อจาก Home Alone 3 ที่มิได้เน้นย้ำไปที่ครอบครัว McCallister แม้ว่าจะมีการแสดง

ความเคารพนับถือต่อภาพยนตร์เรื่องก่อนๆมากก็ตาม ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Home Alone: The Holiday Heist ได้รับการติชมแง่ลบเป็นส่วนมาก แม้ว่าจะดีมากกว่าภาคลำดับที่สี่ก็ตามครอบครัว Baxter ย้ายจากแคลิฟอร์เนียไปยังเมืองเมนรวมทั้งตั้งภูมิลำเนาใน

บ้านข้างหลังใหม่ในตอนช่วงคริสต์มาส Finn Baxter วัย 10 ขวบ (Christian Martyn) และก็ Alexis พี่สาวของเขา (Jodelle Ferland) เป็นนักเทคโนโลยีที่ปลีกตัวจากบิดามารดา Curtis (Doug Murray) และก็ Catherine (Ellie Harvie) รวมทั้งโลก

ข้างนอก Finn ชอบเล่นวิดีโอเกม แล้วก็ Alexis ชอบใช้โทรศัพท์และก็คอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อบิดาของเขาช่วยเหลือให้เข้าสังคม ฟินน์ก็เลยผูกไมตรีกับเมสัน (ปีเตอร์ ดาปะทุนฮา) เพื่อนบ้านของเขา ซึ่งเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับตำนานของแก็งค์อาชญากรที่ถูกขังซึ่งมีผีหลอกหลอนบ้านใหม่ของแบ็กซ์เตอร์ ทำให้ฟินน์ระแวงในระหว่างที่ครอบครัวออกมาจากบ้านเพื่อไปช้อปปิ้งวันคริสต์มาส กรุ๊ปขโมยซึ่งมีสินแคลร์ (มัลคอล์ม แมคโดเวลล์), เจสสิก้า (เดบี มาซาร์) และก็ตู้เซฟคนใหม่ของ

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

The Conjuring (2013)

The Conjuring (2013) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ควบคุมโดย James Wan ซึ่งได้รับแรงดลใจจากการไต่สวนเรื่องอาถรรพณ์ในชีวิตจริงของ Ed แล้วก็ Lorraine Warren ภาพยนตร์ตื่นเต้นเหนือธรรมชาติหัวข้อนี้จะนำผู้ชมไปสู่การ

เดินทางอันน่าขนพองสยองเกล้า ในขณะที่ตรวจสอบประสบการณ์หลอนของครอบครัวแปร์รอนในบ้านข้างหลังใหม่ของพวกเขา ด้วยความกลัวจนกระทั่งน่ากลัวและก็แนวทางที่ช่ำชอง ทำให้ “The Conjuring” แปลงเป็นข้อดีในรูปภาพยนตร์สยองขวัญยุคใหม่

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในตอนต้นทศวรรษ 1970 และก็เกี่ยวกับครอบครัวเพอร์รอนที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านไร่ที่มองสงบเงียบในแฮร์ริสวิลล์ เมืองโรดไอส์แลนด์ อย่างไรก็ดี บ้านในฝันของพวกเขาแปลงเป็นฝันร้ายอย่างเร็ว เมื่อพวกเขา

เริ่มเจอกับเรื่องเหนือธรรมชาติที่ชี้แจงมิได้และก็คิดร้าย ในเวลาที่ความหลอนทวีความร้ายแรงมากยิ่งขึ้น ครอบครัวเพอร์รอนก็อ้อนวอนจากสายลับเรื่องเหนือธรรมชาติ เอ็ด วอร์เรน (แพทริค วิลสัน) แล้วก็เมียผู้มีญาณทิพย์ของเขา ลอร์เรน วอร์เรน

(เวรา ฟาร์มิกา)ครอบครัววอร์เรนชำนิชำนาญคดีที่เกี่ยวเนื่องกับไสยเวทแล้วก็อาถรรพณ์ รวมทั้งเร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาค้นพบว่าบ้านเพอร์รอนถูกก่อกวนโดยสิ่งมีชีวิตที่ทรงประสิทธิภาพแล้วก็เคียดแค้น ภาพยนตร์ประเด็นนี้เจาะลึกความบากบั่นของครอบครัววอร์เรนสำหรับเพื่อการบันทึกและก็ต่อสู้กับพลังเหนือธรรมชาติสถานที่สำหรับทำงาน เวลาเดียวกันก็ให้การส่งเสริมทางอารมณ์แก่ครอบครัวเพอร์รอนที่น่าหวาดเสียวไปพร้อมเพียงกันระหว่างที่ครอบครัววอร์เรนเจาะลึกคดีนี้ พวกเขาก็

ศึกษาค้นพบประวัติศาสตร์อันมืดมนที่เกี่ยวโยงกับบ้านข้างหลังนี้และก็วิญญาณอันโหดเหี้ยมที่หลอกอยู่ จุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้นำมาซึ่งการเผชิญหน้าอันเหน็บหนาวระหว่างผู้สืบสาวและก็บุคคลนั้น ทดลองเชื่อถือแล้วก็ความขมักเขม้นของพวกเขาผสมส่วนประกอบของความสยองขวัญในบ้านผีสิงกับข้อเท็จจริงได้อย่างมีคุณภาพ ก่อให้เกิดบรรยากาศที่ความน่าสยองและก็ความข้องใจ ตรวจธีมของความเชื่อถือ สิ่งเหนือธรรมชาติ รวมทั้งความองอาจที่จำต้องพบเจอเพื่อเจอ

Resident Evil 1 (2002) ผีชีวะ 1

Resident Evil 1 (2002) ผีชีวะ 1 มีความผิดพลาดเกิดขึ้นที่หน่วยงานวิจัยทางพันธุกรรม ซึ่งดำเนินงานโดย อัมเบรลล่า คอปปอเรชั่น หน่วยงานลึกลับทางด้านวิศวกรรมพันธุ์ ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์แพร่ขยายของเชื้อไวรัสมรณะ เพียงแต่ไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้า อลิซ แล้วก็ เรน ได้รับมอบหมายให้นำกลุ่มหน่วยรบเฉพาะกิจ

เข้าขัดขวางการแพร่ขยายของเชื้อไวรัสด้านในหน่วยงานวิจัย ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ข้าราชการศึกษาค้นคว้าหลายๆคน แปลงเป็นซอมบี้ พวกเขาหารู้ไม่ว่า หากแม้เพียงแต่ รอยกัดเพียงแค่รอยเดียวก็สามารถทำให้พวกเขาเปลี่ยนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของพวกมันได้ อลิซแล้วก็กองกำลังของคุณ มีเวลาสำหรับเพื่อการขัดขวางเชื้อไวรัสร้ายด้านในไฮฟ์แค่เพียงสามชั่วโมง เพียงแค่นั้น ก่อนที่จะกองทัพผีดิบจะครอบครองโลก

Resident Evil (2002) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเอาชีวิตรอดที่ดูแลโดย Paul W.S. Anderson ได้รับแรงจูงใจจากวิดีโอเกมยอดฮิตของ Capcom ในชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์ประเด็นนี้นับว่าเป็นจุดเริ่มแรกของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากซีรีส์วิดีโอเกมโด่งดัง โดยนำบรรยากาศที่สุดแสนจะตึงเครียด สิ่งมีชีวิตที่น่าสยอง และก็เรื่องราวที่น่าสังเกตมาสู่จอภาพยนตร์

เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่คฤหาสน์ลึกลับรวมทั้งเป็นลางร้ายซึ่งเป็นเจ้าของโดย mgame248 Umbrella Corporation ซึ่งเป็นบริษัทขายยาที่ทรงอำนาจแล้วก็เป็นความลับ การทดสอบของ Umbrella Corporation กับเชื้อไวรัสอันตรายหรือที่รู้จักในชื่อ T-Virus บกพร่องกระทั่งส่งผลให้เกิดการระบาดครั้งใหญ่ T-Virus เปลี่ยนแปลงมนุษย์แล้วก็สัตว์ให้แปลงเป็นตัวประหลาดกินที่พิศดาร