ตัดปีกจมูกที่ไหนดี ภาพกราฟิกประกอบขั้นตอนการตัดปีกจมูก ดูดีที่สุด

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี  เป็นการผ่าตัดเย็บรอบๆปีกจมูกภายในให้โค้งเข้าพบกัน โดยศัลยแพทย์จะกระทำเย็บปีกจมูกให้เข้าพบกันในลักษณะที่เป็นวงกลมก็เลยทำให้ผลที่เกิดข้างหลังการเย็บหมายถึงปีกจมูกทั้งยัง 2 ข้างจะออกจะเสมอกันไม่เบี้ยวเอียง ทั้งยังการเย็บปีกจมูกยังส่งผลให้ปลายจมูกมองพุ่งและก็โด่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งการเย็บปีกจมูกแบบงี้จะเหมาะกับผู้ที่มีปีกจมูกบานแล้วก็ดกไม่มากเท่าไรนักจ้ะ

ตัดปีกจมูกเย็บแผลในเป็นอย่างไรเป็นเคล็ดลับที่เเพทย์ส่วนมากนิยมทำกันมากมาย ตอนทำเเพทย์จะฉีดยาชาที่ปีกจมูกของพวกเรา ซึ่งจะรู้สึกจี๊ดๆนิดหน่อย ต่อจากนั้นคอย 5 นาทีเเพทย์จะเริ่มผ่าตัดในทันทีเป็นจะตัดปีกจมูกให้เล็กลง ซึ่งทรงจมูกจะดูอย่างเป็นธรรมชาติมากมายเพราะว่าเเผลผ่าตัดจะอยู่ข้างในนั้นเอง ก็เลยทำให้ไม่กำเนิดรอยแผลให้พวกเรามองเห็น ผลสรุปออกมาตรงจิตใจผู้หญิงเเน่นอนจ้ะการเสริมจมูกกระดูกข้างหลังหู เป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับในการศัลยกรรมจมูกยอดนิยมในตอนนี้อย่างมากมาย ด้วยเหตุว่าเป็นการนำกระดูกข้างหลังหูของคนป่วยมาใช้เพื่อสำหรับในการเสริมจมูก เพื่อคนเจ็บได้ทรงจมูกที่งามจากที่อยากได้ โดยเหตุนั้น ในเนื้อหานี้ก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแนวทางการเสริมจมูกโดยกระดูกข้างหลังหูว่าเป็นอย่างไร และก็ดียิ่งกว่าการใช้สิ่งของอื่นๆใช่หรือไม่ ไปดูเนื้อหากันได้เลย!

Contents

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี  ตัดปีกจมูกไหนดี

สำหรับผู้ใดที่ตกลงใจต้องการตัดปีกจมูก

แล้วก็กำลังสงสัยว่าควรที่จะทำการเลือกสถานพยาบาลศัลยกรรมเช่นไรดี เพื่อผลของการตัดปีกจมูกออกมาน่าประทับใจแล้วก็เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ทว่าในขณะนี้มีสถานพยาบาลจำนวนมากที่ให้บริการศัลยกรรมจมูก ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีวิธีการรวมทั้งการบริการที่ต่างกันออกไป โดยพวกเราได้รวมข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการเลือกสถานพยาบาลตัดปีกจมูกมาไว้ให้ข้างล่างนี้

เพื่อที่ทุกคนจะได้ทดลองเรียนรู้แล้วก็เก็บไว้เป็นแถวทางในการตัดสินใจเลือกใช้บริการตัดปีกจมูก ลักษณะเด่นบนบริเวณใบหน้าเป็นจมูก ข้อดีของจมูกเป็นดั้งจมูก แม้กระนั้นอีกจุดหนึ่งที่สำคัญที่จะทำให้จมูกงามได้รูปรับกับบริเวณใบหน้าเป็นปีกจมูก ฉะนั้นในบางรายเมื่อมีการตกลงใจทำจมูกหมอก็ชอบเสนอแนะให้มีการติดปีกจมูกร่วมด้วยเพื่อได้จมูกงามโด่งไม่บาน หรือในบางรายมีดั้งและก็ทรงปลายจมูกโด่งอยู่สุดแต่ปีกจมูกค่อนข้างจะดกรวมทั้งบานออกก็บางทีอาจจะทำเพียงแต่ตัดปีกจมูกเพื่อจมูกมองเข้ารูปสวยสดงดงามตามรูปร่างของบริเวณใบหน้ารอบๆปีกจมูกนั้นจะเป็นกระดูกอ่อน การตัดปีกจมูกไม่ใช่การตัดกระดูกอ่อนออก แม้กระนั้นเป็นการผ่าตัดเพื่อเอาเนื้อเยื้อที่มากเกินออกไป ทำปรับรูจมูกและก็ฐานของจมูกเพื่อมองแคบลง

 

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี

 

 

การเสริมจมูกถือว่าเป็นการศัลยกรรมที่ชาวไทยให้ความนิยมชมชอบมาเป็นอันตับต้นๆเหตุเพราะกรรมพันธุ์ของชาวเอเชียมักมีฐานจมูกเตี้ย ปีกจมูกกว้าง ก็เลยอยากเสริมจมูกให้โด่งขึ้นแล้วก็ตัดปีกจมูกให้แคบลง ทำให้บริเวณใบหน้ามองมีมิติมากเพิ่มขึ้น สำหรับผู้ใดกันแน่ที่มีปัญหาปีกจมูกบาน ต้องการตัดปีกจมูก ในเนื้อหานี้แพทย์มีข้อมูลต่างๆที่ควรจะทราบมาชี้แนะนะครับ

ตัดปีกจมูกการตัดปีกจมูก เป็นวิธีแนวทางที่ช่วยทำให้ทรงจมูก

ลดขนาดปีกจมูกใหญ่ จมูกกว้างให้เล็กลงได้ขอรับสำหรับการปรับทรงจมูก นอกเหนือจากเรื่องความสูงของจมูก ตัดปีกจมูกที่ไหนดี  เสริมจมูกโด่งเป็นทรงต่างๆแล้ว ยังจำต้องตรึกตรองความกว้างของจมูกประกอบกัน ถ้าหากไม่สบอารมณ์กับทรงจมูกของตน มีความคิดว่าคือปัญหา ไม่สวย ยังไม่มั่นใจ สามารถตัดปีกจมูกปรับปรุงความกว้างของจมูกให้มีขนาดที่ได้ส่วนรับบริเวณใบหน้า เสริมโหงวเฮ้งจมูกรับทรัพย์สินไปพร้อมครับผมตัดปีกจมูก เป็นอย่างไร ? มีกี่แบบ ? จุดเด่น จุดบกพร่อง การตระเตรียมก่อนตัดปีกจมูก ขั้นตอนตัดปีกจมูก เจ็บไหม ? กี่วันหายบวม จมูกเข้าที่เข้าทาง มีรอยแผลไหม ? รวมทุกข้อควรจะทราบเกี่ยวกับการตัดปีกจมูก ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจตัดปีกจมูกตรงไหนดี ? ครับผม

แนวทางการทำศัลยกรรมปรับแก้จมูกโดยการตัดปีกจมูกนั้นจะต้องสมาคมกับช่องจมูกที่ใช้เพื่อสำหรับการหายใจ การตัดปีกจมูกจำเป็นต้องไม่มากเกินความจำเป็นจนกระทั่งไปกีดกันการหายใจ หรือทำให้ผู้เจ็บป่วยหายใจไม่สะดวก สำหรับขั้นตอนสำหรับการผ่าตัดก็คล้ายการผ่าตัดเสริมจมูก แต่ว่ามีความยุ่งยากน้อยกว่าเป็นการผ่าตัดเอาเนื้อรอบๆใต้ฐานปีกจมูกข้างในให้เป็นรูปซิ่วออกโดยประมาณ 1 – 2 มม. ซึ่งการตัดเนื้อแบบบซิ่วนี้จะช่วยลดความบานของปีกจมูกได้ โดยที่ยังคงรักษาขนาดของรูจมูกให้เหมือนเดิม ซึ่งการผ่าตัดในรูปแบบนี้จะเหมาะกับผู้ที่มีปีกจมูกใหญ่ระดับหนึ่งแม้กระนั้นไม่มากเกินไป แล้วก็มีรูจมูกเล็กอยู่สุดแต่อยากได้ลดความนูนของปีกจมูกข้างๆให้เล็กลงแค่นั้นจ้ะ

ข้อควรจะทำก่อนมาตัดปีกจมูก

งดเว้นการเสริมสวยในส่วนที่จะผ่าตัด ในวันที่มาผ่าตัด ไม่เช่นนั้นบางครั้งก็อาจจะติดโรคได้สระผมมาให้เป็นระเบียบเพราะเหตุว่าข้างหลังผ่าตัดพวกเราควรจะมีการนอนพักฟื้น แผลข้างหลังผ่าตัดห้ามโดนน้ำงดเว้นการกินอาหารเสริมก่อนมาทำศัลยกรรม 2 อาทิตย์งดเว้นดูดบุหรี่ งดเว้นทานแอลกอฮอล์ งดเว้นทานของดอง 2 อาทิตย์พักมาให้เต็มกำลังเพื่อร่างกายฟื้นฟูได้เต็มกำลังแจ้งโรคประจำตัวก่อนเข้ารับการผ่าตัด

วิธีการเสริมจมูกโดยกระดูกข้างหลังหูเป็นอย่างไร

แนวทางการเสริมจมูกโดยกระดูกข้างหลังหูเป็นแนวทางการเสริมจมูกด้วยการใช้การตัดนิดหน่อยของกระดูกอ่อนรอบๆข้างหลังใบหูมาใช้ (Ear Cartilage) เพื่อมาเพิ่มความโด่งในรอบๆปลายจมูก ทำให้ปลายจมูกมองกลม งาม ละมุน แล้วก็ดูแล้วเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยควรเป็นกระดูกอ่อนข้างหลังหูที่มีขนาดเหมาะเจาะกับการตัดตกแต่ง เพื่อนำมารองปลายจมูก ซึ่งแพทย์เกียร์จากชัญญา สถานพยาบาล จะมีการใช้แนวทางพิเศษด้วยการใช้กระดูกอ่อนข้างหลังหูกับเยื่อข้างหลังหูด้วยกัน ทำให้องค์ประกอบจมูกมองงาม ได้สัดส่วนมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่มองเห็นรอยต่อรอบๆจมูก เพื่อจมูกแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ และก็เสมือนไม่เคยศัลยกรรมมาก่อน นอกจากนี้ยังช่วยลดจังหวะที่ปลายจมูกจะบาง รวมทั้งทะลุได้ แถมยังสามารถทำเป็นในทุกคนอีกด้วย

เลือกสถานพยาบาลที่มีหมอผู้ที่มีความชำนาญด้านการศัลยกรรมจมูก

ด้วยเหตุว่าการผ่าตัดจมูกเป็นหัตถการที่จำเป็นต้องใช้ความละเอียดสูงและก็ควรต้องใช้ความชำนิชำนาญเป็นอันมาก คนป่วยบางรายบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องใช้หลายแนวทางด้วยกันเพื่อได้ประสิทธิภาพที่ดี รวมทั้งถ้ากำเนิดข้อผิดพลาดขึ้นแล้วจะปรับแต่งมิได้อีกเลย พวกเราก็เลยต้องเลือกรักษากับหมอผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะด้านแล้วก็มีประสบการณ์เพียงแค่นั้น หมอจำเป็นจะต้องสามารถประเมินปัญหารูปจมูกแล้วก็เลือกแนวทางการผ่าตัดที่สมควรให้กับผู้ป่วย หลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนหรือผลกระทบที่ตามมาให้ได้มากที่สุด รวมทั้งดูแลรวมทั้งติดตามผลข้างหลังผ่าตัดด้วย

ตัดปีกจมูก เป็นยังไง การตัดปีกจมูก เป็นการปรับทรงปีกจมูกให้แคบลง นิยมทำร่วมกับการผ่าตัดเสริมจมูก  ตัดปีกจมูกที่ไหนดี  เพื่อได้จมูกทรงงามแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ โดยปีกจมูกมีองค์ประกอบที่สำคัญเป็นกระดูกอ่อน (Cartilage) เมื่อตัดเอากระดูกอ่อนรวมทั้งเนื้อตรงรอบๆส่วนเกินออกไปจะมีผลให้จมูกเล็กลง ปีกจมูกหุบลง รวมถึงการตกแต่งรูปจมูกให้เกิดความสวยงาม ดังนี้การผ่าตัดปีกจมูกก็มีหลายเคล็ดวิธี ขึ้นกับปัญหาของผู้ป่วยแล้วก็การวัดของหมอ

ตัดปีกจมูก เป็นยังไง การตัดปีกจมูก (Alar Reduction Surgery)หมายถึงขั้นตอนการปรับแก้ทรงจมูกโดยตัดเยื่อปีกจมูก (Alar Fibrofatty Tissue) ที่อยู่รอบๆปีกจมูก ซึ่งมีความกว้าง ความครึ้ม ไหมเสมอกันให้มีขนาดที่พอดิบพอดี มองได้ส่วนสัดรับกับบริเวณใบหน้าครับผม โดยสามารถทำร่วมกับการศัลยกรรมเสริมจมูก หรือจะตัดปีกจมูกสิ่งเดียวก็ได้นะครับ ในเรื่องที่ผู้เจ็บป่วยมีทรงจมูกโด่งอยู่แล้วตัดปีกจมูกที่ไหนดี

การตัดปีกจมูกรูปแบบนี้จะเป็นการผ่าตัดเอาเนื้อรอบๆข้างๆของฐานปีกจมูกออกราวๆ 1 – 2 มม. แล้วจึงกระทำการเย็บปิดแผล ซึ่งการผ่าตัดอย่างนี้นั้นจะมีผลให้ปรับทรงปีกจมูกให้แคบลงมากขึ้น และก็ยังส่งผลให้รอบๆฐานปีกจมูกเป็นแถวโค้งมนเข้าพบจมูกทำให้จมูกมองมีทรงเล็กเรียวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยการผ่าตัดเนื้อข้างๆค่อนข้างจะเหมาะกับผู้ที่มีปีกจมูกใหญ่รวมทั้งดกค่อนข้างจะมากมายจ้ะ

ตัดปีกจมูกกี่วันถึงเข้าที่เข้าทาง แพทย์จะนัดหมายตัดไหมภายหลังที่ผ่าตัดไปแล้วราว 1-2 อาทิตย์ ซึ่งในช่วงเวลานั้นรอยบวมรอยเขียวบอบช้ำจะเริ่มเลือนหายไปแล้ว แผลก็จะเริ่มเเห้ง และก็ 1-3 เดือนข้างหลังผ่าตัดจะเริ่มเข้าที่เข้าทางเป็นระเบียบเรียบร้อย จากนั้นแพทย์จะนัดหมายเช็คทรงอีกครั้งตอนผ่าตัดครบ 1 – 3 เดือนว่ามีอะไรไม่ดีเหมือนปกติไหม ถ้าเกิดมีอะไรไม่ดีเหมือนปกติสามารถมาเจอแพทย์ได้โดยทันทีโดยไม่ต้องรอคอยหมอนัด ไม่ว่าจะ ตัดปีดจมูกที่แหน่งใดดี ผลทุกๆอย่างอย่างไรก็ขึ้นกับการดูแลรักษาตนเองข้างหลังผ่าตัดด้วยนะคะ

เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเสริมจมูกด้วยกระดูกข้างหลังหู

แนวทางการเสริมจมูกด้วยกระดูกข้างหลังหูนั้นสามารถช่วยลดจังหวะที่ปลายจมูกจะบาง จนกระทั่งทำให้ซิลิโคนทะลุออกมาได้ ด้วยเหตุว่าการที่เสริมจมูกด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียวจะมีผลให้ซิลิโคนชิดกับเนื้อโดยตรง ทำให้เนื้อจมูกของพวกเรารับแรงกดดันจากซิลิโคนโดยตรงด้วย ก็เลยสามารถทำให้เกิดการทะลุ และก็จำต้องแก้จมูกอีกที แถมการใช้กระดูกข้างหลังหูยังช่วยทำให้การเสริมจมูกแลดูอย่างเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

ปัญหาที่บางทีอาจเกิดขึ้นเมื่อไม่ผ่าตัดปีกจมูกกับหมอเฉพาะด้าน

รอยแผล ถ้าเกิดผ่าตัดกับหมอที่ไม่ชำนาญหรือผ่าตัดโดยที่ให้รอยแผลอยู่นอกจมูกจะมีผลให้สามารถแลเห็นรอยเย็บ ตัดปีกจมูกที่ไหนดี  บางบุคคลอาจมองมองเห็นรอยเย็บชัดมากมายจนถึงไม่สามารถที่จะแต่งหน้าทาปากปกปิดได้ บางบุคคลบางทีอาจกำเนิดรอยแผลจนถึงทำให้จมูกมองเหยเกตัดแล้วแตกต่างกัน แม้ตัดปีกจมูกหรือเย็บแผลแตกต่างกัน แม้ว่าจะไม่เหมือนกันเพียงแต่ 1 – 2 มม.

ก็สามารถทำให้รูจมูกแตกต่างกันได้ นอกเหนือจากนั้นเป็นอาจจะส่งผลให้รูปจมูกเหยเกอีกด้วยตัดปีกมากเกินความจำเป็น การตัดปีกจมูกออกมากเหลือเกินอาจก่อให้รูจมูกตีบแคบ มีรอยแผลรอบจมูก รวมทั้งทำให้หายใจได้ตรากตรำ ซึ่งถ้าหากว่าตัดปีกจมูกเยอะเกินไปจะไม่อาจจะปรับแก้ได้อีกมูลเหตุที่จำต้องตัดปีกจมูก อย่างที่หมอบอกไปว่าโดยธรรมชาติของกรรมพันธุ์ชาวเอเชียจะมีปีกจมูกกว้าง บางบุคคล จมูกบาน จมูกใหญ่ เนื้อมากเกินไป ซึ่งการเสริมจมูกเพียงอย่างเดียวจะมิได้ช่วยจัดการกับปัญหานี้ขอรับ คนป่วยบางบุคคลเสริมจมูกเพียงอย่างเดียว แต่ว่ามิได้ตกแต่งปีกจมูก พอเพียงทำไปแล้วจะมีความคิดว่าทรงจมูกแปลกๆไม่รับกับบริเวณใบหน้า ซึ่งถ้าหากปรับปรุงแก้ไขตัดปีกจมูกพร้อมเสริมจมูก จะมีผลให้จมูกทั้งหมดทั้งปวงมองเล็กลง บริเวณใบหน้ามองมีมิติและก็เด่นมากยิ่งขึ้นนะครับ

ตัดปีกจมูกแล้วโหงวเฮ้งเปลี่ยนแปลงรึเปล่า

ทุกตำแหน่งบนบริเวณใบหน้าสมาคมกับโหงวเฮ้ง จมูกก็สิ่งเดียวกันครับผมตามหลักโหงวเฮ้ง รีวิวเว็บพนันออนไลน์ การปรับเสริมเติมแต่งแต่ละตำแหน่งบนหน้า เว้นเสียแต่เพื่อความงดงาม ยังสามารถแปลงโหงวเฮ้งให้ดียิ่งขึ้นได้เรื่องปรับโหงวเฮ้งจมูก (จิกแอะเก็ง) ด้วยการตัดปีกจมูก ตามความเชื่อถือจะช่วยเสริมเรื่องการเงิน จมูกนับได้ว่าเป็น “เนินสมบัติพัสถาน” หากมีลักษณะจมูกดี ก็จะทำให้การคลังดี คิดเงินดีไปด้วย แต่ว่าหากมีปีกจมูกกว้าง จมูกบาน หรือดูจากข้างหน้าแล้วมองเห็นรูจมูก จะมีผลให้คิดบัญชีไม่อยู่ หามาได้มากแค่ไหน เงินก็ไหลออกหมด

มีผู้เจ็บป่วยที่มีความเชื่อหรือมีการเรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์โหงวเฮ้งมาขอคำแนะนำแพทย์ ต้องการตัดปีกจมูกเสริมโหงวเฮ้งด้วย ซึ่งถ้าหากชี้แจงตามศาสตร์ความสวยงาม นอกเหนือจากประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้าส่วนตัว ยังอิงตามหลัก Golden Ratio การปรับรูปหน้าตามรูปทรงทอง ที่หมอเดี๋ยวนี้ประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการดีไซน์บริเวณใบหน้าคนป่วยให้มองงาม มองหล่อ ดูดีขึ้นการปรับทรงจมูก จำต้องประเมินทั้งยังความสูงจมูก ความยาวจมูก และก็ความกว้างจมูก ก่อนปรับทรงจมูก ตัดปีกจมูก เสริมจมูกเพศหญิง เสริมจมูกเพศชาย สามารถขอความเห็นหมอทั้งยังเรื่องความสวยสดงดงามรวมทั้งโหงวเฮ้งควบคู่กันได้ครับผม

การตัดปีกจมูกมีกี่แบบ

การตัดปีกจมูก เดี๋ยวนี้แบ่งออกได้เป็น 2 แบบ แต่ละแบบมีแนวทาง จุดเด่น จุดด้วยไม่เหมือนกันการตัดปีกจมูกแผลภายนอก ตัดปีกจมูกที่ไหนดี  นิยมใช้ 2 เคล็ดวิธี เป็นตัดปีกจมูกแผลข้างนอกแล้วก็ข้างในจมูก ช่วยลดขนาดรูจมูกใหญ่ รวมทั้งปีกจมูกบานให้เล็กลง ทรงของปีกจมูกเรียวเล็กขึ้น เคล็ดวิธีนี้เหมาะสมกับผู้ที่มีรูจมูกใหญ่ ปีกจมูกกว้าง จมูกบานตัดปีกจมูกที่ฐานข้างนอก ช่วยลดขนาดของปีกจมูกข้างๆที่บานออกให้แคบลง แพทย์จะตัดเอาเนื้อรอบๆข้างๆฐานจมูกออก 1-2 มม. แล้วเย็บปิดแผล แนวทางนี้จะเหมาะสมกับผู้เจ็บป่วยที่มีปีกจมูกข้างๆบาน แต่ว่าข้อตำหนิเป็นจะเห็นแผลได้ชัด และก็บางทีอาจกำเนิดรอยแผลเป็นรอบๆฐานจมูกได้

เสริมจมูกกระดูกข้างหลังหู สามารถลดการเสี่ยงจมูกทะลุได้ใช่หรือไม่การเสริมจมูกด้วยการใช้กระดูกข้างหลังหูนั้นสามารถช่วยลดช่องทางเสี่ยงสำหรับในการกำเนิดจมูกทะลุได้ เพราะเหตุว่าการใช้กระดูกอ่อนข้างหลังหู เพื่อรองรับปลายจมูกนั้นจะมีผลให้ซิลิโคนไม่ใกล้กับเนื้อจมูกโดยตรง และก็เมื่อซิลิโคนมิได้ชิดกับเนื้อจมูกโดยตรง ก็จะมีผลให้เนื้อปลายจมูกมิได้รับแรงกดดันจากซิลิโคนโดยตรงเช่นเดียวกัน นำมาซึ่งการทำให้เนื้อปลายจมูกเสี่ยงที่จะบางได้น้อยกว่า แล้วก็เมื่อปลายจมูกไม่บางก็จะก่อให้ช่องทางที่ซิลิโคนจะทะลุลดน้อยลงนั่นเอง

เยื่อรอบๆปีกจมูก จะเป็นรอบๆที่เป็นแผลเป็นไปได้ง่าย ด้วยเหตุผลดังกล่าวการผ่าตัดปีกจมูกจะมีแผล แม้กระนั้นจะไม่ใช่แผลใหญ่ ยิ่งถ้าหากใช้แนวทางการตัดปีกจมูกแบบแผลภายในก็จะมองไม่เห็นรอยแผลขอรับ เนื่องจากว่าหมอจะหลบซ่อนแผลไว้ตรงรอบๆของปีกจมูก ตรงรอยพับเพื่อกำเนิดแผลต่ำที่สุด หรือถ้าจะต้องใช้แนวทางตัดปีกจมูกภายนอก การดูแลและรักษาแผล หมั่นป้ายยา ก็จะช่วยไม่ให้ได้ผลเป็นไปได้นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ฐานจมูกฝั่งซ้ายรวมทั้งขวามีขนาดเสมอกัน ในเคสที่มีปัญหาปีกจมูกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งบานใหญ่มากยิ่งกว่าอีกข้าง ปีกจมูกแตกต่างกัน โดยปรับให้สมดุลทั้งยังข้างซ้ายและก็ข้างขวาให้รับกับดั้ง จมูกไม่เบี้ยว เสริมบุคลิกลักษณะ แล้วก็ความแน่ใจ ถ่ายภาพออกมาบริเวณใบหน้าได้มิติงดงาม

รับรองความปลอดภัย ด้วยห้องผ่าตัดปลอดเชื้อโรคตามมาตรฐานสากล

เป็นสถานที่เสริมความสวยงามที่เป็นที่รู้จักมาอย่างนานอีกที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่ามีกลุ่มศัลยแพทย์ที่ชำนาญและก็มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ที่รอดูแลให้คำแนะนำทั้งยังก่อนแล้วก็ข้างหลังผ่าตัด โดยข้อดีของทางโรงหมอเลอลักษณ์ก็คือแม้ว่าจะเป็นการผ่าตัดปีกจมูกคุณก็สามารถเลือกได้ว่าจะกระทำการฉีดยาชาหรือวางยาสลบแทน รวมทั้งที่สำคัญห้องผ่าตัดของตรงนี้ยังเป็นห้องที่สะอาดไม่มีเชื้อโรคตามมาตรฐานสากล เนื่องจากว่าทางโรงหมอได้ให้ความเอาใจใส่ในเรื่องของความปลอดภัยของคนที่มาใช้บริการเป็นอันดับที่หนึ่งนั่นเองจ้ะ