ดูหนังออนไลน์ Friend Zone (2019)

ดูหนังออนไลน์ Friend Zone (2019)

ดูหนังออนไลน์ Friend Zone (2019) เป็นคำที่เปลี่ยนมาเป็นหัวข้อสำคัญในวัฒนธรรมการออกเดทยุคใหม่ มักถูกเห็นว่าเป็นสถานที่ซึ่งความรู้สึกโรแมนติกที่ไม่สมหวังได้พัก ปลดปล่อยให้คนหนึ่งมุ่งหมายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ในเวลาที่อีกคนหนึ่งพึงพอใจกับมิตรภาพ ถึงแม้ว่า Friend Zone บางทีอาจเป็นประสบการณ์ที่ท้าและก็เจ็บ แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นเป็นจำต้องใส่ใจว่าไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเหตุการณ์แง่ลบหรือถาวร ในเนื้อหานี้ พวกเราจะตรวจสอบว่า Friend Zone เป็นยังไง แนวทางจัดแจงกับมันอย่างสง่างาม แล้วก็เป็นได้ไหมที่จะเปลี่ยนแปลงจากมัน

Friend Zone (2019) ระวัง..หมดทางเพื่อนฝูง เป็นคำที่ใช้ชี้แจงเหตุการณ์ที่บุคคลหนึ่งในความเกี่ยวพัน (โดยธรรมดาเป็นความพึงพอใจแบบโรแมนติก) มีความรู้สึกที่ไม่สนองตอบต่ออีกข้าง ซึ่งคิดว่าพวกเขาเป็นเพียงแต่เพื่อนพ้องแค่นั้น ความไม่พอดีของอารมณ์อาจจะส่งผลให้กำเนิดความสับสนแล้วก็บางครั้งบางคราวก็น่าสะเทือนใจ ซึ่งทำให้ผู้คนจำนวนมากสงสัยว่ามีทางออกหรือเปล่า เมื่อก่อนที่จะเจาะลึกกระบวนการตรวจสอบ Friend Zone สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องรู้เรื่องว่าเพราะอะไรก็เลยเกิดขึ้น

เพราะอะไร Timing: บางทีมนุษย์เราเจอะกันไม่ถูกเวลาในชีวิต คนหนึ่งบางทีอาจเปิดกว้างสำหรับความข้องเกี่ยวแบบโรแมนติกในเวลาที่อีกคนไม่เปิดใจ

ความเข้ากันได้: ทั้งคู่คนบางทีอาจครึกครื้นกับการพบปะคบหาสมาคมของกันและกันอย่างแท้จริงแล้วก็มีมิตรภาพที่มั่นคง แม้กระนั้นความนิยม จุดหมาย หรือความพอใจของพวกเขาบางทีอาจไม่สอดคล้องต้องกันในเรื่องความรัก

ความหวาดกลัวที่จะทำลายมิตรภาพ: หลายครั้ง คนๆหนึ่งลังเลที่จะสืบต่อความเกี่ยวเนื่องแบบโรแมนติกเพราะเหตุว่ากลัวว่ามันจะเกิดอันตรายต่อมิตรภาพที่พวกเขาผลิตขึ้น

ดูหนังออนไลน์ Friend Zone (2019)

ดูหนังออนไลน์ Friend Zone (2019)

แนวทางนำทางใน Friend Zone: การยินยอมรับ: ลำดับแรกสำหรับเพื่อการจัดแจงกับ ดูหนังออนไลน์ Friend Zone (2019) เป็นการยินยอมรับเหตุการณ์ รู้เรื่องว่ามันคือเรื่องธรรดาและไม่ทำให้ท่านค่าของคุณลดน้อยลง

การติดต่อสื่อสาร: การคุยกันอย่างเปิดเผยรวมทั้งขวานผ่าซากเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าคุณมีความรู้สึกโรแมนติกต่อเพื่อนพ้องของคุณ การติดต่อสื่อสารอารมณ์ของคุณด้วยความเคารพนับถือเป็นสิ่งจำเป็น อย่างไรก็ดี ให้ตระเตรียมในการสนองตอบ แม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่คุณมุ่งหวังก็ตาม

เคารพนับถือขอบเขต: ถ้าสหายของคุณไม่ได้มีการแสดงสีหน้าโรแมนติกชนิดเดียวกันกับคุณ ให้ยกย่องการตัดสินใจของพวกเขา เลี่ยงการพยายามบีบคั้นหรือรู้สึกไม่ถูกจนถึงกลับใจ

ประเมินความรู้สึกของคุณ: ใช้เวลาตรองความรู้สึกของคุณ พวกเขามีพื้นฐานมาจากความเกี่ยวข้องอันลึกซึ้งอย่างแท้จริงหรือพวกเขาคลั่งไคล้มากยิ่งกว่ากัน? บางทีการตีจากชั่วครั้งชั่วคราวสามารถช่วยให้อารมณ์ของคุณแจ่มแจ้งขึ้นได้

มิตรภาพจำเป็นต้องมาก่อน: ถ้าหากคุณทั้งสองตกลงใจที่จะเป็นเพื่อนกัน ให้มุ่งความพึงพอใจไปที่การดูแลรักษามิตรภาพ รักษาความสัมพันธ์ที่คุณมีรวมทั้งจดจำไว้ว่ามิตรภาพที่อดทนสามารถเติมเต็มได้อย่างไม่น่าเชื่อ

คุณสามารถแปลงออกมาจาก Friend Zone ได้ไหม? การเปลี่ยนออกมาจาก Friend Zone สามารถทำเป็นแม้กระนั้นไม่รับรับรอง ขึ้นกับต้นเหตุต่างๆอีกทั้งความรู้สึกและก็เหตุการณ์ของแต่ละบุคคล ถ้าคุณทั้งสองอยากตรวจสอบความเกี่ยวเนื่องโรแมนติกจริงๆตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นขั้นตอนที่ควรจะตรึกตรอง:

ผลตอบแทนด้วยกัน: ทั้งสองฝ่ายควรจะมีความพอใจสำหรับการสืบหาความเกี่ยวข้องที่โรแมนติก แม้มีเพียงผู้เดียวที่ปรารถนาเปลี่ยนแปลงไดนามิก ก็ไม่น่าจะสำเร็จ

เบาๆทำ: เริ่มด้วยการใช้เวลาประสิทธิภาพด้วยกัน ออกเดท แล้วก็ทำความรู้จักกันในระดับที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น ความซื่อ: ติดต่อสื่อสารอย่างเปิดเผยเกี่ยวข้องกับความรู้สึก ความมุ่งมาด แล้วก็ข้อกลุ้มใจของคุณถัดไป สัตย์ซื่อเกี่ยวกับสิ่งที่คุณอยากจากความเกี่ยวข้อง นับถือมิตรภาพ: แม้คุณจะตรวจสอบความข้องเกี่ยวโรแมนติก แต่ว่าก็จะต้องรักษาฐานรากของมิตรภาพที่คุณทำขึ้นไว้

ผลสรุป: ดูหนังออนไลน์ Friend Zone (2019) บางทีอาจเป็นเหตุการณ์ที่สลับซับซ้อนและก็ท้าทางอารมณ์ แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องจดจำไว้ว่ามิได้ระบุคุณประโยชน์หรือประสิทธิภาพของมิตรภาพของคุณ หากว่าบางกรณีจะสามารถออกมาจาก Friend Zone ได้ แต่ว่าการเลือกรักษามิตรภาพที่แข็งแกร่งแล้วก็เป็นมิตรก็ส่งผลพอกัน ตอนท้ายแล้ว กุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการไปยัง Friend Zone อย่างงดงามนั้นอยู่ที่การติดต่อสื่อสารที่เปิดกว้าง ความนับถือ รวมทั้งการยินยอมรับเหตุการณ์

Friend Zone ระวัง..หมดทางเพื่อนพ้อง (อังกฤษ: Friend Zone) เป็นหนังไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ร่วมเขียนบทแล้วก็ดูแลโดย ชยนพ บุญประกอบ กล่าวถึงเรื่องราวของคนสองผู้ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ว่าข้างชายนั้นกลับต้องการเป็นมากกว่าเพื่อนพ้อง

ภาพยนตร์เรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วผลิตโดยจอกว้างเวิ้งฟิล์มถ่ายรูป และก็จำหน่ายโดยจีดีเอช ห้าห้าเก้า แสดงนำโดย ที่เจริญ เสียงสมบุญ และก็ พิมพ์บิดา ลือยอดเยี่ยมไพบูลย์ มีระบุเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562

Frirend Zone ระวัง…หมดทางสหาย รีวิวเว็บพนันออนไลน์ เป็นหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ จากบริษัทหนังจิตใจเบิกบาน GDH ที่ได้ฉายทางโรงหนังไปเมื่อวันแห่งความรัก ปี 2019 จนถึงวันนี้ผมได้ได้โอกาสได้กลับมาดูหนังหัวข้อนี้อีกที แม้ว่าจะเป็นการมองรอบที่ 2 ของผม แม้กระนั้นตัวหนังก็ยังคงความสนุกสนาน มุกที่ดูแล้วก็ขำอยู่ดังเดิม ตัวของหนังเองที่แอบใส่ร้ายดราม่าเล็กๆลงไป แม้ว่าจะยังไม่สุดพอเพียงจนถึงทำให้พวกเราร้องไห้ได้แต่ว่าก็เป็นหนังที่ทำให้ท่านยิ้มได้เมื่อมองจบ

เรื่องราวของหนังจะเล่าถึง “กิ๊ง” กับ “ปาล์ม” ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่ยุคมัธยม

ดูหนังออนไลน์ Friend Zone (2019)

โดยวันหนึ่งกิ๊งได้แอบสะกดรอยตามบิดาของคุณไปก็เลยพบว่าบิดาของคุณแอบไปมีกิ๊ก กิ๊งเศร้าใจมากมายแม้กระนั้นก็มีปาล์มรออยู่ด้านข้างและก็ปลอบโยนตลอด จนถึงทั้งคู่เกือบจะที่กำลังจะได้ขยับความเกี่ยวข้องกันแล้ว ถึงแม้ลึกๆในใจของปาล์มต้องการบอกรักกิ๊ง แม้กระนั้นปาล์มกลับบอกคุณไปว่าคิดกับคุณเพียงแค่สหายเพียงแค่นั้น วันเวลาผ่านไปไม่ว่ากิ๊งจะคบกับเพศชายใคร

เวลามีปัญหาก็จะเป็นปาล์มที่อยู่ข้างกิ๊งเสมอ แล้วก็ยังจะต้องไปช่วยตามดูแลคุณ สำหรับในการแอบสะกดรอยตามแฟนของกิ๊ง “พี่เท็ด” ว่าพี่เท็ดได้นอกใจกิ๊งหรือเปล่าอีกด้วย ตกลงว่าปาล์มเป็นทุกสิ่งให้กิ๊งหมดแล้วที่มิได้เป็นสิ่งเดียวเป็นแฟนนั่นเอง นี่เป็นเรื่องราวโดยประมาณของเด็กหนุ่มผู้อยู่ใน Friend Zone มาอย่างนานโดยเล่าผ่านการพูดคุยกันของกลุ่มผู้ชายในงานมงคลสมรส ผู้ถูก Friend Zone ด้วย สิ่งเดียวกัน

ราวกับเกิดเรื่องราวในแบบเพื่อนรักสหาย ที่ขยับขยายมุมมอง เพิ่มความสลับซับซ้อนมากยิ่งกว่าที่เริ่มกันเอาไว้ใน เพื่อนเกลอ หนังเรื่องแรกๆของจีทีเอช เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ จนถึงผู้แสดงในหนังประเด็นนี้ที่ตั้งวงเมาท์ถึงความเชื่อมโยงแบบเพื่อนรักสหาย ที่ทำเช่นไรก็ปรับปรุงไปแปรไปไม่เป็นผลสำเร็จ ก็ยังอ้างอิงถึงหนังเรื่องที่มาก่อนหน้าด้วยเหมือนกัน

ความเชื่อมโยงของปาล์มกับกิ๊ง ผู้แสดงใน ดูหนังออนไลน์ Friend Zone (2019) ใช้เวลานานมากกว่าความข้องเกี่ยวของดากานดากับไข่ห้อยเยอะมากนัก เริ่มตั้งแต่ยังเป็นผู้เรียนม. ปลาย สม่ำเสมอไปจนกระทั่งมีงานมีการทำ ที่ปาล์ม-สจวร์ทชายหนุ่ม จำเป็นต้องตกอยู่ในสถานะเพื่อนซี้ ช่วยเหลือ ดูแลกิ๊งเพื่อนซี้ในทุกเหตุการณ์ รวมทั้งทนมองเห็นสหายหญิงที่จิตใจตนเองนั้นคิดไปไกลกว่าเพื่อนเยอะมากนัก คบค้ากับชายหนุ่มคนนั้น-เพศชายคนนี้ ที่น่าแค้นใจมากกว่าก็คือ เมื่อความรักมีปัญหา

ชีวิตการครองเรือนโหยกเหยก ก็มีแม้กระนั้นไอ้คู่หู (ที่คิดไม่ซื่อ) รายนี้แหละ รอปลอบโยน โดยที่กิ๊งเองก็ไม่ใส่ใจความรู้สึกลึกๆของปาล์มเลยด้วย ทั้งที่คุณคงจะทราบดีว่า เพื่อนฝูงที่โตมาด้วยกันคนนี้ คิด และก็รู้สึกอย่างไร ถึงปฏิบัติต่อเขาเช่นเดียวกันกับเป็นข้าทาสรักในเรือนเบี้ย ที่ข้างชายเองก็ดูเหมือนจะเต็มอกเต็มใจสารภาพภาวะ เป็นบ่าวรองมือ รองเท้า รองหัวใจให้อยู่เสมอเวลา

หน้าหนังยังคงมาในสไตล์โรแมนติก-คอมมีดี้ แนวถนัดของ GDH แต่ว่าเมื่อได้ดูกับมีความรู้สึกว่าชีวิตรักของผู้แสดงหลักทั้งยังปาล์ม และก็ กิ๊ง กลับมิได้ดำเนินมาบนทางที่เจอกับความสบายหอมหวานเลยจ๊า ตรงกันข้ามกลับเต็มไปด้วยน้ำตา บทกิ๊งของใบเฟิร์น ร้องไห้เกือบจะทั้งยังเรื่อง เริ่มตั้งแต่จับได้ว่าบิดาแอบมีภรรยาน้อย รู้สึกเสียเวลาเปล่าๆเขินๆเมื่อปาล์มเปิดเผยความรู้สึกกับกิ๊งว่าเป็นเพียงแค่สหายตั้งแต่ในวัยมัธยม คบกับแฟนรุ่นพี่มา 10 ปีก็ไปมีกิ๊ก กระทั่งมาคบกับพี่เท็ด บทของเจสัน ยัง ก็เป็นความรักที่ดำเนิน ไปบนความสงสัย ไม่สบายใจตลอดระยะเวลาว่าพี่เท็ดจะนอกใจ ต้องตามสืบอยู่เสมอเวลา ส่วนปาล์มก็เปลี่ยนเป็นสจ๊วตมีเสน่ห์ มีผู้หญิงต่อเนื่อง แต่ว่าก็มิได้เป็นสุขสมหวังสักคน ด้วยเหตุว่าแม้กระทั้งปากจะบอกกับกิ๊งว่าเป็นเพื่อนแต่ว่าก็แอบชอบแอบหวัง อยู่เป็นประจำ เพียงแค่กิ๊งโทรศัพท์หาปาล์มก็รีบแจ้นไปพบทุกหนทุกแห่ง แม้ว่าจะอยู่ต่างถิ่น

Friendzone หนังโรแมนติกอารมณ์เบิกบานที่ตอบปัญหาชนชั้นกลาง

หนังภาพยนตร์ Friendzone ระวังสิ้น…สุดทางสหาย เป็นหนังโรแมนติกคอมิดีที่สะดุดตาเรื่องหนึ่งของ GDH ซึ่งเป็นค่ายที่มักปลดปล่อยหนังแนวนี้ออกมาเรื่อยและก็ชอบทำรายได้เจริญ หนังเล่าของปาล์ม สจ๊วตชายหนุ่ม ที่ติดอยู่ใน “เฟรนด์โซน” เป็นเป็นไปได้เพียงแค่สหายกับ กิ๊ง ทั้งๆที่เขาแอบหลงใหลคุณมาตั้งแต่ยุคเรียนมัธยม กิ๊งนั้นมีคนรักชายหนุ่มชื่อเท็ด ซึ่งเป็นคนทำงานในแวดวงดนตรี ตอนที่คุณปฏิบัติงานเป็นผู้จัดการนักแสดง

พวกเรามั่นใจว่า ทุกคนล้วนแล้วแต่เคยมีเฟรนด์โซนเป็นของตนเอง… บางทีก็อาจจะสั้น บางครั้งก็อาจจะยาว บางทีก็อาจจะใกล้ บางครั้งอาจจะไกล บางครั้งอาจจะเป็นได้ บางทีก็อาจจะไม่มีทางเป็นไปได้… แต่ว่านั่นแหละ… ข้อความสำคัญเฟรนด์โซนก็เลยเป็นอะไรที่ออกจะแมส แล้วก็มีอะไรน่าขยี้มากมาย ประกอบกับผลงานการควบคุมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของพี่หมู ชยนพ บุญประกอบ ไม่ว่าจะ Suckseed หรือ เมย์ไหนฯ ทำให้พวกเราแอบคาดหมายว่า อย่างต่ำ Friend Zone หนังเรื่องปัจจุบันจากบริษัทภาพยนตร์จิตใจเบิกบาน GDH มันจึงควรออกมาสนุกสนาน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

แต่ว่าปรากฏว่า หนังมันกลับไม่อาจจะทำให้พวกเรา… ซึ่งเป็นเยี่ยมในผู้ที่เคยมีเฟรนด์โซนเป็นของตนเอง… อินไปกับหนังได้เลย ในขณะที่พวกเราก็ตั้งตารอคอยดูหนังประเด็นนี้ตั้งแต่ได้ยินข่าวว่าถ่ายทำ เพราะว่าชื่อแล้วก็ชื่อดารานำ รวมทั้งชื่อผู้กำกับ มองน่าดึงดูด แล้วหนังแนวเพื่อนรักรักสหายนี่ จริงๆพวกเราก็อินมามาก เป็นต้นว่า Love, Rosie, O-Negative, เพื่อนซี้ (ดากานดา-ไข่ห้อย) อื่นๆอีกมากมาย

รีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ Friend Zone (2019) เพศตรงข้ามจะเป็นเพื่อนสนิทกันได้มั้ย บางครั้งการที่พวกเราจะรักใครบางคนก็อาจไม่ต้องนั่งชี้แจงบรรยายถึงเหตุผล เพราะอะไรเพื่อนฝูงก็เลยรักสหายก็เลยไม่ต้องไปหาเหตุผล มันคงจะมีเพียงแค่ว่า พวกเราผู้ชมถูกใจในคาแรคเตอร์นั้นๆในเรื่องมั้ยแค่นั้นล่ะ

หลายๆเหตุการณ์ในเรื่อง บางครั้งอาจจะมองไม่เคยรู้สึกอะไรสำหรับบางบุคคล แต่ว่าสำหรับผู้ใดกันแน่ที่เคยผ่านประสบการณ์แบบงั้นมา ก็บางครั้งอาจจะอินได้อย่างไม่ทันรู้สึกตัว ถึงแม้หนังจะเจืออยู่ด้วยความเกินเบอร์ของติดอยู่แรกเตอร์พระนาง ถ้าหากเมื่อถึงโมเมนต์ที่เจ็บจี๊ด
แม้กระนั้นเรื่องราวของปาล์มรวมทั้งกิ๊ง มันบางทีอาจมองไกลตัวสำหรับผู้ที่ไม่เคยแอบชอบสหายแต่ว่าไม่กล้าพูดอะไรออกไป และก็บางทีอาจมองไกลตัวไปบ้างสำหรับผู้ที่เกิดขึ้นมาในครอบครัวฐานะปานกลางหรือเติบโตมาดำเนินชีวิตอยู่ด้วยตัวเองแต่ว่าก็ยังคงมีฐานะปานกลางอยู่

หนังบางทีอาจจะยังไม่ใส่เรื่องราวที่กล่าวว่าเพราะเหตุไร ปาล์มถึงคิดไกลเกินสหายกับกิ๊ง ลงไปๆมาๆกเพียงพอ แม้กระนั้นเรื่องราวกลางทางก็ชอบบอกให้พวกเราอยู่ตลอดว่า ปาล์มนั้นคิด แต่ว่ากิ๊งล่ะคิดหรือไม่หนังแทบทำให้พวกเราคิดไปแล้วตั้งแต่ต้นว่า กิ๊งเองก็รู้สึกไม่มีความต่างจากปาล์มแม้กระนั้นเลือกจะหยุดมันไว้ด้วยเหตุว่าเกรงจะจบทาง “สหาย” อยู่เช่นเดียวกัน

เป็นอีกรอบที่พวกเราได้พบคอนเซ็ปต์ “แอบชอบเพื่อน”

อันเป็นคอนเซ็ปต์ได้รับความนิยมชั่วกัลปวสานของภาพยนตร์ ซึ่งก็ไม่น่าประหลาดใจเนื่องจากว่าการแอบรักสหายมันเป็นความรู้สึกที่คงจะเคยกำเนิดกับคนอีกจำนวนไม่น้อย เอามาเล่นกี่คราวๆก็เรียกเรตติ้งได้ตลอด เกิดเรื่องใกล้ตัวซึ่งสามารถกล่าวถึงมาเล่าได้อีกหลายต่อหลายรอบ สำหรับ Friend Zone นี้ก็เป็นสไตล์โรแมนติก-คอมเมดี้ สไตล์ถนัดของ GDH เค้าล่ะ พวกเราเองเป็นแฟนๆค่ายนี้อยู่แล้วเลยไม่คิดจะพลาด บวกกับผู้แสดงอย่างนาย ที่งามรวมทั้งใบเฟิร์น พิมพ์พ่อที่โคจรมาพบกันคราวแรก เลยต้องการจะมีความเห็นว่าเคมีเหมาะเพียงใด

ในโลกใบนี้มีความเชื่อมโยงแบบอย่างหนึ่ง ที่เมื่อติดเข้าไปแล้ว จะถอยหลังก็ทำไม่ได้ จะก้าวถัดไปก็ไปไม่ถึง โน่นเป็นความข้องเกี่ยวแบบ “Friend Zone” เหมือนกันกับ ปาล์ม (ณงาม เสียงสมบุญ) ที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ กิ๊ง (พิมพ์พ่อ ลือดีเลิศไพบูลย์) มานานกว่า 10 ปี จนกระทั่งทำให้ท้อแท้ไปแล้ว โชคดีที่ในงานสมรสของ พี่จุ๊ (ขว้างณิสรา อารยะสกุล) ปาล์มได้เจอกับกลุ่มเฟรนด์โซน รวมทั้งได้ระบายความจิตใจในประเด็นนี้จนกระทั่งหมดเปลือก

ปาล์ม แล้วก็ กิ๊ง เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย มีอะไรชอบกล่าวร่วมกันหมด แต่ว่าแล้ววันหนึ่งกิ๊งตกลงใจแอบสะกดรอยตามบิดาจนได้ทราบว่าที่บิดาหายไปยาวนานหลายวัน บิดาขาดงานที่จังหวัดชลบุรี แม้กระนั้นหนีขึ้นไปหาเมียใหม่ถึงจังหวัดเชียงใหม่ กิ๊งเศร้าใจมากมายกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ปาล์มก็ได้แม้กระนั้นพากเพียรปลอบโยนกิ๊งมาตลอดทาง จนได้รับรักกับกิ๊งท้ายที่สุด กิ๊งยังทำใจไม่ได้เลยเลิกคบปาล์มไปนานจนกระทั่งจบชั้นม. ปลาย กิ๊ขี้งกลับมาหาปาล์มอีกทีกับกล่าวว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีแล้วอยู่แล้ว” พร้อมเปิดตัวคนรักใหม่ ทำให้ปาล์มปฏิบัติตัวผิดนับจากนั้น

หากแม้กิ๊งจะมูฟออนไปพบบุคคลอื่นแล้ว แม้กระนั้นปาล์มก็ยังทำใจไม่ได้กับสถานะการณ์ที่เกิดขึ้น รวมทั้งเริ่มกระทำตัวราวกับคนเจ้าชู้ ปาล์มไล่จีบคนนู่นครั้ง คนนี้ครั้ง เพียงแค่เพื่อแก้ไขหัวใจ แต่ว่าเมื่อใดที่กิ๊งโทรมาหา ปาล์มก็พร้อมที่จะหนีสิ่งที่อยู่ข้างหน้าเพื่อไปพบกิ๊งแทบโดยทันที กระทั่งทำเอาผู้คนจำนวนมากสงสัยว่าในใจปาล์มอยู่ที่ผู้ใดกัน แล้วก็แล้วในปี 2017 ปาล์มเริ่มมีหวังอีกทีข้างหลังกิ๊งเลิกกับแฟนเนื่องจากจับได้ว่าแฟนคบชู้ กิ๊งเศร้าใจมากมายจนกระทั่งประกาศโสดไปตลอดชาติ

แต่ว่าแล้วในปี 2018 กิ๊งก็ตระบัดสัตย์ตนเอง เนื่องจากว่ากิ๊งไปตกลงเป็นแฟนกับ เท็ด (เจสัน ยัง) ทำเอาปาล์มกระทำตนผิดเสมือนที่เคย แม้กระนั้นรอบนี้ปาล์มตกลงใจล้ำเส้นความเป็นมิตร เดินหน้ารุกกิ๊งจนกระทั่งกิ๊งตกอกตกใจ แต่ว่าแล้วไม่นานนัก กิ๊งเริ่มสงสัยในความเกี่ยวข้องระหว่างคุณกับเท็ด เมื่อคุณรับงานทำเพลง คิดมาก ฉบับอาเซียน แล้วก็เท็ดจำต้องบินไปคุมการอัดเสียงถึงต่างชาติโดยลำพัง

กิ๊งก็เลยลงทุนบินตามเท็ดไปเพื่อสืบว่าเท็ดแอบเป็นชู้กับผู้ใดกันแน่อยู่ โดยมีปาล์มรอตามไปเป็นเพื่อน รวมทั้งแล้วกิ๊งก็ได้รับรู้ว่าเท็ดแอบพาสาวขึ้นบังกะโลโดยปฏิเสธสายโทรศัพท์ของตัวเอง แต่ว่าเลือกรับสายโทรศัพท์ของปาล์มที่โทรศัพท์เข้าไปแทน สถานะการณ์นี้ทำกิ๊งเศร้าใจมากมายกระทั่งปาล์มจำต้องพาไปแก้ไขหัวใจที่กระบี่โดยลำพัง

ปาล์มพากิ๊งท่องเที่ยวกระบี่จนถึงกิ๊งกระปรี้กระเปร่าขึ้น แต่ว่าเนื่องจากว่าปาล์มต้องการล้ำเส้น เขาก็เลยแอบซื้อถุงยางประจำตัวมาโดยหารู้ไม่ว่ากิ๊งก็จับเขาได้ในหัวข้อนี้ กิ๊งก็เลยอ่อยให้ปาล์มวางใจก่อนจะถามปาล์มถึงสิ่งที่อยู่ในกางเกง แล้วก็เริ่มมีปากมีเสียงกัน ปาล์มบากบั่นใจเย็นใส่กิ๊งแต่ว่ากิ๊งไม่ยินยอมจนถึงปาล์มเลือกเป็นข้างเดินออกไปจากชีวิต แต่ว่ากิ๊งขอช่องทางที่จะทำให้มันถูก

กิ๊งเลยบอกปาล์มว่าตนจะไปขอเลิกกับเท็ดและก็กลับมาคบกับปาล์ม แล้วก็เมื่อเป็นแบบนั้น ปาล์มจำเป็นต้องพากิ๊งไปดูแสงสว่างเหนือที่ยุโรปเพื่อเป็นการทดแทน ปาล์มเลยตกลงรับข้อเสนอ แล้วก็บอกกิ๊งว่าตนจะไปรออยู่ที่มัณฑะเลย์ เมื่อกิ๊งสะสางหัวใจกับเท็ดเสร็จแล้ว ให้ไปพบกันตรงนั้น กิ๊งไปพบปาล์มดังที่ตกลงกันไว้ แต่ว่ากิ๊งกเงินลับการันตีว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีแล้วอยู่แล้ว” เพราะว่ากลัวว่าถ้าเกิดคบกันไปแล้วเลิก ตนบางทีอาจจะเศร้าใจที่ไม่มีปาล์มอยู่ในชีวิต ปาล์มเศร้าใจมากมายที่กิ๊งบประมาณอกแบบนั้น เลยทิ้งกิ๊งไว้ที่มัณฑะเลย์แล้วบินกลับไทยเพียงผู้เดียว และไม่ติดต่อกิ๊งอีกเลยนับจากนั้น และก็เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวที่เจ็บที่สุด หากแม้ยังมิได้เป็นคนรักกันแม้กระทั้งวินาทีเดียว

ที่งานสมรส กลุ่มเฟรนด์โซนรู้เรื่องปาล์มทุกสิ่งทุกอย่าง รวมทั้งได้แต่ว่าถามคำถามว่าปาล์มทนมาได้อย่างไรตั้ง 10 ปี กระทั่งกิ๊งเข้ามาทัก อีกทั้งกลุ่มเลยขอให้กิ๊งปลดปล่อยปาล์มไป ให้ปาล์มหลุดจากเฟรนด์โซนไปพบผู้ที่ดี แต่ว่ากิ๊งบประมาณอกว่าวันนี้ ปาล์มและก็กิ๊ง เป็นผัว-เมียกันแล้ว ด้วยเหตุว่าคุณเองก็เศร้าใจที่ไม่มีปาล์มในชีวิต คุณก็เลยตามไปขอคืนดีปาล์มกระทั่งปาล์มใจอ่อน ยอมกลับมาคบกับคุณ รวมทั้งไปดูแสงสว่างเหนือร่วมกันท้ายที่สุด

vulkan vegas, vulkan casino, vulkan vegas casino, vulkan vegas login, vulkan vegas deutschland, vulkan vegas bonus code, vulkan vegas promo code, vulkan vegas österreich, vulkan vegas erfahrung, vulkan vegas bonus code 50 freispiele, 1win, 1 win, 1win az, 1win giriş, 1win aviator, 1 win az, 1win azerbaycan, 1win yukle, pin up, pinup, pin up casino, pin-up, pinup az, pin-up casino giriş, pin-up casino, pin-up kazino, pin up azerbaycan, pin up az, mostbet, mostbet uz, mostbet skachat, mostbet apk, mostbet uz kirish, mostbet online, mostbet casino, mostbet o'ynash, mostbet uz online, most bet, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, mostbet yükle, mostbet qeydiyyat