หนังออนไลน์ใหม่ 2022 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

หนังออนไลน์ใหม่ 2022

 หนังออนไลน์ใหม่ 2022 Ford v Ferrari ย้อนกลับมาประวัติศาสตร์การแข่งรถนัดหมายสำคัญระหว่างสองยักษ์ใหญ่ ในสมัย 1960 ที่เฟอรารีเป็นเจ้าที่สนามรถแข่งอันกล้าหาญ บริษัทยานยนต์ที่เริ่มล้าหลังอย่างฟอร์ด จำต้องแงะทุกวิธีทางเพื่อสร้างรถแข่งที่จะสามารถเอาชนะเฟอรารีในรายการแข่งเลอม็องส์ 24 ให้ได้เพื่อกู้ภาพลักษณ์

ซึ่งกรรมวิธีที่ว่าซึ่งก็คือ เคน ไมล์ส วิศวกรและก็นักแข่งรถผู้ดีอังกฤษใจร้อน และก็สนใจโรล เชลบี อดีตกาลแชมป์เลอม็องส์ที่ผันตัวมาเป็นดีไซน์เนอร์รถแข่ง โดยทั้งสองมีเวลาไม่ถึง 90 วันสำหรับการร่วมมือกันสร้างรถแข่งที่ดีมากกว่าเฟอรารี แต่ทว่าพวกเขาก็จะต้องพบปัญหาอยู่ร่ำไป เมื่อประธานรวมทั้งข้างการตลาดของฟอร์ดปราศจากความรู้เรื่องเรื่องรถแข่ง แม้กระนั้นมัวห่วงหัวข้อการประชาสัมพันธ์และก็ภาพลักษณ์ของบริษัท

Loki ข้างหลังเรื่องราวใน “อเวนพบร์ส: กำราบ” โลกิ เทวดาจอมกะล่อนตัวร้ายกลับมาอีกรอบเพื่อช่วยกู้เวลารวมทั้งหาตัวผู้ที่ร้ายกว่ามาลงทัณฑ์

Raya and the Last Dragon หนังออนไลน์ใหม่ 2022 เป็นแอนิเมชั่นใหม่สุดๆจากทาง Disney ที่คาดกันว่าจะมาเป็นเจ้าฟ้าหญิงอีกคน เกิดเรื่องราวของตำนานเมืองคูมันยี่ห้อ ดินแดนที่มนุษย์แล้วก็มังกรอยู่ร่วมกัน แม้กระนั้นเมื่ออสุรีร้านค้าที่มีชื่อว่าดรูนบุกล้างผลาญโลก เหล่ามังกรก็เลยช่วยกันต่อสู้เอื้อเฟื้อชีวิต จนกระทั่งเหลือทิ้งเอาไว้เพียงแค่เพชรนิลจินดาที่มังกร อยู่ที่เผ่าของหัวใจ แล้วก็ดินแดนที่เคยเป็นเยี่ยม ก็แตกออกเป็น 5 ส่วน ดังเช่น อุ้งเล็บ เขี้ยว สันหลัง หัวใจ และก็หาง รายา ผู้เป็นเจ้าฟ้าหญิงของเผ่าหัวใจก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อตามหามังกรตัวท้ายที่สุดที่ยังรอดชีวิตอยู่ตามตำนาน เพื่อช่วยโลกอีกที

หนังออนไลน์ใหม่ 2022  Doctor Strange in the Multiverse of Madness

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวที่สืบไปต่อจาก Spideman : No way home ที่แพทย์แปลกได้ทำให้พวกเราได้ทราบว่าจักรวาลใน MCU นั้นยังมีอีกหลายจักรวาล ซึ่งก็คือจักรวาลที่พวกเราอยู่นั้นไม่ใช่จักรวาลเดียวอีกต่อไปรวมทั้งจะมีตัวพวกเราในอีกจักรวาลที่ไม่เหมือนกับตัวเราในจักรวาลนี้อีก

ซึ่งพี่โคขอเสนอแนะว่าควรจะมองซีรีส์ Wanda Vision ซึ่งเป็นซีรีย์แยกคนเดียวของวันด้ากับวิชั่นบน Hotstar ก่อน เพื่อรู้เรื่องหนังเยอะขึ้น เพราะวันด้า แม็กซิมอฟฟ์ หรือ สการ์เล็ต วิทช์ มีหน้าที่ที่สำคัญมากในหนังหัวข้อนี้ โดย ดร.สเตรนจ์ กับเพื่อนผู้มีพลังพิเศษอีกทั้งหน้าเก่าแล้วก็คนใหม่ พร้อมที่จะมาร่วมเดินทางไปในพหุจักรวาลที่แสนเหยเกแล้วก็อันตราย เพื่อเจอหน้ากับศัตรูลึกลับในคราวนี้

WandaVision หนังออนไลน์ใหม่ 2022  สำหรับแฟนมาร์เวลไม่สมควรพลาดซีรีส์สุดแปลกที่บรรยายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายหลังธานอสดีดนิ้วใน Avengers: Endgame (2019) ที่ผู้คนหายไปครึ่งโลก เรื่องราวที่เล่าในลักษณะของซิทคอมไล่ไปตั้งแต่สมัย 1950s

มาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ WandaVision ไม่ใช่เรื่องจินตนาการนอกกรอบที่ไม่ยึดติดกับแนวแอคชั่นวีรบุรุษอีกต่อไป แม้กระนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอะไรที่มากไปกว่านั้นก็ได้ เนื่องจากว่าความพิเศษของเรื่องที่เล่าเนื้อหาย้อนยุคที่เริ่มตั้งแต่สมัยหน้าจอขาวดำไปจนกระทั่งภาพสีเคล้าอารมณ์ไปกับเสื้อผ้า เพลง และก็กรรมวิธีเล่าที่สะดุดตาผิดตาไม่น้อยเลย

The Princess เรื่องย่อ : มองจากชื่อหนังก็ทราบเลยว่าเป็นหนังเกี่ยวกับเจ้าฟ้าหญิง แต่ว่าประเดี๋ยวก่อน! หนังประเด็นนี้บอกเลยว่าคุณมาเพื่อเปลี่ยนแปลงแวดวงเจ้าฟ้าหญิงแบบใหม่แบบสับ หนังออนไลน์ใหม่ 2022 เพราะเหตุว่าคุณเป็นเจ้าฟ้าหญิงที่สู้คน มีสกิลสำหรับการต่อสู้ เตะ ต่อย

เรียกว่าครบถ้วนบริบูรณ์ The Princess เกิดเรื่องราวขององค์หญิงในอาณาจักรแห่งหนึ่งที่จะจะต้องต่อสู้กับพวกทรราชที่จุดหมายของพวกมันเป็นบุกยึดอำนาจและก็บัลลังก์ของพระพ่อผู้เป็นกษัตริย์ดูแลอาณาจักรขององค์หญิง คุณก็เลยเป็นความหวังเดียวที่จะจำเป็นต้องลุกขึ้นยืนสู้เพื่อกู้อาณาจักรของตนด้วยกำลังวังชาแล้วก็ลีลาท่าทางการต่อสู้ของคุณ

Snowdrop ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ทุกคนตั้งตารอตั้งตาคอยเยอะที่สุด เรื่องราวความรักท่ามกลางเรื่องราวความยุ่งเหยิงในประเทศเกาหลีใต้ในปี พุทธศักราช 2530 แสดงนำโดย จอง แฮอิน ผู้แสดงนำชายมีชื่อเสียงจากซีรีส์ While You Were Sleeping แล้วก็ จีซู จากวง

Soul (2020) ประหลาดวิญญาณปั่นป่วน

เรื่องราวของ “โจ การ์ดเนอร์” หนังออนไลน์ใหม่ 2022 คุณครูผู้ควบคุมวงดนตรีแห่งหนึ่งด้ามจับพลัดจับพลู หลงเข้ามาใน “นครก่อนกำเนิด” สถานที่สำหรับวิญญาณก่อนจะไปกำเนิดบนโลกมนุษย์ ซึ่งทำให้เค้าได้เจอกับ “ทเวนตี้ทู” วิญญาณจอมแก่นที่ไม่เคยมองเห็นจุดเด่นของการมีชีวิตอยู่ ถ้าเกิดคุณกำลังหมดไฟหรือมองหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ Soul เป็นเยี่ยมเรื่องที่แอดอยากที่จะให้ทุกคนได้ทดลองเปิดใจมอง ไม่แน่ว่าเมื่อมองจบแล้ว บางทีอาจได้ข้อคิดเตือนใจดีๆกลับไปก็ได้

Doraemon หากเอ๋ยถึงการ์ตูนที่เล่นกับเรื่องของเวลาบ่อยครั้งที่สุด หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ Doraemon อยู่แน่ๆ เนื่องจากว่าเรื่องราวก็เกิดจากความเคลื่อนไหวสมัยก่อนเพื่ออนาคต แล้วก็หลายตอนทั้งยังการย้อนอดีตไปปรับปรุงแก้ไขเรื่องราวต่างๆการที่ตัวตนจากอนาคตเข้ามาเกี่ยวกับตอนนี้ หรือการออกเผชิญภัยในดินแดนที่สมัยก่อน

ซึ่งโดราเอม่อนก็มีหลายตอนทีเดียวที่กล่าวถึงผลพวงจากการย้อนเวลา เช่นตอนเทวดาไซอิ๋ว ที่ไปเปิดเกมทิ้งเอาไว้กระทั่งตัวประหลาดออกมาก่อกวนในอดีตกาล นำมาซึ่งการทำให้โลกตอนนี้ของโนบิตะแปลงเป็นดินแดนปีนิคุณยายศาจโดยบริบูรณ์ หรือจะเป็นตอนอาณาจักรก้อนเมฆ ที่เล่นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเแลี่ยนแปลงเวลาจนกระทั่งกำเนิดโลกอีกด้านที่สถานะการณ์ต่างกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวโดราเอม่อนก็เลยไม่ใช่การ์ตูนสำหรับเด็กแค่นั้น ถ้าเกิดมองดูให้ลึกมันถือเป็นการ์ตูนไซไฟเรื่องของตอนที่น่าดึงดูดทีเดียว

คืนวันเสาร์ถึงรุ่งเช้าวันจันทร์ เรื่องย่อชวด (รับบทบาทโดย ดินแดน – วรเวช ดานุสกุล) ชายหนุ่มครีเอทีฟ-โปรดิวเซอร์ประจำรายการ เรียลลิตี้ 1 วัน ตามติดชีวิตซุป’ตาร์ “สุนัขแพนดี้” รายการทีวีความคาดหวังว่าจะมาสร้างการเกิดใหม่ ประเภทรายการหมีแพนด้าจะต้องชิดด้านซ้าย ชวดหลงเสน่ห์ ต้นหลิว (สวมบทโดย นุช – นีรนาท วิคทอเรีย วัวทส์) โฆษกสาวสวยทรงเสน่ห์จากรายการ “ที่หลบผี” ที่เย้ายวนใจให้ชายหนุ่มๆทั่วทั้งประเทศจำเป็นต้องหยุดที่จอจนกระทั่งรายการเรตติ้งกระฉูด

เขาหลงต้นหลิวอย่างโงหัวไม่ขึ้น จนถึงตกลงใจแล้วว่าชีวิตนี้ขอลองดีสักนิดสักหน่อย เลยตั้งมั่นจะจีบต้นหลิวอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นผู้ที่เพียงแค่มองเห็นหน้าสาวก็ขาสั่นอย่างชวดคราวนี้ดูเหมือนจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยหากเขามิได้รับการเกื้อกูลจาก เพ็ญ (สวมบทบาทโดย แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรเจริญศักดาปัญญา) สาวประชาสัมพันธ์งามใสหัวใจโชเชียล เพื่อนซี้ซี้ย่ำปึ๊กของต้นหลิว ที่ชวดบังเอิญพบแล้วก็ตกลงใจว่านี่ล่ะผู้ที่จะมาช่วยเขาสร้างถนนสร้างทางด่วนตรงสู่หัวใจ ต้นหลิว

BLACKPINK THE MOVIE สารคดีสำหรับ “บลิ๊งค์” ที่มีบทสัมภาษณ์พิเศษจาก เจนนี่ จีซู โรเซ่ รวมทั้งลิซ่า อีกทั้งเรื่องราวความจำสุดโปรดของพวกคุณในตอนห้าปีแรก

ภาพที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน คลิปเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำไม่วสิกวิดีโอ การซ้อมการแสดงดนตรี และก็ภาพยนตร์สั้นสุดแนว ที่ประดิษฐ์ขึ้นเพื่อสมาชิกแต่ละคนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

In Vaulted Halls Entombed เรื่องย่อ : เรื่องราวในซอกเขาลึกของอัฟกานิสถาน หน่วยรบพิเศษได้รับมอบหมายงานที่อันตราย เป็นให้เข้าไปช่วยตัวประกันจากผู้ก่อเหตุร้าย แต่ว่าในภารกิจคราวนี้พวกเขากลับจำเป็นต้องมาเจอหน้ากับภูติผีโบราณที่มีพลังอันน่าขนลุกแทน

So Not Worth It Season 1 เรื่องราวเกี่ยวกับนิสิตมหาวิทยาลัยนานาประเทศ ที่เข้ามาดำเนินชีวิตอยู่ในกรุงโซล พวกเขาอาศัยอยู่ในห้องพักนิสิตนานาประเทศ ในซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี หนังออนไลน์ใหม่ 2022 So Not Worth It จะได้สัมผัสความรักในแบบที่นานาประการ ผ่านพวกเขากลุ่มนี้ รวมทั้งเจอกับประสบการณ์ที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เรื่องราวในทุกๆวันของพวกเขาเต็มไปด้วยสีสัน ตั้งแต่ การเจอสหายใหม่ ตามหาความรัก การทำงานพาร์ทไทม์ โดนมิจฉาชีพหลอก รวมถึงประสบการณ์ดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย รวมทั้งก้าวผ่านประสบการณ์ต่างๆในชีวิต

มั่นใจว่าตั้งแต่เที่ยงคืนของวันนี้ก่อนหน้าที่ผ่านมา หลายท่านคงจะได้รับดู Disney+ Hotstar กันไปแล้วภายหลังที่คอยกันมาอย่างนาน ซึ่งก็มีภาพยนตร์ ซีปรี่ย์ และก็แอนิเมชั่น จากทั้งยังไทยแล้วก็เทศเยอะๆแบบเลือกไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าในวันนี้คณะทำงาน iphone-droid.net ขอคัดเลือกรายละเอียดเด่นๆมาให้หลายๆคนได้ทดลองดูกันขอรับ

The Falcon and the Winter Soldier

แซม วิลสัน หรือ “ฟัลคอน” รวมทั้ง บัคกี้ บาร์นส์ หรือ “วินเทอร์โซลพบร์” ร่วมกลุ่มกันเสี่ยงภัยไปรอบโลกเพื่อปราบคนร้ายรูปแบบใหม่ที่จะมาทดลองความเก่งกล้าและก็ความทรหดอดทนของทั้งสอง

Loki ซีรีส์จากทาง Marvel Studios หนังออนไลน์ใหม่ 2022  ที่ว่าด้วยเรื่องของ โลกิ ที่พวกเราเคยรู้จักกันในบทศัตรูของ ธอร์ แม้กระนั้นก็มีด้านที่นานัปการอื่นๆจำนวนมาก เนื่องจากว่าเขาสามารถเป็นไปได้ทั้งยัง เพื่อนพ้อง ลูกพี่ลูกน้อง รวมทั้งเหยื่อ ซึ่งพวกเราบางครั้งก็อาจจะมิได้รู้จักตัวตนจริงๆของผู้แสดงนี้ แม้กระนั้นในหัวข้อนี้ จะพาพวกเราไปตรวจสอบตัวตนที่จริงจริงในหลายๆประเด็นของนักแสดงโลกิในแบบที่พวกเราไม่เคยมองเห็นมาก่อน เรื่องราวจะอยู่ในตอนของเส้นเวลาผิดเพี้ยนภายหลังที่ลักขโมยเทซเซอร์แร็คแล้วก็หนีไปในสถานะการณ์บุกนิวยอร์คในหนัง Avengers: Endgame

Kingsman: The Golden Circle เป็นภาคต่อจาก Kingsman: The Secret Service โดยส่วนประกอบของหนังที่สเกลใหญ่ขึ้นอย่างก้าวกระโจน มีความแปลกใหม่ในบางฉาก แม้กระนั้นยังคงความสดใหม่ ความเพลิดเพลินแล้วก็ความรื่นเริงใจไว้อย่างดีเยี่ยม chicago 678 automebet โดยเรื่องราวค่อนข้างจะเชื่อมโยงกับภาคแรก ด้วยเหตุผลดังกล่าวคนไหนกันที่ยังไม่เคยมองภาคแรกมาก่อน พวกเราเสนอแนะให้หามามองให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนไปจัดภาค 2 นี้

Christopher Robin (2018) คริสโตเฟอร์ โรบิน ถึงเวลาเจอกับเพื่อนรักในวัยเด็ก อีกรอบ เรื่องของ คริสโตเฟอร์ โรบิน

เด็กผู้ชายที่หลายท่านคุ้นตากันดีจากการ์ตูนหมีพูห์ แต่ว่าวันนี้เค้าแปลงเป็นคนแก่ที่เติบโตอยู่ที่กรุงลอนดอน มีเมียแล้วก็ลูกน้อยน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งกำลังเจอกับปัญญาชีวิตการทำงานที่ทำให้เค้าไม่ว่างให้ครอบครัวเท่าที่เคย แม้กระนั้นการได้เจอกับ “พูห์” สหายวัยเด็กอีกรอบทำให้เค้าจำเป็นต้องประจันหน้ากับบททดลองครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต

ประเด็นนี้สำหรับแอด ไม่ใช่การ์ตูนหมีพูห์คนวัยมันส์ในความจำของคนอีกจำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นเกิดเรื่องราวการใช้ชีวิตบนโลกคนแก่ของ “โรบิน” ที่ให้แง่คิดกับวัยทำงานว่าพวกเรากำลังปล่อยทิ้งสิ่งที่จำเป็นที่สุดอย่าง ครอบครัวไปหรือไม่?

ซอบก มนุษย์อมตะ เรื่องราวของอดีตกาลสาย ไม่นกีฮอน ที่เจ็บป่วยระยะท้ายที่สุด ซึ่งได้แม้กระนั้นทิ้งชีวิตจมอยู่กับความเจ็บในอดีตกาลรอคอยวันตาย จนตราบเท่าวันหนึ่งได้มีภารกิจลับระดับประเทศให้เขาไปดูแล ซอ-บก ซึ่งเป็นมนุษย์โคลนนิ่งอมตะคนแรกของโลก จากการตามล่าของกลุ่มชนที่อยากถือครองสิ่งนี้แล้วก็คิดแผนจะทำลายมนุษย์โคลนให้หมดสิ้น

High School Musical The Series (2019-ปัจจุบันนี้) โทรศัพท์เคลื่อนที่ไมค์ หัวใจปิ๊งรัก เดอะซีรีส์ซีรีส์ภาคแยกจากภาพยนตร์ High School Musical “โทรศัพท์มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก” เล่าราวของกรุ๊ปนักเรียนไฮสคูลที่แสดงละครเวที ที่จะต้องพบเจอกับปัญหามากทั้งยังข้างหน้า แล้วก็เบื้องหน้าเบื้องหลัง

ใครกันแน่ที่สิ้นหวังกับงาน มองหัวข้อนี้จบบางทีอาจได้ยืนขึ้นจับไมค์ชักชวนเพื่อนพ้องไปร้องคาราโอเกะกันก็เป็นไปได้ เพราะเหตุว่าเรื่องราวมิตรภาพและก็การเอาอย่างความฝันของซีรีส์หัวข้อนี้ นับว่าเป็นเชื้อเพลิงเพิ่มแรงจูงใจชั้นยอดให้แก่คนทำงานในออฟฟิศที่กำลังอยู่ในภาวการณ์ Burnout