ดูหนัง bird box barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)

ดูหนัง bird box barcelona

ดูหนัง bird box barcelona ภายหลังจากพลังลึกลับเอาชีวิตผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียวในโลก เซบาสเตียนต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางถนนหนทางที่รกร้างว่างเปล่าผู้คนในเมืองบาร์เซโลนา ตอนที่เขาร่วมมือกับผู้สนับสนุนผู้รอดตายคนอื่นด้วยความไม่มั่นใจนัก และก็พากเพียรพากันหนีออกมาจากเมือง ภัยรุกรามที่ไม่คาดคิดแล้วก็โหดร้ายมากกว่ากลับคืบคลานเข้ามา

ถือว่าเป็นการต่อยอดที่แฟนหนังบางทีอาจจะแอบคิดอยู่เหมือนกัน ถ้าหากเรื่องราวหนึ่งในมุมโลกก็เกิดขึ้นเช่นเดียวกันกับอีกหลายๆที่ทั่วทั้งโลก มันก็น่าจะเป็นการขยายเส้นเรื่องแล้วก็จักรวาลออกไปได้กว้างกว่าที่คิด แล้วก็โน่นก็กลายเป็นที่มาของหนังภาคแยก “Bird Box: Barcelona มอง อย่าให้แลเห็น (บาร์เซโลนา)” เรื่องนี้ ที่เป็นการเผยเรื่องราวหายนะพิศดารที่ทำให้ผู้คนแตกตื่นแล้วก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการฆ่าตัวตายคือปัญหา ระยะนี้มาดูเหตุที่เกิดขึ้นในประเทศประเทศสเปนกันบ้าง

ทางด้าน “พิงกี้ สาวิกา” กับ “อ้วน เด่นคุณ” ก็แทรกเข้ามาเป็นตัวละครสมทบที่น่าสนใจ ufabetwin666 โดยเฉพาะพิงกี้ที่ถึงแม้จะโปรโมตเหมือนเป็นนักแสดงนำ แต่เธอก็เข้ามาเล่นบทนี้แบบมืออาชีพจริง ๆ ไม่ต้องเค้น ออกมาจากอินเนอร์ชิล ๆ เธอก็รับบทนี้เอาไว้ได้สบาย ๆ ขณะที่ อ้วน เด่นคุณ ก็แสดงได้ดี แต่คาแรกเตอร์เขาอาจจะไม่ได้เด่นและมีมิติอะไรเท่าไหร่ เราสามารถเห็นตัวละครแบบนี้ตามละครคุณธรรมทั่ว ๆ ไปได้

นอกจากนี้ยังได้อดีตพระเอกยอดฝีมือแห่งยุค 90 อย่าง “ปราโมทย์ แสงศร” มาร่วมแสดงด้วย กับบทที่ถือว่าเด่นไม่น้อย แต่น่าเสียดายเหลือเกิน ที่บทของเขานั้นแทบจะไม่มีอะไรให้น่าลุ่มหลง มันเป็นเพียงคาแรกเตอร์เสริม ที่เหมือนจะเป็นคีย์สำคัญ แต่กลับดูปล่อยปละละเลยแบบไม่ได้รับการอธิบายใด ๆ ให้คนดูได้กระจ่างชัดกับตัวละครนี้ รวมถึงตัวละครอื่น ๆ ด้วย ดังนั้นการแสดงเรื่องนี้ถือว่าใช้ได้ แต่จัดการออกมาได้ยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร

ดังนั้นโดยภาพรวมแล้ว กุมาร กลายเป็นหนังผีไทยที่อาจจะยังไม่คมคายด้วยจังหวะและวิธีการเล่าเรื่องที่ยังมือไม่ถึงสักหน่อย แต่ก็พอถูไถได้อยู่ในแง่ความบันเทิงและความดรามาที่หนังใส่เข้ามา เอาจริง ๆ หนังออกจะมีความอินดี้หน่อย ๆ ด้วยสไตล์ของตัวเอง มีกลิ่นอายความเป็นหนังสยองแบบค่าย A24 ฝั่งฮอลลิวูดโชยออกมาบ้างเพราะหลายๆช่วงมุมในหนังก็มักจะปล่อยให้คนดูคิดวิเคราะห์ถึงเหตุผลกันเองอาจจะยังไม่ใช่ความสมบูรณ์แบบแต่อย่างน้อยๆเราสัมผัสได้ว่าหนังไม่มีเจตนาดูถูกคนดูเลย

ดูหนัง bird box barcelona

ดูหนัง bird box barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)

ภาพยนตร์เรื่องนี้เห็นผลงานภาคแยกจาก Bird Box (2018) ยอดนิยมถล่มทลาย เพียงแต่ภาคนี้จะพาเราย้ายไปติดตามเรื่องราวของนักแสดงใหม่ ในสถานที่ใหม่ โดยจะพาผู้ชมไปยังเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เพื่อติดตามเรื่องราวของ Sebastián (แสดงบทบาทโดย Mario Casas) อดีตวิศวกรผู้ชายที่จะจะต้องเอาชีวิตรอดคราวหลังโลกถูกสิ่งมีชีวิตลึกลับบุกรุกราน

ผู้ใดก็ช่างที่แลเห็นมันแล้วจึงควรฆ่าตัวเองทิ้ง ด้วยเหตุนั้นผู้คนก็เลยเอาชีวิตรอดด้วยการเก็บตัวในที่มืด แล้วก็ถ้าหากจะออกมาข้างนอกก็จำเป็นต้องปิดตามเอาไว้ Sebastián จำเป็นจะต้องเดินทางผ่านเมืองอันรกร้างเพื่อไปยังสถานที่ปลอดภัย โดยเขาต้องร่วมมือกับผู้ช่วยเหลือใหม่ที่ไม่น่าเชื่อใจ ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวทั้งสิ้นจะเเป็นอย่างไร ทุกคนจะต้องไปรับดูด้วยตาตัวเอง สามารถรับมองได้พร้อมบรรยายไทยทาง Netflix

เล่าราวในจักรวาลและเรื่องเดียวกับที่เคยเกิดขึ้นในหนังต้นฉบับปี 2018 หลังจากพลังลึกลับสังหารผู้คนมากมายในโลก เซบาสเตียน ต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางหนทางที่รกร้างว่างเปล่าผู้คนในเมืองบาร์เซโลนา เวลาที่เขาร่วมมือกับผู้ให้การสนับสนุนผู้มีชีวิตรอดคนอื่นๆด้วยความไม่มั่นใจนัก และเพียรพยายามพากันหนีออกมาจากเมือง ภัยคุกคามที่ไม่คาดคิดและก็ทารุณไร้มนุษยธรรมมากยิ่งกว่ากลับคืบคลานเข้ามา

ดูอย่างกับว่าหนังเรื่องนี้ก็อาจมีเหล่ากรุ๊ปโปรดิวเซอร์เท่านั้นเองที่เชื่อมโยงกับหนังต้นฉบับ เนื่องจากนี่สำเร็จหน้าที่การงานดูแลของ 2 ญาติโกโหติกา “ดาวิด เพสเตอร์” กับ “เอเล็กซ์ เพสเตอร์” จากหนังหายนะติดเชื้อ Carriers เชื้อแดนนรกเชื้อไวรัสล้างโลก เมื่อสิบกว่าปีก่อน ที่น่าจะเป็นการเลือกนักสร้างที่บังเอิญกับหนังประเด็นนี้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุว่าพวกเขาค่อยข้างถนัดและก็มีประสบการณ์กับหนังแนวๆนี้มาก่อน

รวมทั้งสองลูกพี่ลูกน้องก็ยังรับหน้าที่เขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วย ดูหนัง bird box barcelona ที่บางทีอาจจำเป็นต้องพูดว่า เป็นการขยายจักรวาลออกมาได้อีกกิ้งก้าน ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ค่อนข้างจะแตกต่างไปจากหนังต้นฉบับไปอีกทางเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าหนังมีส่วนประกอบอยู่บนพื้นฐานเค้าโครงเรื่องเดียวกัน ก็แค่แตกต่างกันในประเด็นรวมทั้งคอนเซ็ปต์ที่หนังต้องการจะเล่า และเรื่องนี้ก็ได้บิดทางจากหนังหายนะไปสู่หนังตื่นเต้นที่มีข้อความสำคัญความวางใจเข้ามาต่อเติมเสริมแต่ง

งานสร้างแล้วก็การออกแบบเมืองบาเซโลนาด้านหลังเกิดหายนะ จะต้องยอมรับสารภาพว่าสร้างบรรยากาศออกมาได้ค่อนจะดี แต่ว่าองค์ประกอบงานสร้างของก็ยังค่อนจะห่างชั้นจากของเดิมพอเหมาะ ถ้าว่าหนังพากเพียรจะใส่รายละเอียดและคำอธิบายเกี่ยวกับเหตุแปลกต่างๆที่เกิดขึ้นอันเป็นแกนหลักของเรื่องนี้ ถึงแม้ก็ยังมองดูเป็นสิ่งที่ปราศจากความเป็นเหตุได้ผลสำเร็จและไม่น่าเชื่อไปสักหน่อย

เสมอเหมือนจะมีส่วนประกอบบทที่ดี แต่ท้ายที่สุดก็ดีแล้วทีแรกๆห่วยภายหลัง เพราะเหตุว่าเป็นเพียงการจับเอาวัตถุดิบปรับใช้แบบไม่ได้มีกลเม็ดเด็ดพรายอะไรสักเท่าไหร่ ยิ่งผสมใส่เรื่องความวางใจรวมถึงแนวคิดอะไรบางอย่างเข้าไปด้วยผ่านดาราหนังหลักด้วย เหมือนกับจะดีแต่ก็ยังแปลก หนังอุตสาหะที่พรีเซ็นท์ในอีกมุมมองรวมถึงวิถีทางของผู้พบเหตุในครั้งนี้ แต่มันกลับยังไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร

“มาริโอ ติดอยู่ซาส” ทำหน้าที่แบกรับหนังทั้งเรื่องเอาไว้ โดยที่หน้าที่ในติดอยู่แรกเตอร์ของเขานั้นเต็มไปด้วยมิติแล้วหลังจากนั้นก็สะดุดตาอยู่ตามลำพังตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นมันก็แปลกแปลกไปพร้อมเพียงกัน ส่วนตัวละครอื่นก็เกือบจะแบนราบไปทั้งสิ้น มันก็คือเหล่าคนรอดตายที่จะต้องมาเดินปิดตาไม่รู้เรื่องหนทางแบบเก่าๆที่เราทำเป็นเพียงแต่แลเห็นพวกเขาเดินไปสู่จุดมุ่งหมายของโชคชะตาเท่านั้นเอง

เอาจริงๆหนัง ก็ยังไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์แบบอะไร แต่รายละเอียดและองค์ประกอบของมันสามารถทำมาประยุกต์แล้วก็แตกยอดออกไปได้อีกหลายทาง รวมทั้งก็ถืออีกหนึ่งตัวอย่างแรกที่เลือกจะแตกกิ่งก้านสาขาออกมาในฉบับที่เป็นตัวของพวกเขาเอง หากแม้ในอนาคตจะมีเวอร์ชั่นต่างๆในแต่ละเมืองหรือประเทศก็ยังสิ่งที่น่าสนใจดี ก็แค่ปัญหาคือจะเล่าและชูข้อความสำคัญยังไงให้ไม่เหมือนกันและน่าสนใจกว่าที่เป็นอยู่

เพราะเหตุนี้ในสรุปแล้ว เป็นหนังภาคแยกที่มีความรู้สึกว่ายังเต็มไปด้วยองค์ประกอบที่แปลก ความมานะบากบั่นแจกแจงของหนังยังไม่ประสบผลสำเร็จมากแค่ไหน นั้นก็เลยทำให้หนังประเด็นนี้ยังปรักปรำครึกครื้น ความระทึก และก็ความตรึงใจ ไม่ค่อยเจอสักเท่าไหร่ มันเป็นหนังที่เล่าไปเรื่อยๆภายใต้บรรยากาศรวมถึงสถานะการณ์เดิมๆเพิ่มเติมกับความพากเพียรใส่ร้ายป้ายสีเชื่อโดยเฉพาะเข้ามา ถ้าว่าโปรดักชั่นต่างๆไม่ได้เฮงซวย เพียงแต่บทกับการเล่าเรื่องของหนังยังไม่กลมกล่อมละมุนละไมและจากนั้นก็ดึงดูดใจได้พอเพียง

ดูหนัง bird box barcelona

รีวิว

ภาคแยกที่ทำออกมาได้ธรรมดา จืดชืด แล้วหลังจากนั้นก็น่าผิดหวัง บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม ถ้าผิดพลาดเช่นไร ไหมชอบใจผู้ใดควรต้องขออภัยเอาไว้ในที่นี้ แต่ก่อนจะมาเริ่มการรีวิวเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีกว่า สำหรับภาคแยกเรื่องนี้ผมมีความคิดว่าคนไม่ใช่น้อยแม่น้ำคงคาดหวังกันเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่างแน่นอน ด้วยเหตุว่าในภาคแรกที่ออกฉายในปี 2018 นั้นทำออกมารุ่งเรืองรวมทั้งเป็นที่นิยมเป็นที่นิยมเยอะแยะๆตราบจนกระทั่งกลายเป็นกระแสเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งโลกอยู่ระยะหนึ่ง

แต่หลังจากผมดูมาแล้วต้องบอกเลยว่า อย่ามุ่งมาดล้นหลามนัก เนื่องจากว่าบางครั้งอาจจะผิดหวัง เพราะเหตุว่าภาคนี้เรื่องราวมันค่อนจะจืดชืดและก็ไม่มีน้ำหนัก แถมความลุ้นระทึกก็ต่ำลงแบบเห็นได้ชัดซึ่งส่วนมากเป็นด้วยเหตุว่าการเล่าเรื่องที่แปลงแนวไปจากเดิมด้วยการให้ดาราผู้แสดงนำชายอย่าง Sebastián กลายเป็นผู้เห็น หรือก็คือคนที่เคยเห็นสิ่งมีชีวิตลึกลับมาแล้วแต่รอดมาได้ อธิบายง่ายก็คือเขาเป็นคนที่จะคอยหลอกคนรอดตายให้เปิดตาเพื่อฆ่าตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าเขาเป็นคนดี

ถึงแม้มันเป็นด้วยเหตุว่าเขาถูกลวงล่อเท่านั้นเองก็เลยทำอย่างนี้ ตัวหนังก็เลยจุดโฟกัสไปที่เรื่องราวเงื่อนดราม่าของผู้แสดงผู้แสดงนำชายและลูกผู้หญิง แต่มันก็ยังไม่ดีพอให้เราซึ่งหรืออินตามเท่าไรแม้กระนั้นสิ่งที่ภาคต่อนี้มอบให้เรามากเพิ่มขึ้นเป็นการเพียรพยายามแจกแจงให้เราเข้าใจสถานะการณ์แปลกนี้มากยิ่งขึ้นแม้กระนั้นมันก็ยังไปไม่สุด เนื่องจากยังไม่ได้เฉลยคำตอบทั้งหมดว่ายังอย่างไรกันแน่ เยอะมากๆก็เป็นก็แค่แนวคิดของดาราในเรื่องที่คาดเดากันไปมากมาย

ถึงแม้ว่าก็พอเข้าใจคอนเซปต์มันว่าเป็นอย่างไรกันแน่ สรุปก็คือมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่จะเข้ามาครองจิตใจของคนเราถ้าหากคุณจ้องมองมัน และมันจะแสดงรูปร่างไปตามอารมณ์แล้วหลังจากนั้นก็ความไว้วางใจของแต่ละคน บางคนก็เห็นเป็นเอเลี่ยน บางคนก็เห็นเป็นตัวแปลกอย่างผู้แสดงนำชายที่มีความท้อใจก็จะแลเห็นเป็นบุตรหญิงตัวเองที่ตายไป ส่วนบรรพชิตที่มีความเชื่อเรื่องพระเจ้า ก็จะแลเห็นสิ่งมีชีวิตนี้ว่าเป็นพระเจ้า นอกเหนือจากนี้มันยังล้ำขึ้นเนื่องจากรอบนี้มันมาเป็นแบบเสียงด้วย

เป็นจะเป็นเสียงหลอกให้คนเปิดตาเพื่อมองมัน ซึ่งถึงมันจะดูเวอร์ไปบ้างแม้กระนั้นก็พอเพียงยอมรับได้ เพราะเหตุว่าคอนเซปต์หนังมันก็เวอร์มาตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว นอกเหนือจากการที่จะไปย้ำที่เงื่อนดราม่าผู้แสดงนำฝ่ายชายแล้ว หนังก็ยังมีเส้นเรื่องรองเป็นการเอาชีวิตรอดของเหล่าตัวละครสมทบในเรื่อง

แต่สิ่งที่โชคร้ายเป็นการเอาชีวิตรอดในรอบนี้มันไม่น่าลุ้นเสมอเหมือนภาคก่อน เพราะช่วงแรกผู้แสดงนำชายเป็นถูกหลอกแล้วหลังจากนั้นก็จะมาเพื่อฆ่าทุกคน ซึ่งก็ฆ่าไปได้ผู้คนจำนวนมาก แม้กระนั้นพอเพียงถึงหลังจากนั้นที่ต้องเอาชีวิตรอดจริงๆก็ดันเอาชีวิตรอดจากคนด้วยกันที่เป็นพวกลัทธิ และก็มันเป็นตอนๆสั้นๆเพียงช่วงท้ายไม่กี่นาที

แถมยังไม่ได้ลุ้นระทึกมากแค่ไหน เพราะว่านักแสดงนำชายมองเห็นได้ ทุกสิ่งทุกอย่างมันเลยง่ายไปหมด เช่นเดียวกันกับเพียงแต่เป็นการวิ่งตามจับกันเฉยๆถึงอย่างนั้นก็จำเป็นที่จะต้องเห็นด้วยว่าการแสดงของ Mario Casas ในบท Sebastián นั้นช่วยแบกเรื่องอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้มากพอควร ส่วนตัวละครคนอื่นก็ธรรมดาตามมาตรฐาน

ท้ายที่สุดเป็นด้านงานภาพรวมอีกทั้งงานสร้าง ส่วนนี้เห็นด้วยว่าทำออกมารุ่งเรืองพอประมาณ แต่ว่ามันก็ถูกกลบจนกระทั่งหมดด้วยบทที่สะเปะสะปะไม่มีวิถีทาง สรุปโดยรวมเลยเป็น ภาคนี้เป็นภาคที่ทำให้เราได้รู้จะสถานะการณ์แปลกนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆนอกเหนือจากนั้นเป็นเฉยๆความลุ้นระทึกรวมทั้งการเอาชีวิตรอดที่เป็นจุดขายนั้นหายไปหมด อย่างไรก็แล้วแต่ อย่าเชื่อทั้งหมดที่ผมรีวิว ผมรังเกียจ แต่ว่าคุณอาจจะชอบใจก็ได้ ทางที่ยอดเยี่ยมเป็นคุณจำเป็นที่จะต้องไปรับดูแล้วก็วิเคราะห์มันด้วยตาของตัวเอง

ดูหนัง bird box barcelona

รีวิวหนัง “กุมาร Kumarn” ฉาบหน้าด้วยความผี แต่แก่นที่แท้..ทำน้ำตาเกือบไหล

มาดูภาพยนตร์ไทยที่ถือเอาตำนานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่กับสังคมไทยและก็รู้จักกันเกือบจะทุกคน กับน้องที่ชื่อว่า “กุมาร” จับเอามาสร้างแล้วก็ใส่ร้ายสยองขวัญแบบภาพยนตร์ไทย ที่อัดแน่นไปด้วยกลุ่มดาราหนังซึ่งสามารถกระตุ้นต่อมความพึงพอใจของพวกเราได้ไม่น้อย แม้ว่าจะสำเร็จงานจากค่ายเล็กๆที่อาจจะส่งผลให้บางบุคคลแอบกังวลอยู่บ้าง แม้กระนั้นมาทดลองพิสูจน์กันสักนิดสักหน่อยว่า…ความเฮี้ยนของน้องจะทรงอำนาจเพียงใด

เล่าราวของ กิ่ง แม่เลี้ยงคนเดียวที่มาปักหลักอยู่ที่บ้านพักตากอากาศศูนย์กลางป่าที่อยู่ห่างไกจากเมือง โดยคุณตกลงใจปลีกวิเวกออกมาจากสังคม เพื่อสืบต่องานด้านการเขียนบทหนังให้เสร็จ พร้อมด้วยพา เก่ง ลูกชายมาอยู่ด้วย แต่ว่าแล้วคุณก็เริ่มพบว่าตนเองตกอยู่ในเหตุการณ์ลึกลับอะไรบางอย่างที่จะต้องแสวงหาให้รู้เรื่องรู้ราวจริง และก็คุณก็ไม่บางทีอาจล่วงรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งผองในช่วงเวลานี้ ล้วนแล้วแต่ได้ผลสำเร็จของพฤติกรรมของตนเองในสมัยก่อนเกือบจะทั้งมวล

รวมทั้งนี่เป็นผลงานการควบคุมของ “ความมีชีวิตอยู่พันธ์ รักษาซื่อตรง” หรือที่คุณคงจะรู้จักคุณดีกับชื่อในแวดวงที่ว่า “มาดามฟันนี่” มองเห็นแบบงี้คุณเป็นคนทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เก่งคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยการขึ้นแท่นมานั่งดูแลหนังใหญ่อีกทั้งเรื่องของหัวข้อนี้ก็นับว่าเป็นงานที่ท้า รวมทั้งผลสรุปที่ออกมานั้ก็นับว่ายังพอใช้ ไม่ถึงกับได้ผลสำเร็จงานที่เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นก็มิได้ทรุดโทรมหรือเป็นงานหยาบๆที่สร้างออกมาลบหลู่ดูหมิ่นผู้ชมอะไรทำนองนั้น

การนำเสนอหนังสยดสยองผ่านความสามารถของมาดามฟันนี่ นับว่าจริงจังรวมทั้งบริสุทธิ์ใจกว่าที่คาดหวังเอาไว้ทีเดียว โดยยิ่งไปกว่านั้นความพยามคุมโทนและก็สร้างบรรยากาศในหนังประเด็นนี้ จำต้องจัดว่าควบคุมมาตรฐานเอาไว้ได้ค่อนข้างจะบ่อยตลอดทั้งเรื่องอยู่ แม้ตัวหนังจะยังเต็มไปด้วยข้อผิดพลาดในส่วนประกอบอื่นๆอยู่เยอะมากมายก่ายกอง ในลักษณะออกจะระบมอยู่ก็ตามแต่

ซึ่งแน่ๆว่าข้อด้อยใหญ่ๆของ กุมาร หัวข้อนี้อยู่ที่แนวทางการเล่าเรื่อง ที่ออกจะวางแนวทางได้แบบไม่ลื่นไหลมากแค่ไหน ตัดไปๆมาๆประเภทที่เต็มไปด้วยจุดต่างระหว่างอารมณ์ของซีนนั้นๆผลสรุปที่ออกมาก็เลยเห็นว่าตัวหนังยังสะดุดในหลายๆครั้งสำหรับเพื่อการเดินเรื่อง เสมือนพากเพียรจะวางเชิงชั้นหนังในมองสลับซับซ้อนขึ้น แม้กระนั้นด้วยจังหวะและก็อาการต่างๆของหนังที่ทำเป็นไม่ถึงกับขนาด ก็เลยทำให้จุดนี้อ่อนด้อยลงไปอย่างโชคร้าย

เวลาที่ตัวบทหนังประเด็นนี้ไม่ใช่บทที่ชั่วร้ายอะไร ดูหนัง bird box barcelona เนื่องจากว่าถ้าหากได้ดูภาพโดยรวมทั้งปวงแล้ว ผู้ชมจะสามารถเข้าถึงรวมทั้งรับสาระที่หนังอยากติดต่ออย่างดีเยี่ยม ฉาบหน้าของหนังบางทีก็อาจจะเป็นหนังผี แต่ว่าพอใช้ได้มาสัมผัสถึงแก่นแท้ของบทหนังดูแล้ว กลับทำให้พบว่านี่เป็นหนังดราม่าที่แทรกสอดหัวข้อทางด้านสังคมแล้วก็ครอบครัวเอาไว้ได้อย่างมากถ่วงไม่น้อย และก็เป็นความบียอนด์ของหนังผีไทยธรรมดา แต่ว่าบางครั้งอาจจะยังมิได้ไม่ถึงจุดที่เชื้อเชิญตรึงตรา

ในด้านของการแสดงก็จัดว่า กุมาร ได้โอกาสมนักแสดงที่เข้าขั้นเทวดาอยู่นะ “แคลร์ ขว้างณิสรา” ค่อนข้างจะเด่นในหนังหัวข้อนี้เลย มีซีนแล้วก็จังหวะอารมณ์ต่างๆในคุณได้ปล่อยของเยอะ การแสดงของคุณก็นับว่าดีระดับมาตรฐานเลยล่ะ เพียงแต่ว่าความแหลมคมคายของค้างแรกเตอร์นี้ยังไม่ค่อยชัดแจ้งถึงที่สุด ก็เลยแปลงเป็นว่าบทนี้ดาราเล่นออกมาดี กลับยังไม่มีอะไรให้น่าจำเท่าใดนัก

vulkan vegas, vulkan casino, vulkan vegas casino, vulkan vegas login, vulkan vegas deutschland, vulkan vegas bonus code, vulkan vegas promo code, vulkan vegas österreich, vulkan vegas erfahrung, vulkan vegas bonus code 50 freispiele, 1win, 1 win, 1win az, 1win giriş, 1win aviator, 1 win az, 1win azerbaycan, 1win yukle, pin up, pinup, pin up casino, pin-up, pinup az, pin-up casino giriş, pin-up casino, pin-up kazino, pin up azerbaycan, pin up az, mostbet, mostbet uz, mostbet skachat, mostbet apk, mostbet uz kirish, mostbet online, mostbet casino, mostbet o'ynash, mostbet uz online, most bet, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, mostbet yükle, mostbet qeydiyyat