หนังมาใหม่พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

หนังมาใหม่พากย์ไทย

หนังมาใหม่พากย์ไทย แนะนำ Juno (2007) เป็นหนังแจ้งกำเนิดของผู้แสดง Ellen Page เลยกับผลงานเรื่อง Juno ที่ดูแลโดย Jason Retiman และก็เป็นขวัญใจวัยรุ่นวัยรุ่นชาวอเมริกาในช่วงนั้นเลย เกี่ยวกับเด็กสาวที่ท้องในวัยศึกษา รวมทั้งเป็นคุณแม่ท้องโตตั้งแต่วัยมัธยมเพราะว่าคุณเลือกที่จะเก็บเด็กไว้มากยิ่งกว่าไปทำแท้งตามคำแนะนำของบิดามารดารวมทั้งครอบครัวของตนเอง รวมทั้งข้างชายแฟนของคุณก็เห็นด้วยกับทุกการตัดสินใจของจูโน่งงมาก

The Trapped 13: How We Survived The Thai Cave (13 หมูป่า: เรื่องเล่าจากในถ้ำ) สมาชิกกลุ่มบอลเยาวชนหมูป่าร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ติดถ้ำหลวงในปี 2018 และก็เรื่องราวการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด ในผลงานสารคดีเชื้อเชิญติดตาม

Cat Radio TV: Season 1-2 (แคท เรดิโอ โทรทัศน์: ฤดูกาล 1-2) หนังมาใหม่พากย์ไทย ละครที่ผลิตขึ้นจากความจริงบ้าง… ไม่จริงบ้าง เป็นสิตคอมที่มีส่วนผสมของรายการเพลงกับละครแบบแยกไม่ออก เล่าของคนทำรายการวิทยุเล็กๆในสมัยที่มีเพลงไม่กี่เพลงดังเป็นดอกไม้ไฟแตก มีรายการวิทยุรายการหนึ่ง กำลังมีปัญหาทางธุรกิจอย่างมาก รายการนี้เลือกเปิดเพลงที่จะได้รับความนิยมในวันพรุ่ง ชาวโลกก็เลยไม่ค่อยรู้จัก รวมทั้งแน่ๆว่าพวกเขากำลังจนกรอบ…! แต่ว่าก็ไปต่อ? ด้วยความเลื่อมใสที่ว่าเพลงดีๆมีมากในโลก พวกเราควรจะเปิดโอกาสคนใหม่ๆรวมทั้งเพลงใหม่ๆที่เกิดขึ้นทุกเมื่อเชื่อวัน

Ghostwriter ซีรีส์ออริจินัลเรื่องสนุกของทุกคนในครอบครัว เรื่องราวของกรุ๊ปเด็ก 4 ผู้ที่ถูกนำพาให้มาเจอกันโดยวิญญาณปัญหาที่สิงอยู่ในร้านจำหน่ายหนังสือใกล้บ้าน พวกเขาจึงควรร่วมมือกันเพื่อปล่อยนักแสดงสมมุติให้หลุดพ้นจากผูกมัดของโลกวรรณกรรม นับว่าเป็นผลงานแฟนตาซีเสี่ยงอันตรายที่จะพาทุกคนย้อนวัยรวมทั้งสามารถมองได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ

After Yang (อาฟเตอร์ หยาง) ในอนาคตอันใกล้ ครอบครัวเล็กๆจำต้องประจันหน้ากับบททดลองที่ชีวิตที่สำคัญ เมื่อหุ่นยนต์คนดูแลชื่อว่า ‘หยาง’ กำเนิดปัญหาติดขัด เจคก็เลยจะต้องค้นหาแนวทางรักษาเขากลายเป็นดังเดิม ในกลางทาง เขาสัมผัสมุมต่างของชีวิตที่ได้ผ่านไปแล้ว รวมทั้งเชื่อมต่อความเกี่ยวข้องของเมียกับบุตรสาวผ่านระยะห่างที่เขาไม่ทราบว่าเคยมีอยู่

หนังมาใหม่พากย์ไทย Cyberpunk: Edgerunners (CYBERPUNK: ผู้ร้ายดินแดนโหดร้าย)

เด็กจรจัดที่หุนหันแม้กระนั้นมากมายความสามารถพิเศษ ตั้งมั่นจะเป็นผู้ร้ายรับจ้างที่เรียกว่า “เอดจ์รันเนอร์” ในโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมรวมทั้งการเปลี่ยนถ่ายกลไกไซเบอร์ภายในร่างกาย

DEAW#13 Udom Taephanich Stand Up Comedy Show (โดดเดี่ยว 13) อุดม แต้พานิช ขำขันผู้เดียวไมค์กลับมาระบายความอัดอั้นตันใจบนเวที ตั้งแต่ประสบการณ์ตรวจต่อมลูกหมาก จนกระทั่งเรื่องแปลกในงานฌาปนกิจศพ ด้วยลีลาท่าทางท่าทางที่ทุกคนเคยชิน

Skate into Loveในซีรีส์หัวข้อนี้ไม่ว่าใครก็จำเป็นต้องริษยาบอสถังอาเสี่ย สาวน้อยจอมแสบซึ่งมีก็แต่ชายหนุ่มหล่อๆมารุมรัก ไม่ว่าจะเป็น หลี่อี่ปิง พระราชโอรสน้ำแข็ง ชายหนุ่มสุดฮอตหัวหน้าทีมฮอกกี้ของมหาวิทยาลัย อี้เหยียน แกะน้อยขวยเขิน ไอ้หนุ่มสุดน่ารักน่าเอ็นดูนักสเก็ตลีลาท่าทางตัวน้อยอนาคตไกล แถมยังมีเปียนเฉิน ชายหนุ่มมาดขรึมสายวิชาการจอมวางแผนที่ตามตื้อ บอกเลยว่าถึงถังอาเสี่ยจะไม่แคร์ แม้กระนั้นผู้ชมเลือกผิดด้วยเหตุว่าอีกทั้งสามคนนี้สวยดีทุกคน !

Move to Heaven (2021) หนังมาใหม่พากย์ไทย ซีปรี่ย์มาใหม่ 2021 ทาง Netflix เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์แนวอบอุ่นหัวใจ เรื่องราวของ กือรู หนุ่มน้อยที่มีลักษณะแอสเปอเกอร์ ดำเนินงานเป็นบุคลากรกวาดจุดเกิดเหตุของคนตายกับบิดาของเขา แต่ว่าแล้วบิดาก็ได้มาด่วนจากไปอย่างฉับพลัน เลยทำให้ โจซังข้า อาสุดแข็งกระด้างของเขาที่พึ่งจะออกมาจากตารางเปลี่ยนมาเป็นผู้ดูแล ทั้งสองจำเป็นต้องได้มาอยู่บ้านเดียวกัน แล้วก็ปฏิบัติหน้าที่กวาดจุดเกิดเหตุและก็ส่งข้าวของสำคัญคืนให้กับครอบครัวของผู้ตาย กระทั่งทำให้มีการเกิดเรื่องราวสุดถูกใจขึ้น

Your Name : หลับตาฝันถึงชื่อคุณ

อนิเมะเรื่องแรกที่จะกล่าวถึงมานี้ เรื่องราวเป็น เด็กผู้หญิงวัยม. ปลายอย่าง “มิสึฮะ” ในต่างจังหวัดสุดแสนสงบเงียบรวมทั้งทุรกันดาร ถ้าแม้กระนั้นชีวิตของเด็กชนบท คุณอธิษฐานอย่างพร่ำเพ้อถึงกับขนาดว่าถ้าชาติต่อไปมีจริง คุณนั้นต้องการจะเป็นชายหนุ่มฮอตในเมืองใหญ่อย่างเมืองโตเกียวสักหนึ่งครั้งให้มันรู้แล้วรู้รอด แม้กระนั้นแล้วชะตากรรมก็เล่นตลกอย่างที่ไม่เชื่อก็จำเป็นต้องเชื่อ เมื่อปาฏิหาริย์ได้เกิดขึ้นจริง คุณได้แปลงเป็นเพศชายในเมืองใหญ่จริงๆ

Me Before You หนังหัวข้อนี้จะพาคุณมาเจอกับความรักที่คนสองคนได้มาเจอะกันขณะที่ยากจะกล่าวลา การันตีว่าไม่ว่าใครที่ดูหนังหัวข้อนี้แล้วจำเป็นจะต้องถือทิชชู่มาซับน้ำตากันเป็นแนวๆหนังหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้ถูกจ้างให้มาดูแล ชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้รับอุบัติเหตุทำให้เขาไม่สามารถที่จะดำรงชีวิตได้อย่างธรรมดา โดยเขาทั้งคู่มีนิสัยที่ไม่เหมือนกันอย่างสุดขีด แม้กระนั้นด้วยความสนิทสนมก็ได้นำมาซึ่งเรื่องราวที่น่าประทับใจเกิดขึ้นระหว่างเขาทั้งคู่

One Litre of Tears หนังมาใหม่พากย์ไทย อีกหนึ่งตำนานที่ความซึมเศร้า ด้วยต้นแบบวัฒนธรรมทวีปเอเชียจาก หนังดราม่าเชื้อชาติประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเป็นการอ้างอิงบอกกล่าวชีวิตจริงของนักประพันธ์คนญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่าคุณ อายะคิดโตะ คุณเป็นคนเขียนสาวที่กำลังป่วยเป็นโรคประจำตัว

ซึ่งจะเป็นรูปแบบของโลกที่สูญเสียการควบคุมกล้าม โดยตัวของอายะมีลักษณะเจ็บป่วยของโรคนี้ตั้งแต่คุณอายุได้ 15 ปี แล้วก็ในตอนนี้มันยังคงรังแกสุขภาพทางร่างกายของคุณอยู่ มันมีผลทำให้ตัวของคุณไม่อาจจะขยับตัวเองได้ปกติ แม้กระทั้งการกินอาหารก็ยังไม่อาจจะทำได้ด้วยตัวเองได้สบาย

Grave of the Fireflies หรือชื่อภาษาไทยว่า หลุมฝังศพหิ่งห้อย เป็นผลงานชั้นเอกที่ผู้กำกับ ฮายาโอะ ไม่ยาซากิ ปลดปล่อยออกมาในปี 1988 เหมือนกันกับเรื่องก่อนหน้า โดยแอนิเมชั่นหัวข้อนี้เป็นที่เอ่ยถึงมาจนกระทั่งตอนนี้ในทางของความกระทบกระเทือนจิตใจ และก็สะท้อนให้มองเห็นความอำมหิตของการรบได้อย่างดีเยี่ยม โดย Grave of the Fireflies เล่าราวอันน่าสลดหดหู่ของกำพร้า 2 ญาติพี่น้อง ที่จำต้องเอาชีวิตรอดในตอนที่ประเทศญี่ปุ่นพบเจอสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งความซาบซึ้งของแอนิเมชั่นประเด็นนี้เลื่องลือจนกระทั่งถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นภาพยนตร์เวอร์ชั่นคนแสดง รวมทั้งออกฉายทางโทรทัศน์เมื่อปี 2005

The 100 (TV Series 2014–2020) หนังมาใหม่พากย์ไทย เป็นซีรีส์แนวดราม่านิยายวิทยาศาสตร์ข้างหลังวันสิ้นโลก ที่ฉายตอนวันที่ 19 มี.ค. 2014 ใน The CW รวมทั้งจบในวันที่ 30 เดือนกันยายน 2020 ซีรีส์นี้ปรับปรุงโดย Jason Rothenberg โดยอิงจากนิยายชุดเดียวกัน ชื่อโดย Kass Morgan

เมื่อโลกถูกผลาญด้วยมหันตภัยปรมาณู ทำให้มนุษย์จะต้องย้ายถิ่นไปอยู่บนนิคมอวกาศชื่อ ดิอาร์ค แม้กระนั้นด้วยวิกฤตการณ์ที่ก๊าสออกสิเจนสำหรับหายใจกำลังขาด

เหล่าสมาชิกสภาลงความเห็นให้ส่งผู้ต้องขังเยาวชนปริมาณ 100 คนลงไปบนโลกเพื่อพิสูจน์ว่าโลกที่พวกเขาจากมานานยังสามารถอาศัยอยู่ได้ไหม รวมทั้งเมื่อพวกเขาสัมผัสแผ่นดิน chicago 678 automebet เว้นแต่จำเป็นต้องพบเจอเหล่าสัตว์แปลกกลายพันธุ์แล้ว พวกเขาบางทีอาจไม่ใช่มนุษย์เพียงแค่กรุ๊ปเดียวที่ปรารถนาเป็นเจ้าของแผ่นดิน ทำให้ คลาร์ก กริฟฟิน (เอลิซา เทเลอร์) บุตรสาวหมอจากดิอาร์ค และก็ เบลามี เบลค (บ็อบ มอร์ลีย์) ชายหนุ่มหัวกบฎที่ตั้งตัวเป็นหัวหน้า ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากทั้งยังมหันตภัยธรรมชาติเป็นพิษแล้วก็เหล่าทหารเผ่ากราวเกรียวเดอร์ผู้โหดร้าย

Jumanji (ปีฉาย 1995) เรื่องราวสุดแปลกนี้เริ่มที่ Alan Parrish (สวมบทบาทโดย Robin Williams) ลูกชายผู้ครอบครองโรงงานรองเท้า เจอกับเกมบอร์ดที่ชื่อว่า จูแมนจักจี้ แล้วก็ได้เชิญชวนสหายๆมาเล่น แต่ทว่าเขาได้โดนดูดเข้าไปในเกมช้านานถึง 26 ปี ตราบจนมีผู้มาเปิดใช้งานเกมนี้ใหม่ก็คือเด็กน้อยสองคนนามว่า peter และก็ Judy

ซึ่งการมาของเขาทำให้เด็กน้อยอลัน หนังมาใหม่พากย์ไทย ที่เปลี่ยนเป็นผู้ชายแล้วได้หลุดออกมาจากเกมพร้อมสัตว์มากไม่น้อยเลยทีเดียว ทางเดียวที่จะทำให้ทั้งหมดทุกอย่างกลับไปปกติเป็นเล่นเกมบอร์ดนี้ให้จบ ตัวหนังนับได้ว่าเป็นหนังน้ำดีครบรสที่บันเทิงใจมากมาย มี CG ที่สุดยอดถ้าหากเทียบกับปีที่ออกโรงฉาย ภาคต่อจะต้องคอยกันเป็นเวลายาวนานมาก เริ่มจากปี 2017 ชื่อ Jumanji: Welcome to the Jungle รวมทั้งภาค 3 ในปี 2019 ชื่อ Jumanji: The Next Level นับว่าเป็นซีรีส์ หนังแฟนตาซีน่าดู อีกหนึ่งเรื่องเลยล่ะ

The Spiderwick Chronicles

หนุ่มที่ชื่อ ทริสตัน (ชาร์ลี ค็อกซ์) บากบั่นเอาชนะหัวใจของ วิคตอเรีย (เซียนน่า ไม่ลเลอร์) สาวสวยแม้กระนั้นแสนเย็นชาที่เขาหลงใหล ด้วยการมุ่งหน้าไปเพื่อกู้ดาวที่ตกจากฟ้า การเดินทางคราวนี้นำพาเขาสู่ดินแดนต้องห้ามลึกลับที่อยู่เลยพ้นไปจากกำแพงรั้วของหมู่บ้าน ระหว่างเริ่มเดินทาง ทริสตันได้เจอดวงดาวที่จำแลงเป็นหญิงสาวที่ชื่อว่า อิฟเว่น (แคลร์ เดนส์) อย่างไรก็แล้วแต่ ทริสตันไม่ใช่แค่ผู้เดียวที่ออกตามหาดวงดาว ลูกชายที่ยังมีชีวิตอยู่ทั้งยังสี่ของ

กษัตริย์ (ปีเตอร์ โอทูล) นี่ยังไม่กล่าวถึงวิญญาณของพี่ชายอีกสามผู้ที่ตายไปแล้วของพวกเขา ทุกคนต่างปรารถนาดาวดวงนี้ขณะแย่งชิงบัลลังก์กัน ทริสตันยังจะต้องเอาชนะแม่มดร้ายที่ชื่อ ลาภรรยา (มิเชลล์ ไฟเฟอร์) ที่อยากได้ถือครองดวงดาวเพื่อคืนสู่ความสาวอีกที เมื่อทริสตันจะต้องรบกับภัยรุกรามพวกนี้ จำเป็นต้องเจอหน้ากับโจรสลัดที่ชื่อ กัปตันเช็คสเปียร์ (โรเบิร์ต เดอ นิโร) แล้วก็พ่อค้าที่ชื่อ เฟอร์ดี้ เดอะเฟรนซ์ (ริคกี้ พบร์เวส) การเดินทางเผชิญภัยของเขาได้เปลี่ยนไป เวลานี้ เขาจำต้องชนะหัวใจของดาวดวงนี้เพื่อตัวเขาเอง เมื่อเขาศึกษาและทำการค้นพบความหมายของคำว่ารักจริง