รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD หนังใหม่ 2023

รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค

รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค สำหรับคอหนังสยองขวัญสายทารุณไร้มนุษยธรรมแล้ว ชื่อของฆาตกร “ตัวต่อ” จากหนัง Saw ยังอยู่ในรายนามท็อปลิสต์ฆาตกรต่อเนื่องของคนอีกหลายๆคนอย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่าด้วยความสร้างสรรค์แล้วก็ความเหี้ยมโหดอำมหิตของกับที่จะวัดว่าคุณรักชีวิตของคุณเท่าใด ทำให้หนังเรื่องนี้ได้รับความนิยมจากผู้ชมรวมทั้งถูกต่อยอดออกมาเป็นจักรวาลของตัวเอง เดี๋ยวนี้ตัวต่อตระเตรียมกลับมาเปิดเกมสุดไร้มนุษยธรรมอีกครั้งใน Saw ภาค 10 ซึ่งก่อนจะไปเข้าบททดสอบที่มีพนันด้วยชีวิต เราจะพาไปย้อนดูเรื่องราวของผู้ร้ายสุดชั่วช้าในแต่ละภาคกัน

รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค Saw 3D (2010) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 7

ภายหลังที่ภาค 6 ลงเอยด้วยการที่ภรรยาตัวต่อจับบิดาตำรวจสายลับที่แปรผันแปลงเป็นสาวกตัวต่อ ผู้วายชนม์ไปแล้วด้วยการยิงเครื่องช็อตกระแสไฟฟ้าแล้วจับมาจองจำที่เก้าอี้เพ ร้อมเฉือน แล้วเอาเครื่องระเบิดหน้าครอบหัวกำหนดเวลาแล้วหลังจากนั้นก็เดินออกไปจากห้อง กล่าวประโยค GAME OVER ที่เปลี่ยนเป็นเครื่องหมายอย่างหนึ่งของหนังหัวข้อนี้ไปแล้ว แล้วต่อจากนั้นปิดประตูขังตำรวจสายผู้ไปสู่ด้านมืด ดิ้นรนเกือบตายกว่าจะเอาชีวิตรอดจากเครื่องครอบหัวที่ระเบิดฉีกบริเวณใบหน้าส่วนใดส่วนหนึ่ง เหวอะ

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ 3 มิติอเมริกันโดย Kevin Greutert รวมทั้งเขียนบทโดย Patrick Melton และ Marcus Dunstan ซึ่งเป็นภาคที่เจ็ดในแฟรนไชส์ Saw นำแสดงโดย Tobin Bell, Costas Mandylor, Betsy Russell, Sean Patrick Flanery รวมทั้ง Cary Elwesเรื่องราวของจิล ทัค ภรรยาของจอห์น เครเมอร์ที่ได้ตกลงปลงใจรับคนที่ร่วมมือกับสามีของตนกับแมตต์ กิบสัน สปายการค้าภายใน โดยอยากให้คุ้มครองป้องกันคุณ และก็ตามจับสายลับมาร์ค ฮอฟแมน ที่เขาต้องการตัวคุณ เขาก็เลยได้ตามสืบตัวสปายมาร์ค ฮอฟแมนจากร่องรอยที่ได้

เปิดเรื่องด้วยการฉายไตเติ้ลก่อนจบของภาคแรกน้อยก่อนตัดมาฉายถึงนักแสดงหมอในภาคแรกที่ตัดขาตัวเองแล้วคลานหนีออกมาได้ ต่อจากนั้นก็ตัดเปลี่ยนฉากฉายเหยื่อที่ถูกจับมาเล่นเกม ซึ่งเปิดเรื่องในแบบเดิม ถึงแม้ฉากเปิดเรื่องภาคนี้เหยื่อจำเป็นที่จะต้องเล่นเกมท่ามกลางหมู่ชน ซึ่งก็มีฉากไร้มนุษยธรรมตั้งแต่ลำดับแรกเลย โดยภาคนี้จัดว่าฉากอำมหิต โหดร้ายทารุณกว่าภาคก่อนๆจากนั้นก็ตัดเข้าเรื่องดำเนินเรื่องตลอดจากภาคก่อน

การดำเนินเรื่องก็ยังคงมาในต้นแบบเดิมเป็นฉายตัดสลับกลับไปกลับมาระหว่างตำรวจที่ตามจับผู้ร้ายกับเหยื่อที่เกี่ยวโยงกับจอห์น เครเมอร์ที่ควรต้องเล่นเกมเสมอเหมือนภาคก่อน โดยการช่วยคนอื่นๆ ซึ่งเน้นการเอากุญแจเพื่อปลดล็อค แต่ว่าก็มีจุดที่ขัดใจบ้าง เดาเรื่องได้บ้าง มีตัวละครเดิมและศิลปินใหม่เพิ่มเข้ามาอย่างเคย มีฉายถึงบางฉากที่ไม่ได้ฉายถึงบ้างรวมทั้งเปิดเผยเรื่องราวในช่วงท้ายเรื่อง ซึ่งหักมุมแบบเกิดคาด

 

รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค

Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย

ภาคนี้ ตัวต่อยังคงใช้ขั้นตอนการทารุณโหดร้ายเหยื่อจำพวกที่ผู้ชมจำเป็นต้องเกร็งและก็เล็บจิกเบาะ อย่างเช่น ขังเหยื่อเอาไว้ภายในห้องที่เต็มไปด้วยใบเลื่อย แล้วหลังจากนั้นเหยื่อแต่ละคนต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ด้านใน 1 นาที ในเวลาเดียวกัน โซ่ที่ล่ามเหยื่อก็พากเพียรดึงพวกเขาเข้าไปหาใบเลื่อยมากเพิ่มขึ้นเข็มฉีดยาสามเล่มที่หลบยาพิษไว้,บ่อมรณะที่พร้อมปล่อยของมีคมลงมาสับคนภายในบ่อ,วัสดุอุปกรณ์สยดสยองในตำนานอย่างเครื่องกระฉากหัวก็มีโผล่มาในแบบอย่างของภาคนี้ด้วย ที่สำคัญเป็นพวกเราจะได้มองเห็นเหล่าเหยื่อมารวมตัวกัน และก็ดิ้นรนหาทางรอดเหมือนกับว่า นี่เป็นเรียลลิตี้เกมที่มีชีวิตเป็นพนัน

สืบต่อเรื่องราวที่ห่างหายไปนับเป็นเวลาหลายปี ก่อนจะกลับมาถูกพูดถึงอีกครั้ง สยองขวัญได้พอเพียงเพลินใจๆอาทิตย์นี้เป็นเปรียบเสมือนอาทิตย์ทดสอบสังขารตัวเองขอรับ ว่าจะสามารถไปดูหนังรอบสื่อติดๆกันได้ครบอีกทั้งสามวันมั้ย ซึ่งก็พบว่าเมื่อผ่านมาถึงวันที่สอง ก็เริ่มเริ่มจะเหน็ดเหนื่อยๆเสียแล้วล่ะครับผม แต่ก็ยังมีความมานะอยู่ พยายามจะตั้งมั่นเขียนรีวิวหนังวันนี้ให้ได้อ่านกัน ‘Jigsaw’ เป็นหนังของวันนี้ขอรับ

ด้วยการตำหนิดหน้าข้อมูลว่าโปรดิวเซอร์คือJames Wan ทำให้หนังดูน่าสนใจขึ้นมาในทันทีทันใด รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค  ข้อสรุปมันก็คือตอนต่อของ 7 ภาคที่คนอีกหลายๆคนอาจคิดว่ามันอวสานไปแล้ว แม้ว่าสองลูกพี่ลูกน้อง Michael Spierig และ Peter Spierig (ผู้ร่วมกันดูแลฯ ‘Predestination’ แล้วก็ ‘Daybreakers’) ก็ช่วยเหลือเจือจานกันปลุกปั้นมันขึ้นมาใหม่ด้วยเรื่องราวที่เป็นประจำจากเรื่องเดิมมีเกมบางเกมที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง

ผู้เล่นถึงแม้ว่าไม่ได้ตั้งใจถึงแม้ว่าก็ดังพวกเขาจะมาทางออก ทว่าด้วยการทรมาทรกรรมด้วยวิธีการต่างๆไม่ว่าจะเป็นโซ่ที่ล่ามแล้วก็เพียรพยายามดึงเข้าไปหาใบเลื่อย เข็มฉีดยาสามเล่มที่หลบซ่อนยาพิษไว้ บ่อมรณะที่พร้อมปล่อยของมีคมลงมาพวกเขาไม่ทันได้รับรู้เลยว่า ทุกๆเกมต้องมีบางคนที่ไม่รอดเมื่อการตามไล่ล่าจับตัวมิจฉาชีพของสายฮอโรแรน (Callum Keith Rennie) แปรไปเป็นแหล่งกำเนิดของเกมครั้งใหม่ที่สร้างความขนพองสยองเกล้าในสภาวะศพ ถูกแขวนคอในลักษณะที่ศีรษะมีหน้ากากเหล็กครอบอยู่ ต้องให้เจ้าหน้าที่รัฐผู้ชำนาญด้านการยืนยันมาช่วยเหลือ

รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค

Saw (2004) เกมต่อตาย..ตัดเป็น

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญปี 2004 ที่ดูแลโดย James Wan และก็เขียนบทโดย Leigh Whannell นับเป็นภาคแรกของแฟรนไชส์มีชื่ออย่าง “Saw” และก็เสนอแนะให้ผู้ชมรู้จักกับ Jigsaw Killer ศัตรูตัวฉกาจที่สลับซับซ้อนและก็ซาดิสม์ที่ทดลองเจตนารมณ์ของเหยื่อที่จะดำเนินชีวิตอย่างน่าหวาดผวารวมทั้งทรมาทรกรรมภาพยนตร์ประเด็นนี้เน้นย้ำไปที่ชายสองคน อดัม ฟอล์กเนอร์ (ลีห์ วันเนล) แล้วก็ดร. ลอว์เรนซ์ กอร์ดอน (แคปรี่ เอลเวส) ที่ตื่นมาในสุขาอุตสาหกรรมที่ย่ำแย่โดยไม่ทราบว่าพวกเขาไปถึงที่โน่นได้เช่นไร เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าพวกเขาเป็นจำเลยของ Jigsaw Killer ฆาตกรโรคจิตมีชื่อเสียงคนคิดค้นกับที่สลับซับซ้อนเพื่อทดลองความตั้งอกตั้งใจที่จะเอาชีวิตรอดของเหยื่อ

ดร.กอร์ดอนได้รับแจ้งว่าเขาควรต้องฆ่าอดัมภายในช่วงระยะเวลาที่ระบุ ไม่อย่างนั้นเมียรวมทั้งบุตรสาวของเขาจะถูกฆาตกรรม ช่วงเวลาที่ชายทั้งคู่บากบั่นดิ้นรนเพื่อหนีออกมาจากส้วม ภาพในอดีตกาลเปิดเผยให้มองเห็นปรัชญาที่เหยเกของ Jigsaw Killer ซึ่งพิสูจน์ให้มองเห็นถึงพฤติกรรมของเขาเพื่อทำให้ผู้คนเห็นค่าของชีวิตแล้วก็ประจันหน้ากับบาปของพวกเขาเมื่อเรื่องราวดำเนินไป มันจะแปลงเป็นเกมที่ชีวิตและก็ความตายที่เคร่งเคลียดแล้วก็น่าสยอง โดยเหยื่อที่ถูกขังแล้วก็ข้าราชการสืบสาวของตำรวจแข่งกับเวลาเพื่อค้นหาตัวตนของมือสังหารตัวต่อแล้วก็แอบหนีกับซาดิสต์ของเขา

สิ่งที่ทำให้มันไม่เหมือนกัน: “ซอว์” ขึ้นชื่อลือชาเรื่องทางสยองขวัญที่น่าตกใจและก็โหดเหี้ยม ufabetwin666   ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบหลักสำคัญเรื่องคุณธรรม ผลปรากฏว่าของความประพฤติปฏิบัติ แล้วก็ช่วงเวลาที่ผู้คนต้องเอาชีวิตรอด มือสังหารตัวต่อหรือที่รู้จักในชื่อจอห์น เครเมอร์ (โทบิน เบลล์) เป็นตัวร้ายที่น่าจำซึ่งมั่นใจว่าเขากำลังสอนบทเรียนชีวิตอันมีค่าแก่เหยื่อของเขากับที่สะดุดตาและก็น่ากลัวของภาพยนตร์หัวข้อนี้ท้าผู้แสดงแล้วก็ผู้ชม ทำให้ผู้ชมจะต้องตรึกตรองว่าพวกเขาจะมีปฏิกิริยาเช่นไรในเหตุการณ์ที่ทรามแบบนี้ การเล่าเรื่องแบบไม่เชิงเส้นรวมทั้งบรรยากาศที่มืดมนที่เข้มข้นของภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างประสบการณ์ที่เข้มข้นและไม่มั่นคง

Saw II (2005) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 2

เป็นภาคต่อที่น่าขนพองของภาพยนตร์ต้นฉบับ “Saw” ที่ดูแลโดยดาร์เรน ลินน์ บุสแมน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังคงสืบต่อมรดกอันเหี้ยมโหดของ Jigsaw Killer โดยเจาะลึกเข้าไปในความน่าขนลุกแล้วก็สยองขวัญด้านจิตใจของเกมซาดิสต์ของเขาภาพยนตร์ประเด็นนี้หวนกลับสู่โลกที่น่าสยดสยองของคนร้ายต่อตัวต่อ จอห์น เครเมอร์ (โทบิน เบลล์) ซึ่งเกมอันน่าหวาดผวาท้าจริยธรรมของเหยื่อของเขา ใน “Saw II” กรุ๊ปผู้ที่ได้รับเคราะห์กรุ๊ปใหม่ถูกผลักไปสู่เหตุการณ์ฝันร้าย พวกเขาพบว่าตนเองติดอยู่ในบ้านที่ติดกับดัก โดยมีสารทำลายประสาทรุนแรงไหลเวียนอยู่กลางอากาศ ในบรรดานักโทษ เช่น Daniel (Erik Knudsen), Amanda (Shawnee Smith) แล้วก็สายสืบ Eric Matthews (Donnie Wahlberg)

ในช่วงเวลาที่เหล่าจำเลยจำต้องเดินทางผ่านบ้านที่เต็มไปด้วยอันตราย พวกเขาเจอกับกับที่น่าสะพรึงกลัวและก็รุนแรงหลายชุดที่บังคับให้พวกเขาเจอหน้ากับความหวาดกลัวอันมืดมนที่สุดแล้วก็ตกลงใจเลือกโอกาสที่แสนปวด ในเวลาเดียวกัน สายสืบแมทธิวส์ซึ่งไล่หลังตัวต่ออย่างไม่ลดละก็ถูกดึงไปสู่เกมอันตรายของเขาเองตอนที่เขาพากเพียรอย่างที่สุดที่จะสามารถช่วยลูกชายของเขาซึ่งอยู่ในกลุ่มตัวประกันเหมือนกัน

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เชื่อมโยงเรื่องราวทั้งคู่นี้เข้าด้วยกันอย่างช่ำชอง รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค ทำให้เกิดการแข่งขันชิงชัยที่เคร่งเคลียดรวมทั้งระทึกใจกับเวลาเพื่อค้นหาความลับของมือสังหารตัวต่อ แล้วก็เอาชีวิตรอดจากบททดลองคุณธรรมรวมทั้งความมีชีวิตรอดอันน่ากลัวของเขาสิ่งที่ทำให้มันแตกต่างกัน: “Saw II” สร้างจากความสยองขวัญเชิงจิตวิทยาแล้วก็กับที่น่าหวาดกลัว ซึ่งทำให้ “Saw” ต้นฉบับมีความเด่นในชนิดนี้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำให้นักแสดงของ Jigsaw ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับแรงบันดาลใจของเขาแล้วก็การวางเป้าหมายอันสลับซับซ้อนเบื้องหน้าเบื้องหลังเกมซาดิสต์ของเขา

ส่วนประกอบที่ระบุอย่างหนึ่งของ “Saw II” เป็นความไม่ชัดเจนทางด้านศีลธรรมของตัวเลือกที่เชลยสงครามจำต้องทำ ซึ่งชอบส่งผลให้เกิดผลที่น่าหวาดผวา เหมือนกันกับภาคก่อน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ท้าให้นักแสดงรวมทั้งผู้ชมพิจารณาถึงเงินลงทุนของความประพฤติปฏิบัติแล้วก็ความตั้งอกตั้งใจที่จะมีชีวิตอยู่“Saw II” ได้รับการติชมทั้งยังเชิงบวกและก็แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งชมเชยส่วนประกอบที่น่าสงสัยแล้วก็น่าวิตกกังวล แม้กระนั้นยังแสดงความรู้สึกกังวลใจเกี่ยวกับความร้ายแรงรวมทั้งรอยเลือดที่ร้ายแรงอีกด้วย แม้ว่าจะมีคำวิพากษ์วิจารณ์ที่นานาประการ แต่ว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ถูกอกถูกใจผู้ถูกใจหนังสยองขวัญแล้วก็แฟนคลับของแฟรนไชส์นี้

 

รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค

Saw II (2005) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 2

เป็นภาคต่อที่น่าขนพองของภาพยนตร์ต้นฉบับ “Saw” ที่ดูแลโดยดาร์เรน ลินน์ บุสแมน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังคงสืบต่อมรดกอันร้ายกาจของ Jigsaw Killer โดยเจาะลึกเข้าไปในความน่าสยองรวมทั้งสยองขวัญทางจิตของเกมซาดิสต์ของเขาภาพยนตร์หัวข้อนี้หวนกลับสู่โลกที่น่าขนพองสยองเกล้าของคนร้ายต่อตัวต่อ จอห์น เครเมอร์ (โทบิน เบลล์) ซึ่งเกมอันน่ากลัวท้าจริยธรรมของเหยื่อของเขา ใน “Saw II” กรุ๊ปผู้โชคร้ายกรุ๊ปใหม่ถูกผลักไปสู่เหตุการณ์ฝันร้าย พวกเขาพบว่าตนเองติดอยู่ในบ้านที่ติดกับดัก โดยมีสารทำลายประสาทรุนแรงไหลเวียนอยู่กลางอากาศ ในบรรดานักโทษ อย่างเช่น Daniel (Erik Knudsen), Amanda (Shawnee Smith) รวมทั้งสายสืบ Eric Matthews (Donnie Wahlberg)

ระหว่างที่เหล่าตัวประกันจำต้องเดินทางผ่านบ้านที่เต็มไปด้วยอันตราย พวกเขาเจอกับกับที่น่ากลัวแล้วก็รุนแรงหลายชุดที่บังคับให้พวกเขาเจอหน้ากับความหวาดกลัวอันมืดมนที่สุดรวมทั้งตกลงใจเลือกลู่ทางที่แสนเจ็บ ในเวลาเดียวกัน สายลับแมทธิวส์ซึ่งไล่หลังตัวต่ออย่างไม่ลดละก็ถูกดึงไปสู่เกมอันตรายของเขาเองในเวลาที่เขาอุตสาหะอย่างที่สุดที่สามารถจะช่วยลูกชายของเขาซึ่งอยู่ในกลุ่มจำเลยด้วยเหมือนกัน

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เชื่อมโยงเรื่องราวทั้งคู่นี้เข้าด้วยกันอย่างช่ำชอง นำมาซึ่งการประลองที่เคร่งเคลียดและก็ระทึกใจกับเวลาเพื่อค้นหาความลับของมือสังหารตัวต่อ และก็เอาชีวิตรอดจากบททดลองคุณธรรมรวมทั้งความมีชีวิตรอดอันน่าขนลุกของเขาสิ่งที่ทำให้มันผิดแผกแตกต่าง: “Saw II” ผลิตจากความสยองขวัญเชิงจิตวิทยารวมทั้งกับที่น่าหวาดผวา ซึ่งทำให้ “Saw” ต้นฉบับมีความสะดุดตาในชนิดนี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้ผู้แสดงของ Jigsaw ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น โดยให้ข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นเรื่อยๆเกี่ยวกับสิ่งจูงใจของเขารวมทั้งการวางเป้าหมายอันสลับซับซ้อนเบื้องหน้าเบื้องหลังเกมซาดิสต์ของเขา

ส่วนประกอบที่ระบุอย่างหนึ่งของ “Saw II” เป็นความไม่ชัดแจ้งทางด้านศีลธรรมของตัวเลือกที่เชลยสงครามจำเป็นต้องทำ ซึ่งชอบนำมาซึ่งผลที่น่าหวาดกลัว เหมือนกันกับภาคก่อน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ท้าให้นักแสดงและก็ผู้ชมพิจารณาถึงเงินลงทุนของความประพฤติรวมทั้งความตั้งอกตั้งใจที่จะมีชีวิตอยู่“Saw II” ได้รับการติชมอีกทั้งเชิงบวกและก็แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งสรรเสริญส่วนประกอบที่น่าสงสัยแล้วก็น่าวิตก แต่ว่ายังแสดงความกังวลใจเกี่ยวกับความร้ายแรงและก็รอยเลือดที่ร้ายแรงอีกด้วย แม้ว่าจะมีบทวิเคราะห์ที่มากมาย แม้กระนั้นภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็ถูกใจผู้ถูกใจหนังสยองขวัญและก็แฟนคลับของแฟรนไชส์นี้

เป็นเกมต่อจากเกม Jigsaw Killer ที่เหยเกอย่างน่าหวาดกลัว  รวมหนัง ซอว์ saw ทุกภาค ยังคงความสยองขวัญด้านจิตวิทยาและก็ข้อความสำคัญมีความขัดแย้งทางด้านศีลธรรมที่นิยามแฟรนไชส์ ​​”Saw” เอาไว้ ทำให้ผู้ชมจับใจไปกับการสำรวจจิตใจมนุษย์อันน่าขนลุกสำหรับคนที่คลั่งไคล้ในรูปภาพยนตร์สยองขวัญที่ท้ากฎข้อบังคับทางด้านศีลธรรมรวมทั้งความแข็งแกร่งทางด้านจิตใจ “Saw II” พรีเซนเทชั่นการเดินทางที่น่าสยองอย่างไม่หยุดยั้งรวมทั้งน่าหวาดผวาไปสู่ห้วงที่ความหวาดกลัวรวมทั้งการเอาตัวรอดที่มืดมนที่สุด