หนังออนไลน์ หนังมันส์ๆ ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ แนะนำ Gintama (รับประทานทามะ) เรื่องย่อ เรื่องราวมีฉากในช่วงปลายสมัยเอโดะ สมัยที่มนุษย์ดาวอื่นที่เรียกกันว่า ชาวสรวงสวรรค์ ได้มาตั้งหลักแหล่งบนโลกมนุษย์ ชาวสรวงสวรรค์ได้สั่งยึดยศถาบรรดาศักดิ์แล้วก็ยึดกระบี่ของซามูไรไป ทำให้ยุครุ่งโรจน์ของซามูไรได้สิ้นสุดลง ชาวสรวงสวรรค์ได้มีอำนาจเหนือเอโดะเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่ายังมีคนหนึ่งที่ยังถือมั่นในจิตวิญญาณของซามูไร เขาชื่อ

ซากาตะ รับประทานโทกิ เคยเป็นนักสู้ซามูไรต้านทานชาวสรวงสวรรค์ เดี๋ยวนี้เปิดร้านรับจ้างสารพัดสารพัน มีผู้ช่วยเป็น ชิมูระ เคยชินขว้างจิ ชายหนุ่มแว่นสถานที่สำหรับทำงานเพื่อทำความเข้าใจจิตวิญญาณของซามูไร รวมทั้งคางุระ เด็กผู้หญิงชาวสรวงสวรรค์เผ่ายาโตะ ทั้งยังสามดำเนินงานรับจ้างเพื่อหารายได้มาจ่ายค่าเช่าบ้านและก็เลี้ยงชีวิตในยุคมืดของซามูไร

สามนาฬิกา 3D เรื่องย่อ ภาพยนตร์ 3 หนังออนไลน์ มิติเรื่องปัจจุบัน ที่ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่นเต็มอกเต็มใจเสนอ ความหลอนประสาทครั้งใหม่ กับเวลาอาถรรพณ์ที่เหล่าภูติผีปีศาจรวมทั้งวิญญาณเคียดแค้นจะปรากฏร่างได้ชัดแจ้งที่สุด หลอนที่สุด และก็สนิทสนมที่สุด กับภาพยนตร์ 3 เรื่อง 3

กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมผลงานของ 3 ผู้กำกับ รวมทั้งเหล่าดารานำมากมายความสามารถ เป็นต้นว่า ตื่น แย้มนาม, เรย์ แม็คโดนัลด์, โทนี่ รากแก่น, ปีเตอร์ ไนท์, ซัน – สามัญชน ปิยะสกุลแก้ว, สายป่าน – อภิญญา สกุลก้าวหน้าสุข, เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, จุดโฟกัส จีระกุล, อื่นๆอีกมากมาย

หนังออนไลน์ Demon Slayer

มีชื่อเรียกภาษาไทยว่า “กระบี่พิฆาตยักษ์” ชายหนุ่มนักกระบี่ที่มีจิตใจดีเลิศ แต่ว่าด้วยวันหนึ่งหมู่บ้านที่ตนเองอยู่กำเนิดมีภูติผีเข้ามาฆ่าครอบครัวของเขาไปหมด โชคดีที่น้องสาวมิได้เสียชีวิตไป แต่ว่าเนื่องจากว่าถูกทำร้ายมาน้องสาวเขาก็จะเปลี่ยนเป็นอสุรกายแบบเดียวกันให้อารมณ์คนครึ่งเดียวปีศาจร้ายกึ่งหนึ่ง ดารานำชายก็เลยต้องการจะหาวิธีกลับมาช่วยน้องสาวและก็กำจัดภูติผีที่ฆ๋าครอบครัวให้หมด

Black Cover เป็นเเนวต่อสู้ที่ตอนเเรกที่ดารานำชายมิได้มีพลังมากพอเเต่ก็ฝึกหัดไปเรื่อย
ในความเป็นจริงแล้วประเด็นนี้ผู้แสดงนำชายยังไม่มีพลังมาแต่ว่ากำเนิดดังคนอื่นๆ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าตนเองต้องการจะมีพลังพิเศษ ต้องการยิ่งใหญ่ก็เลยฝึกหัดตนเองอยู่ตลอด ทำให้เขานั้นได้รับสิ่งปราถทุ่งนา เรื่องราวมีความยาวพอดีมีที่มาแล้วก็ที่ไปอย่างเห็นได้ชัด

Science Fell in Love, So I Tried to Prove It เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ยุ่งเหยิงชวนขันด้วยการหาหลักฐานให้ความรักที่กำลังก่อตัวระหว่าง ‘ฮิมุโระ’ รวมทั้ง ‘ยูกิมุระ’ นิสิตมหาวิทยาลัยที่ทุ่มเทหัวใจให้กับวิทยาศาสตร์แล้วก็การศึกษาเรียนรู้ เรื่องราวเริ่มเมื่อฮิมุโระตกลงใจรับรักกับยูกิมุระ แต่ว่าด้วยความเป็นนักวิทยาศาสตร์ ยูกิมุระก็เลยถามขึ้นมาว่าความรู้สึกนั้นจะพิสูจน์ได้ยังไง

Ghost in the Shell: SAC_2045 อะนิเมะใน Netflix หนังออนไลน์ ที่เปิดตัวฤดูกาลที่ 1 ไปเมื่อปีที่ผ่านมา เป็นอนิเมชั่นเริ่มแรกของประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตขึ้นจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Ghost in the Shell ในสมัย 1980 โดย Masamune Shirow กับอนิเมชั่นแอ็กชั่นไซไฟสุดล้ำ ที่กลับมารอบนี้นับได้ว่าเป็นผลงานแบบ Original Netflix ที่น่าจับตาดู

เรื่องย่อ : ในปี 2045 ภายหลังจากกำเนิดภัยด้านเศรษฐกิจที่ทำลายราคาของกระดาษรวมทั้งสกุลเงินอิเล็กทรอนิกส์ทุกแบบ โลกก็เลยกำลังตกอยู่ในภาวะการเกิดสงครามไม่จบสิ้นที่ไม่มีทางหมด และก็เพื่อเศรษฐกิจเดินต่อไป ความคาดหวังก็เลยอยู่ที่หน่วย Public Security Section 9 ที่ใช้การแก้ไขในโลกไซเบอร์รวมทั้งประสบการณ์การต่อสู้เพื่อคลี่คลายปัญหาทั่วทั้งโลก

โปเกมอน

มาต่อกันที่อนิเมะประเทศญี่ปุ่นอย่างโปเกมอนที่เป็นที่ชอบใจของคนไม่ใช่น้อย เนื่องจากว่าด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของนักแสดงซึ่งสามารถจูงใจแฟนคลับได้อย่างดีเยี่ยม บวกกับเรื่องราวที่เข้าใจง่าย มีความสนุกเบาสมอง ทำให้นี่เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่มีความน่าติดตามอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ

Your Lie in April เพลงรักสองหัวใจ (2014) หนังออนไลน์ เรื่องถัดไปก็ยังคงอยู่กับเรื่องราวของเด็กมัธยม แม้กระนั้นโอกาสนี้มาในโทนของนักเล่นดนตรีกันบ้าง กล่าวถึงเรื่องราวของชายหนุ่มนักเปียโนอัจฉริยะ ‘อาริมะ วัวเซย์’ ผู้มีเงื่อนจากการเสียชีวิตของแม่ นับจากนั้นมาเขาก็เลยไม่กล้าเล่นเปียโนอีกเลย แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งก็ได้มาเจอกับ ‘ไม่ยาโซโนะ ค้างโอริ’ สาวมือสีไวโอลินผู้เปี่ยมล้นไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง

ทะเยอะแยะทะยาน แล้วก็มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล คุณได้มาขอให้อาริมะร่วมแข่งขันงานดนตรีกับคุณ ซึ่งโน่นทำให้มุมมองการใช้ชีวิตของอาริมะเริ่มแปรไปครั้งละนิด ผู้ใดกันที่พอใจดนตรีคลาสสิกจะต้องชอบใจกับดนตรีในประเด็นนี้พอได้ รวมทั้งอนิเมะน่าดูหัวข้อนี้เมื่อคุณมองจบต้องแปลงเป็นอนิเมะในดวงใจของคนอีกหลายๆคนอย่างไม่ต้องสงสัย

Space Dandy เรื่องย่อSpaceDandy อนิเมะ Original แนวคอเมอดี้คละเคล้าแอ็คชั่นไซไฟของ “ชายหนุ่มเจ้าสำราญที่สุดในอวกาศ” เรื่องราวจะเหมือนมาแบบอนิเมะสมัยเก่า เอ๋ยถึง Dandy ที่เริ่มเดินทางตะลุยอวกาศเพื่อค้นหาเอเลี่ยนที่ไม่เคยพบมาก่อน เดินทางคู่กับพาร์ทเนอร์คู่ใจหุ่น QT ที่เหมือน R2D2 ใน Star Wars แต่ว่าคุณวาตาทุ่งนาเบะยังบอกเหตุว่าเขาจะเหมือน Roomba มากยิ่งกว่า ส่วนคู่ขาอีกตนหมายถึงแมว Meow

หน่วยสืบสาวลี้ลับ (Bureau of Paranormal Investigation) หนังออนไลน์ เรื่องย่อ “เสิ่นล่า” หนุ่มน้อยสมาชิกกลุ่มปฏิบัติงานพิเศษต้านสิ่งเสพติด วันหนึ่งเขาไล่ล่าเอเยนต์ค้ายาเสพติดจนถึงเกิดเหตุการณ์บางสิ่งทำให้ปล่อยพลังพิเศษออกมา ทั้งยังถูกศพฟื้นในหลุมฝังศพโบราณโจมตีเข้าใส่ แต่ว่าเขาก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจาก “อู๋เหรินตี๋” เด็กหนุ่มผมขาวผู้ลึกลับ แต่ว่าต่อไปชีวิตของเสิ่นล่าก็ไม่อย่างเดิมอีกต่อไป เมื่อเขาถูกนำพาไปสู่หน่วยงานหน่วยสอบสวนลี้ลับที่แปลงโลกของเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์

บันทึกขุนโจรที่หลุมฝังศพ (The Lost Tomb)

เรื่องย่อ ภายหลังจากการเสี่ยงภัยสองครั้ง อู๋เสียกลับหางโจวจากดกนซา ในระหว่างการพักผ่อนหย่อนใจ จู่ๆเขาก็ได้รับสายเหลาหย่างคนที่เป็นเพื่อนซี้แต่ว่าเด็กแต่ว่ามิได้เจอกันมานาน เหลาหย่างเล่าถึงการเสี่ยงภัยของเขาในแนวเขาฉินหลิ่ง และก็เชิญชวนอู๋เสียไปเสี่ยงภัยด้วยกันเพื่อตรวจซากโบราณ แพลนลานวันหยุดของอู๋เสียก็เลยจบลงในทันทีภายหลังที่กดวางสายโทรศัพท์นั้นไป แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป จะต้องติดตามดู

Attack on Titan (2013) หนังออนไลน์ การ์ตูนใหม่ที่คนอีกหลายๆคนเฝ้าติดตาม เป็นการ์ตูนออกแนวแฟนตาซี+การบ้านการเมืองเป็นระยะๆเรื่องราวของผู้คนที่กำลังตกระกำลำบากจากการที่ไททัน บุกเล่นงานโดยที่ไม่อาจจะหาปัจจัยได้ว่า ไททันเหล่านี้มาจากไหน และก็ยังหาที่มามิได้ จะว่าบันเทิงใจไมมันก็บันเทิงใจแต่ว่าบางช่วงก็น่ารำคาญเกินความจำเป็น

Fate/kaleid liner Zwei – 344 votes ถึงจะชื่อ Fate แต่ว่าประเด็นนี้ไม่ใช่ Fate/Stay Night นะ แม้กระนั้นเป็น Fate/kaleid liner สาวน้อยคาถาอิลิยะ การ์ตูนเรื่องยาวอีกประเด็นที่คล้ายคลึงกันแต่ว่าออกแนวสวยแจ่มใสกว่า ออกแนวคล้ายการ์ดเกม ซึ่งอนิเมะนี่ก็เป็นภาคลำดับที่สอง โดยดูได้จากคำว่า Zwei เป็นภาษาเยอรมันมีความหมายว่าสองนั่นเอง

Spirited Away (2001) อนิเมะลำดับที่ 13 จากสตูดิโอจิบลิ หนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ปัดกวาดรางวัลมาแล้วเยอะแยะ ผลงานการดูแลของฮายาโอะ ไม่ยาซากิ ผู้ผลิตสตูดิโอจิบลิแล้วก็นักแสดงนานัปการตัวที่ผู้คนต่างจำ

Spirited Away เป็นอนิเมะที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแล้วก็แอบแฝงไปด้วยความมากมาย ไม่ว่าจะคือเรื่องของปรัชญา ศาสนา การเปลี่ยนผ่าน การเสียสละ ความโหด ความบากบั่น มิตรภาพ และก็สิ่งจำเป็นก็คือการมีตัวตน

Vivo หนัง Netflix บรรยายไทยที่ได้รับความนิยม 2022 หนังอนิเมชั่นเรื่องราวสุดต้องใจที่จะมาทำให้ผู้ชมรู้สึกตื้นตันไปกับมิตรภาพด้านในเรื่อง Vivo หนัง Netflix บรรยายไทยที่ได้รับความนิยม 2022 เรื่องราวของการเริ่มต้นการเสี่ยงภัยของคิงติดอยู่จูตัวน้อย วีโว่

ที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับการเล่นดนตรีที่ได้อยู่กับนายจ้างของเขา แม้กระนั้นเมื่อถึงเวลาที่นายจ้างของเขาเองได้สิ้นบุญจากไปก่อนนั้น วีโว่ กับเจอความลับอะไรบางอย่างที่นายจ้างของเขาต้องการจะทำให้เสร็จแต่ว่ายังทำไม่ได้ ก็เลยทำให้เขาตกลงใจที่จะเริ่มเริ่มเดินทางเพื่อตามหาคู่รักเก่านายจ้างของเขาเพื่อส่งความรู้สึกในใจไปให้ถึงตามที่หวังเอาไว้ แล้วก็สำหรับการเดินทางคราวนี้เองเขาได้ร่วมทางไปกับแก๊บบี้ เด็กผู้หญิงสุดที่รักในเพลงด้วยเหมือนกัน

BG Personal Bodyguard : การ์ดมือใหม่หัวใจแข็ง คนไหนเป็นแฟนๆ ทาคุยะ คิมูระ จำต้องไม่พลาด ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่น หัวข้อนี้เลย BG Personal Bodyguard เรื่องราวของ ชิมาซากิ อากิระ (สวมบทบาทโดย ทาคุยะ คิมูระ) สมัยก่อนบอดี้การ์ดมืออาชีพที่เคยดำเนินการบกพร่อง

จนกระทั่งทำให้จำเป็นต้องออกจากงาน รวมทั้งเปลี่ยนแปลงมาปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัยด้านจราจรในบริษัทเอกชน แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งบริษัทที่เขาขึ้นตรงต่ออยู่ก็มีแผนสำหรับการจะเปิดหน่วยพิเศษเป็นบอดี้การ์ดเอกชน โดยผู้ครอบครองบริษัทซึ่งทราบความเป็นมาของเขาอย่างดีเยี่ยม ก็ได้ขอให้เขาร่วมเป็นเด็กฝึกฝนบอดี้การ์ดสมาชิกใหม่ในหน่วยพิเศษนี้ด้วย chicago 678 automebet รวมทั้งจะช่วยปกปิดความเป็นมาให้ เรื่องราวจะเป็นยังไงเมื่อมืออาชีพจำเป็นต้องมาทำเนียนเป็นสมาชิกใหม่ และก็เขาจะก้าวผ่านความรู้สึกว่าตัวเองผิดในอดีตกาลได้หรือเปล่า ตามไปดูในซีรีส์กันได้จ้ะ

Kakegurui – วัวรตเซียนสถานศึกษาพนัน หนังออนไลน์ อีกหนึ่งซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นที่สร้างขึ้นจากมังงะแล้วก็อนิเมะมีชื่อเสียง Kakegurui มาถ่ายทอดเรื่องราวแบบ Live Action เรื่องเริ่มขึ้นเมื่อ ยูเมโกะ จาบาไม่ (รับบทบาทโดย ไม่นามิ ฮามาเบะ) ที่ย้ายเข้ามาในสถานที่เรียน Hyakkaou Private Academy ซึ่งเป็นสถานที่เรียนของลูกคนมั่งมีรวมทั้งคนชั้นสูงผู้มีอำนาจสูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

แม้กระนั้นสถานที่เรียนนี้มิได้จัดอันดับผู้เรียนตามเกรดแบบธรรมดา แต่ว่าจัดอันดับจากการชนะเกมการเดิมพัน เด็กนักเรียนจะได้รับการจัดชั้นด้วยการให้ทานเงินให้กับที่ประชุมผู้เรียน ผู้ชนะที่อยู่ลำดับแรกๆจะได้รับกิตติศัพท์แล้วก็ทรัพย์สิน ส่วนผู้แพ้และก็คนที่เป็นหนี้สินจะเปลี่ยนเป็นสัตว์เลี้ยง และก็ถ้าเกิดยังไม่อาจจะล้างหนี้สินได้ หลังจากเรียนจบจะได้รับ ตารางชีวิต ที่ระบุอนาคตให้จะต้องชำระหนี้ด้วยตัวเอง

UNLUCKY PLOY โผล่ขึ้นมาติดอันดับ 7 ในอาทิตย์นี้ เมื่อโลกสุดใจร้าย ส่งพลอยงามกับพลอยปกติมาอยู่ในที่เดียวกัน ซึ่งพลอยงามเป็นที่สะดุดตาแล้วก็ดีเลิศในทุกด้าน ตัดภาพมาที่พลอยดวงไม่ดี ที่โชคไม่ดีจนกระทั่งน่าเห็นใจ จนตราบเท่าวันนึงมีเด็กหนุ่มรูปงามอย่าง ภูเขาไม่ เข้ามาในชีวิต งานนี้พลอยดวงไม่ดีจะได้แฮปปี้กับชีวิตซักคราว ถ้าหากไม่ติดตรงที่ พลอยงามดันเข้ามาเกี่ยวกับความเชื่อมโยงนี้ด้วย