Shion Utusnomiya นางเอกเอวีนมโตคัพ J

Shion Utusnomiya

Shion Utusnomiya วันนี้พวกเราจะพาแฟนคลับJAV ทุกคนมาทำความรู้จักกับ Shion Utusnomiya นางเอกเอวีสาวสวย สาวทรงโต อกใหญ่เสมอกันภูเขาไฟ คุณคนนี้นับว่าเป็นสาวเอวี ที่งามมากมายๆมีหน้าตาที่สวย แล้วก็ยังมีเหย้ามีเรือนร่างที่มองอวยอวบอั๋นเป็นอย่างยิ่ง แถมความชวนมองของ ศิลปินavมาแรง ชิอง อุสึโนะไม่ยะ ยังสามารถทำให้ชายหนุ่มๆทั้งโลก จะต้องสะดุดตาเป็นอันมาก

ซึ่งหากพวกเราจะเอ๋ยถึงสาวเอวี ที่มีหน้าอกที่ใหญ่ และก็งามขนาดนี้ น่าจะไม่มีสาวเอวีใครกันแน่เลย ที่จะงามพอๆกับคุณคนนี้ แล้วก็จะเย้ายวนใจชายหนุ่มๆได้เท่าคุณคนนี้แน่ๆ คุณจะเปลี่ยนแปลงมาใช้ชื่อในแวดวง xvideo แบบจริงๆจังๆว่า Rion กับผลงานหนังคนแก่ รหัส SNIS-517 แล้วก็ในผลงานของหัวข้อนี้ ได้ทำให้ตัวของคุณนั้น มีชื่อเสียงแล้วก็มีชื่ออย่างเร็วมากมายๆ

Shion Utusnomiya

ประวัติส่วนตัวที่น่าดึงดูดของ Shion Utusnomiya

Shion Utusnomiya หรือจะเรียกสั้นๆว่า Rion ก็ได้เช่นเดียวกัน คุณกำเนิดเมื่อวานนี้ที่ 1 เดือนมีนาคม 1994 ที่เมืองเกียวโต ญี่ปุ่น คุณเป็นเจ้าของทรวงอกสุดสะบึม ขนาดใหญ่ถึง คัพ J ซึ่งตัวคุณนั้นได้เปิดตัว ในแวดวง JAV คราวแรกกับค่าย S1 กับผลงานการแสดงสุดรุ่มร้อน เรื่องแรกในรหัส SOE-992 แล้วก็ขณะนั้น คุณยังคงใช้ชื่อ Shion Utusnomiya ก่อนที่จะในเวลาถัดมา

รวมทั้งการเดบิวต์ของ Rion ในตอนแรกนั้น คุณใช้ชื่อว่า Shion Utusnomiya คุณก็แปลงเป็นแชมป์ระดู อย่างเร็วสิ่งเดียวกัน แต่ว่าคุณก็ทำเป็นเพียงแค่ 1 ปีเพียงแค่นั้น คุณก็ได้ล่ำลาแวดวง avsubthai ออกไป ก่อนที่จะในปีถัดมา คุณจะกลับเข้ามารับงาน ในแวดวงเอวีอีกที รวมทั้งอย่างที่พวกเราได้บอกไป คราวนี้ที่คุณกลับมาแบบจริงๆจังๆคุณได้ใช้ชื่อใหม่ของคุณที่ชื่อว่า Rion จนกระทั่งทุกวันนี้

แม้กระนั้นมาจนกระทั่งขณะนี้ ก็ยังไม่มีผู้ใดทราบดีว่า เนื่องจากสาเหตุใด คุณคนนี้ถึงกลับมารับงาน AV อีกที แต่ว่าพวกเราเชื่อเลยว่า ชายหนุ่มๆอาจจะต้องการมองเห็นการแสดงของคุณมากยิ่งกว่า ที่จะทราบเหตุผลการกลับมาของคุณอย่างแน่แท้ วันนี้จะพาแฟนคลับเอวี ทุกคนมาทำความรู้จักกับ ศิลปิน AV สาวทรงโต อกภูเขาไฟอย่าง Rara Anzai

หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ Rion หรือ Shion Utsunomiya คุณคนนี้นับว่าเป็นสาวสวยที่มีหน้าตาสวยมีเหย้ามีเรือนร่างที่มองเจ้าเนื้ออิ่มมหาศาล ความชวนมองของคุณมองสะดุดตาจิตใจชายอย่างมาก Rion หรือ Shion Utsunomiya  กำเนิดช่วงวันที่ 1 มี.ค. 1994 ที่เมือง เกียวโต ญี่ปุ่น คุณเป็นเจ้าของอกสุดสะบึม ขนาด Cup J คุณเปิดตัวในแวดวง AV กับค่าย S1 กับผลงานการแสดงเรื่องแรกในรหัส SOE-992 ซึ่งในช่วงเวลานั้นยังคงใช้ชื่อ Shion Utsunomiya อีกทั้งหนังอาร์และก็การถ่ายแบบวารสารเอาอกเอาใจชายหนุ่มๆรวมทั้งถ่ายปฏิทินนู้ดโชว์รูปทรงรายปี 2015 อีกด้วย

จนกระทั่งตอนนี้จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่มีผู้ใดรู้ดีว่าทำไมคุณคนนี้ถึงกลับมารับงาน หนัง AV อีกที แต่ว่าสิ่งจำเป็นที่เหล่าแฟนๆอย่างพวกเรานั้นทราบดีรวมทั้งปฏิบัติโดยตลอดมันก็คือ ในขณะนี้เป็นตอนที่คุ้มสูงที่สุด ช่วยเหลือมองผลงาน หนังโป้หนังผู้ใหญ่ ยกย่องอก คัพ J ของ Rion กันถัดไป รวมถึงผลงานในแนวคอสเพลย์ RION ก็สามารถแสดงออกมาได้ดีเยี่ยมอย่างยิ่ง ซึ่งในวันนี้ก็ได้เก็บภาพผลงานมาให้แฟนคลับได้ยกย่องกันอย่างจุใจ จะรอคอยช้าอยู่ใย ไปดูกันได้เลย

Shion Utusnomiya

“RION” สาว AV Star สุดอวบอั๋น กับผลงานการแสดงในชุดคอสเพลย์สุดเสียวซ่าน

คุณเริ่มส่งผลงานออกมาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ชายหนุ่มๆสายหื่นหลายต่อผู้คนจำนวนมากต่างพากันเผลอไผลในความน่าหลงใหลของคุณมากมายก่ายกอง เพราะว่าด้วยอกคัพ J แล้วก็ผลงานการแสดงที่มีอยู่เยอะๆของ RION ก็เลยทำให้คุณเปลี่ยนเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์ในดวงใจที่ดูแล้วสามารถยั่วยวนใจชายหนุ่มๆได้เยอะมากๆอย่างยิ่งจริงๆ ดังนี้จากผลงานการผลงานการแสดงหนัง AV ของ Shion Utsunomiya ที่มีอยู่ล้นหลาม ก็เลยทำให้คุณได้รับหน้าที่ที่แปลกใหม่อยู่เป็นประจำ

ก่อนที่จะในเวลาถัดมาคุณจะเปลี่ยนแปลงมาใช้ชื่อในแวดวงว่า Rion กับผลงานหนังโป๊ รหัส SNIS-517 ซึ่งในผลงานหัวข้อนี้ทำให้คุณเลื่องลือแล้วก็โด่งดังขึ้นมาอย่างเร็ว การเดบิวต์ของ Rion ในตอนแรกนั้นคุณใช้ชื่อว่า Shion Utsunomiya คุณเปลี่ยนเป็นแชมป์เมนส์อย่างเร็วแต่ว่าก็ทำเป็นแค่เพียง 1 ปี คุณก็ออกมาจากแวดวง AV ก่อนที่จะในปีถัดมาคุณจะกลับเข้ามารับงานในแวดวงเอวีอีกรอบ ซึ่งในคราวนี้คุณใช้ชื่อว่า Rion

สาวน้อยแสนงาม ริออน กำเนิดตอนวันที่ 1(7) มี.ค. 1994 ปัจจุบันนี้อายุ 27 ปี ในต้นเดือนก่อนหน้าที่ผ่านมา สาวน้อยจากกรุงเมืองโตเกียวคนนี้ เริ่มเข้าแวดวงหนังคนแก่ตั้งแต่ปี 2013 โดยเวลานี้ใช้ชื่อในแวดวงว่า Shion Utsunomiyaกับค่ายยักใหญ่ของแวดวง อย่าง S1 จนกว่าท้ายปี 2014 ริออน ก็หายหัวไปจากแวดวง กระทั่งกลับมาอีกรอบในปี 2015 พร้อมทั้งชื่อใหม่ในแวดวงที่พวกเรารู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ซึ่งก็คือ RION ซึ่งแน่นอว่า ริออน ก็ยังคงอยู่กับสังกัดเดิมอย่าง S1

You start delivering results consistently. Causing many horny young men to many people fall in love with your fascination in abundance. Because with J-cup breasts and RION’s abundant acting work, it turns you into your favorite sex movie heroine who can really seduce a lot of men. As follows from Shion Utsunomiya’s AV movie performances that are overflowing. So you get new roles on a regular basis.

Before later, you will change to use the name Rion in the circle with pornography, code SNIS-517, which in this work made you famous and quickly became famous. Rion’s debut at first was Shion Utsunomiya. You quickly became a Mens Champion but only after 1 year did you leave the AV scene before the following year you came back to take over. Another work in the AV industry This time your name is Rion.

Beautiful girl Rion was born on March 1 (7) 1994 and is now 27 years old. This little girl from Tokyo Began entering the old movie industry since 2013, at this time using the name Shion Utsunomiya with the big label of the industry like S1 until the end of 2014, Rion disappeared from the industry. Until returning again in 2015 with a new name in the circle that we know very well, which is RION, of course RION is still with the same agency as S1

Shion Utusnomiya

นางเอกเอวี อกงามที่สุดในโลก

รารา อันซาอิ (Rara Anzai) นางเอกเอวีอกภูเขาไฟไซสบิ๊กที่มีชื่อเสียงว่าทรวงอกงามที่สุดในโลก และก็กำลังเดินทางมาแรง ชายหนุ่มๆส่วนมากที่ถูกใจดูหนังเอวีดินแดนปลาดิบ คงจะคุ้นตาคุ้นท่าทางของ รารา อันซาอิ ผู้แสดงสาวที่กำลังมีชื่อเสียงสุดๆกันอย่างดีเยี่ยม และก็บางทีอาจมีความรู้สึกว่าคุณเข้าแวดวงมานานแล้ว ด้วยเหตุว่ามีลีลาท่าทางที่รุ่มร้อนไม่แพ้สาวเอวีคนอื่นเลย แต่ว่านางเอกผู้นี้พึ่งจะเข้าแวดวงได้เพียงแค่ปีกว่าๆแค่นั้น !

โดย รารา อันซาอิ กำเนิดช่วงวันที่ 7 เดือนมีนาคม 1994 ที่เมืองโตเกียว ญี่ปุ่น ปัจจุบันนี้อายุ 20 ปี เดิมที่มีชื่อว่า ชิออน อัตสึโนะไม่ยะ (Shion Utsunomiya) เริ่มเข้าแวดวงหนังโป้หนังผู้ใหญ่เมื่อปี 2013 โดยเซ็นสัญญากับ S1 บริษัทผลิตหนังเอ็กซ์มีชื่อเสียงของประเทศเนื่องจากว่าเป็นคนตัวเล็ก หน้างาม และก็หุ่นเย้ายวน บวกกับอกที่ขนาดใหญ่ถึง 42 J ทำให้ราราส่งผลงานออกมาให้ติดตามโดยตลอด

ไหนๆก็เอ๋ยถึงรารา อันซาอิ มาซะขนาดนี้แล้ว ถ้าหากคนใดยังไม่เคยมองเห็นหน้าค่าตาของสาวเอวีสุดฮอตคนนี้ละก็ ทดลองไปดูรูปงามๆของคุณที่กระปุกดอทคอมเอามาให้ดูกันได้เลย การันตีว่า เมื่อมองเห็นคุณแล้วจำเป็นจะต้องเก็บเอาไปฝันแน่ๆคร้าบสาวประเทศญี่ปุ่นสุดงามแสดงหนังเอ็กซ์ Japanese AV วันนี้พวกเราจะมาทำความรู้จักสาวสวยดาราภาพยนตร์โป๊แนวคนแก่ที่เลื่องลือใครๆก็จำต้องถูกใจ chicago 678 automebet คุณชื่อ Rion (ริออน) ชื่อจริง Rara Anzai ส่วนชื่อเดิมของคุณ