เว็บซีรีย์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 ความคมชัด มาสเตอร์ ลื่นไม่มีสะดุด

เว็บซีรีย์

เว็บซีรีย์ แนะนำ Men of Honor (2000) Carl Brashear ลูกชายของกสิกรรับจ้างในเมืองเค็นตักกี้ โดยเขาจำต้องทอดทิ้งถิ่นกำเนิด เพื่อมาเดินตามความฝันในสถานที่เรียนสอนนักประดาน้ำของรัฐบาล ซึ่งตัวเขาจำต้องเจอกับปัญหาเรื่องสีผิวที่เป็นความจำกัดสิทธิ แต่เขาเองก็ยังไม่ท้อถอยแล้วก็ยังเอาจริงเอาจังเดินตามความฝัน ความฝันเปรียบเสมือนของขวัญชิ้นสำคัญที่พระผู้เป็นเจ้ามอบให้พวกเราทุกคนตั้งแต่กำเนิด ไม่เลือกขั้น วรรณะ ยากดีมีจนกระทั่ง ด้วยเหตุดังกล่าวอย่าให้เส้นแบ่งทางสีผิวมาเป็นความจำกัดสำหรับในการเดินตามฝัน

ผีปอบ หวีดร้อง สยดสยอง (2544) เว็บซีรีย์ การแปลความใหม่ของหนังเกี่ยวกับความเลื่อมใสเรื่องผีปอปที่จัดว่านำสมัยมากมายๆสำหรับสมัยนั้น เมื่อถึงเวลาที่ผีปอปได้มาในลุคสาวสวยสุดน่ามอง

เพื่อหลอกเพศชายให้กลายเป็นเหยื่อได้ง่ายสุดๆเพิ่มขึ้น โดยมี ‘เจน ชมพูนุช’ ดาราหนังสาวหมวยหวานผสมซ่า เป็นผู้แสดงบทบาทผีปอปสาวในเรื่อง แถมเรื่องราวยังล้ำไปด้วยฉากต่อสู้ไล่ล่าจับผีปอปตัวนี้ในบรรยากาศของหนังแอ็คชั่น-ไซไฟ ทำให้นอกเหนือจากที่จะได้อารมณ์ขนหัวลุกจากผู้กระทำลัวปอปกิน แล้วยังได้การมันหนำใจไปในครั้งเดียวกัน หนังประเด็นนี้ก็เลยเป็นที่จำได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับประเด็นนี้เป็น Netflix Original เรื่องแรกของหนังผีไทยซึ่งหัวข้อนี้จะเล่าราวของ “หน้าจอย” สาววัยรุ่นที่พึ่งจะได้ดำเนินงานเป็นสาวรับใช้ในคฤหาสน์ใหญ่ข้างหลังหนึ่ง โดยคฤหาสน์ข้างหลังนี้ได้ทำเปลี่ยนแปลงสาวรับใช้บ่อยมาก ด้วยเหตุว่าแต่ละคนทนไม่ไหวกับสถานะการณ์แปลกต่างๆรวมทั้งการพบเจอผีสาวรับใช้อยู่ข้างในคฤหาสน์อยู่หลายครั้ง

รวมทั้งตัวหน้าจอยเองที่แม้ว่าจะกลัวแต่ว่าก็ปรารถนาค้นหาสาเหตุของความลี้ลับพวกนั้นด้วยเหตุผลบางอย่าง โดยการเดินเรื่องจะแบ่งเป็น 3 Chapters โดย Chapters 1 จะเกิดเรื่องราวความลึกลับ ส่วน Chapter 2 จะเป็นการไขปัญหาของความลึกลับ และก็ Chapter 3 จะเป็นผลสรุปของเรื่องราวทั้งผองจ้ะ

Vagabond แม่ๆคนใดที่ถูกใจซีรีย์แนวแอคชั่น จำต้องประเด็นนี้เลยจ้ะ Vagabond ที่รับบทบาทโดย อีซึงกิ เกิดเรื่องราวของ ชาดัลกอน หนุ่มผู้หาเลี้ยงปากท้องตนเองและก็หลานชายหนึ่งคนด้วยการเป็นสตั๊นแมน กระทั่งวันหนึ่งเมื่อหลานของเขาเป็นเลิศในกลุ่มนักกีฬาเทควันโด เพื่อร่วมงานอีเว้นท์สำคัญระหว่างชาติโมร็อกโกกับประเทศเกาหลีใต้

แต่ว่ากำเนิดเรือบินตกซะก่อน ทำให้เขาสูญเสียหลายที่รักไป จนกระทั่งทำให้เกิดอาการชาดัลกอนกลับตัวกลับใจขึ้น เมื่อพบว่าเหตุเรือบินตกคราวนั้นไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่ว่ามีคนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ส่วนโกแฮรี นางเอกของเรื่อง รับบทบาทเป็นเด็กฝึกงานของสสถานราชทูตโมร็อกโก ซึ่งแท้จริงเป็นสายข่าวกรองแห่งชาติ ทั้งคู่จะจบอย่างไร อย่าลืมไปติดตามดูกันได้นะคะ

เว็บซีรีย์ The Originals Season 5

ซีรีย์แวมไพร์อย่าง The Original ซึ่งใน Season 5 ที่กำลังจะฉายด้านในปี 2018 จะเป็น Season ท้ายที่สุดแล้วขอรับ คนใดกันที่ยังไม่เคยมองขอให้ทำความเข้าใจก่อนครับผมว่าหัวข้อนี้เป็นภาคแยกมาจาก The Vampire Diaries ซึ่งต้องมองพร้อมๆกันทั้งคู่เรื่อง มิเช่นนั้นคงจะได้งงงวยกันแน่ๆ โดยหัวข้อนี้เป็นการปูเรื่องราวของแวมไพร์รุ่นแรก รายละเอียดมีความสนุกสนานร่าเริง เข้มข้นเช่นเดียวกัน มีเรื่องมีราวราวของคนเราสุนัขป่า แม่มด รวมทั้งสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติอื่นๆเข้ามาสร้างสีสันอีกด้วย

Monstrous เรื่องราวลี้ลับที่เกิดขึ้นภายหลังจาก การศึกษาค้นพบพุทธรูปโบราณในหมู่บ้านที่ถูกทำลายเมื่อตอนกำเนิดภัย ทำให้ จองกีฮุน นักโบราณคดีที่พอใจเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ ที่ผันตนเองมาเป็นยูทูปเบอร์ทำรายการเกี่ยวกับสิ่งลึกลับ ได้เดินทางเข้าไปในเขตหมู่บ้านเพื่อค้นหาและก็สืบเรื่องราวแปลกๆเชิญขนหัวลุกที่เกิดขึ้น

Money Heist : Korea – Joint Economic Area เว็บซีรีย์ เกิดเรื่องราวของพวกเหล่าโจรอัจฉริยะ นำกลุ่มชิงทรัพย์โดย The Professor ที่คิดแผนแล้วก็สะสมมือชิงทรัพย์แนวหน้าเพื่อกระทำการ ขโมยเงินสกุลใหม่ปัจจุบันของประเทศเกาหลี ในเขตเศรษฐกิจร่วมของประเทศเกาหลีเหนือรวมทั้งประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังจะรวมประเทศเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน บอกเลยว่า นี่เป็นอภิมหาประวัติศาสตร์การปล้นของแหลมประเทศเกาหลีที่โลกจำต้องจารึก

It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝ่าฝืน ซีรีย์โรแมนติกดราม่าซึ่งนำศาสตร์จิตบำบัดมาใช้ประกอบในเรื่อง ผ่านผู้แสดงหลักที่รับบทบาทเป็นข้าราชการแผนกจิตเวชศาสตร์

Flower of Evil ดอกไม้ซาตาน แนวลึกลับสอบสวน เมื่อเมียคนที่มีอาชีพเป็นตำรวจสายลับ กำเนิดสงสัยว่าผัวของตนเองนั้นบางทีก็อาจจะเป็นฆาตกรโรคจิต

Hotel Rwanda (2004) ในตอนปี 1990 สมัยที่ชาว Hutu ออกไล่ล่าฆ่าเผ่า Tutsi ซึ่ง Paul Rusesabagina ชาว Hutu ที่เป็นผู้จัดการอพาร์เม้นท์ Rwanda ต้องหาทางช่วยทำให้เมียและก็ลูกๆของเขา ที่มีเชื้อสายชาว Tutsi และจะต้องแบกภาระช่วยเหลือผู้อพยพอีกนับพันคน ที่มาอาศัยอยู่ในอพาร์เม้นท์ของเขา การช่วยเหลือเกื้อกูลเพื่อนมนุษย์ในยามลำบาก แม้กระทั่งไม่มีสิ่งตอบแทนเป็นเงินเป็นทองหรือสิ่งมีค่าใดๆก็ตาม แต่ว่าสิ่งที่ได้กลับมาเป็นความสำราญทางจิตใจที่อาจมีค่ายิ่โลภว่าทรัพย์สินเสียอีก

The 100 Season 5 เป็นซีรีย์แนวแอคชั่น ดราม่า หากให้กล่าวถึงฉากต่อสู้รวมทั้งถือว่าเลือดสาดชั่วร้ายใช่ย่อยเลย ซีรีย์นี้เล่าเกี่ยวกับเรื่องราวในโลกอนาคตที่มนุษย์นั้นไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่บนโลกได้ก็เลยพากันย้ายถิ่นไปอยู่สถานีนอกอวกาศตรงเวลานับร้อยปี รวมทั้งสุดท้ายก็ได้มีการส่งตัววัยรุ่นที่กระทำความผิดกฎหมายปริมาณ 100 คน ลงไปตรวจยังโลกว่ามีความปลอดภัยมากพอที่จะกลับไปดำรงชีวิตหรือยัง เรื่องราวแต่ละฤดูกาลก็จะยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยและก็อาจมีบางฉากที่ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราเสียน้ำตาได้

Business Proposal (2022)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้เชื้อเชิญจิ้นฟินจิกหมอน เล่าราวกุ๊กๆกิ๊กๆระหว่าง เคยชินฮารี (คิมเซจอง) พนักงานบริษัทแสนปกติ และก็ คังแทมู (อันฮโยซอบ) ซีอีโอของบริษัทที่คุณดำเนินการอยู่ เมื่อสาวออฟฟิศเปี่ยมพลังบวก ดันไปนัดพบกับนายจ้างของตนแทนเพื่อนฝูงของคุณ แล้วความเชื่อมโยงยุ่งๆจากการนัดพบบอดคราวนี้จะคืออะไรถัดไป ตามไปลุ้นและก็เป็นอย่างยิ่งดวงใจให้พวกเขาทั้งสองกัน

เว็บซีรีย์ Hi Bye! Mama บอกเลยว่าประเด็นนี้เกิดเรื่องที่ซึ้งมากเรื่องหนึ่งเลยนะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นคู่หนึ่งหวานใจกันสมรสกันมีลูก แต่ว่าหญิงสาวผู้นั้นเกิดอุบัติเหตุจนถึงแปลงเป็นผีมามากยิ่งกว่า 5 ปี และก็คุณได้ได้โอกาสสำหรับการได้กลับมาอีกทีสำหรับเพื่อการเป็นมนุษย์ ซึ่งมีเพียงแค่ 49 วันแค่นั้น โดยที่การปรากฎตัวของหญิงสาวผู้นี้ทำให้ชีวิตของซายูริ ที่เป็นผัวคุณเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมืออีกรอบ

999-9999 ต่อติดตาย(2545) หัวข้อนี้น่าจะเป็นยอดเยี่ยมหนังที่สร้างปรากฎการณ์ความหลอนทำให้คนจำนวนไม่น้อยพากเพียรโทรไปที่เบอร์ 999-9999 เพื่อท้าว่าจะมีสิ่งลึกลับรออยู่ที่ปลายสายอย่างในหนังบ้างหรือไม่ ส่วนตัวหนังนั้นก็ถือว่ามีความน่าดึงดูดใจด้วยแนวทางเล่าที่แปลกใหม่แบบหนังสยองขวัญตะวันตก ด้วยความลึกลับที่เกิดขึ้นจากความจำนงและก็ความละโมบของพวกเราเอง ปัญหาเบอร์โทรศัพท์ที่ถ้าโทรศัพท์เข้าไปข้างหลังเที่ยงคืนจะสามารถขอได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ปรารถนา ยั่วยวนใจให้ตลอดตัวละครต่างๆแล้วก็ผู้ชมสอดรู้สอดเห็นตามไปด้วยถึงกับขนาดทดสอบโทรไปตามเลขลำดับนั้นจริงๆนับเป็นจุดที่ทำให้หนังหัวข้อนี้ไปถึงเป้าหมายมากมายทีเดียว

A Korean Odyssey เว็บซีรีย์ ซีรีย์ประเทศเกาหลีก็มีเรื่องมีราวที่น่าดึงดูดเช่นกันครับ A Korean Odyssey เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีที่ปรับเปลี่ยนมาจากนวคุณยายจีนเรื่อง Journey to the West หรือก็คือ ไซอิ๋วนั่นเอง เกิดเรื่องราวของซุนหงออาจจะ อสุรกายโค พระถังซัมจั๋ง ตือโป๊ยก่าย และก็ซัวเยี่ยม พวกเขามีบทบาทกำจัดเหล่าเทพที่ความเหี้ยมโหดที่กระจัดกระจายไปทั่วทั้งโลก เรื่องราวน่าติดตาม มีครบทุกรส ถ้าใครกันแน่ที่ไม่รู้จักว่าจะหาอะไรทำแก้เบื่อ เสนอแนะให้ทดลองดูซีรีย์หัวข้อนี้เลยขอรับ

แสงสว่างผีกระสือ ตำนานความหลอนที่คนไหนก็รู้จักในต้นแบบโปรดักชันประสิทธิภาพล้นหน้าจอ หนังหัวข้อนี้เกี่ยวกับผีกระสือตำนานความหลอนที่ไม่ว่าใครก็รู้จัก โดยเอามาตีความหมายใหม่เกิดเรื่องราวที่มีความนำสมัยเยอะขึ้น เพิ่มอีกในส่วนที่เป็นโรแมนติกและก็ดราม่าเข้าไป ให้นักแสดงผีกระสือนั้นเป็นพยาบาลสาวที่มีความต้องการและก็ความรักเต็มเปี่ยมให้แพทย์ชายหนุ่มแม้กระนั้นโชคร้ายที่คุณจำเป็นต้องแปลงเป็นผีกระสือ คุณจะได้ทราบจะกระสือในมุมมองใหม่ผ่านโปรดักชันประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ผู้ชมหนังประเด็นนี้ต้องใจในส่วนประกอบโดยรวม แถมหนังทำออกมาได้ไม่ค่อยน่าสยองนัก คนขี้กลัวก็มองได้จ้ะ

The Wolf อีกหนึ่ง ซีปรี่ย์จีน พลังภายใน ที่ใช้คณะทำงานสูงที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ กลุ่มผู้แสดงนำฝ่ายก็ระดับแถวหน้าของแวดวง โดยเกิดเรื่องราวรักสามเส้า การต่อสู้ และก็มิตรภาพระหว่าง จูโหย่วเหวิน (รับบทบาทโดย หวังต้าทาง), จี๋ชง (สวมบทบาทโดย เซียวจัดจ้าน) รวมทั้ง หม่าไจสิง (สวมบทบาทโดย หลี่เคยชิน) ท่ามกลางการรบแก่งแย่งอำนาจข้างหลังจบวงศ์สกุลถัง ซีรีย์ประเด็นนี้บอกเลยว่าโลเคชั่นงามมากมาย

THE FALCON AND THE WINTER SOLDIER: SEASON 1 (2020)

เรื่องย่อ เดอะฟอลคอนรวมทั้งเดอะวินเทอร์โซลพบร์ เป็นละครชุดอเมริกันทางโทรทัศน์ออนไลน์ที่กำลังจะฉาย ผลิตขึ้นเพื่อช่อง Disney+ โดย มัลคอล์ม สเปลล์แมน เรื่องราวอิงตามมาร์เวลคอมิกส์ นักแสดงชื่อ แซม วิลสัน / ฟอลคอน รวมทั้ง บักกี้ บาร์นส / วินเทอร์โซลพบร์ หัวข้อนี้อยู่ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU)

มีเรื่องราวที่ต่อนื่องกับเรื่องอื่นๆเหตุในซีรีส์เกิดขึ้นภายหลังภาพยนตร์อเวนพบร์ส: ปราบ ซีรีส์นี้ผลิตโดย มาร์เวลสตูดิโอ ควบคุมบทโดยมัลคอล์ม สเปลล์แมน รวมทั้ง ค้างริ สค็อกแลนด์ เป็นคนกำกับการแสดง โดยเรื่องราวมันจะเกี่ยวเนื่องกับแซมแล้วก็บัคกี้ที่จะต้องด้วยกันเผชิญภัยและก็การยืนยันตัวเองของแซมว่าตนสมควรจะเป็นกัปตันอเมริกาคนถัดไปไหม พร้อมทั้งการกลับมาของศัตรูเก่าอย่าง บารอน ซีบด รวมทั้ง ข้าราชการ CIA ชารอน คาร์เตอร์

Goblin – คำสาปแช่งรักผู้รักษาวิญญาณ ซีรีย์แนวรักโรแมนติก-แฟนตาซีสุดปังหัวข้อนี้ เป็นซีรีย์ที่กงยูเล่นและก็ได้รับการตอบกลับอย่างมากมายเมื่อปี 2016 เนื่องจากว่าบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างมากอีกทั้งในเรื่องของกระแสและก็เรตติ้ง กระทั่งทำให้เขากลับมาเป็นที่นิยมอีกรอบในทันทีทันใด ภายหลังที่ห่างหายไปถึง 3 ปี

เขากลับมาอีกทีกับหน้าที่ของ ก็อบลิน ผู้รักษาผี ที่มีชีวิตเป็นอมตะ ตามติดกับยมทูตสุดขรึมอย่าง อี ป่าดงวุค แสดงคู่กับนางเอกที่สมัย คิม โกอึน รวมทั้งสมทบด้วย ยู อินท้องนา ในประเด็นนี้เขาต้องตามหาเจ้าสาวของเขาเพื่อมาถอนคำสาปแช่ง เพราะเหตุว่าต้องการมีชีวิตเป็นมนุษย์ ไม่อยากเป็นอมตะอีกต่อไป ก็จำเป็นต้องไปติดตามมองกันว่าเขาจะทำสำเร็จไหม ซีรีย์มีทั้งผอง 16 ตอน + 3 ตอนพิเศษ กระจายเสียงทางช่อง tvN

ผู้ใดกันแน่สุดที่รักรวมทั้งพอใจกงยู บอกเลยว่าซีรีย์ที่กงยูเล่นอีกทั้ง 10 ประเด็นนี้ ไม่สมควรพลาดมองเลยจริงๆซึ่งแต่ละหน้าที่ที่เขาได้รับก็แตกต่างออกไป ทำให้เขาได้แสดงความสามารถออกมาให้พวกเราได้มองเห็นกัน

แล้วก็คงจะไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับได้ว่าในปัจจุบันนี้ กงยูเป็นดาราหนังที่เต็มไปด้วยพลังรวมทั้งความรู้ความเข้าใจ ที่มากับความหล่อ หรู สไตล์โอปป้าประเทศเกาหลี ให้ผู้หญิงจิตใจละลายไปตามๆกัน และก็ซีรีย์เรื่องถัดไปของกงยูจะเกิดเรื่องอะไร แฟนคลับก็รอตามลุ้นและก็คอยติดตามกันได้นะคะ

เว็บซีรีย์ Seabiscuit (2003) Red Pollard จ็อกกี้รับจ้างตามสนามแข่งม้า และก็ยังรับงานชกมวยตามงานต่างๆโดยชีวิตเขาชอบเผชิญกับความไม่ประสบผลสำเร็จอยู่ตลอด ทั้งยังถูกเห็นว่าเป็นคนไม่มีคุณค่า ไม่มีความสามารถ แม้กระนั้นแล้วชีวิตของเขาก็แปรไปภายหลังที่ถูกจ้างให้เป็นจ็อกกี้ให้กับเจ้าม้า ‘Seabiscuit’ พวกเราทุกคนบางทีอาจเคยล้มเหลวหรือเคยทำผิดพลาดมาด้วยกันทั้งหมด ซึ่งถ้ายังไม่ห่อเหี่ยวแล้วก็พร้อมที่จะสู้ถัดไป ก็ไม่มีผู้ใดที่จะสายไปกว่าการได้รับจังหวะอีกที

Cast Away (2000)

นักวิศวกรควบคุมระบบของบริษัท FedEx ที่เผชิญกับอุบัติเหตุเรือบินตกระหว่างการทำงาน ซึ่งตัวเขาถูกน้ำพัดพาและก็ไปติดอยู่บนเกาะร้างแห่งหนึ่งอปิ้งสันโดษ มีเพียงแต่ลูกวอลเล่ย์บอลที่เปรียบเสมือนเพื่อนพ้องร่วมโชคชะตา การรับทราบว่ามีบุคคลที่พวกเรารัก รอกังวล เผ้าคอยการกลับมาของพวกเราอยู่นั้น เปรียบได้ดั่งเครื่องยึดเหนี่ยวทางจิต ที่ช่วยต่อลมหายใจให้พวกเราลุกขึ้นยืนสู้ รวมทั้งดำเนินชีวิตถัดไปได้อย่างสื่อความหมาย

อารมณ์ อาถรรพณ์ อาฆาตแค้น (2545) หนังผีขนาดสั้น 3 เรื่องจากผู้กำกับสามชาติอาทิเช่น ประเทศเกาหลี ไทยรวมทั้งประเทศฮ่องกงที่ต่างถ่ายทอดเรื่องราวเขย่าขวัญในมุมมองของตนเองออกมา แบ่งได้ ‘Memories’ เรื่องของหญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำไปกับสถานะการณ์ร้ายรวมทั้งสะท้อนชีวิตข้างหลังความตายกับการเดินทางของภูตผีภายใต้แรงอาฆาตแค้น ‘The Wheel’

อาถรรพณ์รวมทั้งอำนาจลึกลับของหุ่น ซึ่งนำความตายมาสู่ทุกชีวิตที่เกี่ยวพันโดยไม่บางทีอาจเลี่ยง แล้วก็ ‘Going Home’ อารมณ์รักปนวิตกกังวลของชายที่อุตสาหะแล้วก็รอให้เมียของเขาฟื้นขึ้นมาอีกทีหากว่าทุกคืนวันที่ผ่านไปจะไม่มีความแตกต่างกับฝันร้าย ซึ่งอีกทั้ง 3 เรื่องเชื่อมโยงความศรัทธาและก็แง่คิดเข้าด้วยกันได้อย่างน่าฉงน โดยในตอน The Wheel หรือ มิติบาป ที่เป็นของไทยนั้นได้ นนทรีย์ นิไม่ลูก ผู้กำกับ 2499 อันธพาลครองบ้านครองเมือง นางนาก แล้วก็จันดารา มาเป็นผู้กำกับ

Handsome Siblings หรือในชื่อภาษาไทย บารมีเซียวฮื้ออี๊ chicago 678 automebet ที่ผู้คนจำนวนมากชินหู จากนิยายจีนพลังภายในมีชื่อของโกวเล้ง ทาง Netflix ได้เอามาปัดฝุ่นใหม่เป็น เซียวฮื้ออี๊ 2020 โดยเกิดเรื่องราวของพระคุณ ความแค้น ความรัก และก็ความเกลียด เซียวฮื้ออี๊ (สวมบทบาทโดย เฉินเจ๋อหยวน) แล้วก็ ฮวยบ่อข่วย (หูอี้เทียน) หนุ่มสองญาติพี่น้องแฝดที่ต่างข้างต่างเติบโตมาในสิ่งแวดล้อมที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ท่าทางนิสัยของพวกเขาตรงกันข้าม ได้ถูกกำหนดให้จำเป็นต้องมาต่อสู้ประจันหน้ากันในอนาคต

Anna เรื่องราวของ ยูมี หญิงสาวขี้พูดเท็จที่ชีวิตของคุณมิได้ราบรื่นนัก จำเป็นต้องพบเห็นกับความยากแค้นตั้งแต่ยังเด็ก แล้วก็คุณยังเป็นโรคริปลีกล้วยย์ (Ripley’s Syndrome) ทำให้คุณมีลักษณะอาการต้านสังคมแล้วก็ติดการโกหกกระทั่งเป็นนิสัย แรกๆก็เร่ิมต้นจากการโกหกในเรื่องเล็กน้อย กระทั่งทำให้เชื่อในเรื่องสมมุติที่สร้างขี้นมาด้วยตัวเอง จนกระทั่งนานๆเข้าก็ถึงกับขนาดปลอมตัวรวมทั้งปลอมตัวเป็น ฮยอนจู หญิงสาวที่มีชีวิตเพอร์เฟ็ค เพรียบพร้อมไปด้วยความสำราญรวมทั้งทรัพย์สิน ซึ่งเป็นชีวิตแบบที่ยูมีใฝ่ฝัน

Extraordinary You เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซี

โรแมนซ์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าดึงดูด ที่รีเมคมาจากเว็บไซต์ตูน เกิดเรื่องราวของ อึนดันโอ เด็กนักเรียนมัธยมในสถานศึกษาแห่งหนึ่ง ที่มาจากครอบครัวมีฐานะแม้กระนั้นคุณเองมีอาการป่วยด้วยโรคหัวใจ คู่หมั้นคู่หมายของคุณ กางคคยอง ก็เป็นผู้เรียนโรรงเรียนเดียวกัน แต่ว่าเรื่องราวกลายเป็นว่าอยู่ๆความจำของคุณก็หายไปในระยะสั้นแล้วก็คุณสามารถแลเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลาอันใกล้ได้ เรื่องราวจะรื้นเริงขนาดไหนอย่าลืมไปรับดูนะคะ

You Who Came From the Stars เว็บซีรีย์ ประเด็นนี้ปังมากมาย! ได้รับความนิยมทั่วบ้านทั่วทั้งเมือง ซูฮยอนดังเป็นดอกไม้ไฟแตก แถมยังได้ดารามากมายความสามารถอย่าง จีฮยอน มาเป็นนางเอกด้วย! ซีรีส์ประเด็นนี้เกี่ยวกับมนุษย์ดาวอื่นที่มายังโลกเมื่อ 400 ปีกลาย ในศตวรรษที่ 17 ในอาณาจักรโชชอน

ซึ่งมาหลงเสน่ห์กับดาราสาวในปัจจุบัน เป็นมนุษย์ดาวอื่นที่มีรูปพรรณสัณฐาน ความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งการฟังรวมทั้งความเร็วที่สามารถเรียกได้เลยว่าเหนือมนุษย์! เขาสวมบทเป็นคุณครูที่มหาวิทยาลัย รวมทั้งเค้าหน้าราวกับคนอายุ 20 ถึงเขาจะถูกใจดูถูกดูแคลนมนุษย์ทั่วๆไป แต่ว่าเขาก็หลงเสน่ห์ดาราหนังสาวเข้าแล้ว ไม่ชอบบ่น เกิดเรื่องที่ห้ามพลาดอีกประเด็นจริงๆ

Under The Power เรื่องต่อมา Under The Power หรือในชื่อภาษาไทยว่า ผู้พิทักษ์เสื้อแพร เรื่องราวของ ทางอี้ (เล่นบทโดย เริ่นเจียหลุน) ผู้พิทักษ์ชายหนุ่มที่จะต้องมาสืบคดีเงินที่ใช้ดูแลซ่อมบำรุงแม่น้ำสองสายที่หายไป โดยเขาได้เจอกับหญิงสาว หยวนจินเซี่ย (สวมบทโดย ถานซงอวิ้น) ที่รอช่วยเหลือเขาสำหรับเพื่อการสืบคดี จากทีแรกๆที่เป็นคู่ปรับก็แปลงเป็นคู่คิด และก็ความรักของคนทั้งสองก็เริ่มก่อตัวขึ้นจนกระทั่งแปลงเป็นคู่แต่งงานสุดท้าย คนใดกันแน่ที่ถูกใจซีรีย์แนวบิดาแง่แม่งอน บอกเลยจ๊ะว่าหัวข้อนี้ฟินมาก!

Private Lives (2020)

แนวอาชญากรรมที่มีการตัดต่อย้อนไปย้อนมา บางทีอาจจะสร้างความมึนให้แก่ผู้ชมพอเหมาะพอควร แม้กระนั้นด้วยบทที่จะเบาๆเฉลยคำตอบความเป็นจริงในเรื่องราว มองมีความซับซ้อนแบบหนังสอบสวนสืบสวน ถึงจะเดินเรื่องช้าไปบ้าง แม้กระนั้นถ้าเกิดเบาๆคิดหาคำตอบของแต่ละเงื่อนก็จะรู้สึกสนุกสนานไปกับปัญหาต่างๆอยู่ หนังประเด็นนี้ยังมีการเผยกลฉ้อฉลใกล้ตัวซึ่งสามารถเผชิญได้ในชีวิตจริง แล้วยังมีเค้าโครงเรื่องราวความรักของ คู่พระ-นางที่กำลังจะสมรสแม้กระนั้นในที่สุดสมรสล่ม เงื่อนที่มองไม่แน่ชัดนี้ ทำให้นางเอกเริ่มสืบเสาะหาความเป็นจริง เวลาที่ดารานำชายเองก็ปฏิบัติตนชักชวนสงสัยแบบสุดๆทำให้ประเด็นนี้มีหลักสำคัญที่น่าดึงดูดเพิ่มขึ้น

My Love From The Star เว็บซีรีย์  พูดได้ว่าเป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีแห่งชาติที่ทุกคนเอ๋ยถึงเลยสำหรับหัวข้อนี้ เป็นซีรีย์โรแมนติกแฟนตาซี ที่เกิดเรื่องราวของเอเลี่ยนสุดหล่อที่ถูกส่งมาตรวจสอบพรรณไม้บนโลกมนุษย์ กับเอเลี่ยนตนอื่นๆแต่ว่าด้วยความดื้อตอนตรวจสอบทำให้มีการเกิดการพลัดหลงเกิดขึ้น รวมทั้งโดนปล่อยทิ้งเอาไว้ยังโลกมนุษย์จนได้มาเจอกับหญิงสาวหม้ายนางหนึ่ง ที่ถูกส่งตัวไปสมรส แม้กระนั้นผัวดันเสียชีวิตซะก่อน แล้วทั้งสองจะเจอกันอย่างไร แล้วก็จบอย่างไร ไปติดตามดูกันได้เลยค่า

พี่มากมาย…พระโขนง รายได้ที่มีการบันทึกอย่างเป็นทางการจากกรุงเทวดาและก็หัวเมืองใหญ่ อยู่ที่ 559.59 ล้านบาท แต่ว่าหากนับแนวทางการขายสายหนังทั้งประเทศแล้ว หัวข้อนี้

ทะลุ 1 พันล้านบาทแน่ๆ เป็นหนังผี ที่สะสมสิ่งที่ชาวไทยถูกใจทุกๆอย่าง ทั้งยังเรื่องผี และก็ความขำขันตลกโปกฮา ปะปนได้อย่างน่าทึ่ง ยิ่งไปกว่านั้น ยังฉีกมุมมองใหม่ๆเป็นมองดูในมุมของพี่มากมายแทน ในช่วงเวลาที่คู่พระคู่นาง ก็ฉีกหลักเกณฑ์ของแม่นาคดั้งเดิมหมดเกลี้ยง จากเดิม เป็นวัยรุ่นไทย หน้าคมๆก็มาเลือกลูกครึ่งอย่างมาริโอ เมาเร่อ กับ ดาวิกา โฮร์เน่ แทน

The Love of Hypnosis จบท้าย ซีรีย์จีนย้อนยุค 2020 ด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศไปดูซีรีย์จีนย้อนยุคแบบพีเรียดกันจ้ะ บอกก่อนเลยว่าหัวข้อนี้ภาพงามมากมาย! ซึ่งคนใดกำลังรอคอยดูหนังดิสนีย์เรื่อง มู่หลาน ที่กำลังจะฉาย มาดูความสามารถการแสดงของนางเอกประเด็นนี้กันก่อน กับเรื่อง The Love of Hypnosis เรื่องราวของ ทางม่านเซิง (สวมบทบาทโดย หลิวอี้เฟย) เถ้าแก่ร้านค้าเครื่องหอม กลับมีอีกหนึ่งตัวตนสุดลึกลับที่หลบซ่อนอยู่เป็น เยี่ยแพทย์หลัว โดยที่ ทางม่านเซิง เจอรักกับ เย่เฉิน (เล่นบทโดย จิงป๋อหรัน) แต่ว่าตัวตนที่เป็น เยี่ยแพทย์หลัว เบาๆปรากฎกายออกมา ทำให้ความเกี่ยวพันของทั้งสองนั้นโหยกเหยก

Insider กล่าวถึงเรื่องราวของ คิมโยฮัน อัยการชายหนุ่มฝึกซ้อมที่ซ่อนตัวเข้าไปในบ่อน เพื่อทำภารกิจจับตัวนักการเมืองและก็นักธุรกิจที่มีผลของประเทศ เมื่อภารกิจสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี เขากลับต้องมาพบว่าผู้คนบริเวณตัวเร่ิมทยอยล้มหายตายจากกันไป รวมทั้งอยู่ๆเขาก็ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับคดีที่นึกไม่ถึงรวมทั้งโดนคิดคดทรยศกระทั่งจะต้องเข้าไปต้องโทษในคุก เขาก็เลยจำต้องดิ้นรนทุกช่องทาง รวมทั้งผันตัวเป็น คนใน ร่วมมือกับผู้มีอำนาจนอกคุก เพื่อรอดชีวิตจากเรือนจำ